Tháng 4 - Siêu ưu đãi

Review Bác Sĩ cắt mí đẹp ở Hà Nội nổi tiếng nhất hiện nay


Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cắt mí uy tín tại Hà Nội có bác sĩ giỏi. Vậy, hãy xem những review bác sĩ cắt mí đẹp ở Hà Nội mà nhiều chị em đã chia sẻ lên các diễn đàn dao kéo. Họ đều là những chuyên gia trong ngành có tay nghề vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa – Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center

Hiện nay, trên các diễn đàn làm đẹp, hội Eva đang review bác sĩ cắt mí đẹp ở Hà Nội trong đó có bác sĩ CKII. Nguyễn Kim Khoa. Được biết bác sĩ là Trưởng Khoa Thẩm Mỹ của Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center, đồng thời bác còn là Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật của Bệnh viện Da Liễu Tp.HCM và là giảng viên đào tạo tại đây.

Bác sĩ CKII. Nguyễn Kim Khoa có nhiều năm kinh nghiệm cắt mí
Bác sĩ CKII. Nguyễn Kim Khoa có nhiều năm kinh nghiệm cắt mí

Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành da liễu, thẩm mỹ da và phẫu thuật tạo hình. Bác sĩ từng có thời gian dài tu nghiệp tại Pháp, thường xuyên học hỏi và cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới trên thế giới, trong đó có công nghệ cắt mí Hàn Quốc, cắt mí mắt full 5D…

Nhờ vào kiến thức uyên bác, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nên bác sĩ có trình độ chuyên môn rất cao. Tay nghề vững vàng tạo ra nhiều ca thẩm mỹ thành công giúp khách hàng sở hữu đôi mắt “biết nói”. Cũng nhờ đó, bác sĩ Khoa được vinh danh trở thành “Thầy Thuốc Ưu Tú”- Lần thứ 13 (Bình chọn 09.2019) do nhà nước trao tặng.

Bác sĩ Hà Thanh – Thẩm mỹ viện Hà Thanh

Tại Hà Nội, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh được biết đến là một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín. Nhiều năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, bác sĩ luôn không ngừng học hỏi và tiên phong trong các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất.

Bác sĩ cắt mí đẹp Hà Thanh
Bác sĩ cắt mí đẹp Hà Thanh

Bác sĩ Hà Thanh được nhiều khách hàng tin tưởng vì tay nghề giỏi. Sở dĩ kiến thức chuyên môn cao do nhiều năm tu nghiệp tại các nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan. Đội ngũ bác sĩ tại cơ sở đều là những chuyên gia tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam.

Review bác sĩ cắt mí đẹp ở Hà Nội luôn có bác sĩ Hà Thanh, không chỉ nhờ tiếng tăm cắt mí đẹp mà còn nhờ vào cơ sở vật chất có nhiều ưu điểm. Cụ thể, nơi đây được đánh giá là có quy trình phẫu thuật cắt mí an toàn, chuyên nghiệp. Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến được đánh giá đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Ths. Bs Hải Lê – Viện thẩm mỹ Y khoa Dr. Hải Lê

Ths. Bs Hải Lê được biết đến là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ. Tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr. Hải Lê có nhiều dịch vụ cắt mí mắt áp dụng kỹ thuật hiện đại nổi tiếng, đặc biệt là còn chỉnh sửa mí mắt bằng công nghệ hiện đại.

Ths. Bs Hải Lê là chuyên gia cắt mí
Ths. Bs Hải Lê là chuyên gia cắt mí

Quy trình làm đẹp ở Viện thẩm mỹ tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Nhiều bạn gái làm đẹp và review lại kết quả rất thành công, toàn bộ những khuyết điểm đều được khắc phục hoàn toàn, mí mắt tạo ra rất tự nhiên. Những ca cắt mí bị hỏng luôn được chỉnh sửa thành công.

Bác sĩ Điền – Thẩm mỹ viện Bác sĩ Điền

Review bác sĩ cắt mí đẹp ở Hà Nội luôn có Ths.Bs Lê Hữu Điền, được biết bác sĩ là chuyên gia trong phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu hiện nay. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nên bác sĩ có tay nghề rất vững vàng và đã thực hiện rất nhiều ca thẩm mỹ.

Ths.Bs Lê Hữu Điền được nhiều chị em lựa chọn cắt mí
Ths.Bs Lê Hữu Điền được nhiều chị em lựa chọn cắt mí

Đơn vị thẩm mỹ được đánh giá là uy tín rất được lòng khách hàng. Các dịch vụ làm đẹp hiện đại, nhất là cắt mí mắt ứng công nghệ hàng đầu hiện nay đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Nhờ vào tay nghề bác sĩ giỏi và cơ sở đạt chất lượng nên thẩm mỹ viện được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tìm đến làm đẹp.

Ths.Bs Hoàng Hà – Thẩm mỹ viện Dr. Hoàng Hà

Bác sĩ Hoàng Hà là một chuyên gia trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ có hơn 15 năm kinh nghiệm. Cơ sở của bác sĩ được cấp phép hoạt động và có tiếng tăm trong nhiều năm tại đất Thủ Đô. Thu hút rất nhiều khách hàng mỗi năm thực hiện các dịch vụ làm đẹp khác nhau.

Bác sĩ Hoàng Hà nổi tiếng cắt mí uy tín
Bác sĩ Hoàng Hà nổi tiếng cắt mí uy tín

Bác sĩ Hoàng Hà luôn nằm trong danh sách review bác sĩ cắt mí đẹp ở Hà Nội nhờ tay nghề giỏi. Đặc biệt quy trình làm đẹp được bác sĩ thăm khám rất tận tình, tiến hành từng bước kỹ lưỡng, đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Tại đây, áp dụng kỹ thuật độc quyền cắt mí mắt Korea nổi tiếng mang lại kết quả làm đẹp tự nhiên. Theo đánh giá của nhiều người thì bác sĩ mang hiệu quả thẩm mỹ cao, dịch vụ chất lượng tại cơ sở xứng đáng 5 sao.

Bác sĩ Trần Tuấn Anh – Thẩm mỹ viện BS Trần Tuấn Anh

Bác Sĩ Trần Tuấn Anh là một trong những cái tên không thể không nhắc đến trong danh sách review bác sĩ cắt mí đẹp ở Hà Nội. Sở dĩ bác sĩ được đông đảo chị em tin tưởng nhờ kiến thức chuyên môn dày dặn cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Hiện nay, thẩm mỹ viện  BS Trần Tuấn Anh đã và đang ứng dụng dịch vụ cắt mí công nghệ Eye Lift độc quyền có thể khắc phục hiệu quả các nhược điểm như mí lót, mắt một mí, mí sụp, bọng mỡ mắt,….mang diện mạo mới xinh đẹp và cuốn hút cho người sở hữu nhờ đôi mắt hai mí long lanh, to tròn.

Bác sĩ Trần Tuấn Anh có kỹ thuật chuyên môn cao
Bác sĩ Trần Tuấn Anh có kỹ thuật chuyên môn cao

Bên cạnh đó, với bàn tay khéo léo và tỉ mỉ, Bác sĩ Trần Tuấn Anh có thể chỉnh sửa và tạo hình đôi mắt hai mí tự nhiên, linh động và hài hoà với tổng thể các đường nét trên khuôn mặt khách hàng. Ngoài ra, tại thẩm mỹ viện BS Trần Tuấn Anh luôn cam kết quá trình cắt mí chuẩn quy định Y Khoa, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ cắt mí tại đây.

Bác sĩ Nguyễn Quang Đức- Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bác sĩ Nguyễn Quang Đức là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình được đông đảo chị em đánh giá cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình, bác sĩ sớm sở hữu tay nghề khéo léo cùng với sự tỉ mỉ trong từng quá trình phẫu thuật, đặc biệt là dịch vụ cắt mí.

Lựa chọn thực hiện tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám và đo đạc tỷ lệ chi tiết do đó đảm bảo sự hài hoà và cân đối giữa các ngũ quan sau khi thực hiện cắt mí.

Bác sĩ Nguyễn Quang Đức được đông đảo tín đồ làm đẹp tin tưởng
Bác sĩ Nguyễn Quang Đức được đông đảo tín đồ làm đẹp tin tưởng

Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ từ máy móc công nghệ cao hiện đại, bác sĩ có thể tiến hành cắt mí nhanh chóng, hiệu quả, không gây chảy máu hay sưng bầm. Chính vì những ưu điểm đó nên bác sĩ Nguyễn Quang Đức luôn có vị trí nhất định trong danh sách review bác sĩ cắt mí đẹp ở Hà Nội.

Bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn- Thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn

Bác sĩ Hoàng Tuấn cũng là một trong những cái tên quen thuộc trong bảng xếp hạng review bác sĩ cắt mí đẹp ở Hà Nội. Nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật chỉnh hình đã giúp bác sĩ tích luỹ dày dặn kinh nghiệm cùng với bàn tay khéo léo và tỉ mỉ.

Nhờ đó, Bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn đã thực hiện hành công hơn hàng dịch vụ cắt mí, giúp chị em sở hữu đôi mắt hai mí to tròn cùng với vẻ đẹp rạng rỡ và cuốn hút như mong đợi.

Bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ
Bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ

Không những thế, thực hiện cắt mí tại thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn của bác sĩ, khách hàng sẽ được tư vấn và thăm khám tận tình, đảm bảo mang đến kết quả hậu phẫu đẹp tự nhiên và hài hoà với các đường nét trên khuôn mặt. Đồng thời, tôn lên nét đẹp tự tin, thần thái cuốn hút như mong đợi khách hàng.

Bác sĩ Vũ Thái- Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái

Từng có thời gian tác nghiệp tại nhiều bệnh viện lớn  và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bác sĩ Vũ Thái đã trở thành một trong những cái tên quen thuộc, được nhắc đến thường xuyên trong danh sách review bác sĩ cắt mí đẹp ở Hà Nội.

Sở hữu chuyên môn kỹ thuật cao và kiến thức lĩnh vực thẩm mỹ vừng vàng, bác sĩ Thái luôn đảm bảo mang đến khách hàng dịch vụ cắt mí đẹp tự nhiên mà không xuất hiện các biến chứng hậu phẫu ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung và tính thẩm mỹ mí mắt nói riêng.

Bác sĩ Vũ Thái cam kết mang đến kết quả cắt mí đẹp và tự nhiên
Bác sĩ Vũ Thái cam kết mang đến kết quả cắt mí đẹp và tự nhiên

Bên cạnh đó, tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái do bác sĩ Thái thành lập, mọi quy trình thẩm mỹ đều được thực hiện đúng chuẩn Bộ Y Tế quy định nên có thể đảm bảo không lây nhiễm chéo và không xuất hiện các biến chứng ảnh hưởng tính thẩm mỹ của đôi mắt.

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung- Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung hiện đang tác nghiệp với chức vụ giám đốc tại bệnh viện thẩm mỹ  JW Hàn Quốc. Ông được đông đảo chị em biết đến với kỹ thuật chuyên môn cao và đã giúp hàng nghìn khách hàng khắc phục hiệu quả các khuyết điểm mắt.

Bên cạnh đó, bác sĩ còn có vị thế cao trong danh sách review bác sĩ cắt mí đẹp ở Hà Nội bởi sự tận tâm trong thăm khám và tư vấn khách hàng, nhằm giúp khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt như mong muốn.

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng
Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng

Đặc biệt, với chú trương ứng dụng nhiều máy móc công nghệ cao tiên tiến và hiện đại trong quá trình phẫu thuật cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phẫu thuật sẽ được tiến hành nhanh chóng, hiệu quả vượt trội mà không lo xuất hiện biến chứng.

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ được thành lập, các bạn có thể tùy thích lựa chọn bất kỳ một nơi nào. Thế nhưng, nơi mà bạn đặt chân đến nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Những tổng hợp review bác sĩ cắt mí đẹp ở Hà Nội hi vọng đã giúp bạn có thêm thông tin kham khảo tốt nhất.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận