Giải đáp: Nên cắt mí full hay mini?


Hiện nay, có rất nhiều những phương pháp thẩm mỹ giúp nàng có được đôi mắt to tròn, xinh xắn. Một trong những phương pháp nổi bật nhất hiện nay chính là phương pháp cắt mí fullcắt mí mini. Vậy nàng nên cắt mí full hay mini mới đem lại được hiệu quả thẩm mỹ cho đôi mắt của nàng. Hãy cùng nhau tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Cắt mí full là gì và phù hợp cho những ai?

Trước khi trả lời câu hỏi nên cắt mí full hay mini, nàng nên tìm hiểu rõ hơn cắt mí full là phương pháp thẩm mỹ như thế nào? Có phù hợp với nàng hay không?

Cắt mí full là gì?

Cắt mí full chính là kỹ thuật kết hợp giữa bấm mí và cắt mí, giúp cho đôi mắt một mí của nàng trở thành đôi mắt hai mí to tròn rõ ràng. Đây chính là một trong những phương pháp thẩm mĩ có độ an toàn cao, ít phải xâm lấn và can thiệp vào vùng mắt nhất hiện nay.

Cắt mí full là phương pháp thực hiện các thủ thuật nhỏ đảm bảo an toàn nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao cho nàng
Cắt mí full là phương pháp thực hiện các thủ thuật nhỏ đảm bảo an toàn nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao cho nàng

Bằng các dụng cụ thiết yếu, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện các thủ thuật nhỏ để tạo ra các chuỗi liên kết nâng cơ mi và da mí mà không cần tiến hành các quá trình bóc tách hay cắt rạch. Từ đó, không chỉ mí mắt mà bác sĩ cũng sẽ giúp nàng loại bỏ được mỡ thừa và da chùng.

Đối tượng nào phù hợp với phương pháp thẩm mỹ cắt mí full

Nếu mắt nàng gặp phải một trong những tình trạng dưới đây, nàng nên xem xét có nên thực hiện phương pháp cắt mí full hay không:

 • Hai bên mí của nàng gặp phải tình trạng không đều.
 • Mắt nàng là mắt một mí, mí lót nhưng muốn sở hữu một đôi mắt hai mí rõ ràng.
 • Nàng muốn cải thiện tình trạng sụp mí do bẩm sinh hoặc do quá trình lão hóa.
Những nàng bị sụp mí nên thực hiện phương pháp cắt mí full này
Những nàng bị sụp mí nên thực hiện phương pháp cắt mí full này
 • Vùng mắt của nàng có quá nhiều mỡ cũng như da thừa nên không thể thực hiện những phương pháp cắt mí thông thường khác.
 • Những nàng có nhu cầu muốn sở hữu mắt hai mí lâu dài cũng nên lựa chọn phương pháp cắt mí full này.

Phương pháp cắt mí mini là gì? Ai là người phù hợp thực hiện?

Để có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất trong việc nên cắt mí full hay mini? Nàng cũng nên làm rõ phương pháp cắt mí mini là gì và nàng có phù hợp với phương pháp thẩm mỹ này hay không?

Cắt mí mini là gì?

Thời gian gần đây, cắt mí mini là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được rất nhiều chị em ưa chuộng. Sở dĩ vậy vì đây chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, có sự can thiệp xâm lấn không đáng kể nên đảm bảo được độ an toàn và kết quả thành công cao.

Cắt mí mini hiện nay được rất nhiều cô nàng ưa chuộng
Cắt mí mini hiện nay được rất nhiều cô nàng ưa chuộng

Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ ngắn nhằm loại bỏ da dư và mỡ thừa để tạo nên đôi mắt hai mí trẻ trung cho nàng. Sau thẩm mỹ, chắc chắn nàng sẽ đạt được kết quả như mong muốn mà vẫn đảm bảo được sự an toàn cho mình.

Những đối tượng nên thực hiện cắt mí mini

Nếu thuộc các trường hợp sau, nàng nên sớm quyết định thực hiện phương pháp cắt mí mini để có thể đem lại cho mình đôi mắt to tròn, tự nhiên mà nàng mong muốn:

 • Nàng có thể thực hiện phẫu thuật cắt mí mini để loại bỏ dược bọng mỡ và vùng da chùng ở mắt.
 • Nên thực hiện cắt mí mini đối với những cô nàng đã từng đi bấm mí hoặc cắt mí nhưng không đem lại kết quả như mong muốn.
 • Những cô nàng có làn da mỏng, không thể áp dụng những biện pháp cắt mí hoặc nhấn mí thông thường mà cần phải áp dụng những biện pháp cắt mí chuyên sâu như cắt mí mini.
 • Những nàng có mắt một mí, mí ẩn, mí lót hoặc nhiều mí muốn có một đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên.

Nên lựa chọn cắt mí full hay mini?

Sau khi tìm hiểu được cắt mí full và mini là gì? Ai là người phù hợp với các phương pháp thẩm mỹ trên? Có lẽ nàng đã có thể tự đưa ra được câu trả lời nên cắt mí full hay mini?

Nếu nàng chỉ đơn giản muốn thực hiện phương pháp cắt mí nhanh, an toàn, không để lại quá nhiều tổn thương và ảnh hưởng đến mắt thì nàng có thể chọn phương pháp cắt mí mini là đủ. Nhưng nếu nàng có quá nhiều bọng mỡ và da thừa, nàng cần phải lựa chọn phương pháp cắt mí chuyên sâu như cắt mí full thì mới có thể đạt được hiệu quả như mong muốn.

Bên cạnh đó, để biết phương pháp nào là phù hợp với mình nhất, nàng nên trực tiếp đến những thẩm mỹ viện uy tín để được tư vấn cụ thể xem phương pháp nào có thể giúp nàng đạt được kết quả mà mình mong muốn.

SeoulCenter.Vn là một trong những thẩm mỹ hàng đầu trong lĩnh vực cắt mắt
SeoulCenter.Vn là một trong những thẩm mỹ hàng đầu trong lĩnh vực cắt mắt

Hi vọng bài viết trên đã một phần nào đó giải đáp được thắc mắc nên cắt mí full hay mini của mình. Chúc bạn có thể sớm đưa ra lựa chọn chính xác để quá trình tân trang nhan sắc của mình được thành công.

 

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

4/5 - (5 bình chọn)

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận