Tháng 4 - Siêu ưu đãi

Bấm mí mắt cho nam giúp lấy lại vẻ menly và sức hút từ đôi mắt


Trong thời đại hiện nay, làm đẹp không còn là chuyện của riêng phái nữ mà giờ đây nam giới cũng rất quan tâm đến điều đó. thực hiện bấm mí mắt giờ đây không còn chỉ phù hợp riêng với nữ giới nữa, đến cả cánh mày râu cũng có thể lựa chọn công nghệ làm đẹp này.

Bấm mí mắt cho nam đã ra đời để phái mạnh tìm lại vẻ đẹp “menly” và sức hút khó cưỡng tại đôi mắt. Cùng Cắt Mí Mắt Hàn Quốc tìm hiểu nhé!

Nhấn mí – Bấm mí mắt cho nam được thực hiện như thế nào?

Cũng giống như phẫu thuật thẩm mỹ ở nữ giới, phương pháp bấm mí mắt cho nam cũng là phương pháp thực hiện khá đơn giản để khắc phục các khuyết điểm trên đôi mắt và mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất. Phương pháp này sẽ can thiệp trực tiếp đến vùng mi mắt trên của khách hàng nam.

bấm mí mắt cho nam khắc phục các tình trạng gây mất thẩm mỹ của đôi mắt
Bấm mí ở nam giới khắc phục các tình trạng gây mất thẩm mỹ của đôi mắt

Đây là một dạng tiểu phẫu không cần quá nhiều đến các bước mổ xẻ hay hay các tác động lớn đến da. Với các dụng cụ tiên tiến hiện đại được các bác sĩ sử dụng để tạo các liên kết trên da mí mắt. Các phương pháp bấm mí hầu như chỉ tác động lên phần ngoài của lớp da nên sẽ không ảnh hưởng đến các khu vực da khác.

Thông thường, bấm mí mắt cho nam sẽ thực hiện như sau:

 • Trước tiên bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và cân chỉnh nếp mí sao cho hài hòa, cân đối nhất với gương mặt và vẽ lại các điểm cân chỉnh đó.
 • Theo đó, bác sĩ các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ rạch từ 3 tới 5 đường kẻ nhỏ ở khu vực mí trên và loại đi phần mỡ thừa ở đây. Sau đó các bác sĩ sẽ dùng kim và chỉ thẩm mỹ luồn vào sụn mí tạo một mối liên kết với vùng da trên mí để tạo ra nếp mí mới. Phương pháp này sẽ loại bỏ phần mỡ tụ ở khu vực mắt và tác động sâu vào trong mí mắt để duy trì nếp mí lâu dài.
 • Sau đó, nếp mí mới sẽ được hình thành rõ ràng, cân đối và phù hợp với đôi mắt. Sau cùng bác sĩ tiến hành khâu lại vết rạch bằng chỉ chuyên khoa thật tinh tế để tránh lộ sẹo.

Thời gian thực hiện của ca bấm mí mắt cho nam trên sẽ diễn ra trong khoảng từ 15 đến 20 phút. Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bạn trước để khi rạch mí mắt để không gây đau đớn. Phương pháp này có ưu điểm lớn nhất là giúp các bạn loại bỏ các mô mỡ thừa có trên mí mắt và thời gian duy trì nếp mí lâu dài.

Có thể thấy, phương pháp bấm mí cho nam trên cũng sẽ cần tác động rạch nhẹ đến mí mắt nên sau khi bấm mí, mắt của chúng ta sẽ bị sưng nhẹ là điều bình thường. Tình trạng này sẽ giảm ngay sau khoảng 1 – 3 ngày.

Để mí mắt trở nên tự nhiên nhất, bạn sẽ cần đến khoảng 1 – 2 tuần để vết thương hoàn toàn bình phục. Tuy nhiên, sự phục hồi của mỗi người là không giống nhau, vì sẽ còn phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa, khả năng tự phục hồi, chế độ chăm sóc hậu phẫu cũng như kỹ thuật và tay nghề của bác sĩ thực hiện.

Phương pháp nhấn mí mắt:

Bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Multi-Point

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí nam

Những ưu điểm mà công nghệ bấm mí mắt cho nam mang lại chính là sức hút lớn nhất khiến lượng khách hàng nam giới thực hiện bấm mí ngày càng gia tăng là:

 • Có khả năng loại bỏ nhiều khuyết điểm xấu trên đôi mắt của nam giới như: mắt 1 mí, lệch mí, mí lót, nhiều mí, sụp mí…
 • Từ đó, bấm mí mắt sẽ tạo cho đôi mắt có nếp mí rõ nét, giúp đôi mắt có chiều sâu hơn và hài hòa với tỷ lệ gương mặt.
 • Đặc biệt, bấm mí cho nam cũng hỗ trợ loại bỏ được tình trạng da thừa ở mí mắt và sụp mí ảnh hưởng tới thị lực mắt.
 • Phương pháp thực hiện nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian để tĩnh dưỡng và có hiệu quả khá lâu.
 • So với các phương pháp thẩm mỹ mắt khác, bấm mí thường sẽ có chi phí thấp hơn.
Bấm mí mang lại vẻ đẹp thu hút cho nam giới, giúp họ tự tin đến gần phái đẹp
Bấm mí mang lại vẻ đẹp thu hút cho nam giới, giúp họ tự tin đến gần phái đẹp

Bấm mí mắt cho nam khác gì so với bấm mí ở nữ?

Điểm tương đồng giữa Bấm mí mắt cho nam và bấm mí ở nữ

Về cơ bản, phương pháp bấm mí mắt cho nam giới và bấm mí mắt dành cho nữ giới gần như là giống nhau. Đây đều là những tiểu phẫu được thực hiện khá đơn giản, có quy trình thực hiện bấm mí mắt như nhau là đều tác động lên vùng mí mắt trên. Mục đích là để giúp khách hàng có được đôi mắt hai mí to với đường mí rõ nét và hài hòa với gương mặt nhất.

bấm mí mắt cho nam cũng có các bước tương tự như nữ giới
Bấm mí ở nam giới cũng có các bước tương tự như nữ giới

Cùng với đó, bấm mí mắt cho nam và bấm mí cho nữ giới đều phù hợp dành cho những đối tượng từ 18 tuổi trở lên, giúp giải quyết các khuyết điểm gây ra trên mắt do các tình trạng như: mắt bị lậm, mắt một mí, mắt mí lót…

Với phương pháp bấm mí mắt này, đôi mắt của khách hàng sẽ loại bỏ các khuyết điểm về mí mắt để tạo đôi mắt 2 mí rõ nét, đồng thời tạo được sự trẻ trung, sức sống tràn đầy và cuốn hút trên gương mặt.

Điểm khác biệt giữa Bấm mí mắt cho nam và bấm mí ở nữ

Điểm khác biệt chủ yếu giữa 2 phương pháp bấm mí mắt cho nam và bấm mí mắt ở nữ chính là ở kỹ thuật thực hiện tạo nếp mí. Bởi thực tế, độ rộng của nếp gấp mí ở nam giới sẽ có phần hẹp và nhỏ hơn so với ở nữ. Vì thế, các bác sĩ sẽ cần có sự thăm khám cụ thể để đưa ra tỉ lệ nếp gắp mí cân đối với khuôn mặt của nam giới.

Độ rộng của nếp gấp mí ở nam giới cần được bác sĩ thăm khám thường xuyên
Độ rộng của nếp gấp mí ở nam giới cần được bác sĩ thăm khám thường xuyên

Bên cạnh đó, một điều dễ thấy để nhận ra sự khác biệt giữa 2 phương pháp bấm mí mắt này là cung mí mắt của nam thường thấp hơn so với cung mí mắt ở nữ giới.

Điều này cũng đến từ mục đích của sự thay đổi, với nam giới, thông thường sẽ muốn đôi mắt ở trên thu hút và ánh mắt mạnh mẽ, còn với nữ giới thì thường muốn đôi mắt mình trở nên to tròn, đường mí mềm mại để tạo sự nữ tính.

Chính vì thế, các dáng tạo mí mắt khi thực hiện bấm mí mắt cho nam được thực hiện theo hướng nam tính, lịch lãm và thu hút hơn, trong khi với nữ giới thì những dáng mắt thể hiện mềm mại và nữ tính.

Để có thể hiểu rõ hơn về điều này, bạn hãy gặp trực tiếp các bác sĩ thẩm mỹ, đưa ra những mong muốn thì sẽ được họ giải đáp và tư vấn phù hợp với mình nhất nhé!

Các đối tượng phù hợp để thực hiện bấm mí mắt cho nam

Những đối tượng thích hợp để thực hiện phương pháp bấm mí mắt nam giới bao gồm:

 • Nam giới có độ tuổi từ 18 trở lên.
 • Những người đang gặp các khuyết điểm như: mắt một mí, mắt mí lậm, mắt nhỏ, mắt có nhiều mí, tình trạng mắt 2 mí không đều nhau…
 • Những người muốn có được gương mặt trẻ trung, menly và thu hút hơn, muốn xóa bỏ nỗi lo mắt nhỏ và mất cân đối với gương mặt.

Ngoài ra, phương pháp bấm mí mắt cho nam sẽ không phù hợp áp dụng đối với những người gặp có cách bệnh lý và trình trạng sức khỏe như: bệnh về tim mạch, bệnh tiểu đường, kích ứng với thuốc tê, bệnh máu không đông…

Nếu bạn gặp những tình trạng này mà có mong muốn thực hiện bấm mí mắt thì nên thăm khám và tham khảo ý kiến thật kỹ lưỡng với các bác sĩ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Các khuyết điểm về mắt nên áp dụng phương pháp này để khắc phục tình trạng
Các khuyết điểm về mắt nên áp dụng phương pháp này để khắc phục tình trạng

Cách chăm sóc cho nam giới sau khi nhấn mí

Mặc dù nhấn mí bạn không cần phải dùng đến phẫu thuật, không gây đau và hồi phục nhanh. Tuy nhiên để mí mắt được phục hồi hoàn toàn và đảm bảo kết quả thẩm mỹ như mong muốn thì cánh mày râu cũng phải lưu ý những điểm quan trọng sau đây nhé.

Mắt hai mí rõ và đẹp là ưu điểm giúp phái mạnh thu hút ánh nhìn

Mắt hai mí rõ và đẹp là ưu điểm giúp phái mạnh thu hút ánh nhìn

Chườm đá lạnh để giảm sưng trong 1 đến hai ngày đầu

Sau nhấn mí nam tình trạng sưng, đau là có thể xảy ra, nhưng đây là tình trạng rất phổ biến và sẽ giảm dần trong vài ngày. Lúc này bạn chỉ cần uống thuốc giảm đau và chườm đá lạnh. Thời gian lành cũng sẽ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, thường là từ 5-7 ngày nếu thể trạng tốt.

Sử dụng nước muối sinh lý để vệ sinh mắt sau bấm mí

Ngay sau khi bấm mí, vùng mắt rất nhạy cảm, do vậy bạn cần tuyệt đối tránh việc nước dính vào vết thương. Bên cạnh đó giữ mắt khô thoáng, chỉ dùng tăm bông thấm nước muối sinh lý để vệ sinh mí mắt. Điều này sẽ giúp mí mắt của bạn được sát khuẩn, tránh viêm nhiễm.

Bên cạnh đó các bạn nam cần nhớ là phải có chế độ ăn uống phù hợp

 • Không ăn thịt gà, đồ nếp: Thực phẩm này có thể khiến cơ thể bị nóng trong, khiến vết thương mưng mủ, đau nhức.
 • Kiêng ăn hải sản (các loại cá, tôm, mực, cua, ghẹ,…): Ăn hải sản dễ gây ra cảm giác kho chịu như ngứa ngáy, dị ứng, thậm chí còn diễn ra hiện tượng ăn da non.
 • Hạn chế ăn đồ cay nóng: Đồ cay, chua, nóng sẽ khiến bạn dễ chảy nước mắt và mồ hôi, khiến vết thương lâu liền
 • Đặc biệt các bạn nam cần lưu ý tuyệt đối không được sử dụng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá để không ảnh hưởng đến việc phục hồi của mí mắt nha.
 • Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ cho mắt.
 • Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt, tránh làm việc lâu bên máy vi tính.

Ngoài ra, bạn cần bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết, thực phẩm giàu vitamin C, vitamin A, các loại rau củ quả rất tốt cho quá trình hồi phục của mí mắt đấy nhé.

Những thông tin ở bài viết trên đây đã phần nào giúp bạn hiểu hơn về phương pháp bấm mí mắt cho nam giới. Có thể thấy, cả nam và nữ, ai có nhu cầu muốn thay đổi bản thân để trở nên tự tin hơn thì đều có thể quyết định thực hiện. Bởi sự phát triển của xã hội hiện nay, làm đẹp là một điều chính đáng và cần thiết.

Để có được kết quả tốt, bạn hãy tìm đến những địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng, cũng như thực hiện chăm sóc hậu thẩm mỹ thật tốt. Chúc các bạn nam thành công nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận