banner thang 11
banner thang 11

Tướng mắt tứ bạch đẹp hay xấu? Vận mệnh ra sao?


Tướng mắt tứ bạch trong nhân tướng học và thẩm mỹ đều không được đánh giá cao. Dựa vào đặc điểm đó, nhân tướng học có thể nói lên tính cách, tình duyên và sự nghiệp của người đó. Cùng bài viết dưới đây giải mã sâu hơn về tướng số của người có mắt tứ bạch và tìm hiểu cách khắc phục hiệu quả.

Tướng mắt tứ bạch có lòng đen rất nhỏ và tách biệt
Tướng mắt có lòng đen nhỏ ở chính giữa và tách biệt 4 phía là lòng trắng

Tướng mắt tứ bạch là gì?

Tướng mắt tứ bạch là tướng mắt có phần lòng trắng nhiều hơn lòng đen. Khi mở mắt, rất dễ nhận thấy phần lòng trắng bao phủ xung quanh tứ phía, lòng đen có kích thước nhỏ hơn bình thường và nằm ngay chính giữa.

Dáng mắt tứ bạch có phần nhỏ, hẹp, dài ở đuôi mắt và hơi chếch lên trên. Một đặc điểm rất dễ nhận diện mắt tứ bạch đó là khi mở to mắt, phần lòng đen không chạm vào mí trên và mí dưới.

Mắt tứ bạch không được cân đối, hài hòa với gương mặt, ánh nhìn có phần lạnh lùng, dữ tợn và đầy sát khí. Vì vậy sẽ không tránh khỏi cảm giác ớn lạnh khi nhìn trực diện vào đôi mắt này ở lần đầu tiên.

Vận mệnh tướng mắt tứ bạch ở nam

Tướng mắt tứ bạch ở nam được cho là tướng tốt, gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong chuyện tình duyên, sự nghiệp.

Tính cách

Đa phần những người nam có tướng mắt tứ bạch đều có tính cách vô cùng mạnh mẽ, bản lĩnh và điềm tĩnh. Họ có sự trưởng thành và chững chạc trong công việc.

Ngoài ra, những người nam mắt tứ bạch cũng có bản tính chi li, tính toán và đôi khi ích kỷ, nhỏ nhen trong mắt người khác. Họ không từ một thủ đoạn và mọi giá để đạt được mục tiêu. Chính vì thế những người này thường có rất ít mối quan hệ thân thiết.

Nam có mắt tứ bạch thường rất thành công
Nam có mắt tứ bạch thường rất thành công

Tình duyên 

Trong chuyện tình cảm, những người đàn ông sở hữu tướng mắt tứ bạch có tài ăn nói rất khéo léo, nhạy bén. Họ thông minh và dễ dàng ghi điểm trong mắt đối phương. Vì vậy đường tình duyên vô cùng thuận lợi khi còn trẻ.

Trong vấn đề hôn nhân, những người này thường chung thủy nhưng có đôi khi chính sự nghi kỵ và độc tài của họ khiến nửa kia không cảm thấy thoải mái.

Sự nghiệp 

Trong sự nghiệp của nam có tướng mắt tứ bạch vô cùng suôn sẻ và thuận lợi. Những người có trí thông minh, khôn lỏi và kiên nhẫn nên rất được cấp trên ưu ái.

Họ có nhiều cơ hội trong công việc và luôn biết cách chớp lấy thời cơ. Vì vậy người nam có mắt tứ bạch luôn có chỗ đứng trong xã hội, thành công sớm trong sự nghiệp.

Vận mệnh tướng mắt tứ bạch ở nữ

Vận mệnh tướng mắt tứ bạch ở nữ khá tốt, họ dễ dàng thành công trong sự nghiệp, có công danh.

Tính cách

Tính cách của nữ có tướng mắt tứ bạch cực kỳ nhu mì, hòa đồng và thân thiện. Tuy nhiên, bên trong lại có lòng tham, sân si và đố kị. Họ là những người chi li, tính toán và gầy dựng các mối quan hệ chỉ để vụ lợi. Những người này không thật lòng lại ích kỷ nên thường không có bạn thân tín.

Tình duyên 

Bản tính của người nữ có mắt tứ bạch rất chung thủy, sắt son, coi trọng tình cảm và hết lòng vì đối phương nhưng số mệnh tình duyên của họ rất lận đận, trắc trở.

Họ thường kết hôn trễ, rất khó để tìm được một tình yêu chân ái, thường gặp nhiều người đào hoa lợi dụng tình cảm. Trong hôn nhân họ là người ích kỷ, nhỏ nhen và xét nét nên đời sống gia đình cũng không được thuận lợi, hòa hợp.

Nữ có mắt tứ bạch tình duyên thường lận đận, khó khăn
Nữ có mắt tứ bạch tình duyên thường lận đận, khó khăn

Sự nghiệp 

Công việc của nữ có tướng mắt bạch vô cùng thuận lợi, không gặp nhiều khó khăn hay cản trở. Nhờ tài trí thông minh, tỉ mỉ, họ luôn được cấp trên đề bạt và giữ vị trí quan trọng trong tổ chức.

Những người nữ có mắt tứ bạch đều có tham vọng rất lớn, họ khao khát thành công và luôn làm mọi thứ để đạt được điều đó. Vì vậy họ thường thành công rất sớm nhưng cũng dễ tiêu tan vì cách sống đó.

Người có mắt tứ bạch đẹp hay xấu?

Người có tướng mắt tứ bạch được cho là không đẹp trong tiêu chuẩn thẩm mỹ. Bởi đây là dáng mắt mất sự cân đối, hài hòa và mang lại ánh nhìn không đẹp, không cuốn hút.

Ngoài ra, mắt tứ bạch cũng rất kén chọn phong cách và lối trang điểm cho gương mặt. Ánh mắt tứ bạch đôi khi khiến cho người khác hiểu lầm về cảm xúc và thái độ của họ. Chính vì vậy những người sở hữu mắt tứ bạch đều mong muốn khắc phục dáng mắt này, thay đổi vận mệnh và tài lộc mang lại.

Cách khắc phục tướng mắt tứ bạch, thay đổi vận mệnh

Tướng mắt tứ bạch là một dáng mặt rất khó khắc phục bằng cách trang điểm. Vì thế, cách khắc phục tướng mắt tứ bạch hiệu quả nhất là thẩm mỹ mắt.

Thẩm mỹ mắt là phương pháp làm đẹp an toàn trong việc khắc phục các dáng mắt xấu, mất cân đối. Với các kỹ thuật mở góc mắt, hạ đuôi mắt, nhấn mí, cắt mí, bạn sẽ sở hữu một đôi mắt 2 mí to rõ, cân đối và cuốn hút.

Đặc biệt, các kỹ thuật thực hiện đều là những phương pháp mới nhất sẽ hạn chế được tình trạng sẹo để lại hay rủi ro, biến chứng thẩm mỹ. Thẩm mỹ mắt có thể khắc phục triệt để tình trạng mắt dài, nhỏ và chếch, lòng đen và lòng trắng không cân đối. Từ đó giúp bạn sở hữu một dáng mặt hài hòa và phù hợp với dáng mặt.

Thẩm mỹ mắt là giải pháp vàng cho đôi mắt tứ bạch của bạn
Thẩm mỹ mắt là giải pháp vàng cho đôi mắt tứ bạch của bạn

Trên bài viết là toàn bộ thông tin cần thiết về tướng mắt tứ bạch. Bạn có thể tham khảo và tìm đến cách khắc phục mắt tứ bạch để sở hữu một đôi mắt xinh đẹp, hút hồn hơn.

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận