[Review] Cắt mí mini deep


Hiện nay nhiều chị em có xu hướng tìm tới phương pháp cắt mí mini deep để mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối, giúp gương mặt rạng rỡ và tự tin hơn. Với tư cách là một người đã thực hiện phương pháp cắt mí này rồi, trong bài viết dưới đây sẽ review cụ thể cho chị em cùng tham khảo.

Công dụng và ưu điểm của phương pháp mini deep

Là một người sở hữu đôi mắt một mí từ bé nên tôi rất mặc cảm và mất tự tin, ngại giao tiếp khi thường xuyên bị bạn bè xung quanh trêu chọc, sau này lớn lên khi đi làm có tiền dư giả nhiều hơn tôi đã quyết định đi cắt mí mắt để cải thiện đôi mắt 1 mí của mình.

Cắt mí mắt mini deep giải pháp hiện nay rất được ưa chuộng
Cắt mí mắt mini deep giải pháp hiện nay rất được ưa chuộng

Trước khi bắt đầu thực hiện, tôi đã mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu về phương pháp cắt mí nghe rất lạ này, thì cắt mí mini deep hay còn có tên gọi khác là cắt mí mini open, đây là kỹ thuật kết hợp giữa hai thao tác là bấm mí và cắt mí, giúp đôi mắt 2 mí to tròn và cân đối hơn rất nhiều.

Nhìn chung kỹ thuật thực hiện cắt mắt mini deep sẽ có hai kỹ thuật cơ bản sau đây:

  • Loại bỏ da, mỡ thừa: Đầu tiên là bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ những vị trí cần bấm mí, tiếp tục gây tê và tiến hành cắt 1 đường nhỏ ở ngay vị trí nếp mí, sau đó bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách nhẹ nhàng, quan sát lớp mỡ dư thừa ở khu vực mí mắt và loại bỏ mỡ, da chùng, nâng cao mí sụp cho mắt.
  • Tạo hình mắt 2 mí: Sau khi đã loại bỏ được mỡ dư thừa và da chùng thì bác sĩ sẽ áp dụng thủ thuật bấm mũ, luồn chỉ chuyên dụng kết nối sự liên kết giữ cơ nâng mi và vòng mi để có được đường lằn mí mỡi, tạo nên đôi mắt 2 mí to đẹp và cân đối tự nhiên.

Những ưu điểm của phương pháp cắt mí mini deep phải kể đến đó là:

Cắt mí mắt mini deep có đường cắt nhẹ nhàng nên nhanh phục hồi
Cắt mí mắt mini deep có đường cắt nhẹ nhàng nên nhanh phục hồi
  • Đây là phương pháp thực hiện can thiệp nhẹ, có đường mổ ngắn nên không gây tổn thương đến mắt.
  • Sau khi thực hiện phẫu thuật thì vết thương rất mau lành, ít sưng và đau hơn các phương pháp khác.
  • Kết quả thẩm mỹ trông rất tự nhiên, đảm bảo tính thẩm mỹ cao do kỹ thuật khâu tạo hình thẩm mỹ nên đảm bảo vấn đề này.

Sau khi đã thực hiện cắt mí mắt mini deep thì tôi nhận thấy là phương pháp này hầu như không có nhược điểm, là giải pháp cắt mí mắt an toàn, hạn chế xâm lấn nhưng vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên, cuốn hút của đôi mắt.

Thời gian duy trì của nếp mí khi thực hiện cắt mí mắt mini deep

Nhiều người cho rằng thực hiện cắt mí mắt có thời gian giữ nếp gấp mí rất nhanh. Tuy nhiên đối với phương pháp cắt mí mini deep thì không hoàn toàn như vậy, bạn có thể giữ được nếp gấp mí mắt rất lâu nếu như đảm bảo các yếu tố như: kỹ thuật cắt mí, tay nghề bác sĩ, chăm sóc sau cắt mí…

Mí mắt mini deep có thể duy trì được thời gian rất lâu
Mí mắt có thể duy trì được thời gian rất lâu

Tuy nhiên, nhìn chung cắt mí mini deep là phương pháp cắt mí có kỹ thuật và cải tiến vượt trội so với những phương pháp cắt mí trước đây do sự kết hợp giữa kỹ thuật cắt mí tiên tiến và trang thiết bị hiện đại nên có thể liên kết chặt chẽ với cơ nâng mi giúp cho việc cố định nếp mí bền chặt với thời gian hơn.

Địa chỉ cắt mí mắt mini deep uy tín tham khảo

Địa chỉ cắt mí mắt đóng vai trò chủ yếu quyết định đến sự thành công hay thất bại của ca phẫu thuật cắt mí. Nếu như không tìm hiểu kỹ mà thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng có thể để lại những biến chứng nguy hiểm về sau.

Sau khi thực hiện cắt mí mắt mini deep tại Viện thẩm mỹ Seoul Center thì tôi đã sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn và cân đối, đây là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín và an toàn bạn có thể tham khảo khi thực hiện cắt mí mắt mini deep.

Seoul Center là địa chỉ cắt mí mắt mini deep uy tín và an toàn
Seoul Center là địa chỉ thẩm mỹ uy tín và an toàn

Tại đây, tôi được thẩm mỹ mắt trực tiếp bởi bác sĩ Nguyễn Kim Khoa có tay nghề cao và chuyên môn thẩm mỹ mắt rất giỏi, đồng thời trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến đã giúp tôi nhanh chóng được sở hữu đôi mắt 2 mí cân đối vô cùng ưng ý.

Nếu như đang băn khoăn cắt mí bằng phương pháp nào thì bạn có thể thử phương pháp cắt mí mini deep tại Viện thẩm mỹ Seoul Center, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn đôi mắt hài hòa, cân đối nhất, nhanh chóng tự tin rạng rỡ rỡ hơn.

Hy vọng với những chia sẻ về phương pháp cắt mí mini deep mà cá nhân tôi đã từng thực hiện, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin trước khi thực hiện thẩm mỹ mắt, nhanh chóng tìm kiếm đôi mắt to tròn, cân đối hài hòa nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận