[Review] Phương pháp cắt mí mini deep và ưu điểm


Hiện nay nhiều chị em có xu hướng tìm tới phương pháp cắt mí mini deep để mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối, giúp gương mặt rạng rỡ và tự tin hơn. Với tư cách là một người đã thực hiện phương pháp cắt mí này rồi, trong bài viết dưới đây sẽ review cụ thể cho chị em cùng tham khảo.

Phương pháp cắt mí mini deep là gì?

Phẫu thuật cắt mí mini deep chính là sự kết hợp giữa kỹ thuật bấm mí và cắt mí, có khả năng biến những đôi mắt một mí, mí không rõ ràng thành những đôi mắt to tròn hai mí tự nhiên.

Cắt mí mini deep là sự kết hợp giữa phương pháp cắt mí và nhấn mí giúp nàng có đôi mắt hai mí tự nhiên

Sự kết hợp giữa phương pháp cắt mí và nhấn mí giúp nàng có đôi mắt hai mí tự nhiên

Đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ được đánh giá cao nhất hiện nay vì độ an toàn, ít phải xâm lấn, can thiệp đến vùng mắt quá nhiều. Ngoài ra, phương pháp cắt mí mini deep còn giúp nàng loại bỏ được lớp mỡ thừa, vùng da chùng cũng như nâng cao mí sụp, giúp đôi mắt của nàng được tự nhiên nhất có thể.

Công dụng và ưu điểm của phương pháp mini deep

Là một người sở hữu đôi mắt một mí từ bé nên tôi rất mặc cảm và mất tự tin, ngại giao tiếp khi thường xuyên bị bạn bè xung quanh trêu chọc, sau này lớn lên khi đi làm có tiền dư giả nhiều hơn tôi đã quyết định đi cắt mí mắt để cải thiện đôi mắt 1 mí của mình.

Cắt mí mắt mini deep giải pháp hiện nay rất được ưa chuộng
Cắt mí mắt mini deep giải pháp hiện nay rất được ưa chuộng

Trước khi bắt đầu thực hiện, tôi đã mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu về phương pháp cắt mí nghe rất lạ này, thì cắt mí mini deep hay còn có tên gọi khác là cắt mí mini open, đây là kỹ thuật kết hợp giữa hai thao tác là bấm mí và cắt mí, giúp đôi mắt 2 mí to tròn và cân đối hơn rất nhiều.

Nhìn chung kỹ thuật thực hiện cắt mắt mini deep sẽ có hai kỹ thuật cơ bản sau đây:

 • Loại bỏ da, mỡ thừa: Đầu tiên là bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ những vị trí cần bấm mí, tiếp tục gây tê và tiến hành cắt 1 đường nhỏ ở ngay vị trí nếp mí, sau đó bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách nhẹ nhàng, quan sát lớp mỡ dư thừa ở khu vực mí mắt và loại bỏ mỡ, da chùng, nâng cao mí sụp cho mắt.
 • Tạo hình mắt 2 mí: Sau khi đã loại bỏ được mỡ dư thừa và da chùng thì bác sĩ sẽ áp dụng thủ thuật bấm mũ, luồn chỉ chuyên dụng kết nối sự liên kết giữ cơ nâng mi và vòng mi để có được đường lằn mí mỡi, tạo nên đôi mắt 2 mí to đẹp và cân đối tự nhiên.

Những ưu điểm của phương pháp cắt mí mini deep phải kể đến đó là:

 • Kết quả thẩm mỹ sau khi thực hiện cắt mí là vô cùng tự nhiên. Với việc áp dụng kỹ thuật khâu tạo hình thẩm mỹ nên sau khi thực hiện mí mắt của nàng sẽ rất mịn, liền mảnh, tự nhiên và đảm bảo được độ thẩm mỹ cao.
 • Được thực hiện vô cùng nhẹ nhàng, đảm bảo không gây đau đớn cũng như ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong mắt, nhờ đó đem lại sự an toàn tuyệt đối cho nàng.
 • Vết cắt mí thường rất ngắn, nông và chỉ được thực hiện ở vùng da mí mắt nên sau phẫu thuật các vết thương rất mau lành, ít sưng và không gây đau đớn quá nhiều cho nàng.
 • Cắt mí mini deep không chỉ giúp nàng triệt tiêu được mỡ thừa, da chùng mà còn có khả năng ức chế quá trình hình thành trở lại của chúng, giúp nàng có được một đôi mắt với nếp mí bền đẹp, tự nhiên.

Sau khi đã thực hiện cắt mí mắt mini deep thì tôi nhận thấy là phương pháp này hầu như không có nhược điểm, là giải pháp cắt mí mắt an toàn, hạn chế xâm lấn nhưng vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên, cuốn hút của đôi mắt.

Cắt mí mắt mini deep có đường cắt nhẹ nhàng nên nhanh phục hồi
Cắt mí mắt mini deep có đường cắt nhẹ nhàng nên nhanh phục hồi

Những ai là người nên chọn phẫu thuật cắt mí mini deep?

Nếu nàng thuộc các trường hợp sau, nàng nên sớm quyết định thực hiện cắt mí mini deep để có thể đem lại cho mình đôi mắt to tròn, tự nhiên mà nàng mong muốn:

 • Những cô nàng có làn da mỏng, không thể áp dụng những biện pháp cắt mí hoặc nhấn mí thông thường mà cần phải áp dụng những biện pháp cắt mí chuyên sâu như mini deep.
 • Đối với những cô nàng đã từng đi bấm mí hoặc cắt mí nhưng không đem lại kết quả như mong muốn.
 • Những nàng có mắt một mí, mí ẩn, mí lót hoặc nhiều mí muốn có một đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên.
 • Những người có bọng mỡ mắt to, mắt bị kéo chùn xuống và muốn được loại bỏ bọng mỡ và vùng da chùng ở mắt.
Những cô nàng mắt một mí muốn sở hữu đôi mắt hai mí tự nhiên nên chọn phương pháp thẩm mỹ này
Những cô nàng mắt một mí muốn sở hữu đôi mắt hai mí tự nhiên nên chọn phương pháp thẩm mỹ này

Thời gian duy trì của nếp mí khi thực hiện cắt mí mắt mini deep

Nhiều người cho rằng thực hiện cắt mí mắt có thời gian giữ nếp gấp mí rất nhanh. Tuy nhiên đối với phương pháp cắt mí mini deep thì không hoàn toàn như vậy, bạn có thể giữ được nếp gấp mí mắt rất lâu nếu như đảm bảo các yếu tố như: kỹ thuật cắt mí, tay nghề bác sĩ, chăm sóc sau cắt mí…

Mí mắt mini deep có thể duy trì được thời gian rất lâu
Mí mắt có thể duy trì được thời gian rất lâu

Tuy nhiên, nhìn chung cắt mí mini deep là phương pháp cắt mí có kỹ thuật và cải tiến vượt trội so với những phương pháp cắt mí trước đây do sự kết hợp giữa kỹ thuật cắt mí tiên tiến và trang thiết bị hiện đại nên có thể liên kết chặt chẽ với cơ nâng mi giúp cho việc cố định nếp mí bền chặt với thời gian hơn.

Những điều nàng nên lưu ý trước khi lựa chọn cắt mí

Trước khi thực hiện quá trình cắt mí để trùng tu nhan sắc của mình, nàng nên hiểu rõ những điều sau đây để đảm bảo được sự an toàn cho mình khi thực hiện cuộc phẫu thuật này:

 • Hiểu rõ được tình trạng khiếm khuyết vùng mí mắt của nàng:

Tình trạng mí mắt không rõ ràng, da mỏng hoặc dày, mỡ thừa, da chùng nhiều hay ít ở mỗi người là hoàn toàn khác nhau. Một khi hiểu rõ được những khuyết điểm tại vùng mắt của mình thì nàng cũng sẽ dễ dàng lựa chọn được phương pháp cắt mí phù hợp, đem lại hiệu quả tốt nhất cho mình.

Lựa chọn được phương pháp cắt mí phù hợp với mình sẽ giúp đem lại cho nàng một đôi mắt to tròn tự nhiên

Lựa chọn được phương pháp cắt mí phù hợp với mình sẽ giúp đem lại cho nàng một đôi mắt to tròn tự nhiên

 • Trang bị cho mình những kĩ thuật cắt mí khác nhau:

Việc tìm hiểu trước những phương pháp cắt mí diễn ra như thế nào, đạt hiệu quả đối với đôi mắt có khuyết điểm gì sẽ dễ dàng giúp bạn đưa ra quyết định có nên cắt mí hay không?

 • Chỉ thực hiện cắt mí ở những địa chỉ cắt mí uy tín:

Đây chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định quá trình cắt mí của nàng có thành công hay không? Thực hiện cắt mí mini deep ở những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệm sẽ đảm bảo được sự an toàn của nàng cũng như đảm bảo được kết quả có được như mong muốn của nàng hay không.

Bên cạnh đó, nàng sẽ được phẫu thuật bởi những bác sĩ có tay nghề cao, hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho nàng.

Địa chỉ cắt mí mắt mini deep uy tín tham khảo

Địa chỉ cắt mí mắt đóng vai trò chủ yếu quyết định đến sự thành công hay thất bại của ca phẫu thuật cắt mí. Nếu như không tìm hiểu kỹ mà thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng có thể để lại những biến chứng nguy hiểm về sau.

Sau khi thực hiện cắt mí mắt mini deep tại Viện thẩm mỹ Seoul Center thì tôi đã sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn và cân đối, đây là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín và an toàn bạn có thể tham khảo khi thực hiện cắt mí mắt mini deep.

Seoul Center là địa chỉ cắt mí mắt mini deep uy tín và an toàn
Seoul Center là địa chỉ thẩm mỹ uy tín và an toàn

Tại đây, tôi được thẩm mỹ mắt trực tiếp bởi bác sĩ Nguyễn Kim Khoa có tay nghề cao và chuyên môn thẩm mỹ mắt rất giỏi, đồng thời trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến đã giúp tôi nhanh chóng được sở hữu đôi mắt 2 mí cân đối vô cùng ưng ý.

Nếu như đang băn khoăn cắt mí bằng phương pháp nào thì bạn có thể thử phương pháp cắt mí mini deep tại Viện thẩm mỹ Seoul Center, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn đôi mắt hài hòa, cân đối nhất, nhanh chóng tự tin rạng rỡ rỡ hơn.

Hy vọng với những chia sẻ về phương pháp cắt mí mini deep mà cá nhân tôi đã từng thực hiện, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin trước khi thực hiện thẩm mỹ mắt, nhanh chóng tìm kiếm đôi mắt to tròn, cân đối hài hòa nhất.

 

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận