Tết đẹp trọn TÂM – SẮC

Góc giải đáp: Nhấn mí có đau không?


Nhấn mí là phương pháp thẩm mỹ đơn giản, nhanh chóng giúp bạn cải thiện những khuyết điểm của mắt. Từ đó bạn có thể sở hữu cho mình một đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên như mơ ước. Vậy nhấn mí là phương pháp thẩm mỹ như thế nào? Nhấn mí có đau không? Những yếu tố nào quyết định đến kết quả nhấn mí? Cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Nhấn mí là gì?

Nhiều người thường gặp phải những khuyết điểm về đôi mắt như mắt một mí, mắt không rõ mí, mắt nhỏ… Một đôi mắt không được đẹp sẽ ảnh hưởng lớn đến tổng thể đến ngũ quan gương mặt nên điều này sẽ làm các chị em mất đi sự tự tin của mình.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện những khuyết điểm trên. Một trong những phương pháp phổ biến và được nhiều người thực hiện nhất chính là nhấn mí. Vậy nhấn mí là gì?

Nhấn mí là một thủ thuật đơn giản tác động nhẹ tại vùng mí mắt để cố định, tạo hình nếp mí mới nhờ các điểm bấm bằng chỉ giữa da mí với cơ nâng mi. Chỉ với 15 – 20 phút thực hiện, bạn sẽ ngay lập tức sở hữu đôi mắt với hai mí to tròn, cuốn hút như mong muốn.

Nhấn mí là phương pháp làm đẹp đơn giản giúp bạn có được đôi mắt to tròn, tự nhiên
Nhấn mí là phương pháp làm đẹp đơn giản giúp bạn có được đôi mắt to tròn, tự nhiên

Nhấn mí có đau không?

Nhiều người có quan niệm rằng, tất cả những phương pháp thẩm mỹ đều sẽ gây đau đớn dù cho đó là những phương pháp đơn giản như nhấn mí. Vậy nên, đã có rất nhiều người thắc mắc rằng nhấn mí có đau không?

Như đã nói ở trên, nhấn mí chỉ là một phương pháp thẩm mỹ đơn giản với thời gian thực hiện từ 15 – 20 phút. Thậm chí, nhấn mí còn được thực hiện mà không có sự can thiệp của dao kéo, cắt rạch, bóc tách và xâm lấn nên sẽ gần như không xuất hiện cảm giác gì cả.

Ngoài ra, để bạn có thể yên tâm, thoải mái, trước khi nhấn mí, bác sĩ sẽ gây tê vùng mí cho bạn để bạn không phải cảm thấy đau hay khó chịu. Bạn nên nhớ rằng, nhấn mí chỉ là việc thực hiện những tác động nhẹ nhàng lên lớp da mí của mắt nên sẽ không gây quá nhiều đau đớn, tổn thương cho bạn.

Nhấn mí chỉ là một thủ thuật đơn giản nên sẽ không gây đau đớn, khó chịu nhiều cho bạn
Nhấn mí chỉ là một thủ thuật đơn giản nên sẽ không gây đau đớn, khó chịu nhiều cho bạn

Những yếu tố quyết định việc nhấn mí có đau hay không?

Tuy nhấn mí chỉ là một thủ thuật nhỏ nhưng việc nhấn mí có đau không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là những yếu tố sẽ quyết định rằng việc nhấn mí của bạn thực hiện như thế nào:

Kỹ thuật áp dụng

Tuy không phải là phương pháp thẩm mỹ quá phức tạp nhưng áp dụng đúng kỹ thuật nhấn mí mới có thể đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Người dùng cũng sẽ hạn chế được những đau đớn có thể xảy ra.

Hiện nay, kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc là một trong những kỹ thuật được các chuyên gia đánh giá cao nhất. Nó vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn, lại vừa đảm bảo an toàn cho bạn.

Lý do nhấn mí Hàn Quốc đang được ưa chuộng là vì kỹ thuật này không tác động tới các cơ mi nên sẽ không gây đau nhức nhưng vẫn đảm bảo bạn có được một đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên.

Tay nghề của bác sĩ thực hiện

Muốn cho quá trình nhấn mí được thực hiện nhanh chóng, hạn chế được đau đớn, các bác sĩ cần phải có kinh nghiệm trong việc xác định tỉ lệ mí cân xứng, đồng đều.

Tay nghề bác sĩ là một yếu tố quyết định nhấn mí có đau không
Tay nghề bác sĩ là một yếu tố quyết định nhấn mí có đau không

Ngoài ra, trong quá trình thực hiện, việc can thiệp ở vùng ngoài da sẽ quyết định đến nhấn mí có đau không? Đối với những bác sĩ có tay nghề cao, quá trình này sẽ diễn ra rất dễ dàng. Tuy nhiên, có nhiều rất nhiều trường hợp mắt bị can thiệp sâu làm tổn thương mắt, gây viêm, sưng, hỏng cơ nâng mi chỉ vì nhấn mí được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề thấp.

Chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp

Những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo rằng quá trình nhấn mí của bạn được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề cao và kỹ thuật hiện đại. Điều này cũng đồng nghĩa với việc quá trình làm đẹp của bạn sẽ được diễn ra hết sức an toàn, nhanh chóng, không gây đau đớn và những biến chứng nguy hiểm.

Seoulspa.Vn là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín mà bạn có thể lựa chọn
Seoulspa.Vn là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín mà bạn có thể lựa chọn

Có rất nhiều trường hợp vì thiếu hiểu biết, vì ham rẻ mà nhiều người đã lựa chọn thực hiện nhấn mí ở những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng. Việc này là hết sức nguy hiểm vì ngoài gây đau đớn, những biến chứng như mí hỏng, mí không đồng đều, mí sẹo hay thậm chí là nhiễm trùng, chảy máu đều có thể xảy ra.

Chính vì vậy, việc bạn thực hiện nhấn mí ở đâu là vô cùng quan trọng vì nó vừa quyết định đến độ an toàn, vừa quyết định kết quả thẩm mỹ sau nhấn mí của bạn.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi nhấn mí có đau không, từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn trong việc chọn nơi thực hiện phương pháp thẩm mỹ này. Cùng đón chờ những bài viết tiếp theo của chúng tôi để được cập nhật thêm những kiến thức làm đẹp mới nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận