Tháng 4 - Siêu ưu đãi

Nhận dạng đặc điểm tướng mắt rùa và nhìn đoán vận mệnh chi tiết


Đôi mắt chính là yếu tố quan trọng làm nên một khuôn mặt đẹp. Nếu ai sở hữu tướng mắt rùa sẽ có diện mạo ưa nhìn, tạo thiện cảm cho người khác khi giao tiếp. Đồng thời, tướng mắt này ẩn giấu ý nghĩa sâu sắc về tính cách và số phận của con người bạn. Cùng catmimathanquoc.com khám phá chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Mắt quy là một trong những tướng mắt hiếm gặp nói lên số mệnh đặc biệt của chủ sở hữu
Mắt quy là một trong những tướng mắt hiếm gặp nói lên số mệnh đặc biệt của chủ sở hữu

Tướng mắt rùa là gì?

Mắt rùa hay còn gọi là mắt quy là tướng mắt khá hiếm gặp với đặc điểm nhận dạng là khuôn mắt tròn và nhỏ, bên trong mắt có nhiều mạch máu li ti tựa như mặt hồ gợn sóng. Phần lòng trắng hơi pha xanh còn lòng đen thì lại có màu vàng. Khi nhìn kỹ có thể thấy nếp gấp ở mí mắt trên và dưới.

Thoạt đầu mới nhìn, bạn có thể thấy họ là người thẳng thắn, bộc trực nhưng khi tiếp xúc lâu dài sẽ thấy sự thiếu tự tin trong tác phong, lời nói, thậm chí có phần nhu nhược.

Mắt rùa là đẹp hay xấu?

Nhìn chung, mắt quy tuy không phải là tướng mắt xấu nhưng cũng không được xem là đôi mắt đẹp. Thậm chí, khi nhìn kỹ, đôi mắt này dường như khá thiếu sức sống và không biểu lộ cảm xúc tự nhiên.

Theo phong thủy, đây là tướng mắt có vận mệnh ở mức trung bình, không có gì nổi bật. Nhưng bù lại, họ là người có sức khỏe tốt, sống thọ, con cháu đầy đàn.

Người sở hữu mắt quy thường sống thọ, cuộc sống an nhàn
Người sở hữu mắt quy thường sống thọ, cuộc sống an nhàn

Xem tướng mắt rùa ở nam và nữ giới

Người ta thường có câu “tâm sinh tướng” là ngụ ý muốn nói tính cách của con người biểu hiện rõ ra diện mạo bên ngoài, đặc biệt là đôi mắt. Theo đó, tướng mắt rùa ở nam và nữ giới biểu lộ những ý nghĩa khác nhau.

Nam giới có tướng mắt rùa

Nhìn chung, nam giới sở hữu đôi mắt rùa thường có tính cách, sự nghiệp và tình duyên như sau:

  • Về tính cách: Họ là người sống lương thiện, hiền lành, hòa nhã, chịu thương chịu khó. Bên cạnh đó, tính cách vô tư, không âu lo, thích kết giao bạn bè khiến họ có nhiều mối quan hệ thân thiết. Tuy nhiên, đôi lúc họ sống quá thật thà nên tạo điều kiện cho kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt.
  • Về sự nghiệp: Tuy hiền lành, lương thiện là thế nhưng đàn ông có mắt quy lại không có sự nghiệp rộng mở, hay gặp sóng gió. Họ phải trải qua nhiều gian nan, thử thách mới có thể đạt được thành công mong muốn. Chỉ cần biết cố gắng phấn đầu thì chắc chắn trong tương lai họ sẽ được sống đầy đủ, sung túc.
  • Về tình duyên: Trong tình yêu, họ luôn nhường nhịn và dành tình cảm chân thành cho đối phương. Đến khi lập gia đình, họ là tuýp đàn ông biết chăm lo cho vợ con nên họ thường có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.
Nam giới có tướng mắt quy là người hiền lành, sống khá vô tư
Nam giới có tướng mắt quy là người hiền lành, sống khá vô tư

Nữ giới có tướng mắt rùa

Theo nhân tướng học, khi phân tích tính cách, sự nghiệp, tình duyên của phụ nữ tướng mắt rùa, người ta thường đưa ra một số nhận định cụ thể như sau:

  • Về tính cách: Họ là người rất vui vẻ, hòa đồng và luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác. Ngoài ra, cô nàng có tướng mắt quy thường không bon chen, hơn thua với đời nên họ sống khá thanh thản, không sầu lo.
  • Về sự nghiệp: Tương tự như nam giới có mắt rùa, phụ nữ sở hữu dáng mắt này cũng không có sự nghiệp nổi bật, không đi lên cũng không đi xuống. Nhìn chung, họ là người an phận, không thích tranh giành với người khác. Vì vậy, họ thích hợp với những công việc ổn định, thu nhập không quá cao.
  • Về tình duyên: Nữ giới có đôi mắt rùa là tuýp người phụ nữ của gia đình, họ yêu chồng, thương con hết mực nên được bạn đời hết sức trân trọng. Tuy có thể chịu nhiều khó khăn, vất vả nhưng họ không than trách nửa lời. Có thể nói, họ là người phụ nữ xứng đáng để cánh mày râu lấy làm vợ.
Nữ giới có tướng mắt rùa là tuýp phụ nữ của gia đình
Nữ giới có tướng mắt rùa là tuýp phụ nữ của gia đình

Có nên sửa tướng mắt rùa hay không?

Nhìn chung, mắt rùa là đôi mắt không được xem là tiêu chuẩn của cái đẹp hoàn hảo. Đôi mắt nhỏ, tròn, thần thái không sắc khiến cho người khác cảm thấy vô hồn, thiếu khí chất. Vì vậy, việc sửa tướng mắt này được nhiều chuyên gia làm đẹp khuyến khích.

Việc sửa tướng mắt quy được nhiều chuyên gia làm đẹp khuyến khích
Việc sửa tướng mắt quy được nhiều chuyên gia làm đẹp khuyến khích

Sau khi sửa, bạn sẽ sở hữu một diện mạo mới ấn tượng hơn. Đồng thời, sự thay đổi này giúp bạn cải vận, thu hút nhiều may mắn, tài lộc. Hiện nay, có 4 phương pháp thẩm mỹ mắt được sử dụng phổ biến đó là: cắt mí mắt, bấm mí, mở góc mắt, độn hốc mắt.Theo đó, nếu bạn đang sở hữu tướng mắt rùa có thể tham khảo phương pháp cắt mí và mở góc mắt.

Cắt mí là phương pháp phẫu thuật rạch một đường ở mí trên và mí dưới để loại bỏ da và mỡ thừa. Sau khi hoàn thành và hồi phục, bạn sẽ sở hữu một đôi mắt 2 mí rõ ràng, to tròn và thu hút.

Cắt mí mắt là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp chị em sở hữu đôi mắt to, có hồn
Cắt mí mắt là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp chị em sở hữu đôi mắt to, có hồn

Mở góc mắt trong và ngoài giúp cải thiện kích thước cho mắt rùa. Tùy vào đặc điểm của mỗi người mà bác sĩ có thể rạch đuôi mắt theo hướng phù hợp nhằm tạo chiều sâu cho đôi mắt và cân đối với khuôn mặt.

Mở rộng góc mắt giúp tăng kích thước và tạo chiều sâu cho đôi mắt
Mở rộng góc mắt giúp tăng kích thước và tạo chiều sâu cho đôi mắt

Trên đây là những thông tin về tính cách, vận mệnh của người sở hữu tướng mắt rùa. Nếu bạn đang muốn thay đổi tướng mắt này để đón nhận nhiều may mắn trong tương lai thì hãy tham khảo phương pháp thẩm mỹ tại các cơ sở uy tín nhé.

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận