banner tháng 6

Hình ảnh cắt mí sau 3 ngày hậu phẫu như thế nào?


Cắt mí là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khắc phục hiệu quả nhược điểm mí mắt gây mất thẩm mỹ. Do đó, nhiều chị em nóng lòng muốn biết diện mạo mới của bản thân sau khi thực hiện phương pháp này. Vậy hãy cùng catmimathanquoc.com xem qua hình ảnh cắt mí sau 3 ngày dưới đây để thấy rõ sự thay đổi nhan sắc của bản thân.

Cắt mí mắt có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí, to tròn và cuốn hút
Cắt mí mắt có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí, to tròn và cuốn hút

Cắt mí mắt là như thế nào?

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu chỉnh sửa khuyết điểm mắt một mí, sụp mí, mắt hí, mí lót,…Phương pháp này sẽ được bác sĩ tiến hành bằng cách đo đạc nếp mí mới và rạch một đường nhỏ tại vị trí đó. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ da chùng và mỡ thừa nếu có.

Cuối cùng, trước khi kết thúc tiểu phẫu, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ Y Khoa để khâu vết thương lại tạo thành nếp mới hoàn chỉnh. Sau khi thực hiện cắt mí mắt, có thể giúp nhiều chị em tạo nếp mí mới giúp đôi mắt to tròn, cuốn hút và cân đối với khuôn mặt hơn. Đồng thời, cải thiện hiệu quả tình trạng da chùng, bọng mỡ mắt gây lừ đừ, già dặn.

Hình ảnh cắt mí mắt sau 1 ngày

Dưới đây là hình ảnh cắt mí mắt sau 1 ngày, vì vừa trải qua phẫu thuật nên mí mắt vẫn còn tình trạng sưng, đau và chưa hoàn toàn hồi phục. Giai đoạn này bạn cần chú ý không để vết thương bị dính nước vì có thể khiến mí mắt bị mưng mủ và kéo dài thời gian hồi phục.

Hình ảnh sau cắt mí mắt 1 ngày vẫn còn sưng nhẹ
Hình ảnh sau cắt mí mắt 1 ngày vẫn còn sưng nhẹ

Hình ảnh cắt mí sau 3 ngày

3 ngày sau cắt mí, đối với những người có cơ địa lành tính và được thực hiện bởi bác sĩ có kỹ thuật cao, thì mí mắt đã hồi phục hoặc chỉ còn sưng nhẹ.Tuy nhiên, đối với cơ địa khó lành thì sau khoảng 5-7 ngày mí mắt mới thực sự hoàn toàn hồi phục và định hình nếp mí rõ ràng.

Hình ảnh cắt mí sau 3 ngày vẫn còn tình trạng sưng và bầm nhẹ
Hình ảnh cắt mí sau 3 ngày vẫn còn tình trạng sưng và bầm nhẹ

Hình ảnh cắt mí sau 5 ngày

Ngày thứ 5 là lúc mí mắt gần như hồi phục hoàn toàn và nếp mí đã được định hình rõ ràng. Vào ngày thứ 7 bạn nên thăm khám và cắt chỉ đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Hình ảnh sau cắt mí mắt 5 ngày đã dần hình thành nếp mí rõ rệt
Hình ảnh sau cắt mí mắt 5 ngày đã dần hình thành nếp mí rõ rệt

Biến chứng hậu cắt mí mắt

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giãn và không sử dụng kĩ thuật xâm lấn sâu bên trong mô da nên có độ an toàn cao và hầu như không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người thực hiện.

Thực tế thì phương pháp phẫu thuật xâm lấn vẫn tồn tại những rủi rõ nhất định. Trong trường hợp kĩ thuật cắt mí sai lệch thì có thể dẫn đến một số biến chứng ảnh hưởng tính thẩm mỹ và sức khỏe như:

  • Vết cắt quá sâu, gây tổn thương mô da quá nhiều dẫn đến kéo dài thời gian hồi phục của mí mắt.
  • Bác sĩ có trình độ chuyên môn kém dẫn đến cắt mí mắt bị lệch không đều gây mất cân đối trên khuôn mặt.
  • Thực hiện khâu vết cắt mí không khớp, khiến mí mắt không thể đóng hoàn toàn hoặc sẹo xấu mất thẩm mỹ.
  • Chăm sóc hậu phẫu cắt mí mắt không đúng cách khiến vết thương bị viêm nhiễm, mưng mủ, đau nhức và khả năng để lại sẹo xấu cao.
Thực hiện vết khâu không đúng kỹ thuật có thể gây nên sẹo mất thẩm mỹ
Thực hiện vết khâu không đúng kỹ thuật có thể gây nên sẹo mất thẩm mỹ

Làm cách nào để sở hữu đôi mắt đẹp sau cắt mí

Ngoài quan tâm hình ảnh cắt mí sau 3 ngày thì bạn nên lưu ý một số điều quan trọng sau nếu không muốn quá trình thực hiện cắt mí sai cách dẫn đến rất nhiều biến chứng không mong muốn.

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ đáng tin cậy

Bạn cần lưu ý lựa chọn những cơ sở uy tín, có hệ thống khử trùng trang thiết bị cùng phòng phẫu thuật vô trùng theo đúng chuẩn bộ Y Tế. Điều này có thể đảm bảo quá quá trình phẫu thuật an toàn và không xuất hiện các biến chứng viêm nhiễm, mưng mủ,… không mong muốn.

Đồng thời, việc sàng lọc, lựa chọn giữa các cơ sở thẩm mỹ có thể giúp bạn kịp thời phát hiện những cơ sở không chất lượng, hoạt động chui khi chưa được sự cấp phép của Bộ Y Tế. Tránh trường hợp thực tiểu phẫu cắt mí không đem lại hiệu quả mà còn ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Lựa chọn bác sĩ giỏi, kinh nghiệm

Tiểu phẫu cắt mí mắt là phương pháp đòi hỏi tính thẩm mỹ rất cao . Do đó, việc lựa chọn các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm là điều cần thiết. Bác sĩ sẽ đo đạc và lựa chọn dáng mắt phù hợp đồng thời thực hiện cắt mí tỉ mỉ, theo đúng quy trình chuẩn bị.

Bác sĩ kinh nghiệm cao sẽ đo đạc và thực hiện cắt mí chính xác
Bác sĩ kinh nghiệm cao sẽ đo đạc và thực hiện cắt mí chính xác

Trong trường hợp, bác sĩ có tay nghề kém, có thể sẽ dẫn đến không đo đạc mí mắt phù hợp hoặc thao tác sai lệch gây xâm lấn quá sâu bên trong mô da. Hệ quả là mí mắt lâu lành, không đóng được hoàn toàn gây ảnh hưởng giác mạc và tính thẩm mỹ nghiêm trọng.

Phương pháp cắt mí phù hợp

Việc lựa chọn phương pháp cắt mí cũng là một trong những yếu tố quyết định kết quả thẩm mỹ mắt. Vì hiện nay có rất nhiều phương pháp cắt mí như cắt mí Plasma, cắt mí trên, cắt mí dưới,…Mỗi phương pháp sẽ có kỹ thuật thực hiện riêng biệt.

Do đó, bạn nên cân nhắc lựa chọn phương pháp cắt mí phù hợp để đảm bảo đem lại hình ảnh cắt mí sau 3 ngày to tròn, cuốn hút và hài hoà với tổng thể khuôn mặt. Bạn có thể tham khảo tư vấn của bác sĩ thực hiện để đảm bảo có lựa chọn phù hợp nhất.

Chăm sóc quá trình hậu phẫu đúng cách

Ngoài những yếu tố trên, chăm sóc hậu phẫu là nhân tố cuối cùng có thể ảnh hưởng đến kết quả cắt mí mắt. Chăm sóc đúng cách có thể giúp bạn thức đẩy quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng và đem lại hình ảnh cắt mí sau 3 ngày đẹp và cuốn hút như mong đợi.

Cần chú ý chăm sóc hậu phẫu đúng cách để đem lại kết quả cắt mí đẹp
Cần chú ý chăm sóc hậu phẫu đúng cách để đem lại kết quả cắt mí đẹp

Việc chăm sóc hậu phẫu không đúng cách có thể dẫn đến các biến chứng viêm nhiễm, mưng mủ, sưng đau, thậm chí là sẹo lồi mất thẩm mỹ. Vì vậy, bạn nên tuân thủ cách chăm sóc theo chỉ định của bác sĩ để đem lại kết quả thẩm mỹ mí mắt đẹp và cuốn hút.

Seoul Center – Địa chỉ cắt mí đẹp, nhanh lành

Thị trường hiện nay có hơn hàng trăm hàng ngàn địa chỉ cắt mí mắt . Điều này dẫn đến nhiều khó khăn trong việc lựa cơ sở cắt mí đẹp và đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, Seoul Center vẫn giành được vị thế nhất định trở thành điểm đến quen thuộc được nhiều chị em tin tưởng và đánh giá cao chất lượng dịch vụ.

Seoul Center là một trong những cơ sở thẩm mỹ lớn đã hoạt động lâu năm với 50 chi nhánh trải rộng trên toàn quốc. Nơi đây được chủ trương bố trí hệ thống làm đẹp với cơ sở vật chất, phòng ốc theo chuẩn tiêu chuẩn 5 sao.

Không chỉ chú trọng đầu tư phòng phẫu thuật khang trang, trang thiết bị hiện đại. Thẩm mỹ viện Seoul Center còn có các khu vực nghỉ ngơi, thư giãn cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại đây.

Hình ảnh kết quả cắt mí mắt của khách hàng tại Seoul Center
Hình ảnh kết quả cắt mí mắt của khách hàng tại Seoul Center

Không những thế, sở hữu đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn, kinh nghiệm cao cũng góp phần giúp Seoul Center khẳng định vị thế trên thị trường thẩm mỹ. Tại đây các bác sĩ sẽ được tham gia nhiều khóa học đào tạo, nâng cấp tay nghề ở Hàn Quốc để cập nhập nhiều kỹ thuật mới nhất và tiên tiến nhất.

Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện Seoul Center còn có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hàng tháng hấp dẫn, khách hàng có thể cập nhập thông tin tại website hoặc fanpage thường xuyên để kịp thời nhận được những chính sách ưu đãi hấp dẫn và tối ưu chi phí làm đẹp hiệu quả.

 Trên đây là các hình ảnh cắt mí sau 3 ngày cùng với những thông tin hữu ích khi thực hiện cắt mí. Hi vọng qua bài viết này, chị em có thể dễ dàng so sánh hình ảnh trước, sau khi cắt mí để chuẩn bị tâm lý và  . Nếu bạn muốn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp, an toàn có thể liên hệ thẩm mỹ viện Seoul Center qua số hotline 1800 333 để được tư vấn chi tiết.

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận