banner tháng 6
banner tháng 6

Review Bác Sĩ cắt mí đẹp ở Hà Nội nổi tiếng nhất hiện nay


Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cắt mí uy tín tại Hà Nội có bác sĩ giỏi. Vậy, hãy xem những review bác sĩ cắt mí đẹp ở Hà Nội mà nhiều chị em đã chia sẻ lên các diễn đàn dao kéo. Họ đều là những chuyên gia trong ngành có tay nghề vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa – Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center

Hiện nay, trên các diễn đàn làm đẹp, hội Eva đang review bác sĩ cắt mí đẹp ở Hà Nội trong đó có bác sĩ CKII. Nguyễn Kim Khoa. Được biết bác sĩ là Trưởng Khoa Thẩm Mỹ của Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center, đồng thời bác còn là Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật của Bệnh viện Da Liễu Tp.HCM và là giảng viên đào tạo tại đây.

Bác sĩ CKII. Nguyễn Kim Khoa có nhiều năm kinh nghiệm cắt mí
Bác sĩ CKII. Nguyễn Kim Khoa có nhiều năm kinh nghiệm cắt mí

Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành da liễu, thẩm mỹ da và phẫu thuật tạo hình. Bác sĩ từng có thời gian dài tu nghiệp tại Pháp, thường xuyên học hỏi và cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới trên thế giới, trong đó có công nghệ cắt mí Hàn Quốc, cắt mí mắt full 5D…

Nhờ vào kiến thức uyên bác, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nên bác sĩ có trình độ chuyên môn rất cao. Tay nghề vững vàng tạo ra nhiều ca thẩm mỹ thành công giúp khách hàng sở hữu đôi mắt “biết nói”. Cũng nhờ đó, bác sĩ Khoa được vinh danh trở thành “Thầy Thuốc Ưu Tú”- Lần thứ 13 (Bình chọn 09.2019) do nhà nước trao tặng.

Bác sĩ Hà Thanh – Thẩm mỹ viện Hà Thanh

Tại Hà Nội, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh được biết đến là một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín. Nhiều năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, bác sĩ luôn không ngừng học hỏi và tiên phong trong các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất.

Bác sĩ cắt mí đẹp Hà Thanh
Bác sĩ cắt mí đẹp Hà Thanh

Bác sĩ Hà Thanh được nhiều khách hàng tin tưởng vì tay nghề giỏi. Sở dĩ kiến thức chuyên môn cao do nhiều năm tu nghiệp tại các nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan. Đội ngũ bác sĩ tại cơ sở đều là những chuyên gia tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam.

Review bác sĩ cắt mí đẹp ở Hà Nội luôn có bác sĩ Hà Thanh, không chỉ nhờ tiếng tăm cắt mí đẹp mà còn nhờ vào cơ sở vật chất có nhiều ưu điểm. Cụ thể, nơi đây được đánh giá là có quy trình phẫu thuật cắt mí an toàn, chuyên nghiệp. Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến được đánh giá đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Ths. Bs Hải Lê – Viện thẩm mỹ Y khoa Dr. Hải Lê

Ths. Bs Hải Lê được biết đến là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ. Tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr. Hải Lê có nhiều dịch vụ cắt mí mắt áp dụng kỹ thuật hiện đại nổi tiếng, đặc biệt là còn chỉnh sửa mí mắt bằng công nghệ hiện đại.

Ths. Bs Hải Lê là chuyên gia cắt mí
Ths. Bs Hải Lê là chuyên gia cắt mí

Quy trình làm đẹp ở Viện thẩm mỹ tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Nhiều bạn gái làm đẹp và review lại kết quả rất thành công, toàn bộ những khuyết điểm đều được khắc phục hoàn toàn, mí mắt tạo ra rất tự nhiên. Những ca cắt mí bị hỏng luôn được chỉnh sửa thành công.

Bác sĩ Điền – Thẩm mỹ viện Bác sĩ Điền

Review bác sĩ cắt mí đẹp ở Hà Nội luôn có Ths.Bs Lê Hữu Điền, được biết bác sĩ là chuyên gia trong phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu hiện nay. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nên bác sĩ có tay nghề rất vững vàng và đã thực hiện rất nhiều ca thẩm mỹ.

Ths.Bs Lê Hữu Điền được nhiều chị em lựa chọn cắt mí
Ths.Bs Lê Hữu Điền được nhiều chị em lựa chọn cắt mí

Đơn vị thẩm mỹ được đánh giá là uy tín rất được lòng khách hàng. Các dịch vụ làm đẹp hiện đại, nhất là cắt mí mắt ứng công nghệ hàng đầu hiện nay đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Nhờ vào tay nghề bác sĩ giỏi và cơ sở đạt chất lượng nên thẩm mỹ viện được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tìm đến làm đẹp.

Ths.Bs Hoàng Hà – Thẩm mỹ viện Dr. Hoàng Hà

Bác sĩ Hoàng Hà là một chuyên gia trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ có hơn 15 năm kinh nghiệm. Cơ sở của bác sĩ được cấp phép hoạt động và có tiếng tăm trong nhiều năm tại đất Thủ Đô. Thu hút rất nhiều khách hàng mỗi năm thực hiện các dịch vụ làm đẹp khác nhau.

Bác sĩ Hoàng Hà nổi tiếng cắt mí uy tín
Bác sĩ Hoàng Hà nổi tiếng cắt mí uy tín

Bác sĩ Hoàng Hà luôn nằm trong danh sách review bác sĩ cắt mí đẹp ở Hà Nội nhờ tay nghề giỏi. Đặc biệt quy trình làm đẹp được bác sĩ thăm khám rất tận tình, tiến hành từng bước kỹ lưỡng, đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Tại đây, áp dụng kỹ thuật độc quyền cắt mí mắt Korea nổi tiếng mang lại kết quả làm đẹp tự nhiên. Theo đánh giá của nhiều người thì bác sĩ mang hiệu quả thẩm mỹ cao, dịch vụ chất lượng tại cơ sở xứng đáng 5 sao.

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ được thành lập, các bạn có thể tùy thích lựa chọn bất kỳ một nơi nào. Thế nhưng, nơi mà bạn đặt chân đến nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Những tổng hợp review bác sĩ cắt mí đẹp ở Hà Nội hi vọng đã giúp bạn có thêm thông tin kham khảo tốt nhất.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận