banner tháng 6

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền? Nên bấm mí ở đâu đẹp, an toàn?


Việc bấm mí mắt bao nhiêu tiền luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người khi có ý định tạo mắt 2 mí bằng phương pháp này. Hãy cùng xem lời giải đáp trong bài viết dưới đây nhé!

Nhấn mí mắt – bấm mí là gì?

Nhấn mí mắt là phương pháp thẩm mỹ được thực hiện nhằm khắc phục các trường hợp mắt một mí, mí lót, hai mắt không đều nhau,…và có ít hoặc không có da, mỡ thừa vùng mí mắt.

Bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ luồn xuống cơ nâng mi qua các điểm được xác định trước để tạo nếp mí mới rõ nét, mắt to tròn hơn, mà không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết, biến chứng thẩm mỹ nào.

Nhấn mí mắt thông thường được những người trẻ tuổi dưới 30 trở xuống ưa chuộng, đặc biệt dành cho cả nam và nữ.

Đôi mắt hai mí to tròn luôn là một trong những yếu tố thẩm mỹ hàng đầu của vẻ đẹp toàn diện
Đôi mắt hai mí to tròn luôn là một trong những yếu tố thẩm mỹ hàng đầu của vẻ đẹp toàn diện

Nhấn mí mắt dành cho đối tượng nào?

 • Dịch vụ nhấn mí mắt dành cho người có da mắt bị chùng, có mỡ thừa.
 • Dành cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên có nhu cầu tạo mắt 2 mí to tròn, hài hòa với khuôn mặt.
 • Người mắc chứng sụp mí bẩm sinh, không thể mở to.
 • Người có nhu cầu làm đẹp cho đôi mắt 2 mí hài hòa với gương mặt
 • Người có mắt một mí, mắt mí lót.
 • Có 2 mí mắt nhưng không cố định, thỉnh thoảng bị duỗi ra.

Nhấn mí được thực hiện như thế nào?

Kĩ thuật nhấn mí Korea tại SeoulCenter.Vn là sự kết hợp giữa công nghệ nhấn mí mắt với tay nghề khéo léo, điêu luyên, tỉ mỉ trong từng công đoạn của bác sĩ, được thực hiện nhanh chóng và chính xác, cho kết quả đạt được như mong muốn chỉ sau 15 phút. Quy trình nhấn mí được thực hiện theo một quy trình chuẩn khép kín, theo các bước như sau:

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám vùng mắt và đưa ra tư vấn. Kết quả đạt được như ý muốn, trước khi tiến hành thực hiện nhấn mí, các bác sĩ sẽ thăm khám vùng mắt để xác định và đánh giá tình trạng khiếm khuyết của mí mắt. Khách hàng sẽ được giải đáp thắc mắc, hiểu rõ về nhược điểm và tình trạng mắt của bản thân, sau đó sẽ biết được phương pháp khắc phục tối ưu nhất.
 • Bước 2: Tiến hành đo vẽ nếp mi mới. Sau khi đã chọn được phương án chỉnh hình mí mắt tối ưu, các bác sĩ tiến hành đo vẽ nếp mí mới với dụng cụ chuyên dụng. Nếp mí mới tạo phải thích hợp nhất với mắt và hài hòa cùng khuôn mặt.
Nhấn mí Korea xóa tan mọi khiếm khuyết của mắt
Nhấn mí Korea xóa tan mọi khiếm khuyết của mắt
 • Bước 3: Tiến hành gây tê. Các bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ, bởi vì nó giúp khách hàng không còn có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình nhấn mí.
 • Bước 4: Thực hiện nhấn mí mắt. Bác sĩ tiến hành rạch một đường siêu mảnh đã được đo vẽ chính xác từ trước, cắt bỏ phần da chùng, bóc tách và loại bỏ túi mỡ thừa trên mí. Sau đó, bác sĩ dùng chỉ sinh học thẩm mỹ tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, từ đó tạo nếp mí mắt rõ nét và trông hoàn toàn tự nhiên.
 • Bước 5: Đây là bước cuối cùng, bạn chỉ cần nghỉ ngơi một chút và nghe bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc mắt sau phẫu thuật để đôi mắt đẹp và có độ bền tối đa.
Sau khi thực hiện cắt mí Korea tại Seoul Center, khách hàng đã có đôi mắt to tròn, mí mắt rõ hơn
Sau khi thực hiện cắt mí Korea tại Seoul Center, khách hàng đã có đôi mắt to tròn, mí mắt rõ hơn

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền?

Không ít người thắc mắc không biết bấm mí mắt bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị về mặt tài chính đầy đủ. Thực tế, bấm mí mắt sẽ có mức chi phí khác nhau tùy từng trung tâm thẩm mỹ. Hiện nay một ca bấm mí sẽ có giá khoảng 8 triệu đồng, đây là mức giá khá phổ thông được áp dụng.

Một số nơi sẽ có mức giá bấm mí cao hoặc thấp hơn đôi chút. Đồng thời bạn cũng cần biết chi phí bấm mí mắt sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nữa. Bạn hãy sẽ xem tiếp phần nội dung phần tiếp theo bên dưới để biết đó là những yếu tố nào nhé!

Bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt

STT Dịch vụ Giá (VNĐ)
1 Nhấn mí mắt Hàn Quốc 7.800.000
2 Cắt mắt hai mí 12.000.000
3 Cắt mí Seoul Eye 15.000.000
4 Cắt mí Full 5D 18.000.000
5 Lấy mỡ thừa hốc mắt trong 4.000.000
6 Lấy mỡ thừa hốc mắt ngoài 5.000.000
7 Nâng cung chân mày + bóc mỡ mắt 15.000.000
8 Bấm mí Hàn Quốc đa điểm 9.000.000

Bảng giá nhấn mí, tạo hình mí mắt trung bình tại một số cơ sở thẩm mỹ hiện nay

Bấm mí mắt thực hiện nhanh chóng, cho kết quả đôi mắt đẹp tự nhiên
Bấm mí mắt thực hiện nhanh chóng, cho kết quả đôi mắt đẹp tự nhiên

Yếu tố ảnh hưởng đến bấm mí mắt bao nhiêu tiền

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố như trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn, tay nghề của bác sĩ, thời điểm tiến hành can thiệp làm đẹp. Cụ thể những yếu tố có thể tác động tới giá dịch vụ bấm mí mắt bao gồm:

Trung tâm thẩm mỹ mà bạn chọn

Những trung tâm thẩm mỹ lớn, có tên tuổi thì sẽ thường có mức chi phí bấm mí cao hơn những nơi có quy mô nhỏ hơn hay ít được biết đến hơn. Tuy nhiên các mức chi phí đó cũng khá tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Những nơi bấm mí nổi tiếng chi phí cao nhưng bù lại bạn có thể an tâm hơn vì họ cung cấp dịch vụ chất lượng hơn, công nghệ sử dụng cũng tiên tiến hơn.

Tay nghề của bác sĩ cũng sẽ tác động đến mức chi phí nhấn mí
Tay nghề của bác sĩ cũng sẽ tác động đến mức chi phí nhấn mí

Tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ

Khi bạn thực hiện bấm mí bởi bác sĩ thẩm mỹ giỏi, nổi tiếng thì mức chi phí bỏ ra sẽ cao hơn những bác sĩ ít kinh nghiệm hơn. Điều này là bình thường vì bác sĩ có kinh nghiệm hơn họ sẽ khéo léo hơn trong kỹ thuật bấm mí để giúp bạn có được ca bấm mí thành công với nếp mí đẹp tự nhiên, không để lại sẹo xấu hay biến chứng gì.

Tay nghề bác sĩ cũng ảnh hưởng đến chi phí bấm mí mắt
Tay nghề bác sĩ cũng ảnh hưởng đến chi phí bấm mí mắt
 • Thời điểm thực hiện

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền cũng tùy thuộc vào thời điểm mà bạn sử dụng dịch vụ bấm mí của trung tâm thẩm mỹ nào đó. Chẳng hạn những thời điểm có ưu đãi thì chi phí bấm mí mắt sẽ ưu đãi hơn bình thường.

 • Công nghệ bấm mí

Tùy trung tâm thẩm mỹ áp dụng công nghệ bấm mí nào mà mức chi phí phí có thể khác nhau. Với những cơ sở thẩm mỹ áp dụng công nghệ bấm mí mới nhất thì mức giá tất nhiên sẽ cao hơn khi sử dụng công nghệ bấm mí cũ hơn.

Trang thiết bị, công nghệ nhấn mí cũng quyết định đến chi phí
Trang thiết bị, công nghệ nhấn mí cũng quyết định đến chi phí

Nhấn mí giá rẻ và những biến chứng khó lường

Hiện nay, khá nhiều trường hợp thực hiện nhấn mí tại các địa chỉ giá rẻ gặp phải biến chứng nguy hiểm như nếp mí không đều, lộ nút thắt chỉ, sẹo lồi. Đây là những cơ sở với đội ngũ nhân viên y tế không có trình độ chuyên môn giỏi, thiếu kinh nghiệm dễ gây sai sót trong quá trình thực hiện liệu trình làm đẹp gây nên nhiều biến chứng không mong muốn:

Đường nếp mí không đều nhau

Nếu nhấn mí được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề yếu kém dễ gặp phải tình trạng đường nếp mí không đều nhau. Lý do bởi chuyên gia y tế đã đo vẽ sai lệch tỉ lệ đường mí hoặc luồn chỉ thẩm mỹ bị lệch dẫn đến mí mắt không đồng đều, ảnh hưởng tới nét đẹp thẩm mỹ của ngoại hình.

Nếu thực hiện nhấn mí tại các cơ sở giá rẻ bạn dễ gặp biến chứng 2 mí không đều nhau
Nếu thực hiện nhấn mí tại các cơ sở giá rẻ bạn dễ gặp biến chứng 2 mí không đều nhau

Lộ nút thắt chỉ sau khi nhấn mí

Tình trạng bị lộ nút thắt chỉ là biến chứng thường gặp khi bạn thực hiện nhấn mí tại các địa chỉ giá rẻ. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này được các bác sĩ thẩm mỹ lý giải như sau:

Bác sĩ có trình độ chưa thành thạo, không nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, kiến thức y khoa thiếu hụt làm nút thắt chỉ sau khi nhấn mí bị lỏng hoặc không đủ sâu theo tiêu chuẩn.

Ngoài ra, thời gian khách hàng kiêng sử dụng mỹ phẩm không đúng theo tiêu chuẩn làm bụi bẩn, hóa chất bám vào mí mắt. Điều này khiến vết thương không thể hồi phục hoàn toàn, dễ bị lộ chỉ ra bên ngoài đường mí.

Sẹo lồi kém thẩm mỹ trên nếp mí

Sau khi thực hiện nhấn mí giá rẻ, nguy cơ gặp phải sẹo lồi rất cao bởi đường chỉ may không được tiến hành một cách khéo léo. Bên cạnh đó, sẹo xuất hiện cũng có thể do yếu tố cơ địa của khách hàng, bạn sở hữu làn da quá nhạy cảm, dễ kích ứng. Cũng cần lưu ý, nếu chế độ kiêng cữ, chăm sóc không đúng cũng là nguyên nhân làm sẹo lồi xuất hiện.

Sẹo lồi trên mí mắt là biến chứng thường gặp khi nhấn mí tại địa chỉ giá rẻ
Sẹo lồi trên mí mắt là biến chứng thường gặp khi nhấn mí tại địa chỉ giá rẻ

Bấm mí mắt ở đâu mới uy tín, chi phí hợp lý?

Bên cạnh việc bấm mí mắt bao nhiêu tiền thì việc nên gửi gắm lòng tin ở trung tâm thẩm mỹ nào cũng quan trọng không kém. Nhiều chị em không khỏi băn khoăn, phân vân rất nhiều trong quá trình tìm hiểu, sàng lọc các đơn vị thẩm mỹ khi họ có ý muốn bấm mí mắt.

Seoul Center có đội ngũ nhân sự giỏi, chuyên nghiệp
Seoul Center có đội ngũ nhân sự giỏi, chuyên nghiệp

Hiện có khá nhiều trung tâm thẩm mỹ có uy tín hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm trong việc bấm mí mà bạn có thể tham khảo, trong đó, Viện thẩm mỹ Seoul Center là cũng là một gợi ý đáng cân nhắc. Bạn sẽ không phải thất vọng khi gửi gắm lòng tin, tiền bạc, thời gian khi lựa chọn bấm mí mắt tại đây bởi những lý do sau:

 • Quy trình bấm mí mắt chuẩn Y khoa, đảm bảo các yếu tố về vệ sinh, vô trùng phòng ốc, dụng cụ kỹ càng để phục vụ cho ca bấm mí thành công.
 • Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, áp dụng công nghệ bấm mí hiện đại, không gây đau, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
 • Bấm mí mắt với chi phí hợp lý, cạnh tranh và thường có ưu đãi.
 • Bác sĩ giàu kinh nghiệm khi từng học tập và tu nghiệp tại nước ngoài, nên không khó để giúp bạn có ca bấm mí thành công.
 • Các chuyên gia hướng dẫn bạn kỹ càng cách chăm sóc vết thương hậu bấm mí mắt tại nhà để nó nhanh lành và không để lại sẹo hay các biến chứng.
 • Seoul Center có nhiều chi nhánh để bạn thuận tiện di chuyển và lựa chọn nơi gần nhất với mình.
 • Đội ngũ nhân viên tại Seoul Center được đào tạo bài bản, thân thiện, tiếp đón chu đáo, tận tình.
 • Không gian tại đây được thiết kế chuẩn spa ấm áp, sang trọng mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái.
Seoul Center tư vấn tận tình và đưa ra giải pháp thẩm mỹ tốt nhất cho bạn
Seoul Center tư vấn tận tình và đưa ra giải pháp thẩm mỹ tốt nhất cho bạn

Như vậy, việc bấm mí mắt bao nhiêu tiền sẽ có nhiều yếu tố tác động đến. Cho dù bạn sử dụng dịch vụ bấm mí ở đâu thì cũng cần chọn nơi thực sự có tên tuổi, có thế mạnh về thẩm mỹ mắt.

Bạn hãy luôn giữ cho chính mình tinh thần lạc quan và thực hiện đúng theo chỉ dẫn của chuyên gia/ bác sĩ về cách vệ sinh, chăm sóc vết thương đúng cách tại nhà để nó mau lành và không để lại sẹo. Chúc các bạn có ca bấm mí mắt thành công và sở hữu đôi mắt đẹp, cuốn hút.

Bài viết liên quan:

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận