banner tháng 6

Dự đoán vận mệnh của người tướng mắt hổ


Trong nhân tướng học, đôi mắt là đặc điểm phản ánh nhiều nhất về tính cách và vận mệnh của một người. Có những dáng mắt mang đến may mắn, thuận lợi, bình an, ngược lại chỉ toàn điều xui rủi, khó khăn. Vậy tướng mắt hổ có liên quan gì đến cuộc đời của một người, hứa hẹn sẽ đem lại giàu sang phú quý hay trắc trở gian truân.

Tướng mắt hổ nói gì về tính cách, vận mệnh của bạn
Tướng mắt hổ nói gì về tính cách, vận mệnh của bạn

Tướng mắt hổ là như thế nào?

Tướng mắt hổ thường được gọi là cọp nhãn, mắt này có kích thước lớn nhất trong các loại mắt của con người. Đôi mắt có ánh nhìn thâm trầm, uy nghiêm, tạo ra cảm giác uy quyền với người đối diện. Bằng mắt thường cũng có thể nhận ra kiểu mắt này bằng những đặc điểm dưới đây:

 • Mắt có kích thước lớn, phần ở giữa nhô cao, trong đen trắng rõ ràng, con người hơi có sắc vàng nhẹ.
 • Khi mở mắt hết cỡ đồng tử nhìn như hạt nhãn lớn. Mí trên thường rất dài, cong nhẹ hơi chếch về phía đuôi. Mí dưới ngắn, hai mí rõ ràng.
 • Lông mày thường đậm, bầu mắt lớn, hơi có quầng thâm tự nhiên. sợi mi dài có mày đen đậm.

Mắt hổ không đẹp bởi kiểu dáng nhưng thu hút ở thần thái. Người có mắt hổ chỉ xếp sau dáng mắt sư tử, ánh nhìn lúc nào cũng sáng tỏ, rõ ràng tạo cảm giác người này rất tinh anh, nhanh nhẹn.

Tướng mắt hổ hay còn gọi là cọp nhãn có kích thước lớn nhất trong các loại mắt
Tướng mắt hổ hay còn gọi là cọp nhãn có kích thước lớn nhất trong các loại mắt

Tướng mắt hổ tốt hay xấu?

Muốn biết tướng mắt hổ tốt hay xấu người ta thường dựa trên màu của đồng tử và những đặc điểm như vách mắt, tròng trắng, tròng đen. Đa phần đều mang đến cho chủ sở hữu sự mạnh mẽ, cương trực, uy nghiêm. Cụ thể như sau:

 • Người có tướng mắt đục, dáng mắt tròn: Lòng trắng nhiều hơn tròng đen, mắt hơi chếch lên trên, phủ một lớp màn sương hơi mờ đục. Phần số của những người này thường lận đận long đong, mướn mau kém may mắn hơn những người khác. Người có tướng mắt này phải luôn cố gắng, chăm chỉ, kiên định thì mới mong có được thành công như mong đợi.
 • Tướng mắt hổ có sắc đỏ: Người có tướng mắt này thường bị đánh giá là có âm khí vận vào, rất kém may mắn, làm gì cũng hỏng trước hư sau. Người hay ốm đau bệnh tật, tư tưởng không thông, học hành kém cỏi. Phải sau một độ tuổi nhận định khi dương khí mạnh mẽ, xua đuổi được tà âm thì cuộc đời mới mong thay đổi.
 • Tướng mắt hổ sáng có hồn: Tướng người sang trọng thường sinh ra trong những gia đình danh gia vọng tộc. Là người có chỉ cầu tiên, có tâm nhìn xa, kiên trì với lý tưởng và mục tiêu của mình. Thường có quý nhân phù trợ, cuộc sống gặp được nhiều may mắn bình an, tiền tài, của cải không cần lo lắng.
Tướng mắt hổ tốt hay xấu cần phải dựa vào màu sắc của đồng tử và thần sắc
Tướng mắt hổ tốt hay xấu cần phải dựa vào màu sắc của đồng tử và thần sắc

Vận mệnh của người tướng mắt hổ

Người có tướng mắt hổ thường sống thật thà và chân thành, họ xem trọng chữ tín, sống có lý tưởng và hoài bão. Tuy nhiên vận mệnh ở người nam và nữ sẽ có sự khác nhau, cụ thể như dưới đây:

Phụ nữ có tướng mắt hổ

Phụ nữ mắt hổ thường được đánh giá rất cao trong nhân tướng học. Cả về tính cách lẫn sự nghiệp tình duyên đều có nhiều may mắn, thuận lợi, bình an.

 • Về tính cách: Hầu hết phụ nữ có tướng mắt hổ tính cách đều nho nhã, tử tế. Họ không chỉ đẹp ở ngoại hình mà còn khiến người đối diện yêu thích bởi sự chân thành và tốt bụng. Họ tử tế và hết lòng chăm sóc cho mọi người, không so đo tính toán, kính trên nhường dưới. Ở mọi mối quan hệ họ đều thành thật, lấy chữ tín làm trọng, khéo léo và tinh tế.
 • Về công danh sự nghiệp: Hầu hết phụ nữ có đặc điểm này thích hợp với công việc kinh doanh, làm ăn buôn bán. Họ có chí cầu tiến, sống với lý tưởng, không ngừng tiến về phía trước. Họ biết cách dùng sự khéo léo và khôn ngoan của mình để giúp công việc thuận lợi, thuận buồm xuôi gió.
 • Về tình duyên: Chuyện tình duyên gia đạo của họ suôn sẻ, êm ấm. Họ biết cách sẻ chia và thấu hiểu, đôi khi sẽ hơi có một chút kiểm soát nhưng biết cách điều hóa để làm chỗ dựa tinh thần cho người bạn đời của mình.
Phụ nữ mắt hổ thường được đánh giá rất cao trong nhân tướng học
Phụ nữ mắt hổ thường được đánh giá rất cao trong nhân tướng học

Đàn ông có tướng mắt hổ

Đàn ông có mắt hổ nếu lòng đen không có sắc đỏ hay bị đục thì hầu hết đều có số làm lãnh đạo. Họ đạt chuẩn từ tính cách đến cách tư duy trong công việc, đối nhân xử thế để đạt được sự hòa thuận trong xây dựng các mối quan hệ.

 • Về tính cách: Là người mạnh mẽ quyết đoán, sống có chính kiến rõ ràng. Trong các mối quan hệ đều duy trì ở trạng thái vui vẻ, biết cách kết nối mọi người xung quanh. Họ cũng tốt bụng và chân thành, sống biết chia sẻ và bao dung.
 • Về sự nghiệp: Sinh ra có số làm lãnh đạo nhờ khả năng tư duy tốt, sáng tạo mạnh mẽ. Họ luôn tìm tòi cái mới, cái hay nên dù ở vị trí nào cũng đều đạt được thành tựu nhất định.
 • Về tình duyên: Họ hơi có xu hướng gia trưởng, kiểm soát người bạn đời. Nhưng biết cảm thông, che chở và hết lòng yêu thương vợ con. Chúng sống càng lâu dài sẽ càng biết cách dung hòa để gia đình ấm êm hòa thuận.
Đàn ông có tướng mắt hổ đạt chuẩn từ tính cách đến tư duy trong công việc
Đàn ông có tướng mắt hổ đạt chuẩn từ tính cách đến tư duy trong công việc

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tướng mắt hổ và những luận đoán về vận mệnh, tính cách. Tuy không phải đúng với 100% khách hàng, tuy nhiên bạn có thể tham khảo để vạch ra đường đi riêng cho mình nhằm phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu.

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận