banner thang 10
banner thang 10

Cùng luận giải vận mệnh của người có tướng mắt mèo


Mỗi một tướng mắt đều ẩn chứa một bí mật về tương lai vận mệnh của bạn. Vậy đâu mới là một đôi mắt được đánh giá cao trong phong thủy? Những người có tướng mắt mèo liệu cuộc đời gặp nhiều may mắn hay lận đận truân chuyên? Mời bạn cũng đón đọc bài luận giải chi tiết ngay dưới đây.

Tướng mắt mèo liệu cuộc đời gặp nhiều may mắn hay lận đận truân chuyên
Tướng mắt mèo liệu cuộc đời gặp nhiều may mắn hay lận đận truân chuyên

Tướng mắt mèo có đặc điểm như thế nào?

Đặc điểm của tướng mắt mèo với phần đuôi và đầu mắt hơn nhọn, hai mí to, rõ ràng với nhãn cầu sáng, lòng trắng hơi ngả vàng. Đôi mắt rất linh hoạt, khi nhìn lộ ra vẻ tươi sáng, vui vẻ, tràn đầy năng lượng.

Trong nhân tướng học, những người có đôi mắt mèo tài trí thông minh hơn người. Họ có tư cách thanh cao, nhã nhặn không quan tâm quá nhiều đến danh lợi phù phiếm. Thích những công việc dễ cho việc bồi đắp tinh thần hơn là kinh doanh, đầu tư liên quan đến tiền bạc vật chất.

Đặc điểm của tướng mắt mèo với phần đuôi và đầu mắt hơn nhọn
Đặc điểm của tướng mắt mèo với phần đuôi và đầu mắt hơn nhọn

Tuy nhiên, cũng có một số người thường lạnh lùng, lãnh đạm, chỉ chú ý đến bản thân mà không quan tâm đến người khác. Nên thường không nhận được sự yêu mến, quý trọng của mọi người.

Người tướng mắt mèo muốn sự nghiệp, tương lai vững vàng nên kết hợp với người mệnh Thủy để mang lại nhiều may mắn, phú quý, dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, gian khổ. Hạn chế yêu đương, hợp tác với người mệnh Thổ dễ đưa sự nghiệp vô đường cùng, đời sống gặp nhiều bấp bênh thăng trầm.

Tướng mắt mèo nói lên điều gì ở nam và nữ?

Trong ngũ quan khuôn mặt, đôi mắt hàm ý nhiều nhất về vận mệnh, tương lai của một người. Người sở hữu tướng mắt mèo – Họ không chỉ thông minh, tài trí mà còn sáng dạ, lý tưởng cao hơn người, được đánh giá rất cao trong phong thủy. Cùng xem chi tiết luận giải về tính cách vận mệnh được nêu chi tiết dưới đây:

Tướng mắt mèo ở nam giới

Miêu nhãn của đàn ông chỉ những người nhanh nhẹn, thông minh lại rộng lượng phóng khoán. Luôn biết quan tâm, yêu thương mọi người xung quanh, lại tinh tế và ấm áp với tất cả bạn bè, người thân nên rất được yêu mến và coi trọng.

Ở khía cạnh sự nghiệp, họ thường thành công từ rất sớm. Nguyên nhân có thể do bẩm sinh đã tài trí hơn người, lại có lý tưởng và tham vọng nhất định, vừa được quý nhân phù trợ lại được bạn bè quan tâm, giúp đỡ nên nên càng về sau lại càng trở nên giàu có. Họ thích hợp với những công việc liên quan đến trí thức và đòi hỏi sự sáng tạo, suy luận cao như công nghệ, phát triển phần mềm, giáo dục…

Miêu nhãn của đàn ông chỉ những người nhanh nhẹn, thông minh
Miêu nhãn của đàn ông chỉ những người nhanh nhẹn, thông minh

Đời sống tình cảm của họ vô cùng tốt đẹp. Vốn là người tinh tế, biết cách ăn nói lại yêu thương quan tâm người khác nên nữ giới rất tôn sùng. Độ tuổi kết hôn đẹp nhất thường rơi vào độ tuổi 30 đến 35. Hôn nhân viên mãn, tròn đầy, vợ chồng êm ấm, con cái ngoan ngoãn, sớm học thành tài. Nhất là kết hôn với người mạng Thủy thì cả đời sung túc, giàu có, an lành.

Tướng mắt mèo ở nữ giới

Trong nhân tướng học, nữ nhân có tướng mắt mèo được đánh giá rất cao. Thứ nhất về tính cách, họ là người nhu thuận, lành tính. Họ có một vẻ đẹp thu hút, quyến rũ, mềm mại trong lời ăn tiếng nói, tử tế trong cách đối nhân xử thế nên được bạn bè, người ngoài yêu mến.

Về sự nghiệp, họ có thể gặp khó khăn ở giai đoạn đầu. Nhất là nếu bắt đầu gây dựng sự nghiệp ở lĩnh vực kinh doanh, đầu tư thì sẽ gặp nhiều thăng trầm sóng gió.

Tuy nhiên, vì có nền tảng tài sản ổn định, xuất thân từ gia đình giàu có lại được bạn bè giúp đỡ nên dễ dàng vượt qua và đạt được đỉnh cao sự nghiệp ở độ tuổi 30 đến 35. Họ phù hợp với công việc đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, liên quan trực tiếp đến nghệ thuật như người mẫu, ca sĩ, diễn viên….

Nữ nhân có tướng mắt mèo được đánh giá rất cao
Nữ nhân có tướng mắt mèo được đánh giá rất cao

Về đường tình duyên gia đạo thì chỉ tạm ổn. Dễ gặp phải những người đàn ông gia trưởng không biết quan tâm, lại khó chịu với sự mè nheo nhõng nhẽo của họ.

Nên hay không thẩm mỹ tướng mắt mèo?

Vẻ đẹp của những đôi mắt mèo xưa nay đều được đánh giá rất cao về cả thẩm mỹ lần phong thủy. Có lẽ vì thế mà nhiều nữ nhân luôn muốn phẫu thuật để được dáng mặt như ý. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều phương pháp để sở hữu dáng mắt này, trong đó phun mí mắt mèo được nhiều khách hàng lựa chọn.

Kỹ thuật này sử dụng một đầu kim nano siêu nhỏ để đưa mực xăm vào vùng mí mắt trên. Chúng chỉ tác động ở lớp thượng bị nên đảm bảo an toàn tuyệt đối và không gây đau đớn. Tùy vào tình trạng của khách hàng mà chuyên gia sẽ tư vấn để lựa chọn kỹ thuật và dáng phun cho phù hợp.

Phun mí mắt méo được nhiều khách hàng lựa chọn
Phun mí mắt méo được nhiều khách hàng lựa chọn

Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi đã cung cấp cho bạn những hiểu biết liên quan đến tính cách, vận mệnh, tình duyên gia đạo của người có tướng mắt mèo. Đây là tướng mắt tốt, tạo sự ấn tượng cuốn hút nên bạn có thể tìm hiểu một số phương pháp tạo dáng mắt này an toàn, uy tín nhé.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận