Tháng 4 - Siêu ưu đãi

Bấm mí mắt bị không đều có nên sửa lại sớm hay không?


Nhiều chị em đang gặp phải tình trạng “dở khóc dở cười” đó là đi bấm mí nhưng mí mắt không đều, do chúng ta thực hiện tại những cơ sở kém uy tín. Vậy bấm mí mắt bị không đều có nên sửa lại sớm hay không? Nên đến đâu để chữa mí mắt bị hỏng hay nhất? Cùng tìm ra câu trả lời trong phần trình bày sau.

Bấm mí mắt không đều có biểu hiện và nguyên nhân ra sao?

Bấm mí là một thủ thuật đơn giản, không chạm đến dao kéo nên hạn chế mọi xâm lấn… Tuy nhiên, điều kiện thực hiện không được đảm bảo an toàn vẫn gây ra những biến chứng bị hỏng.

Bấm mí mắt không đều, một bên to, một bên nhỏ
Bấm mí mắt không đều, một bên to, một bên nhỏ

Trong đó, biểu hiện mí mắt một bên to, một bên nhỏ, mí mắt không đều nhau diễn ra rất phổ biến. Nguyên nhân là do thao tác thực hiện không khéo léo, luồn chỉ có độ rộng, dài mí không đều. Ngoài ra, chế độ chăm sóc hậu phẫu không tốt cũng có thể khiến mắt bị lệch mí.

Như vậy, chúng ta thấy rằng tay nghề bác sĩ có quyết định đến 80% ca bấm mí có thành công hay không. Nhưng ngày nay, có nhiều cơ sở “chui” mọc lên, mà ở đó trang thiết bị máy móc không được đảm bảo. Hơn thế nữa, bác sĩ cũng không đảm bảo tay nghề nên dễ gây ra những biến chứng mắt bị hỏng.

Bên cạnh đó, yếu tố cơ địa cũng là lý do ảnh hưởng đến kết quả nhấn mí mắt. Bởi có nhiều trường hợp cơ địa có sẹo lồi sau khi bấm mí xuất hiện đường hằn trên nếp mí mới. Hoặc có người cơ địa lâu lành nên không có khả năng tự phục hồi vết thẩm mỹ, thường con số này chiếm rất ít.

Bấm mí mắt bị không đều có nên sửa lại sớm hay không?

Nhiều người băn khoăn bấm mí mắt bị không đều có nên sửa lại sớm hay không. Vấn đề này được các chuyên gia giải đáp là nên sửa lại sớm bởi mí mắt không đều gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến tầm nhìn.

Hầu hết các trường hợp bấm mí hỏng đều có thể khắc phục. Tuy nhiên, nếu chỉnh sửa quá nhiều có thể dẫn đến tình trạng mí mắt dễ bị tổn thương các bộ phận cơ nâng mi, sụp mi… Đặc biệt, nếu bác sĩ không có tay nghề rất khó có thể lấy lại đôi mắt đẹp tự nhiên.

Bấm mí mắt bị không đều nên sửa lại sớm tại những cơ sở uy tín
Bấm mí mắt bị không đều nên sửa lại sớm tại những cơ sở uy tín

Do vậy, để nếp mí mới đều và đẹp, bạn nên tìm đến địa chỉ bấm mí chất lượng nhất hiện nay. Đặc biệt là nên lựa chọn nơi có bác sĩ uy tín thực hiện để ca chỉnh sửa diễn ra an toàn, hạn chế mí mắt bị hỏng lần nữa, đồng thời giảm bớt chi phí cho người thực hiện.

Nhưng bao lâu mới có thể chỉnh sửa mũi hỏng? Những ca mí mắt hỏng nếu muốn chỉnh sửa thì thông thường phải mất khoảng 6-12 tháng mới tiến hành. Hoặc mí mắt bị sụp mí, không đều mí phải sau 3 tháng mới có thể tiến hành tạo hình nếp mí mới. Nhưng để xác định chính xác thời gian có thể chỉnh sửa mí mắt mới thì phải do bác sĩ thăm khám.

Cách khắc phục bấm mí mắt không đều

Sau khi mí mắt xuất hiện phần da chùng thì mới có thể chỉnh sửa. Thời gian chỉnh sửa sẽ tùy thuộc vào độ phát triển của việc tái tạo mô ở phần mắt, mô càng phát triển thì thời gian chỉnh sửa sẽ được rút ngắn. Nếu thực hiện quá sớm có thể khiến mắt bị trợn, không nhắm được hoặc gây tổn thương mí vĩnh viễn.

Ca chỉnh sửa mí mắt được thực hiện an toàn
Ca chỉnh sửa mí mắt được thực hiện an toàn

Để khắc phục tình trạng mí mắt không đều do bấm mí hỏng thì phải căn cứ vào tình trạng của mỗi trường hợp. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành tháo bỏ đường mí cũ để lấy bỏ các mối chỉ nhằm đưa mí mắt trở về trạng thái ban đầu.

Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành dùng dụng cụ chuyên dụng để đo và xác định lại nếp mí mới ở 2 bên mí. Từ đó giúp cho chúng ta có được một đôi mắt với đường nếp mí mới ở 2 bên đều nhau.

Sau khi chỉnh sửa mí mắt cần bảo vệ tốt cho đôi mắt
Sau khi chỉnh sửa mí mắt cần bảo vệ tốt cho đôi mắt

Sau khi thực hiện chỉnh sửa, mí mắt có thể còn rất to và chưa được tự nhiên. Nhưng chỉ sau 1-2 tuần, mắt sẽ dần ổn định và đều 2 bên mà không để lộ dấu vết chỉnh sửa. Trong giai đoạn này, các bạn cần chăm sóc nếp mí mới cẩn thận để không gây hỏng nếp mí.

Seoul Center là một trong những địa chỉ có thể giúp khách hàng chỉnh sửa những khuyết điểm trên đôi mắt. Đặc biệt là đối với những trường hợp bấm mí không đều, mí bị hỏng. Bởi tại đây, các bác sĩ đều là những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, có tay nghề vững vàng với nhiều năm kinh nghiệm.

Hơn thế nữa, công nghệ bấm mí hiện đại nhờ vào sự hỗ trợ của trang thiết bị tiên tiến nên đảm bảo an toàn cho khách hàng. Ngoài ra, chi phí chỉnh sửa không đắt hơn trên thị trường. Nhờ vậy mà chúng ta không cần lo lắng quá nhiều số tiền bỏ ra.

Như vậy, bấm mí mắt bị không đều có nên sửa lại sớm hay không? Seoul Center khuyên khách hàng là nên mau chóng liên hệ đến đây để được tư vấn ngay nhé!

Bài viết cùng chủ đề:

Bấm mí bao nhiêu tiền

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận