Tháng 4 - Siêu ưu đãi

Cách nhận biết tướng mắt trâu và ý nghĩa vận mệnh tướng số


Tướng mắt trâu hay còn được gọi là ngưu nhãn là một trong những đôi mắt đẹp với ánh nhìn bí ẩn, điềm tĩnh. Ngoài ra, tướng mắt này còn thể hiện một số mệnh gặp nhiều may mắn, cuộc sống an nhàn, sung túc. Nếu bạn đang sở hữu đôi mắt trâu, đọc ngay bài viết dưới đây do catmimathanquoc.com chia sẻ để được giải mã chi tiết về số mệnh nhé.

Đôi mắt trâu với dáng vẻ điềm đạm, hiền lành luôn tạo thiện cảm với người đối diện
Đôi mắt trâu với dáng vẻ điềm đạm, hiền lành luôn tạo thiện cảm với người đối diện

Đặc điểm nhận dạng tướng mắt trâu

Tướng mắt trâu hay còn gọi là ngưu nhãn là một trong những tướng mắt khá phổ biến. Chỉ cần chú ý quan sát là bạn có thể nhận ra một người có sở hữu tướng mắt này hay không. Nhìn chung, đôi mắt trâu sở hữu những đặc điểm nhận dạng sau:

 • Khuôn mắt lớn, to tròn với hàng mi dày, hơi cong nhẹ.
 • Lòng đen to tròn, kích thước tương đương với lòng trắng nhưng con ngươi hơi lồi ra một chút.
 • Ánh nhìn điềm tĩnh, có nét bí ẩn, rất dễ thu hút người đối diện.
Miêu tả chi tiết đặc điểm nhận dạng của tướng mắt trâu
Miêu tả chi tiết đặc điểm nhận dạng của tướng mắt trâu

Tướng mắt trâu là đẹp hay xấu?

Mắt trâu không được xem là quý tướng như mắt phượng, mắt rồng nhưng chúng vẫn được đánh giá là một trong những đôi mắt đẹp. Ẩn dưới hàng mi dày cong là đôi mắt to với ánh nhìn điềm tĩnh, đôi chút bí ẩn, hấp dẫn. Đặc biệt, với những bạn gái sở hữu tướng mắt này nếu biết cách trang điểm sẽ rất thu hút bạn khác giới.

Mắt trâu được xem là đôi mắt đẹp, có hồn
Mắt trâu được xem là đôi mắt đẹp, có hồn

Ý nghĩa vận mệnh người sở hữu tướng mắt trâu

Tướng mắt trâu biểu thị những ý nghĩa về tính cách, vận mệnh khác nhau theo giới tính. Nếu bạn sở hữu tướng mắt này, hãy tham khảo những phân tích của chuyên gia phong thủy dưới đây:

Nam giới sở hữu tướng mắt trâu

Tướng mắt trâu là một trong những đặc điểm thể hiện tính cách và năng lực của một người đàn ông. Ngoài ra, chúng còn nói lên con đường tình duyên, hôn nhân của họ trong tương lai:

 • Về tính cách: Nam giới sở hữu ngưu nhãn có tính cách quyết đoán, dứt khoát và khả năng tập trung cao độ. Tuy nhiên, họ đôi khi khá cứng nhắc và bảo thủ. Điều này có thể gây ra một số khó khăn trong quan hệ xã hội và tình cảm.
 • Về sự nghiệp: Ngưu nhãn mang tới cho bạn nhiều thành công trong sự nghiệp. Họ rất phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, quản lý và lãnh đạo nhờ tính cách quyết đoán và tài quản lý của mình. Tuy nhiên, đôi khi tính cách cứng nhắc có thể khiến họ gặp khó khăn trong việc thích nghi với môi trường làm việc mới.
 • Về tình duyên: Họ là tuýp người biết cư xử khéo léo với phụ nữ nên rất nhiều chị em phải lòng chàng trai này. Tuy có hơi khô khan một chút nhưng họ là người hết mực chung thủy và dành tình cảm chân thành cho người yêu hoặc vợ của mình.
Đôi mắt trâu mang tới cho nam giới một sự nghiệp rộng mở, nhiều thành công
Đôi mắt trâu mang tới cho nam giới một sự nghiệp rộng mở, nhiều thành công

Nữ giới sở hữu tướng mắt trâu

Nữ giới có đôi mắt trâu được các chuyên gia phong thủy phân tích về tính cách, vận mệnh như sau:

Về tính cách

Phụ nữ sở hữu tướng mắt trâu có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và có khả năng lãnh đạo. Họ là người thích sống độc lập, không thích phụ thuộc vào người khác, luôn muốn tự mình giải quyết mọi việc.

Về sự nghiệp

Phụ nữ có ngưu nhãn thường có định hướng rõ ràng và tự tin trong việc đưa ra quyết định trong công việc. Điều này giúp họ trong việc đạt được mục tiêu và thành công trong sự nghiệp của mình. Vì vậy, việc cô nàng dễ được đề bạt, thăng cấp khi tuổi đời còn trẻ là điều hiển nhiên.

Về tình duyên

Nhìn chung, phụ nữ sở hữu ngưu nhãn có cuộc sống hôn nhân viên mãn, vợ chồng luôn yêu thương nhau, con cái thành đạt, hiếu thuận.

Phụ nữ mắt trâu có đường tình duyên thuận lợi, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc
Phụ nữ mắt trâu có đường tình duyên thuận lợi, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

Mắt trâu phối hợp với tướng nào thì được xem là đại phú quý?

Theo quan điểm phong thủy, người sở hữu đôi mắt trâu kết hợp với tướng ngũ lộ, ngũ trường sẽ được xem là phúc tướng, gặp nhiều đại lộc, may mắn. Tướng ngũ lộ có đặc điểm nhận dạng như sau:

 • Mắt lồi (nhãn lộ)
 • Mũi hếch (tỵ lộ)
 • Môi cong (khẩu lộ)
 • Tai lộ (nhĩ lộ)
 • Yết hầu lộ (hầu lộ)
 • Lông mày dài và thưa.

Người nào sở hữu đủ ngũ lộ kể trên thì cuộc sống dễ thành đạt, giàu sang, có quý nhân phù trợ. Còn người nào chỉ có 1-2 điểm kể trên thì cuộc đời nhiều sóng gió, gian truân.

Có nên sửa tướng mắt trâu hay không?

Nhìn chung, tướng mắt trâu không hẳn là quá xấu, đồng thời chúng cũng đem lại cuộc sống an nhàn cho chủ nhân. Tuy nhiên, nếu bạn muốn hướng tới sự hoàn hảo hơn, có thể tính đến phương pháp thẩm mỹ để sở hữu đôi mắt đẹp toàn diện nhất. Tại đây, bạn có thể yêu cầu tạo hình phụng nhãn, long nhãn để đón tài lộc, may mắn.

Đôi mắt đẹp về cả thẩm mỹ và phong thủy luôn là tiêu chí mà mọi chị em đều hướng tới
Đôi mắt đẹp về cả thẩm mỹ và phong thủy luôn là tiêu chí mà mọi chị em đều hướng tới

Ngoài ra, nếu bạn đã sở hữu tướng mắt đẹp nhưng do lão hóa mà xuất hiện quầng thâm, nếp nhăn, tình trạng mí lót thì cũng nên cân nhắc phẫu thuật thẩm mỹ. 4 phương pháp đang được ưa chuộng hiện nay đó là cắt mí, bấm mí, mở góc mắt và độn mỡ hốc mắt.

Trong đó, 2 phương pháp cắt mí và mở góc mắt được sử dụng phổ biến hơn. Trong đó, cắt mí mắt là một phương pháp thẩm mỹ để tạo ra nếp mí mắt sâu hơn bằng cách cắt bỏ một phần của da trên và dưới mí mắt. Chúng giúp bạn sở hữu nếp mí rõ ràng với ánh nhìn thu hút hơn.

Mở góc mắt là phương pháp thẩm mỹ tác động đến chiều ngang của góc mắt trong và đuôi mắt. Đồng thời, xử lý chiều rộng mắt giúp mở rộng thêm kích thước giúp đôi mắt trở nên to tròn, tinh anh hơn.

Sự kết hợp giữa cắt mí và mở góc mắt sẽ giúp bạn thay đổi đôi mắt của mình nhiều nhất
Sự kết hợp giữa cắt mí và mở góc mắt sẽ giúp bạn thay đổi đôi mắt của mình nhiều nhất

Trên đây là những đặc điểm nhận dạng của tướng mắt trâu và những phân tích về tính cách, số mệnh của chủ nhân sở hữu đôi mắt này. Nếu bạn cần tư vấn về các phương pháp thẩm mỹ mắt mới nhất, hãy để lại bình luận phía dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể.

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận