Tháng 4 - Siêu ưu đãi

Vận mệnh người có tướng 2 mắt cách xa nhau theo nhân tướng học


Nhân tướng học là một khoa học nghiên cứu về sự liên quan giữa hình dáng, khuôn mặt và tính cách, vận mệnh của con người. Trong nhân tướng học, 2 mắt cách xa nhau là một trong những đặc điểm tướng số được chú ý nhiều. Vậy cụ thể dáng mắt này có ý nghĩa gì? Người sở hữu có vận mệnh ra sao? Hãy cùng catmimathanquoc.com tìm hiểu ngay dưới bài viết này.

Tướng mắt có thể ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp, tình duyên cùng với tính cách của người sở hữu
Tướng mắt có thể ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp, tình duyên cùng với tính cách của người sở hữu

Thế nào là 2 mắt cách xa nhau?

Theo nhân tướng học, 2 mắt cách xa nhau là trường hợp 2 mắt của người đó có khoảng cách lớn hơn bình thường so với khuôn mặt, thường là lớn hơn chiều rộng của một con mắt. Trường hợp này có thể do di truyền hoặc do sự phát triển của xương hàm và xương sọ.

Theo nhân tướng học, 2 mắt cách xa nhau có ý nghĩa gì?

Theo nhân định từ xưa đến nay, tướng mắt cách xa nhau thường biểu hiện cho sự thông minh, sáng tạo và có tầm nhìn rộng. Người có tướng mắt cách xa nhau thường có khả năng quan sát và phán đoán tốt, không dễ bị lừa gạt hay bị áp đặt ý kiến của người khác. Họ cũng có tinh thần tự do, không thích bị ràng buộc hay gò bó.

Tuy nhiên, tướng mắt này cũng có thể mang lại những bất lợi cho người sở hữu. Người có tướng mắt cách xa nhau thường khó gần gũi và tin tưởng người khác, dễ bị cô đơn và thiếu sự quan tâm. Họ cũng có thể thiếu kiên trì và chịu đựng, dễ bỏ cuộc khi gặp khó khăn hay thất bại.

Người có khoảng cách mắt xa nhau thường sở hữu sự thông minh, nhanh nhẹn
Người có khoảng cách mắt xa nhau thường sở hữu sự thông minh, nhanh nhẹn

Tính cách của nam và nữ có 2 mắt cách xa nhau

Tuy cùng chung một dáng mắt cách xa nhau nhưng tính cách của nam giới và nữ sẽ có sự khác biệt rõ rệt. Cụ thể như:

 • Mắt cách xa nhau ở nam: Các chàng thường là người lãnh đạo, có quyền lực và uy tín trong xã hội. Họ có khả năng lãnh đạo và quản lý tốt, biết cách phân phối công việc và sử dụng nguồn lực hiệu quả. Họ cũng là người có trí tuệ và kiến thức sâu rộng, luôn muốn học hỏi và tiến bộ.
 • Mắt cách xa nhau ở nữ: Họ thường là người nghệ sĩ, có năng khiếu về âm nhạc, hội họa, văn chương hay thiết kế. Họ có tâm hồn sáng tạo và độc đáo, biết cách thể hiện bản thân và tạo dấu ấn trong lòng người khác. Họ cũng là người có tình cảm sâu sắc và chân thành, biết quan tâm và chia sẻ với người mình yêu.
Nam giới mắt xa nhau có tố chất làm người lãnh đạo
Nam giới mắt xa nhau có tố chất làm người lãnh đạo

Vận mệnh của nam nữ có tướng 2 mắt cách xa nhau

Nhìn chung nam nữ có tướng mắt cách xa nhau đều có vận mệnh khá tốt, nhưng kèm theo đó vẫn có một số các thăng trầm, thử thách khiến cuộc đời họ có thể bấp bênh và vô định.

 • Mắt cách xa nhau ở nam: Họ thường có vận mệnh thành công và giàu có trong sự nghiệp. Họ có nhiều cơ hội và may mắn để phát triển và thăng tiến. Tuy nhiên, người này cũng phải đối mặt với nhiều áp lực và cạnh tranh, cần phải biết cách giữ gìn sức khỏe và cân bằng cuộc sống. Về tình duyên, họ khá kén chọn và khó lòng tìm được người phù hợp nên cần học cách bày tỏ tình cảm và lắng nghe ý kiến của đối phương.
 • Mắt cách xa nhau ở nữ: Họ thường có vận mệnh may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống, thường có nhiều bạn bè và người quý mến. Tuy nhiên, họ cũng phải chịu nhiều ghen ghét và đố kỵ, cần phải biết cách bảo vệ bản thân và tránh xa những người xấu, đặc biệt là trong công việc. Về tình yêu, họ dễ bị tổn thương và lừa dối nên cần phải thận trọng và tỉnh táo khi chọn bạn đời.
Tình duyên của người có mắt xa nhau đều khá lận đận và thiếu may mắn
Tình duyên của người có mắt xa nhau đều khá lận đận và thiếu may mắn

Phương pháp chỉnh sửa 2 mắt cách xa nhau

Qua những phân tích trên có thể thấy, tướng mắt cách xa nhau có rất nhiều ưu điểm nhưng kèm theo đó vẫn có những nhược điểm không mong muốn. Do đó, nếu bạn không hài lòng khi sở hữu tướng mắt này, bạn có thể áp dụng một số phương pháp sau để chỉnh sửa:

 • Sử dụng trang điểm để làm cho 2 mắt gần nhau hơn. Bạn có thể dùng kẻ viền hoặc mascara để làm đậm mi mắt trong, hoặc dùng phấn mắt để tạo hiệu ứng đổ bóng cho 2 bên khoé mắt.
 • Đeo kính hoặc lens để che đi khoảng cách giữa 2 mắt. Bạn nên chọn kính hoặc lens có gọng to hoặc màu sáng để thu hút ánh nhìn vào trung tâm khuôn mặt.
 • Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để cắt bớt da và mỡ thừa ở khoé mắt, làm cho 2 mắt nhỏ lại và gần nhau hơn. Đây là phương pháp có hiệu quả cao nhất, nhưng cũng có nhiều rủi ro và tốn kém.

Tóm lại, tướng 2 mắt cách xa nhau không phải là điều xấu, mà là một nét đẹp riêng của bản thân bạn. Vì vậy, bạn nên tự tin và hài lòng với bản thân, biết cách khai thác ưu điểm và khắc phục nhược điểm của tướng số. Chỉ có vậy, bạn mới có thể có được vận mệnh tốt đẹp và hạnh phúc.

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận