Nâng cung chân mày


NÂNG CUNG CHÂN MÀY – GIẢI PHÁP TRẺ HÓA ÁNH NHÌN,  LẤY LẠI THANH XUÂN

Nâng cung chân mày tại SeoulCenter.Vn đã và đang được nhiều khách hàng tin chọn bởi hiệu quả đem lại giúp trẻ hóa vùng mắt rõ rệt, đáp ứng tính thẩm mỹ cao. Dịch vụ phù hợp đối với khách hàng trung niên, tình trạng da vùng mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn, kèm theo chân mày chảy sệ khiến khuôn mặt ưu buồn, tạo cảm giác già trước tuổi.

Vì sao cần nâng cung chân mày?

Ở độ tuổi từ 35 trở đi, các dấu hiệu lão hóa sẽ bắt đầu hình thành rõ rệt hơn. Điển hình như các nếp nhăn khóe mắt, da chùng làm sụp mí hoặc chân mày hướng xuống, không còn được định hình và nâng đỡ thanh thoát tại vị trí cung chân mày như lúc trẻ. Nhằm khắc phục vấn đề này, kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại áp dụng phương pháp nâng cung hay còn gọi là treo mày, giúp cố định lại vị trí chân mày, treo da vùng mí giúp chân mày cao hơn, hết da chùng, mí mắt rõ hơn.

Kỹ thuật nâng cung chân mày tại SeoulCenter.Vn

Nâng cung chân mày chỉ là một  tiểu phẫu nhỏ tiến hành trong khoảng 45 phút. Bác sĩ sẽ xác định mức độ da dư,  cũng như tình trạng chảy sệ của chân mày hiện tại để tiến hành loại bỏ một lượng da phù hợp giúp cải thiện sụp mí.

Bên cạnh đó, cung chân mày sẽ được kéo lên cao rồi định hình bằng cách khâu vết thương lại để tạo liên kết giữa da mí trên và cung chân mày mới. Đường khâu sẽ được tỉ mĩ giấu dưới chân mày, không lộ vết tích thẩm mỹ hoặc khách hàng cẩn thận hơn thì có thể kết hợp phun xăm chân mày để có dáng mày và cung chân mày mới ưng ý, thanh thoát hơn.

Quy trình nâng cung chân mày chuẩn y khoa

Để có kết quả nâng cung chân mày như ý thì việc chọn lựa cơ sở thẩm mỹ và đảm bảo an toàn trong quy trình thực hiện rất quan trọng. Tại SeoulCenter.Vn từng tiểu phẫu đều phải đảm bảo được các bước sau:

 • Bước 1: Xác định tình trạng mắt và sức khỏe của khách hàng.
 • Bước 2: Tư vấn cùng bác sĩ để xác định lượng da chùng, độ sa trễ chân mày.
 • Bước 3: Tiêm tê giúp khách hàng dễ chịu hơn.
 • Bước 4: Tiến hành cắt da chùng, nâng cung mày.
 • Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu, dặn dò các lưu ý cần thiết.

Nâng cung chân mày tại SeoulCenter.Vn có ưu điểm gì?

“Chọn mặt gởi vàng” giữa nhiều địa chỉ thẩm mỹ sẽ khiến bạn rơi vào cảm giác phân vân, do dự vì “thật giả bất phân”. Do đó, để yên tâm  về kết quả nâng cung chân mày thì SeoulCenter.Vn là gợi ý hoàn hảo.

Tại đây, nguồn nhân lực tay nghề cao, có chứng chỉ thẩm mỹ; Vật lực được bố trí tiện nghi,  sang trọng đem lại sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, SeoulCenter.Vn còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi kèm đặc quyền thiết thực nhằm tạo mọi điều kiện để khách hàng làm đẹp dễ dàng hơn.

Nếu bạn đang do dự, tìm cho mình địa chỉ nâng cung chân mày uy tín thì hãy tham khảo ngay SeoulCenter.Vn để làm đẹp trong tâm lý thoải mái, hài lòng về chất lượng dịch vụ. Gọi ngay Hotline 1800 3333 hoặc truy cập website https://seoulcenter.vn/ để được giải đáp chi tiết.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  kết quả điều trị

  Chị Võ Thị Thu Hương, 25 tuổi

  Chị sở hữu đôi mắt một mí bẩm sinh sau khi sử dụng phương pháp cắt mí Korea tại Seoul Center đã có đôi mắt to tròn với nếp gấp...

  Chị Trương Quỳnh Hoa, 28 tuổi

  Chị sở hữu đôi mắt nhỏ với nếp gấp mí không rõ nét, nhờ sử dụng phương pháp cắt mí Korea tại Seoul Center đã có đôi mắt to và...

  Chị Trần Thị Hồng Thắm, 26 tuổi

  Chị sở hữu đôi mắt to nhưng nếp mí nhỏ khiến đôi mắt kém nổi bật, nhờ sử dụng phương pháp cắt mí Korea tại Seoul Center đã có hàng...