Tháng 4 - Siêu ưu đãi

[Review] Phương pháp cắt mí mini deep và ưu điểm


Hiện nay nhiều chị em có xu hướng tìm tới phương pháp cắt mí mini deep để mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối, giúp gương mặt rạng rỡ và tự tin hơn. Với tư cách là một người đã thực hiện phương pháp cắt mí này rồi, trong bài viết dưới đây sẽ review cụ thể cho chị em cùng tham khảo.

Phương pháp cắt mí mini deep là gì?

Phẫu thuật cắt mí mini deep chính là sự kết hợp giữa kỹ thuật bấm mí và cắt mí, có khả năng biến những đôi mắt một mí, mí không rõ ràng thành những đôi mắt to tròn hai mí tự nhiên.

Cắt mí mini deep là sự kết hợp giữa phương pháp cắt mí và nhấn mí giúp nàng có đôi mắt hai mí tự nhiên

Sự kết hợp giữa phương pháp cắt mí và nhấn mí giúp nàng có đôi mắt hai mí tự nhiên

Đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ được đánh giá cao nhất hiện nay vì độ an toàn, ít phải xâm lấn, can thiệp đến vùng mắt quá nhiều. Ngoài ra, phương pháp cắt mí mini deep còn giúp nàng loại bỏ được lớp mỡ thừa, vùng da chùng cũng như nâng cao mí sụp, giúp đôi mắt của nàng được tự nhiên nhất có thể.

Công dụng và ưu điểm của phương pháp mini deep

Là một người sở hữu đôi mắt một mí từ bé nên tôi rất mặc cảm và mất tự tin, ngại giao tiếp khi thường xuyên bị bạn bè xung quanh trêu chọc, sau này lớn lên khi đi làm có tiền dư giả nhiều hơn tôi đã quyết định đi cắt mí mắt để cải thiện đôi mắt 1 mí của mình.

Cắt mí mắt mini deep giải pháp hiện nay rất được ưa chuộng
Cắt mí mắt mini deep giải pháp hiện nay rất được ưa chuộng

Trước khi bắt đầu thực hiện, tôi đã mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu về phương pháp cắt mí nghe rất lạ này, thì cắt mí mini deep hay còn có tên gọi khác là cắt mí mini open, đây là kỹ thuật kết hợp giữa hai thao tác là bấm mí và cắt mí, giúp đôi mắt 2 mí to tròn và cân đối hơn rất nhiều.

Nhìn chung kỹ thuật thực hiện cắt mắt mini deep sẽ có hai kỹ thuật cơ bản sau đây:

 • Loại bỏ da, mỡ thừa: Đầu tiên là bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ những vị trí cần bấm mí, tiếp tục gây tê và tiến hành cắt 1 đường nhỏ ở ngay vị trí nếp mí, sau đó bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách nhẹ nhàng, quan sát lớp mỡ dư thừa ở khu vực mí mắt và loại bỏ mỡ, da chùng, nâng cao mí sụp cho mắt.
 • Tạo hình mắt 2 mí: Sau khi đã loại bỏ được mỡ dư thừa và da chùng thì bác sĩ sẽ áp dụng thủ thuật bấm mũ, luồn chỉ chuyên dụng kết nối sự liên kết giữ cơ nâng mi và vòng mi để có được đường lằn mí mỡi, tạo nên đôi mắt 2 mí to đẹp và cân đối tự nhiên.

Những ưu điểm của phương pháp cắt mí mini deep phải kể đến đó là:

 • Kết quả thẩm mỹ sau khi thực hiện cắt mí là vô cùng tự nhiên. Với việc áp dụng kỹ thuật khâu tạo hình thẩm mỹ nên sau khi thực hiện mí mắt của nàng sẽ rất mịn, liền mảnh, tự nhiên và đảm bảo được độ thẩm mỹ cao.
 • Được thực hiện vô cùng nhẹ nhàng, đảm bảo không gây đau đớn cũng như ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong mắt, nhờ đó đem lại sự an toàn tuyệt đối cho nàng.
 • Vết cắt mí thường rất ngắn, nông và chỉ được thực hiện ở vùng da mí mắt nên sau phẫu thuật các vết thương rất mau lành, ít sưng và không gây đau đớn quá nhiều cho nàng.
 • Cắt mí mini deep không chỉ giúp nàng triệt tiêu được mỡ thừa, da chùng mà còn có khả năng ức chế quá trình hình thành trở lại của chúng, giúp nàng có được một đôi mắt với nếp mí bền đẹp, tự nhiên.

Sau khi đã thực hiện cắt mí mắt mini deep thì tôi nhận thấy là phương pháp này hầu như không có nhược điểm, là giải pháp cắt mí mắt an toàn, hạn chế xâm lấn nhưng vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên, cuốn hút của đôi mắt.

Cắt mí mắt mini deep có đường cắt nhẹ nhàng nên nhanh phục hồi
Cắt mí mắt mini deep có đường cắt nhẹ nhàng nên nhanh phục hồi

Những ai là người nên chọn phẫu thuật cắt mí mini deep?

Nếu nàng thuộc các trường hợp sau, nàng nên sớm quyết định thực hiện cắt mí mini deep để có thể đem lại cho mình đôi mắt to tròn, tự nhiên mà nàng mong muốn:

 • Những cô nàng có làn da mỏng, không thể áp dụng những biện pháp cắt mí hoặc nhấn mí thông thường mà cần phải áp dụng những biện pháp cắt mí chuyên sâu như mini deep.
 • Đối với những cô nàng đã từng đi bấm mí hoặc cắt mí nhưng không đem lại kết quả như mong muốn.
 • Những nàng có mắt một mí, mí ẩn, mí lót hoặc nhiều mí muốn có một đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên.
 • Những người có bọng mỡ mắt to, mắt bị kéo chùn xuống và muốn được loại bỏ bọng mỡ và vùng da chùng ở mắt.
Những cô nàng mắt một mí muốn sở hữu đôi mắt hai mí tự nhiên nên chọn phương pháp thẩm mỹ này
Những cô nàng mắt một mí muốn sở hữu đôi mắt hai mí tự nhiên nên chọn phương pháp thẩm mỹ này

Cắt mí full và mini khác gì nhau? Nên chọn phương pháp nào?

Sự chuyển giao công nghệ mạnh mẽ dẫn đến xuất hiện rất nhiều phương pháp cắt mí khác nhau về kỹ thuật cũng như kết quả hậu phẫu. Một trong số đó là cắt mí full và cắt mí mini. Hai phương pháp này khác nhau những gì? Nên lựa chọn phương pháp nào? Cụ thể có sự những khác biệt rõ rệt như sau:

Cắt mí full hay mini đều có những ưu điểm vượt trội riêng biệt
Cắt mí full hay mini đều có những ưu điểm vượt trội riêng biệt
Tiêu chí so sánh Cắt mí Full Cắt mí Mini Deep
Ưu điểm Chỉnh sửa và tạo hình nếp mí mới tự nhiên, rõ nét và cân đối với khuôn mặt. Mở rộng góc mắt, đuôi mắt, tạo nếp gấp mí vừa phải, đồng thời giúp mắt có chiều sâu và chống lão hoá hiệu quả.
Đối tượng khách hàng Người có mắt một mí, mí lót, mí sụp, không đồng đều hai bên,… Phù hợp với tất cả mọi đối tượng, kể cả tình trạng nhiều mỡ thừa, lão hoá, da chùng,….
Thời gian thực hiện Khoảng 40-60 phút Khoảng 15-30 phút
Thời gian phục hồi 7-10 ngày tuỳ thuộc cơ địa mỗi người Phục hồi nhanh chóng sau 5 ngày đối với cơ địa lành tính
Thời gian duy trì Sở hữu đôi mắt hai mí to trong vĩnh viễn Duy trì đôi mắt hai mí, to trong từ 15 năm hoặc vĩnh viễn

Lựa chọn phương pháp cắt mí full hay mini deep tuỳ thuộc vào sở thích của mỗi người. Cả hai phương pháp đều có những ưu điểm và hạn chế, do đó bạn nên tìm hiểu và cân nhắc cẩn thận trước khi thực hiện dịch vụ.

Nên cắt mí full hay mini phụ thuộc vào sở thích của mỗi khách hàng
Nên cắt mí full hay mini phụ thuộc vào sở thích của mỗi khách hàng

Cắt mí mini deep sau bao lâu thì lành và hết sưng?

Như đã trình bày ở nội dung trên, cắt mí mắt mini Deep sẽ hồi phục nhanh chóng chỉ từ 5- 7 ngày. Tuy nhiên, yếu tố cơ địa nhau sẽ dẫn đến có sự chênh lệch giữa mỗi khách h thể thời gian hồi phục được chia thành các giai đoạn như:

3 ngày đầu tiên: V

  là thời điểm vừa hoàn thành phẫu thuật cắt mí vì thế cơ thể sẽ có một số phản ứng như sưng đỏ, đau nhức. Bạn không cần quá lo lắng vì những biểu hiện này chỉ là phản ứng bình thường khi cơ thể xuất hiện vết thương.

Đối với khách hàng có cơ địa lành tính, 5 ngày sau phẫu thuật mí mắt sẽ giảm thiểu rõ rệt tình trạng sưng đỏ hay đau nhức, khó chịu, từ đó, nếp mí cũng dần hồi phục. Hình dáng nếp mí mới cũng dần có hiệu quả tuy nhiên vẫn chưa có độ tự nhiên như chưa từng chỉnh sửa.

Ngược lại với những khách hàng có cơ địa nhạy cảm và lâu lành, vết thương cần thêm ít nhất 1-2 ngày để có thể hồi phục hoàn toàn và đúng form như mong đợi.

Nếp mới sẽ dần rõ nét sau 5 ngày phẫu thuật cắt mí mắt mini deep
Nếp mới sẽ dần rõ nét sau 5 ngày phẫu thuật cắt mí mắt mini deep

Sau 7 ngày vết thương cắt mí mini deep đã hoàn toàn phục hồi, không còn hiện tượng sưng tấy hay đau nhức, vì vậy bạn hoàn toàn có thể tự tin với đôi mắt hai mí to tròn, long lanh và cuốn hút như mong đợi.

Nên lưu ý vệ sinh vết thương đúng cách để tránh viêm nhiễm, ảnh hưởng đến kết quả cắt mí. Trong trường hợp, sau 10 ngày hiện tượng đau nhức, sưng tấy vẫn không thuyên giảm, bạn nên đến các cơ sở y tế gần nhất để được thăm khám và can thiệp kịp thời.

Quy trình thực hiện cắt mí mini deep

Kỹ thuật cắt mí mắt mini deep  và không xâm lấn quá nhiều, tuy nhiên vẫn cần đ thực hiện theo đúng quy trình Y Khoa để không dẫn đến các biến chứng ảnh hưởng sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ.

Quy trình thực hiện quyết định phần lớn kết quả cắt mí mắt
Quy trình thực hiện quyết định phần lớn kết quả cắt mí mắt

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Nhằm đảm bảo nếp mí mới phù hợp và hài hoà với người thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đo đạc tỷ lệ theo từng tình trạng mí mắt. Từ đó, xác định vị trí cắt mí mắt mini deep phù hợp.

Bước 2: Khử trùng và gây tê mí mắt

Trước khi tiến hành xâm lấn bên trong mô da mí mắt thì cẩn đảm bảo khử trùng, khử khuẩn mí mắt cũng như các dụng cụ thực hiện. Điều này có thể đảm bảo không tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn và bụi bẩn xâm nhập gây nên các biến chứng ảnh hưởng sức khỏe như viêm nhiễm, mưng mủ,….

Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc an thần vào tĩnh mạch và gây tê chuyên dụng vào vị trí cắt cần xâm lấn, đảm bảo quá trình tiểu phẫu không gây đau đớn và khó chịu cho người thực hiện.

Bước 3: Tiến hành cắt mí mắt mini Deep

Theo vị trí đã được đánh dấu trước đó, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ trên mí mắt, sau đó tỉ mỉ, cẩn thận tách và loại bỏ phần mô mềm dư thừa. Từ đó tiến hành khâu cố định định vết thương và tạo thành nếp mí mới.

Bước 4: Kết thúc tiểu phẫu

Bạn sẽ được các y tá, bác sĩ chuyển về phòng chăm sóc đặc biệt nhằm theo dõi phản ứng của cơ thể hậu phẫu. Sau đó, bác sĩ sẽ dặn dò cách chăm sóc và một số điều quan trọng để đảm bảo kết quả cắt mí mắt mini deep hiệu quả vượt trội như mong đợi.

Bác sĩ sẽ dặn dò một số lưu ý quan trọng cùng với chế độ dinh dưỡng phù hợpBác sĩ sẽ dặn dò một số lưu ý quan trọng cùng với chế độ dinh dưỡng phù hợp
Bác sĩ sẽ dặn dò một số lưu ý quan trọng cùng với chế độ dinh dưỡng phù hợp

Những điều nàng nên lưu ý trước khi lựa chọn cắt mí

Trước khi thực hiện quá trình cắt mí để trùng tu nhan sắc của mình, nàng nên hiểu rõ những điều sau đây để đảm bảo được sự an toàn cho mình khi thực hiện cuộc phẫu thuật này:

 • Hiểu rõ được tình trạng khiếm khuyết vùng mí mắt của nàng:

Tình trạng mí mắt không rõ ràng, da mỏng hoặc dày, mỡ thừa, da chùng nhiều hay ít ở mỗi người là hoàn toàn khác nhau. Một khi hiểu rõ được những khuyết điểm tại vùng mắt của mình thì nàng cũng sẽ dễ dàng lựa chọn được phương pháp cắt mí phù hợp, đem lại hiệu quả tốt nhất cho mình.

Lựa chọn được phương pháp cắt mí phù hợp với mình sẽ giúp đem lại cho nàng một đôi mắt to tròn tự nhiên
Lựa chọn được phương pháp cắt mí phù hợp với mình sẽ giúp đem lại cho nàng một đôi mắt to tròn tự nhiên
 • Trang bị cho mình những kỹ thuật cắt mí khác nhau:

Việc tìm hiểu trước những phương pháp cắt mí diễn ra như thế nào, đạt hiệu quả đối với đôi mắt có khuyết điểm gì sẽ dễ dàng giúp bạn đưa ra quyết định có nên cắt mí hay không?

 • Chỉ thực hiện cắt mí ở những địa chỉ cắt mí uy tín:

Đây chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định quá trình cắt mí của nàng có thành công hay không? Thực hiện cắt mí mini deep ở những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp sẽ đảm bảo được sự an toàn của nàng cũng như đảm bảo được kết quả có được như mong muốn của nàng hay không.

Bên cạnh đó, nàng sẽ được phẫu thuật bởi những bác sĩ có tay nghề cao, hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho nàng.

Địa chỉ cắt mí mắt mini deep uy tín tham khảo

Địa chỉ cắt mí mắt đóng vai trò chủ yếu quyết định đến sự thành công hay thất bại của ca phẫu thuật cắt mí. Nếu như không tìm hiểu kỹ mà thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng có thể để lại những biến chứng nguy hiểm về sau.

Sau khi thực hiện cắt mí mắt mini deep tại Viện thẩm mỹ Seoul Center thì tôi đã sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn và cân đối, đây là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín và an toàn bạn có thể tham khảo khi thực hiện cắt mí mắt mini deep.

Seoul Center là địa chỉ cắt mí mắt đẹp tự nhiên, uy tín và an toàn
Seoul Center là địa chỉ cắt mí mắt đẹp tự nhiên, uy tín và an toàn

Tại đây, tôi được thẩm mỹ mắt trực tiếp bởi bác sĩ Nguyễn Kim Khoa có tay nghề cao và chuyên môn thẩm mỹ mắt rất giỏi, đồng thời trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến đã giúp tôi nhanh chóng được sở hữu đôi mắt 2 mí cân đối vô cùng ưng ý.

Nếu như đang băn khoăn cắt mí bằng phương pháp nào thì bạn có thể thử phương pháp cắt mí mini deep tại Viện thẩm mỹ Seoul Center, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn đôi mắt hài hòa, cân đối nhất, nhanh chóng tự tin rạng rỡ rỡ hơn.

Một số câu hỏi thường gặp liên quan đến phương pháp cắt mí mắt mini deep

Trước khi cắt mí mắt mini deep, hầu hết chị em đều có chung những thắc mắc như phương pháp cắt mí này duy trì được bao lâu? Có nên thực hiện hay không? Cụ thể câu trả lời sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

Cắt mí mini deep có duy trì vĩnh viễn không?

Theo các chuyên gia bác sĩ, cắt mí mắt mini deep hoàn toàn có thể duy trì vĩnh viễn. Tuy nhiên, thời gian duy trì cụ thể còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, cơ sở thực hiện, tay nghề bác sĩ cùng với cách chăm sóc và chế độ dinh dưỡng hậu phẫu cắt mí.

Cắt mí mini deep giữ được bao lâu?

Như đã giải thích, cắt mí mắt mini deep trung bình có thể giữ được 15 năm, thậm chí là trọn đời. Bởi phương pháp này đã áp dụng nhiều máy móc công nghệ cao hiện đại và tiên tiến bậc nhất. Không chỉ giảm thiểu tối đa xâm lấn mô mí mà còn có thể khắc phục hoàn hảo các khuyết điểm khác của mắt.

Cắt mí mắt mini có thể duy trì được 15 năm trở lên
Cắt mí mắt mini có thể duy trì được 15 năm trở lên

Có nên cắt mí mắt mini deep không?

Nên cắt mí mắt mini deep hay không tùy thuộc vào quyết định cá nhân của mỗi người và tình trạng mí mắt riêng biệt. Tuy nhiên cần lưu ý, trước khi thực hiện cắt mí mắt mini deep, bạn nên cân nhắc lựa chọn cơ sở thực hiện uy tín và đáng tin cậy. Từ đó không chỉ đảm bảo kết quả hậu phẫu cắt mí mắt mini deep đẹp, duy trì lâu dài, hạn chế xuất hiện các biến chứng ảnh hưởng sức khỏe và sẹo xấu mất thẩm mỹ.

Hy vọng với những chia sẻ về phương pháp cắt mí mini deep mà cá nhân tôi đã từng thực hiện, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin trước khi thực hiện thẩm mỹ mắt, nhanh chóng tìm kiếm đôi mắt to tròn, cân đối hài hòa nhất.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận