Bấm mí multi-point là gì? So sánh bấm mí multi-point và thường


Phương pháp bấm mí multi-point đang trở thành xu hướng chỉnh sửa mí được nhiều phụ nữ lựa chọn để khắc phục những khuyết điểm mắt như một mí, mắt ngắn, mắt xa,… Phương pháp này được coi là giải pháp chỉnh mí toàn diện nhất hiện nay. Nếu bạn đang có ý định chỉnh hình mí thì đừng bỏ qua bấm mí multi-point nhé!

So với các biện pháp bấm mí trên thị trường hiện nay thì đây được coi là giải pháp chỉnh sửa mí đẹp nhất. Với những ưu điểm vượt trội giúp chỉnh mí toàn diện chứ không chỉ dừng lại ở việc cắt mí, bấm mí multi-point sẽ đem tới cho bạn một đôi mắt đẹp, cuốn hút hơn. Cùng tìm hiểu nhiều hơn về phương pháp này ngay bây giờ bạn nhé!

Bấm mí multi-point mang lại đôi mắt hút hồn

Bấm mí mang lại đôi mắt hút hồn

Bấm mí multi-point là gì?

Bấm mí multi-point là phương pháp tạo ra nếp mí gấp sắc nét mà không phải tiến hành phẫu thuật cắt. Đây là phương pháp tạo nếp gấp mí bền vững, nói không với để lại sẹo, thời gian bình phục ngắn với hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

Biện pháp bấm mí multi-point cho nam và nữ áp dụng hiệu quả với những tình trạng:

 • Mắt một mí, mắt mí lót, không rõ nếp gấp mí hay mí có nhiều nếp mí phụ.
 • Mắt hai mí nhưng đường nét không cân xứng với nhau.
 • Mắt có nhiều vùng da bị chùng và bị mỡ thừa.

So sánh bấm mí multi-point và bấm mí thông thường

So với phương pháp bấm mí thông thường thì multi-point mang lại kết quả kéo dài hơn rất nhiều, lên tới 10 năm. Đặc biệt, bấm mí thông thường có sự can thiệp đến dao kéo, sử dụng kỹ thuật cắt rạch còn bấm mí multi-point thì không. Kỹ thuật này được tiến hành bằng cách luồn chỉ nhằm tạo liên kết giữ da mí cùng với 3 lớp khác là cơ nâng của mi, cơ vòng của mi và sụn của mi.

Bấm mí multi-point tạo nhiều điểm nhấn mí hơn

Multi-point tạo nhiều điểm nhấn mí hơn

Trong khi bấm mí thông thường chỉ tạo được 3 đến 5 điểm bấm thì bấm mí multi-point mang tới số lượng điểm bấm từ 10 cho tới 14 điểm. Thời gian hồi phục của multi-point chỉ từ 5 đến 7 ngày trong khi bấm mí thông thường mất tới 10 ngày. Đối với những bạn trên 30 tuổi rất hạn chế bấm mí thường bởi tạo nét không đẹp, để lại sẹo. Còn phương pháp multi-point thì độ tuổi xuất hiện da lão hóa quanh mắt vẫn có thể thực hiện và thu được hiệu quả cao.

Ưu điểm vượt trội của bấm mí multi-point

Bấm mí multi-point là biện pháp tạo hình hai mí đáp ứng được tiêu chuẩn 3: không đau – ít sưng – phục hồi nhanh đem tới mí mắt tỉ lệ vàng, phù hợp với đường nét trên gương mặt.

Tạo nếp mí không cần phải phẫu thuật

Như đã trình bày phía trên, bấm mí multi-point không cần phải sử dụng đến các biện pháp phẫu thuật như cắt mí, khâu mí,… Biện pháp này sử dụng kỹ thuật chỉnh mí riêng biệt: đánh dấu điểm trên mí mắt xác định, kết nối các điểm với chỉ khâu tạo liên kết giữa vùng da mí với sụn mi. Nhờ sự liên kết này mà hình thành nếp gấp mí rõ nét.

Tạo đường gấp mí mà không cần đến phẫu thuật

Tạo đường gấp mí mà không cần đến phẫu thuật

Phương pháp bấm mí multi-point không hề rạch, không cắt, không có bất cứ sự can thiệp mạnh hay vào bên trong mắt nên mang tới hiệu quả mà vẫn đảm bảo được sự an toàn. Hơn nữa, do không có sự rạch, cắt của dao kéo nên vùng mí ở phía trên không bị để lại sẹo, không ảnh hưởng nhiều.

Nếp mí tự nhiên, bền lâu

Nếp mí được thực hiện bằng biện pháp bấm mí multi-point giữ được sự tự nhiên, bền lâu từ 10 đến 15 năm. Đường mí multi-point có dáng cong, tròn, mềm mại, vô cùng tự nhiên bởi các điểm nối kết được gần nhau. Nhìn mí rất thật, không hề để lại dấu hiệu do thẩm mỹ.

Không ảnh hưởng tới thị lực, tầm nhìn

Do chỉ có sự tác động ở bên ngoài ra và sụn mi, không tác động để bên trong mắt, không hề can thiệp đến giác mạc nên bạn có thể an tâm là bấm mí multi-point không ảnh hưởng tới thị lực hay tầm nhìn. Mí mắt chỉ mất từ 4 đến 7 ngày là lành lặn, không sưng nề.

Bấm mí multi-point không ảnh hưởng tới thị lực

Không ảnh hưởng tới thị lực

Chi phí làm bấm mí multi-point

Với những ưu điểm nổi trội so với biện pháp bấm mí thông thường thì hẳn nhiều bạn sẽ nghĩ bấm mí multi-point sẽ đắt lắm. Tuy nhiên, mức giá để thực hiện trên thị trường chỉ giao động từ 7 triệu đến 9 triệu đồng mà thôi. Hơn nữa, tất cả các đơn vị thẩm mỹ uy tín đều sẽ bảo hành dịch vụ cho bạn. Không tốn quá nhiều thời gian, chỉ sau 30 phút là bạn đã có được mí mắt như mong ước rồi.

Lựa chọn trung tâm thẩm mỹ bấm mí multi-point vô cùng quan trọng. Những trung tâm thẩm mỹ uy tín sẽ đảm bảo chất lượng bấm mí, bạn được thực hiện bấm mí bởi trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật đạt chuẩn y tế, cùng đội ngũ bác sĩ bấm mí nhiều kinh nghiệm, uy tín trong nghề.

Ca phẫu thuật bấm mí thành công tại SeoulCenter

Ca phẫu thuật bấm mí thành công tại SeoulCenter

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị bấm mí multi-point uy tín để sở hữu đôi mắt đẹp thì hãy liên hệ ngay với Cắt Mí Mắt Hàn Quốc – một trong những địa chỉ bấm mí đẹp hàng đầu tại Việt Nam! Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng bấm mí tiêu chuẩn quốc tế cùng cung cách phục vụ chu đáo của đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đây!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  kết quả điều trị

  Chị Võ Thị Thu Hương, 25 tuổi

  Chị sở hữu đôi mắt một mí bẩm sinh sau khi sử dụng phương pháp cắt mí Korea tại Seoul Center đã có đôi mắt to tròn với nếp gấp...

  Chị Trương Quỳnh Hoa, 28 tuổi

  Chị sở hữu đôi mắt nhỏ với nếp gấp mí không rõ nét, nhờ sử dụng phương pháp cắt mí Korea tại Seoul Center đã có đôi mắt to và...

  Chị Trần Thị Hồng Thắm, 26 tuổi

  Chị sở hữu đôi mắt to nhưng nếp mí nhỏ khiến đôi mắt kém nổi bật, nhờ sử dụng phương pháp cắt mí Korea tại Seoul Center đã có hàng...