banner tháng 6

Dự đoán vận mệnh của tướng người mắt sâu lông mày rậm


Mắt và lông mày là hai đặc điểm phản ánh rất nhiều về đời sống tinh thần, vận mệnh của một người. Đặc biệt tướng người mắt sâu lông mày rậm bật mí cho chúng ta biết nhiều điều thú vị về tài lộc, vận mệnh, tình cảm, gia đạo,… chi tiết sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Cùng phân tích vận mệnh của tướng người mắt sâu lông mày rậm
Cùng phân tích vận mệnh của tướng người mắt sâu lông mày rậm

Tướng người mắt sâu lông mày rậm là như thế nào?

Tướng mắt này bề ngoài rất dễ nhận biết, trũng mắt sâu, mắt bị lõm vào trong, lộ phần khung xương bên trên, quầng thâm đậm màu, ánh nhìn trông lờ đờ, mệt mỏi. Nhãn cầu của người này hơi đục, nhìn như có màng sương mỏng bao quanh, cấu trúc xương mắt đặc biệt thiếu hụt nhiều mô, mỡ bên trong.

Người có tướng mắt này thường đi kèm với cặp chân mày rậm, nhiều sợi dài mọc san sát vào nhau, khung chân mày rộng, có màu đen đậm. Nếu không được cắt tỉa gọn gàng thì sợi lông mày sẽ mọc lan rộng xuống cả phần bầu mắt, tạo cảm giác lộn xộn.

Những người sở hữu tướng mắt này thường mang đến cảm giác hơi khó gần, khuôn mặt sắc sảo, mặn mà, trông lớn hơn tuổi. Kiểu mắt và chân mày này thích hợp với người phương Tây hơn là Á Đông

Tướng người mắt sâu lông mày rậm trông khó gần, khuôn mặt lớn hơn tuổi
Trông khó gần, khuôn mặt lớn hơn tuổi

Tướng người mắt sâu lông mày rậm có tốt không?

Theo luận giải trong nhân tướng học cho rằng những người có mắt sâu lông mày rậm thường đường công danh, tình duyên không tốt. Gia chủ cần phải đặc biệt lưu ý để tránh những sự cố bất ngờ, cụ thể như bên dưới đây:

 • Họ thường dễ rơi vào chuyện tình tay ba với nỗi cô đơn thường trực, sóng gió liên miên, đường tình duyên không san sẻ. Phải đến ngoài 30 mới mong được gặp người bầu bạn, tâm tình.
 • Họ cũng là người không giỏi chia sẻ, bí hiểm, thâm trầm, khó đoán. Họ thông minh, nhanh nhẹn tài trí nhưng đôi khi lại quá khuôn phép, đề cao chủ nghĩa cá nhân. Vậy nên các mối quan hệ không nhiều, khó bền chặt, dẫn đến trong công việc không gắn bó được với ai, không ai giúp đỡ.
 • Họ phải một mình gánh vác nhiều trách nhiệm, vừa chăm lo đời sống cá nhân lại phải có bổn phận với gia đình. Làm ăn không gặp thời nên hay thất bát, thua lỗ. Phải đến tuổi ngoài 40 mới mong đạt được chút thành tựu nhưng cũng chẳng mấy dễ dàng.
 • Bù lại họ có nhiều sức khỏe, ít đau ốm, cơ thể thịnh vượng, tuổi thọ cao.
Tướng người mắt sâu lông mày rậm không được đánh giá cao trong nhân tướng học
Tướng mắt không được đánh giá cao trong nhân tướng học

Vận mệnh của tướng người mắt sâu lông mày rậm

Tùy theo đặc điểm lông mày rậm dài hay ngắn mà vận mệnh, tính cách của mỗi người sẽ thay đổi. Có người sẽ ôn hòa, nhu thuận được mọi người tin tưởng, có người lại nóng nảy, hấp tập làm ảnh hưởng đến cả đường tình duyên sự nghiệp. Cụ thể như sau:

Tướng mắt sâu lông mày rậm dài

Tướng người mắt sâu lông mày rậm dài đường công danh sự nghiệp khá vững vàng. Họ thân thiện, hiểu chuyện, biết lắng nghe và chia sẻ đến mọi người xung quanh. Trong mọi mối quan hệ đều đặt sự chân thành lên hàng đầu, tạo tiền đề để mọi người tin tưởng. Nhờ đó mà trong công việc, khi làm ăn có bất kỳ khó khăn nào đều được mọi người dang tay giúp đỡ.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm họ là người đào hoa, thiếu quyết đoán, dễ bị kéo vào những mối quan hệ tay 3 nhiều biến cố. Thành ra đường tình duyên rất lận đận, có người phải sau 30 mới gặp được người vừa ý để lập gia đình.

Người mắt sâu lông mày rậm dài đường công danh sự nghiệp khá vững vàng
Người mắt sâu lông mày rậm dài đường công danh sự nghiệp khá vững vàng

Tướng  mắt sâu lông mày rậm ngắn

Tướng người mắt sâu lông mày rậm ngắn thiên về lối sống tình cảm, ưa thích sự ngọt ngào lãng mạn. Họ có thiên hướng nghệ thuật, giỏi văn thơ, viết nhạc, vẽ vời. Tuy nhiên là người hơi đào hoa, không thích sự ổn định, thường làm việc một cách ngẫu hứng. Có thể vì thế mà đời sống tình cảm bấp bênh, công việc cũng không có được những thành quả nhất định.

Người mắt sâu lông mày rậm ngắn thiên hướng nghệ thuật
Người mắt sâu lông mày rậm ngắn thiên hướng nghệ thuật

Tướng mắt sâu lông mày rậm thô

Phần lớn tướng người mắt sâu lông mày rậm thô đều có tính tình nóng nảy, hấp tập, vội vàng. Trong tình cảm thì hay ghen tuông, thích kiểm soát bạn đời. Trong công việc thì thiếu sự kết nối, luôn thích nắm quyền để quản lý mọi người theo ý mình. Đời sống thường hay túng thiếu, nghèo khổ, chật vật, phải gặp được quý nhân phù trợ mới mong khởi sắc.

 

Phần lớn người mắt sâu lông mày rậm thô đều có tính tình nóng nảy
Phần lớn người mắt sâu lông mày rậm thô đều có tính tình nóng nảy

Cách cải thiện tướng mắt sâu cho cánh mày râu

Như vậy nhìn chung tướng mắt sâu lông mày rậm trong nhân tướng học đều không tốt. Nếu không ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp thì cũng cản trở chuyện tình duyên đôi lứa. Đặc biệt ở đàn ông thì tướng mày này càng phá hỏng đường công danh, gia đạo. Do đó bạn có thể cân nhắc chỉnh lại dáng mày hoặc mắt bằng một trong những cách dưới đây:

 • Tỉa chân mày: Chân mày nên được cạo, triệt hoặc wax định kỳ theo khuôn được thiết kế. Mục đích là dọn dẹp những sợi lông mọc lung tung, giúp khuôn mặt sáng sủa, hấp thụ dương khí, may mắn, bình an.
 • Điêu khắc chân mày: Trong một số trường hợp sợi lông nhiều, mày rậm nhưng lại không có được dáng phù hợp với khuôn mặt thì có thể xem xét để điêu khắc. Lúc này chuyên gia thẩm mỹ sẽ giúp bạn tạo ra một cặp chân mày với tỷ lệ hoàn hảo. Sửa dáng, sửa tướng để mang lại thêm may mắn.
 • Phẫu thuật mắt: Thương để khắc phục nhược điểm mắt trũng sâu, chỉnh lại phần khung xương và tình trạng mắt lõm xuống. Kết hợp với tiêm filler làm đầy để cảm giác mắt có sức sống hơn.
Cải thiện tướng mắt sâu lông mày rậm bằng cách phẫu thuậtCải thiện tướng mắt sâu lông mày rậm bằng cách phẫu thuật
Cải thiện tướng mắt sâu lông mày rậm bằng cách phẫu thuật

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi liên quan đến vấn đề tướng người mắt sâu lông mày rậm. Hi vọng bạn đã có được những thông tin cần thiết để hiểu rõ về vận mệnh, đường tình duyên sự nghiệp khi sở hữu dáng mày này. Để có được một tương lai sáng sủa, cong đường công danh sáng lạn hơn có thể cân nhắc để sửa mày cho phù hợp.

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận