Nhấn mí có giúp mắt to hơn không? Nên nhấn mí ở đâu đẹp?


Nhấn mí mắt được nhiều chị em lựa chọn khi muốn khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí, mí mắt không đều… để có được đôi mắt 2 mí cuốn hút, rạng rỡ hơn. Thế nhưng cũng không ít chị em băn khoăn nhấn mí có giúp mắt to hơn không. Nếu bạn cũng có cùng mối quan tâm này thì đừng bỏ qua bài viết này.

Quá trình nhấn mí mắt diễn ra như thế nào?

Trước khi tìm hiểu nhấn mí có giúp mắt to hơn không thì chúng ta cần biết quá trình nhấn mí mắt diễn ra như thế nào. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng khuyết điểm của mắt. Bác sĩ cũng sẽ đo đạc và phân chia tỉ lệ để xác định vị trí nhấn mí phù hợp với kích thước đôi mắt.

Quá trình nhấn mí mắt diễn ra khá nhanh chóng
Quá trình nhấn mí mắt diễn ra khá nhanh chóng

Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện ca nhấn mí. Tiếp đến bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng tạo liên kết từ da mí mắt với phần sụn mí bằng chỉ thẩm mỹ để tạo nếp mí đẹp tự nhiên.

Cả quá trình này diễn ra khá nhanh chóng, chỉ mất tầm 10-15 phút và bạn có thể nhận thấy kết quả ngay sau khi hoàn tất quá trình nhấn mí. Vì phương pháp này ít xâm lấn nên các bạn gần như không cần mất nhiều thời gian để nghỉ ngơi, ảnh hưởng công việc hàng ngày nên bạn có thể an tâm.

Nhấn mí có giúp mắt to hơn không?

Trước khi lựa chọn phương pháp nhấn mí mắt không ít người băn khoăn không biết nhấn mí có giúp mắt to hơn không. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp nhấn mí rất phù hợp với những ai dưới 30 tuổi, da chưa có dấu hiệu lão hóa vùng mắt nhiều như da chùng, mỡ thừa, bọng mắt… Nhấn mí không xâm lấn “dao kéo” nhưng vẫn tạo được nếp mí mới rõ nét, khắc phục được những khuyết điểm của người có mắt 1 mí, mí mắt không cân đối, mí lót… giúp cho đôi mắt 2 mí, rõ nét, to tròn và trông cuốn hút, có hồn hơn.

Nhấn mí có thể giúp đôi mắt trông to lên, và đẹp tự nhiên
Nhấn mí có thể giúp đôi mắt trông to lên, và đẹp tự nhiên

Tóm lại nhấn mí mắt hoàn toàn có thể làm mắt to hơn, đẹp sắc nét và ấn tượng hơn. Tuy nhiên chị em cũng cần lưu ý một điều không phải ca nhấn mí nào cũng đạt được kết quả như ý, nhất là trường hợp tỉ lệ mí mắt sau nhấn mí không phù hợp với diện mạo đôi mắt hiện có.

Nếu nhấn mí không khéo có thể khiến mắt bị xếch hoặc mắt bị to quá… Vì vậy, khi quyết định nhấn mí các bạn nên chọn thẩm mỹ viện nổi tiếng, có uy tín, cung cấp dịch vụ nhấn mí chuyên nghiệp. Bởi vì những nơi như vậy mới có đủ điều kiện cơ sở vật chất và nguồn nhân lực chất lượng với các bác sĩ giỏi giúp bạn có ca nhấn mí thành công, mí mắt to, đều, đẹp tự nhiên.

Như vậy, nhấn mí có giúp mắt to hơn không đã được giải đáp khá chi tiết trong bài viết. Để có ca nhấn mí thành công với nếp mí rõ nét, mắt to tròn tự nhiên thì việc chọn được nơi uy tín rất quan trọng bởi những bác sĩ tay nghề giỏi mới có thể tạo nếp mí hài hòa, đúng tỉ lệ, tránh được những rủi ro, biến chứng nguy hiểm. Cắt Mí Mắt Hàn Quốc hy vọng rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn cho bản thân khi muốn nhấn mí làm đẹp cho đôi mắt nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận