banner thang 11
banner thang 11

Cắt mắt 2 mí có đau không? Cách giảm đau sau khi cắt mí hiệu quả


Cắt mắt 2 mí có đau không là một trong những băn khoăn phổ biến với nhiều chị em khi lựa chọn làm đẹp. Theo chia sẻ từ các chuyên gia, phương pháp cắt mí đem đến hiệu quả làm đẹp cao và tạo nên nhiều những khác biệt.

Phương pháp cắt mắt 2 mí có đau không?
Phương pháp cắt mắt 2 mí có đau không?

Phương pháp cắt mắt 2 mí có đau không?

Đôi mắt đẹp với nếp mí cân đối luôn là khát khao của tất cả mọi người. Tuy nhiên, khuyết điểm chung của người Châu Á chính là mắt một mí, mắt có nhiều lão hóa, mắt nhiều mí. Để sớm cải thiện những điều này, chúng ta cần nhanh chóng áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt an toàn.

Cắt mí là thủ thuật làm đẹp xuất xứ từ Hàn Quốc. phương pháp này áp dụng thao tác nhanh chóng và đơn giản. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sẽ bóc tách, tạo đường mí trên mắt thông qua vị trí rạch siêu mảnh. Cũng từ đó, phần da dư và mỡ thừa được xóa bỏ, mí mắt trở nên cân đối và to rõ như mong muốn.

Hơn 80% những khách hàng tìm đến phương pháp cắt mí mắt đều phân vân không biết có đau không, kỹ thuật này có ảnh hưởng đến sức khỏe không. Trên thực tế, cắt mí tác động siêu nhẹ nhàng. Trước khi áp dụng các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nên khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và không có cảm giác đau đớn.

Kỹ thuật cắt mí mắt diễn ra nhẹ nhàng, ít xâm lấn và không có đau đớn
Kỹ thuật cắt mí mắt diễn ra nhẹ nhàng, ít xâm lấn và không có đau đớn

Ngay sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ giúp bạn giảm đau và giảm sưng bằng những bí quyết chăm sóc hậu phẫu cũng như hỗ trợ thuốc. Do đó, các tín đồ làm đẹp sẽ cảm thấy phương pháp cắt mí diễn ra nhẹ nhàng, việc đau đớn trong mức độ chịu đựng được, không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Hướng dẫn những bí quyết chăm sóc giảm sưng đau sau làm đẹp

Như đã chia sẻ, việc đau đớn sau khi cắt mí là vô cùng ít. Tuy nhiên, trong một số trường hợp vì kỹ thuật tác động hoặc tay nghề bác sĩ, cắt mí mắt sẽ có những tình trạng sưng đau nhẹ. Trong những lúc này, vấn đề cần quan tâm nhất chính là làm sao để vùng mắt sớm ổn định nhất.

Chế độ chăm sóc sau khi cắt mí cần tuân thủ đúng và đủ những hướng dẫn từ các bác sĩ chuyên khoa như:

Trong những ngày đầu, tích cực chườm đá và chườm nóng để không có dấu hiệu sưng đau và giúp mắt ổn định sớm nhất. Lúc thực hiện nên chú ý không để nước có cơ hội len lỏi vào trong vết thương.

 • Đi đứng và sinh hoạt nhẹ nhàng, không được tác động ngoại lực vào vùng mí mắt vừa làm đẹp
 • Chú ý che chắn, mang kính cẩn thận mỗi khi ra đường. Những lúc này mí mắt sẽ dần ổn định, không cho bụi bẩn len lỏi vào vết thương sẽ làm mắt kích ứng và nhiễm trùng
Tuân thủ đúng những hướng dẫn về cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà
Tuân thủ đúng những hướng dẫn về cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà
 • Tuân thủ việc vệ sinh mắt bằng nước muối sinh lý mỗi ngày để giúp mắt được sạch khuẩn
 • Chú ý uống thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa để không có cảm giác sưng đau
 • Chế độ ăn uống đúng cách, hạn chế sử dụng những thực phẩm gây kích ứng với vết thương như hải sản, thịt bò, rau muống, xôi nếp
 • Ăn uống khoa học, chú ý tăng cường nhiều nước, sử dụng các hoa quả giàu vitamin C để giúp cho vết thương sớm ổn định
 • Không được sử dụng rượu bia và các chất kích thích để hạn chế ảnh hưởng đến quá trình hồi phục vết thương

Bên cạnh những bí quyết hạn chế sưng đau sau khi cắt mí, mỗi khách hàng khi làm đẹp cần lựa chọn các địa điểm uy tín để thực hiện. Bởi với sự áp dụng chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ sẽ giúp quý khách hàng có được kết quả làm đẹp tốt và hạn chế sự xuất hiện của các ảnh hưởng xấu.

Hiện nay, giữa nhiều thương hiệu thẩm mỹ xuất hiện, trong đó Viện Thẩm mỹ Seoul Center là địa chỉ được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Đây là nơi chuyển giao công nghệ cắt mí mắt từ Hàn Quốc với hệ thống máy móc khang trang và hiện đại.

Kết quả khách hàng cắt mí mắt siêu đẹp tại Seoul Center
Kết quả khách hàng cắt mí mắt siêu đẹp tại Seoul Center

Đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm ở Seoul Center luôn thăm khám, xem xét và từ đó cải thiện mí mắt hiệu quả. Để ngăn ngừa sự xuất hiện của các ảnh hưởng xấu và giúp cho mắt ổn định nhanh chóng, các chuyên gia tại đây luôn tư vấn, hướng dẫn những bí quyết chăm sóc và hỗ trợ giảm đau tại nhà để mắt được ổn định như mong đợi.

Với những ai đang còn băn khoăn về việc cắt mắt 2 mí có đau không, hãy nhanh chóng liên hệ với Seoul Center để được áp dụng kỹ thuật an toàn. Cũng từ đó mọi người sớm có được đôi mắt đẹp để hạn chế những ảnh hưởng xấu xuất hiện.

Bài viết liên quan:

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận