banner tháng 6

Tướng mắt sói là đẹp hay xấu? Vận mệnh ra sao?


Tướng mắt sói có ánh nhìn sắc bén, lạnh lùng và khó gần nên được cho là tướng mắt xấu trong thẩm mỹ và nhân tướng học. Liệu điều này có gây ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp tương lai và tình duyên của người sở hữu nó hay không? Cùng bài viết giải mã xem nhân tướng học nói gì về tướng mắt này nhé.

Tướng mắt sói có lòng đen mắt hơi ngả vàng
Tướng mắt sói có lòng đen mắt hơi ngả vàng

Tướng mắt sói là tướng mắt như thế nào?

Tướng mắt sói là tướng mắt có phần đầu mắt thấp, đuôi mắt dài, chếch lên trên nhưng khuôn mắt có kích thước rất cân đối. Một đặc điểm khác cũng rất dễ nhận dạng người sở hữu mắt sói đó là lòng đen và lòng trắng tách biệt, rõ ràng, mí mắt trên hơi dài và con ngươi hơi ngả vàng.

Đây là tướng mắt toát lên thần sắc lạnh lùng, ánh nhìn sắc bén và nguy hiểm. Vì vậy khi nhìn vào ánh mắt của người có đôi mắt này bạn sẽ không khỏi có chút cảm giác ớn lạnh, khó gần và kém thân thiện.

Mặt dù dáng mắt sắc nét và cân đối, nhưng dáng mắt này không được đánh giá cao. Bởi khi nhìn vào, phần lòng trắng nhiều hơn lòng đen, con người không lộ rõ khiến cho biểu cảm và sắc thái của gương mặt trở nên hung dữ, sát khí.

Tướng mắt sói có vận mệnh ra sao?

Trong tướng số, vận mệnh của người có tướng mắt sói dù là nam hay nữ đều rất dễ thành công. Họ có tinh thần cực kỳ mạnh mẽ, quyết đoán và khả năng lãnh đạo, quật cường. Nếu bản thân họ có nhiều trải nghiệm và sự tu dưỡng tính cách cực đoan của mình sẽ dễ dàng gặt hái được nhiều thành tựu to lớn.

Ngoài ra, những người sở hữu có tướng mắt này đa phần đều là có tham vọng rất lớn và gặp nhiều thị phi. Họ luôn tỉ mỉ và cẩn trọng trong từng quyết định. Tuy nhiên, bản chất dễ kích động, nóng vội và háo thắng đôi khi khiến họ thất bại trước đối thủ, có của cải nhưng không giữ được.

Những người này thường có đời sống hôn nhân không mấy hạnh phúc. Họ thường tính toán và xét nét quá đỗi, bản tính độc lập cũng khiến cho họ khó tìm được nửa kia như ý nên thường kết hôn ở độ tuổi rất trễ.

Những người có tướng mắt sói đều rất dễ thành công
Những người có tướng mắt sói đều rất dễ thành công

Người có tướng mắt sói là đẹp hay xấu?

Trong yếu tố thẩm mỹ, người có tướng mắt sói được cho là không đẹp. Bởi đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nhưng dáng mắt này xét theo các yếu tố thẩm mỹ cho thấy sự thiếu cân đối, thần sắc tối và vô cảm.

Nhìn vào ánh mắt, có thể nhận thấy sắc thái lạnh lùng, dò xét và dữ tợn của người sở hữu mắt sói. Vì vậy tổng quan sẽ ảnh hưởng đến biểu cảm gương mặt không đẹp, không hài hòa giữa các đường nét.

Trong tướng số, tướng mắt sói cũng được cho là tướng mắt không tốt, có vận mệnh không được suôn sẻ, gặp nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Người này thường dễ nổi cơn thịnh nộ dẫn đến những năng lượng tiêu cực gây ảnh hưởng xấu đến phong thủy và vận mệnh của chính họ.

Tướng mắt sói có khắc phục được hay không? Cách khắc phục

Tướng mắt sói mang vận mệnh không tốt, mang đến nhiều thị phi và xui rủi cho người không may sở hữu nó. Tuy nhiên, một tin vui cho bạn hoàn toàn có thể thay đổi dáng mắt được bằng các biện pháp thẩm mỹ mắt.

Thẩm mỹ mắt hiện nay là một lĩnh vực cực kỳ phát triển và được ưa chuộng. Cách chỉnh sửa dáng mắt cũng đa dạng, nhiều kỹ thuật để phù hợp với từng dáng mắt và nhu cầu của khách hàng. Nhờ đó sẽ đem lại một dáng mắt đẹp và cân đối vĩnh viễn.

Có thể khắc phục tướng mắt sói hiệu quả bằng các biện pháp thẩm mỹ
Thẩm mỹ chỉnh hình mắt 

Cách khắc phục tướng mắt xấu trong phong thuỷ và thẩm mỹ rất phổ biến, các chuyên gia khuyến cáo có thể mở góc mắt, hạ đuôi mắt, cắt mí, nhấn mí:

Mở góc mắt

Mở góc mắt là kỹ thuật giúp đầu mắt mở rộng, gia tăng góc nhìn và cải thiện tình trạng hai mắt cách nhau quá xa, mất cân đối. Kỹ thuật này có thể đem lại một đôi mắt to hơn, ánh nhìn rõ ràng và khắc phục hoàn hảo tướng mắt sói dữ tợn trước đó.

Hạ đuôi mắt

Với phương pháp hạ đuôi mắt, các bác sĩ sẽ can thiệp để loại bỏ phần mô, sụn, da mí mắt bị chếch cao. Từ đó, hạ thấp phần đuôi mắt sói, lấy lại sự cân xứng và hài hòa tổng quan cho đôi mắt.

Mắt sói sau khi hạ đuôi mắt sẽ trông to hơn, ánh mắt hiền lành và thân thiện hơn rất nhiều. Vì vậy sẽ đem đến sự thay đổi rất tích cực trong vận mệnh, phong thủy của bạn.

Tướng mắt sói sau khi hạ đuôi mắt trở nên hiền lành, thân thiện hơn
Tướng mắt sói sau khi hạ đuôi mắt trở nên hiền lành, thân thiện hơn

Nhấn mí, cắt mí

Nhấn mí, cắt mí đều là hai kỹ thuật tạo nếp gấp mí, mở to góc nhìn và mang lại đôi mắt 2 mí trẻ trung, to rõ. Phương pháp này có thể khắc phục triệt để nhược điểm ti hí, chếch cao và ánh mắt sắc bén của tướng mắt sói. Nếu bác sĩ có kỹ thuật chắc chắn và trình độ thẩm mỹ cao sẽ giúp bạn sở hữu một dáng mắt rất đẹp và cân xứng, hài hòa với ngũ quan gương mặt.

Trên đây là những thông tin về vận mệnh, tướng số của người có tướng mắt sói. Nếu bạn chán ngắt với đôi mắt khuyết điểm này, bạn hãy mạnh dạn tìm đến những cách khắc phục tướng mắt xấu trên bài viết để thay đổi phong thủy, thu hút may mắn và tài lộc nhé.

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận