banner tháng 6

SeoulSpa.Vn bị phốt gì mà đổi brand? Câu chuyện đằng sau tên Seoul Center


Sự kiện thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn nâng cấp thành Thẩm mỹ viện Seoul Center đã khiến đông đảo khách hàng băn khoăn không biết SeoulSpa.Vn bị phốt gì mà đổi brand. Tìm hiểu xem có phải SeoulSpa.Vn bị phốt không hay do những lý do nào khác trong nội dung dưới đây.

Thông báo đổi thương hiệu từ Seoul Spa thành Seoul Center
Thông báo đổi thương hiệu từ Seoul Spa thành Seoul Center

SeoulSpa.Vn bị phốt gì mà đổi tên?

Sau hơn 12 năm hoạt động, sở hữu hệ thống hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc, thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đã định vị là một trong những thương hiệu làm đẹp hàng đầu được người Việt tin tưởng, yêu thích. Vì vậy, khi nâng cấp thương hiệu thành thẩm mỹ viện Seoul Center, có không ít người lo lắng không biết Seoulspa bị phốt gì mà đổi brand.

SeoulSpa.Vn chính thức nâng cấp thành Thẩm mỹ viện Seoul Center với bộ nhận diện thương hiệu mới
SeoulSpa.Vn chính thức nâng cấp thành Thẩm mỹ viện Seoul Center với bộ nhận diện thương hiệu mới

Việc nâng cấp thương hiệu từ thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn sang Thẩm mỹ viện Seoul Center hoàn toàn không phải do bị phốt. Thực tế đây là sự kiện hợp nhất và nâng cấp thương hiệu với tôn chỉ “Phụng sự từ tâm” nhằm cải tiến không gian làm đẹp, nâng cao chất lượng dịch vụ và hướng đến những trải nghiệm dịch vụ khách hàng mới mẻ và tốt đẹp nhất.

Sự kiện nâng cấp thương hiệu thành Thẩm mỹ viện Seoul Center là một chiến lược tái định vị thương hiệu lâu dài, có chủ ý với lộ trình bài bản nhằm mang đến những thay đổi mới mẻ. Đồng thời, kế thừa và phát huy những thế mạnh sẵn có để phụng sự khách hàng.

Câu chuyện đằng sau cái tên Thẩm mỹ viện Seoul Center

Đằng sau bộ nhận diện thương hiệu mới của hệ thống thẩm mỹ viện Seoul Center là những mong muốn, khát vọng được vươn mình cao hơn, xa hơn trên thị trường làm đẹp, thẩm mỹ.

Tái định vị thương hiệu, tôn tạo đẳng cấp mới

Trong bối cảnh cạnh tranh, thay đổi không ngừng của thị trường thẩm mỹ, làm đẹp, các doanh nghiệp cần phải nỗ lực cải tiến để bắt kịp với nhu cầu, tâm lý của khách hàng trong tương lai, và Seoul Center cũng không ngoại lệ. 

Chiến lược “làm mới mình” thành Thẩm mỹ viện Seoul Center là sự kiện hợp nhất và nâng cấp thương hiệu về cùng một hệ thống thương hiệu Seoul Center theo đúng quy chuẩn Y tế của Cty Bệnh Viện Thẩm mỹ quốc tế Seoul Center. 

Bước ngoặt quan trọng này đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ, đưa thương hiệu lên một tầm cao mới với triết lý Phụng sự từ tâm – Luôn nỗ lực tìm kiếm những điều mới mẻ, tốt đẹp, dành trọn tâm huyết khi phục vụ khách hàng. 

Lột xác diện mạo với những ý nghĩa tốt đẹp

Thương hiệu Thẩm mỹ Seoul Center được lột xác với logo mới thể hiện cho sự “lột xác” ngoạn mục. Đây là kết quả sau một hành trình gian nan “phá kén” và ngày càng sẵn sàng hoàn thiện mình, luôn thay đổi để trở nên khác biệt và duy nhất.

Bộ nhận diện logo Seoul Center mới thể hiện những ý nghĩa tốt đẹp
Bộ nhận diện logo Seoul Center mới thể hiện những ý nghĩa tốt đẹp

Logo Seoul Center với màu sắc chủ đạo là xanh và hồng. Màu hồng thể hiện cho sắc đẹp, sự nữ tính, mềm mại. Màu xanh thể hiện cho công nghệ, sự an toàn trong Y khoa, đảm bảo  kết quả tối ưu cho khách hàng.  Sự kết hợp phá cách giữa 2 màu sắc có phần đối lập nhưng vẫn tạo nên tổng thể hài hòa, tinh tế.

Hình ảnh cánh bướm chủ đạo ở logo được cách điệu từ các khối màu 3D cứng cáp, tinh tế vừa mềm mại nhưng cũng vô cùng chuẩn xác. Cánh bướm thể hiện khát vọng vươn mình lên một tầm cao mới trong ngành làm đẹp. Sự kết hợp vừa sắc sảo, vừa cứng cáp trong hình tượng cánh bướm đã phá vỡ mọi quy tắc truyền thống áp đặt. Đồng thời tôn vinh vẻ đẹp cá tính, bản lĩnh và quyền lực. 

Điều đặc biệt là cánh bướm trên logo được hợp thành từ các khối màu có sắc độ và kích thước khác nhau. Cũng tương tự như Seoul Center được tạo nên từ những cá tính riêng biệt. Dù xuất phát điểm ra sao nhưng mỗi cá thể thuộc Seoul Center đều cùng một sứ mệnh duy nhất: Phụng sự từ tâm.

Đội ngũ Seoul Center luôn cam kết sẽ dùng chuyên môn, sự nhiệt huyết xuất phát từ trái tim cung cấp dịch vụ chân thành, chia sẻ và lan tỏa những giá trị tốt đẹp nhất về chân – thiện – mỹ đến khách hàng, xã hội và trong chính hệ thống Seoul Center. 

Nâng cấp và đồng bộ chất lượng dịch vụ

Với tên gọi thương hiệu mới, Thẩm mỹ viện Seoul Center sẽ tiếp tục tiếp nối mục đích cao cả nhằm nâng cao vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng. Thẩm mỹ viện Seoul Center sẽ nâng cấp, cải tiến chất lượng dịch vụ, không gian làm đẹp hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp hơn nhưng vẫn đảm bảo chi phí làm đẹp tối ưu nhất.

Seoul Center sẽ tiếp tục nâng cấp, cải tiến chất lượng dịch vụ cho hàng triệu khách hàng
Seoul Center sẽ tiếp tục nâng cấp, cải tiến chất lượng dịch vụ cho hàng triệu khách hàng

Tại thẩm mỹ viện Seoul Center, mỗi bác sĩ, kỹ thuật viên đều được đào tạo bài bản từ thái độ, tác phong đến chuyên môn nghiệp vụ để trở thành đội ngũ chuyên gia hàng đầu, đáp ứng nhu cầu làm đẹp, tân trang nhan sắc toàn diện cho cả nam và nữ trên khắp Việt Nam. 

Khoác lên mình “chiếc áo mới”, thẩm mỹ viện Seoul Center có bước chuyển mình với những cam kết vượt trội:

  • Đa dạng các dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ chất lượng cao, ứng dụng công nghệ hiện đại, an toàn.
  • Đồng bộ không gian làm đẹp thoải mái, hiện đại và đầy đủ tiện nghi giúp tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng.
  • Đồng bộ và nâng cấp phong cách phục vụ chuyên nghiệp với những lộ trình được đào tạo bài bản cho từng cá nhân trong doanh nghiệp.

Với mục tiêu thay đổi mang tính chiến lược, bứt phá nhằm nâng cấp thương hiệu, thẩm mỹ viện Seoul Center hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến làm đẹp chất lượng vượt trội, trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời nhất cho khách hàng. Hãy cùng Cắt Mí Mắt Hàn Quốc chờ đón diện mạo cùng sự chuyển mình tốt đẹp của Thẩm mỹ viện Seoul Center nhé!

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận