banner tháng 6

Cùng luận giải vận mệnh của người có tướng mắt mèo


Mỗi một tướng mắt đều ẩn chứa một bí mật về tương lai vận mệnh của bạn. Vậy đâu mới là một đôi mắt được đánh giá cao trong phong thủy? Những người có tướng mắt mèo liệu cuộc đời gặp nhiều may mắn hay lận đận truân chuyên? Mời bạn cũng đón đọc bài luận giải chi tiết ngay dưới đây.

Tướng mắt mèo liệu cuộc đời gặp nhiều may mắn hay lận đận truân chuyên
Tướng mắt mèo liệu cuộc đời gặp nhiều may mắn hay lận đận truân chuyên

Tướng mắt mèo là gì?

Tướng mắt mèo hay còn gọi là miêu nhãn, đây là dáng mắt có hình dạng xếch lên như mắt mèo. Theo các chuyên gia phong thuỷ, những người có đôi mắt mèo tài trí thông minh hơn người. Họ có tư cách thanh cao, nhã nhặn không quan tâm quá nhiều đến danh lợi phù phiếm. Thích những công việc dễ cho việc bồi đắp tinh thần hơn là kinh doanh, đầu tư liên quan đến tiền bạc vật chất.

Tuy nhiên, cũng có một số người thường lạnh lùng, lãnh đạm, chỉ chú ý đến bản thân mà không quan tâm đến người khác. Nên thường không nhận được sự yêu mến, quý trọng của mọi người.

 Một vài người sở hữu miêu nhãn được đánh giá lạnh lùng, lãnh đạm và ít quan tâm đến người khác

Một vài người sở hữu miêu nhãn được đánh giá lạnh lùng, lãnh đạm và ít quan tâm đến người khác

Người tướng mắt mèo muốn sự nghiệp, tương lai vững vàng nên kết hợp với người mệnh Thủy để mang lại nhiều may mắn, phú quý, dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, gian khổ. Hạn chế yêu đương, hợp tác với người mệnh Thổ dễ đưa sự nghiệp vô đường cùng, đời sống gặp nhiều bấp bênh thăng trầm.

Tướng mắt mèo có đặc điểm như thế nào?

Đặc điểm của tướng mắt mèo với phần đuôi và đầu mắt hơn nhọn, hai mí to, rõ ràng với nhãn cầu sáng, lòng trắng hơi ngả vàng. Đôi mắt rất linh hoạt, khi nhìn lộ ra vẻ tươi sáng, vui vẻ, tràn đầy năng lượng.

Nhìn chung, những người có tướng mắt mèo không chỉ sở hữu ngoại hình ưa nhìn, thu hút mà vận mệnh cũng được các chuyên gia phong thủy đánh giá cao. Do đó, đây là dáng mắt được xếp trong danh sách các kiểu mắt đẹp, phong thủy tốt.

Đặc điểm của tướng mắt mèo với phần đuôi và đầu mắt hơn nhọn
Đặc điểm của tướng mắt mèo với phần đuôi và đầu mắt hơn nhọn

Tướng mắt mèo nói lên điều gì ở nam và nữ?

Trong ngũ quan khuôn mặt, đôi mắt hàm ý nhiều nhất về vận mệnh, tương lai của một người. Người sở hữu tướng mắt mèo – Họ không chỉ thông minh, tài trí mà còn sáng dạ, lý tưởng cao hơn người, được đánh giá rất cao trong phong thủy. Cùng xem chi tiết luận giải về tính cách vận mệnh được nêu chi tiết dưới đây:

Tướng mắt mèo ở nam giới

Thông thường, nam giới sở hữu miêu nhãn đều được đánh giá là người có tính cách hoạt bát, năng nổ và thông minh. Ngoài ra, họ cũng được đánh  giá là người có số mệnh đào hoa.

Nam giới sở hữu miêu nhãn thường là người có tính cách thông minh, nhanh nhẹn
Nam giới sở hữu miêu nhãn thường là người có tính cách thông minh, nhanh nhẹn

Tính cách

Nam giới sở hữu tướng mắt mèo thường là người thông minh, nhanh nhẹn và phóng khoáng. Ngoài ra, họ cũng được đánh giá là người có chỉ số EQ cao, luôn quan tâm đến mọi người xung quanh nên rất được yêu mến và coi trọng.

Sự nghiệp

Ở khía cạnh sự nghiệp, đàn ông sở hữu dáng mắt mèo thường thành công rất sớm nhờ tính cách nhanh nhẹn và sự thông minh. Ngoài ra, họ cũng là những người có lý tưởng và luôn đặt mục tiêu trong cuộc sống. Do vậy, họ luôn luôn phấn đấu và làm việc siêng năng để chinh phục những cột mốc do bản thân đặt ra.

Tình duyên

Tướng mắt mèo cũng có thấy người đàn ông này có đời sống tình cảm vô cùng thuận lợi. Bởi họ vốn là người tinh tế, biết cách ăn nói lại yêu thương quan tâm người khác nên nữ giới rất tôn sùng. Độ tuổi kết hôn đẹp nhất thường rơi vào độ tuổi 30 đến 35. Hôn nhân viên mãn, tròn đầy, vợ chồng êm ấm, con cái ngoan ngoãn, sớm học thành tài. Nhất là kết hôn với người mạng Thủy thì cả đời sung túc, giàu có, an lành.

Tướng mắt mèo ở nữ giới

Trong nhân tướng học, nữ nhân có tướng mắt mèo được đánh giá rất cao, về nhiều khía cạnh trong cuộc sống, kể cả tính cách, sự nghiệp và gia đạo.

Nữ nhân có tướng mắt mèo được đánh giá rất cao
Nữ nhân có tướng mắt mèo được đánh giá rất cao

Tính cách

Phụ nữ sở hữu dáng mắt mèo thường là người có tính cách nhu thuận, nhẹ nhàng và lành tính. Họ có một vẻ đẹp thu hút, quyến rũ, mềm mại trong lời ăn tiếng nói, tử tế trong cách đối nhân xử thế nên được bạn bè, người ngoài yêu mến.

Sự nghiệp

Tướng mắt mèo cũng cho biết những người sở hữu miêu nhãn thường có duyên và dễ thành công hơn khi lựa chọn lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, ở giai đoạn đầu sự nghiệp thường gặp chút sóng gió, nhưng nếu kiên trì, bạn sẽ gặt được thành công về sau.

Tình duyên

Về khía cạnh tình duyên, những người phụ nữ sở hữu mắt mèo cần cẩn thận khi quyết định kết hôn. Bởi họ thường gặp phải những người đàn ông gia trưởng, ít thể hiện tình cảm và không biết quan tâm.

Nên hay không thẩm mỹ tướng mắt mèo?

Vẻ đẹp của những đôi mắt mèo xưa nay đều được đánh giá rất cao về cả thẩm mỹ lần phong thủy. Có lẽ vì thế mà nhiều nữ nhân luôn muốn phẫu thuật để được dáng mặt như ý. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều phương pháp để sở hữu dáng mắt này, trong đó phun mí mắt mèo được nhiều khách hàng lựa chọn.

Phun mí mắt méo được nhiều khách hàng lựa chọn
Phun mí mắt méo được nhiều khách hàng lựa chọn

Kỹ thuật này sử dụng một đầu kim nano siêu nhỏ để đưa mực xăm vào vùng mí mắt trên. Chúng chỉ tác động ở lớp thượng bị nên đảm bảo an toàn tuyệt đối và không gây đau đớn. Tùy vào tình trạng của khách hàng mà chuyên gia sẽ tư vấn để lựa chọn kỹ thuật và dáng phun cho phù hợp.

Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi đã cung cấp cho bạn những hiểu biết liên quan đến tính cách, vận mệnh, tình duyên gia đạo của người có tướng mắt mèo. Đây là tướng mắt tốt, tạo sự ấn tượng cuốn hút nên bạn có thể tìm hiểu một số phương pháp tạo dáng mắt này an toàn, uy tín nhé.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận