banner tháng 6

Dự đoán vận mệnh của người tướng mắt dê


Tướng mắt là đặc điểm phản ánh rõ nhất tính cách, vận mệnh của một người. Những đôi mắt sáng, tinh anh cho thấy một cuộc đời nhiều may mắn, bình an, những đôi mắt âm trầm gợi ra một cuộc đời nhiều bấp bênh sóng gió. Vậy còn tướng mắt dê nói gì về con người bạn, là thuận lợi hay gian truân, là được quý nhân phù trợ hay

Cùng chuyên gia luận giải vận mệnh của người có tướng mắt dê
Cùng chuyên gia luận giải vận mệnh của người có tướng mắt dê

Tướng mắt dê là như thế nào?

Để nhận biết tướng mắt dê bạn có thể xem qua một số đặc điểm về chiều dài của mắt, mí mắt, đồng tử,… cụ thể như dưới đây:

 • Tướng mắt dê có dạng hình bầu dục với đầu mắt hơi nhọn, đuôi mắt lớn, mắt to tròn nhưng hơi xếch ngược lên phía trên.
 • Mí mắt trên dài, rõ ràng, đường rãnh mắt cong nhẹ về phía đuôi nhưng mí dưới không rõ.
 • Tròng đen có màu hơi đục, nhìn hơi ngả vàng, đồng tử nhìn như có một lớp màng mỏng che phủ. Ánh mắt hơi lờ đờ, thiếu độ tinh anh và nhạy bén.

Về thẩm mỹ, tướng mắt dê không được đánh giá cao, sẽ làm cho khuôn mặt thiếu đi sự mềm mại, quyến rũ. Tổng thể ngũ quan không tạo ra được tính cân đối hài hòa, nhìn trông hơi lờ đờ, mệt mỏi.

Trong nhân tướng học, người sở hữu tướng mắt dê thường sống toan tính, gian xảo, ánh nhìn lúc nào cũng láo liên. Nhất là khi tiếp xúc với đối phương là người khác giới, ánh mắt thường biểu hiện cảm xúc quá đà, không tạo được sự tin tưởng.

Những đôi mắt dê với đầu mắt hơi nhọn, đuôi mắt lớn
Những đôi mắt dê với đầu mắt hơi nhọn, đuôi mắt lớn

Tướng mắt dê tốt hay xấu?

Người có tướng mắt dê có những đánh giá cực kỳ kém theo phong thủy của người Việt. Theo đó, phần lớn họ đều sinh ra trong những gia đình giàu có, kế thừa tài sản của cha ông nhưng từ trung vận trở đi thì sản nghiệp tiêu tan, rơi vào cảnh túng thiếu bần hàn.

Họ là kiểu người có tư duy nông cạn, không có ý chí cầu tiến, dễ tin người, không biết vạch ra kế hoạch cho tương lai của mình. Thành ra bao nhiêu của cải, vật chất được kế thừa cũng bị người khác dẫn dụ đến tiêu tán. Cuối đời thường sống trong cảnh nợ nần chồng chất, phải dựa vào người khác để sống qua ngày.

Họ cũng được nhận xét là người có tính tình không tốt, thường hay toan tính, sống không chân thành, sớm nắng chiều mưa. Do đó người khác cũng không hài lòng, ngại gần gũi, thiếu tin tưởng với họ. Việc không có mối quan hệ thân thiết nào nên khi có khó khăn túng thiếu cũng không ai dang tay trợ giúp.

Người có tướng mắt dê có những đánh giá cực kỳ kém theo phong thủy
Người có tướng mắt dê có những đánh giá cực kỳ kém theo phong thủy

Vận mệnh của người tướng mắt dê

Như đã đề cập ở trên, vận mệnh của người tướng mắt dê thực sự không tốt. Đặc điểm này sẽ có sự thay đổi ít nhiều tùy theo chủ sở hữu là nam nay nữ. Cụ thể tính cách, đường công danh sự nghiệp lẫn tình duyên gia đạo như thế nào sẽ được luận giải chi tiết dưới đây:

Phụ nữ có tướng mắt dê

Phụ nữ có đôi mắt dê xưa nay đều khó đoán được tâm tính, đường công danh sự nghiệp cũng không ổn định, tình duyên lận động không có nhiều khởi sắc. Cụ thể như sau:

 • Tính cách: Là người thâm trầm, ít chia sẻ nhưng sống hiền lành, tử tế. Bình thường là kiểu người vô tư, không toan tính nhưng với những kẻ có ý đồ xấu xa với họ thì thẳng tay đáp trả.
 • Công việc: Là người có tư duy nông cạn, sống không có chí cầu tiến, ham chơi biếng làm. Trong công việc không có tinh thần học hỏi, không sáng tạo nên công việc dậm chân tại chỗ, thậm chị ngày càng trở nên sa sút. Họ chỉ thích hợp với công việc văn phòng tẻ nhạt, thường rất hiếm người ngồi được vị trí cao.
 • Tình duyên: Là người đào hoa hay đứng núi này trông núi nọ, họ không thích sự ổn định, hay đặt tâm mình nơi người đàn ông khác. Đường tình duyên lận đận, truân chuyên thường trải qua ít nhất 2 đời chồng mới được êm ấm.
Phụ nữ có đôi mắt dê xưa nay đều khó đoán được tâm tính
Phụ nữ có đôi mắt dê xưa nay đều khó đoán được tâm tính

Đàn ông có tướng mắt dê

Đàn ông tướng mắt dê thường đào hoa, khó đoán, vận mệnh thăng trầm, cuộc sống kinh tế gặp nhiều khó khăn. Điều này có thể ít nhiều ảnh hưởng do tính cách ưa bay nhảy, ngại khó, ngại khổ của họ. Chi tiết được luận giải như dưới đây:

 • Về tính cách: Thường là kiểu người đàn ông háo sắc hay trêu hoa ghẹo nguyệt, sống không chung thủy, không thích sự ổn định. Những người này thường rất dẻo miệng, hay thả thính khắp nơi. Mối quan hệ bạn bè thì lại toan tính thiệt hơn, cuối cùng không nhận được sự tin tưởng từ ai cả.
 • Vệ công danh, sự nghiệp: Những người tướng mắt dê khó lòng xây dựng được sự nghiệp cho riêng mình. Đời sống kinh tế bấp bênh, bao nhiêu tiền của có sẵn đều bị tính ham chơi của họ mà tiêu tán hết.
 • Về tình duyên: Những người này hôn nhân thường đổ vỡ, tình cảm không thuận hòa. Rất khó để họ tìm được người bạn đời phù hợp để xây dựng mối quan hệ lâu dài.
Đàn ông tướng mắt dê thường đào hoa, khó đoán, vận mệnh thăng trầm
Đàn ông tướng mắt dê thường đào hoa, khó đoán, vận mệnh thăng trầm

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vận mệnh của người tướng mắt dê. Có thể thấy đây không phải là đặc điểm tốt trong nhân tướng học, dù không phải tất cả mọi người có đặc điểm này đều xấu nhưng bạn có thể tham khảo để lựa chọn thẩm mỹ thay đổi dáng mắt nếu cần thiết.

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận