Tết đẹp trọn TÂM – SẮC

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền? Nên bấm mí ở mới đẹp, an toàn?


Việc bấm mí mắt bao nhiêu tiền luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người khi có ý định tạo mắt 2 mí bằng phương pháp này. Hãy cùng xem lời giải đáp trong bài viết dưới đây nhé!

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền?

Không ít người thắc mắc không biết bấm mí mắt bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị về mặt tài chính đầy đủ. Thực tế, bấm mí mắt sẽ có mức chi phí khác nhau tùy từng trung tâm thẩm mỹ. Hiện nay một ca bấm mí sẽ có giá khoảng 8 triệu đồng, đây là mức giá khá phổ thông được áp dụng.

Một số nơi sẽ có mức giá bấm mí cao hoặc thấp hơn đôi chút. Đồng thời bạn cũng cần biết chi phí bấm mí mắt sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nữa. Bạn hãy sẽ xem tiếp phần nội dung phần tiếp theo bên dưới để biết đó là những yếu tố nào nhé!

Bấm mí mắt thực hiện nhanh chóng, cho kết quả đôi mắt đẹp tự nhiên
Bấm mí mắt thực hiện nhanh chóng, cho kết quả đôi mắt đẹp tự nhiên

Yếu tố ảnh hưởng đến bấm mí mắt bao nhiêu tiền

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền thực tế bị chi phối, tác động bởi nhiều yếu tố, cụ thể như sau:

 • Trung tâm thẩm mỹ mà bạn chọn

Những trung tâm thẩm mỹ lớn, có tên tuổi thì sẽ thường có mức chi phí bấm mí cao hơn những nơi có quy mô nhỏ hơn hay ít được biết đến hơn. Tuy nhiên các mức chi phí đó cũng khá tương xứng với chất lượng dịch vụ. Những nơi bấm mí nổi tiếng chi phí cao nhưng bù lại bạn có thể an tâm hơn vì họ cung cấp dịch vụ chất lượng hơn, công nghệ sử dụng cũng tiên tiến hơn.

 • Tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ

Khi bạn thực hiện bấm mí bởi bác sĩ thẩm mỹ giỏi, nổi tiếng thì mức chi phí bỏ ra sẽ cao hơn những bác sĩ ít kinh nghiệm hơn. Điều này là bình thường vì bác sĩ có kinh nghiệm hơn họ sẽ khéo léo hơn trong kỹ thuật bấm mí để giúp bạn có được ca bấm mí thành công với nếp mí đẹp tự nhiên, không để lại sẹo xấu hay biến chứng gì.

Tay nghề bác sĩ cũng ảnh hưởng đến chi phí bấm mí mắt
Tay nghề bác sĩ cũng ảnh hưởng đến chi phí bấm mí mắt
 • Thời điểm thực hiện

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền cũng tùy thuộc vào thời điểm mà bạn sử dụng dịch vụ bấm mí của trung tâm thẩm mỹ nào đó. Chẳng hạn những thời điểm có ưu đãi thì chi phí bấm mí mắt sẽ ưu đãi hơn bình thường.

 • Công nghệ bấm mí

Tùy trung tâm thẩm mỹ áp dụng công nghệ bấm mí nào mà mức chi phí phí có thể khác nhau. Với những cơ sở thẩm mỹ áp dụng công nghệ bấm mí mới nhất thì mức giá tất nhiên sẽ cao hơn khi sử dụng công nghệ bấm mí cũ hơn.

Bấm mí mắt ở đâu mới uy tín, chi phí hợp lý?

Bên cạnh việc bấm mí mắt bao nhiêu tiền thì việc nên gửi gắm lòng tin ở trung tâm thẩm mỹ nào cũng quan trọng không kém. Nhiều chị em không khỏi băn khoăn, phân vân rất nhiều trong quá trình tìm hiểu, sàng lọc các đơn vị thẩm mỹ khi họ có ý muốn bấm mí mắt.

Bấm mí dù là tiểu phẫu nhưng đòi hỏi tay nghề khéo léo của bác sĩ
Bấm mí dù là tiểu phẫu nhưng đòi hỏi tay nghề khéo léo của bác sĩ

Hiện có khá nhiều trung tâm thẩm mỹ có uy tín hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm trong việc bấm mí mà bạn có thể tham khảo, trong đó, Viện thẩm mỹ Seoul Center là cũng là một gợi ý đáng cân nhắc. Bạn sẽ không phải thất vọng khi gửi gắm lòng tin, tiền bạc, thời gian khi lựa chọn bấm mí mắt tại đây bởi những lý do sau:

 • Quy trình bấm mí mắt chuẩn Y khoa, đảm bảo các yếu tố về vệ sinh, vô trùng phòng ốc, dụng cụ kỹ càng để phục vụ cho ca bấm mí thành công.
 • Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, áp dụng công nghệ bấm mí hiện đại, không gây đau, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
 • Bấm mí mắt với chi phí hợp lý, cạnh tranh và thường có ưu đãi.
 • Bác sĩ giàu kinh nghiệm khi từng học tập và tu nghiệp tại nước ngoài, nên không khó để giúp bạn có ca bấm mí thành công.
 • Các chuyên gia hướng dẫn bạn kỹ càng cách chăm sóc vết thương hậu bấm mí mắt tại nhà để nó nhanh lành và không để lại sẹo hay các biến chứng.
 • Seoul Center có nhiều chi nhánh để bạn thuận tiện di chuyển và lựa chọn nơi gần nhất với mình.
 • Đội ngũ nhân viên tại Seoul Center được đào tạo bài bản, thân thiện, tiếp đón chu đáo, tận tình.
 • Không gian tại đây được thiết kế chuẩn spa ấm áp, sang trọng mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái.
Seoul Center tư vấn tận tình và đưa ra giải pháp thẩm mỹ tốt nhất cho bạn
Seoul Center tư vấn tận tình và đưa ra giải pháp thẩm mỹ tốt nhất cho bạn

Như vậy, việc bấm mí mắt bao nhiêu tiền sẽ có nhiều yếu tố tác động đến. Cho dù bạn sử dụng dịch vụ bấm mí ở đâu thì cũng cần chọn nơi thực sự có tên tuổi, có thế mạnh về thẩm mỹ mắt. Bạn hãy luôn giữ cho chính mình tinh thần lạc quan và thực hiện đúng theo chỉ dẫn của chuyên gia/ bác sĩ về cách vệ sinh, chăm sóc vết thương đúng cách tại nhà để nó mau lành và không để lại sẹo. Chúc các bạn có ca bấm mí mắt thành công và sở hữu đôi mắt đẹp, cuốn hút.

Bài viết liên quan:

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận