banner tháng 6

Tướng mắt âm dương là gì? Tốt hay xấu?


Tướng mắt âm dương thường rất ít người sở hữu, đây là đại biểu cho những người có tính cách, tài năng xuất chúng. Cụ thể con đường tình duyên, gia đạo sự nghiệp của họ như thế nào sẽ được chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tướng mắt âm dương và đường tình duyên vận mệnh
Tướng mắt âm dương và đường tình duyên vận mệnh

Tướng mắt âm dương là gì?

Tướng mắt âm dương cực kỳ đặc biệt trong nhân tướng học, ý chỉ những người có giác quan thứ sáu rất phát triển. Là người có tiềm năng trở thành nhà ngoại cảm, thường có sợi dây vô hình để kết nối với thế giới tâm linh, họ hay thấy những điều lạ thường ở bên trong con người. Đây còn gọi là hùng nhãn, thường có đặc điểm như sau:

 • Hình dạng hai mắt khác nhau, một bên to và một bên nhỏ, khoảng cách giữa hai mắt đến dái tai không đều nhau.
 • Mắt có ánh nhìn lờ đờ, kém sức sống, chiều rộng khá hẹp, hay liếc ngang. Nhưng khi nhìn trực tiếp một đối tượng cụ thể thì tỏa ra thần khí lạnh, khiến đối phương cảm giác như họ đang nhìn thấu vào bên trong mình.
Những đôi mắt âm dương với thần thái khác người
Những đôi mắt âm dương với thần thái khác người

Nguyên nhân sở hữu mắt âm dương

Mắt âm dương là một hiện tượng hiếm gặp, khi một người có hai màu mắt khác nhau. Nguyên nhân của mắt âm dương có thể là do di truyền, bệnh lý hoặc chấn thương.

 • Do di truyền: Nếu như trong gia đình có cha mẹ hoặc ông bà sở hữu kiểu mắt âm dương thì con cái sinh ra tỷ lệ sở hữu dáng mắt này rất lớn.
 • Hội chứng Waardenburg: Một bệnh di truyền ảnh hưởng đến sự phát triển của các tế bào sắc tố. Các tế bào sắc tố là những tế bào sản sinh ra melanin, chất làm đen da, tóc và mắt. Khi các tế bào sắc tố không hoạt động bình thường, melanin sẽ không được phân bố đều trong các mô, dẫn đến sự khác biệt về màu sắc.
 • Do chấn thương ở mắt: Khi mắt bị va đập, rách hoặc bị vật lạ xuyên vào, có thể gây ra tổn thương ở vòng cung (iris), phần có màu của mắt. Tổn thương ở vòng cung có thể làm thay đổi cấu trúc và sắc tố của nó, dẫn đến sự khác biệt về màu sắc giữa hai mắt.
Mắt âm dương có thể xuất hiện do di truyền
Mắt âm dương có thể xuất hiện do di truyền

Mắt âm dương tốt hay xấu?

Người có tướng mắt âm dương bên ngoài thường hòa nhã, điềm tĩnh, biết cách đối nhân xử thế. Bên trong thường huyền bí, âm trầm. Để kết luận mắt âm dương tốt hay xấu còn phải dựa vào sự hài hòa của mắt với ngũ quan khuôn mặt. Cụ thể như sau:

Tướng mắt  tốt

Là người có ngũ quan hài hòa, sự tồn tại của cặp mặt âm dương mang đến cảm giác là người có sự hiểu biết, từng trải hơn người. Khi nhìn vào họ không có cảm giác sợ hãi mà cảm thấy tin tưởng, như một bậc hiền triết có thể sẻ chia. Cụ thể như sau:

 • Bọng dưới và trên của mắt có kích thước bắt nhau, dày, nhiều thịt là người có tướng đại cát đại quý.
 • Con ngươi nằm chính giữa, tỏa ra ánh sáng là người có số làm lãnh đạo.
 • Mắt âm dương kết hợp với mũi cao thẳng, đường thái dương sắc, đậm, khuôn mặt góc cạnh, trán cao đầy đặn là người kiến thức uyên bác, học cao hiểu rộng, có khả năng kết nối với thế giới tâm linh.

"<yoastmark

Tướng mắt âm dương xấu

Ngược lại người có tướng mắt âm dương xấu có xu hướng nhìn xuống, ánh mắt vô hồn mang đến cảm giác lạnh lẽo, đáng sợ.

 • Mắt thuộc dạng tam bạch hay tứ bạch, đồng từ có sắc hồng, pha chút sắc hồng đời sống rất khốn khổ nghèo đói.
 • Mắt bị trũng, lõm sâu, luôn có cảm giác hơi ướt như nước mắt là người có đời sống cô độc, cực đoan. Đàn bà dễ gặp phải cảnh chia ly, đường tinh duyên lận đận.
 • Mắt âm dương kết hợp với chân mày thưa, mũi thấp, miệng hơi nhô ra, tai mỏng thì khả năng chỉ nhìn thấy điềm dữ, không được người trên bảo hộ.
Người có tướng mắt âm dương xấu ánh nhìn vô hồn, lạnh lẽo
Người có tướng mắt âm dương xấu ánh nhìn vô hồn, lạnh lẽo

Vận mệnh người có mắt âm dương

Người có tướng mắt này xưa nay đã phần đều có vận mệnh khác người. Nếu như thuốc dáng mắt âm dương tốt thì đường tình duyên thuận lợi, dễ gặp được người có tính cách nhu mì, sống đời sống hòa thuận êm âm. Đường công danh thuận lợi, thường làm các công việc thiên về chăm sóc đời sống tình cảm gia đình. Họ sống điềm tĩnh, biết yêu thương và san sẻ, thường không sân si, không tranh cãi với mọi người.

Ngược lại người mang các đặc điểm của mắt âm dương xấu thường sống một cuộc đời chật vật, khó khăn. Họ mang nhiều trách nhiệm trên vai, lại thường xuyên kết nối với những tín hiệu xấu của thế giới tâm linh. Cuộc đời họ rất ít khi bằng phẳng, từ tình duyên, gia đạo đến làm ăn, giữ gìn của cải.

Vận mệnh của người có tướng mắt âm dương tùy vào đặc điểm của dáng mắt
Vận mệnh của người có tướng mắt âm dương tùy vào đặc điểm của dáng mắt

Tướng mắt âm dương có nhìn thấy ma không?

Trong phong thủy, mắt âm dương có thể nhìn thấy linh hồn của người đã mất. Sự tồn tại của đôi mắt này có được có thể do bẩm sinh, tai nạn hoặc nhờ tập luyện. Họ có một sợi dây gắn kết kì lạ với thế giới âm, có thể nói chuyện với người đã mất, giải mã những vấn đề mà một người đang gặp phải do có liên quan đến người cõi âm.

Trong phong thủy, mắt âm dương có thể nhìn thấy linh hồn
Trong phong thủy, mắt âm dương có thể nhìn thấy linh hồn

Mắt âm dương có liên quan đến tâm linh không?

Theo quan niệm của người xưa, tướng mắt âm dương chỉ những người có năng lực siêu nhiên, dễ dàng kết nối với thế giới tâm linh. Tuy nhiên, hiện vẫn không có bằng chứng khoa học nào chứng minh được rằng mắt âm dương có liên quan đến tâm linh. Mắt âm dương chỉ là một biến thể về màu sắc, không ảnh hưởng đến tính cách, khả năng hay số phận của người có nó.

Theo quan niệm của người xưa mắt âm dương có liên quan đến tâm linh
Theo quan niệm của người xưa mắt âm dương có liên quan đến tâm linh

Tướng lông mày ảnh hưởng đến tướng mắt âm dương thế nào?

Tướng của lông mày có tác động sâu sắc đến tướng của đôi mắt, tạo nên một sự tương quan chặt chẽ giữa hai yếu tố này. Lông mày và mắt là những thành phần hài hòa và tương thích trong khuôn mặt. Tác động của tướng mắt âm dương tới tướng lông mày không thể phủ nhận. Một bộ lông mày đẹp thường có vận mệnh tốt, trong khi tình huống ngược lại, lông mày xấu gây ra sự xui xẻo kém may mặt.

Mỗi loại tướng lông mày mang theo những ý nghĩa riêng biệt:

 • Lông mày dài thường gắn liền tính cách dịu dàng, tư duy có kế hoạch, sự nhạy bén trong quan sát, và gắn kết tình cảm thuận lợi.
 • Lông mày ngắn hơn so với mắt thường biểu thị tính cách nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, và khó đạt được sự thành công.
 • Lông mày thưa thớt thường có tính cách dựa dẫm, thiếu quyết đoán.
 • Lông mày rậm, thô thường có lòng khoan dung, tính hướng tích cực, quan hệ tốt, và khả năng phấn đấu xây dựng sự nghiệp.
 • Lông mày mọc áp sát mắt thường cho thấy tính cách dễ kích động, thường có sự cứng đầu và bảo thủ, có thể bỏ lỡ cơ hội quý báu.
 • Lông mày hình vòng cung thường phản ánh tính cách hoà nhã, thân thiện, kiên định, và mềm mỏng.
 • Còn nhiều dạng tướng mày khác nhau như hình chữ bát, chổi xể, sâu róm, mỗi loại mang theo ảnh hưởng riêng đối với vận mệnh và tính cách của người có đôi mắt âm dương.

Tóm lại, sự tương quan giữa tướng mắt âm dương và tướng lông mày là điểm quan trọng trong phân tích đặc điểm cá nhân và vận mệnh của mỗi người.

Cách khắc phục tướng mắt âm dương xấu

Bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách chỉnh trực tiếp trên dáng mắt hoặc chỉnh gián tiếp qua các bộ phận khác trên khuôn mặt. Việc làm ngũ quan hài hòa hơn đã làm thay đổi dáng mắt từ xấu sang tốt. Dưới đây là một vài chia sẻ nhỏ cho bạn:

 • Chỉnh lại dáng lông mày: Nên đưa về dáng chân mày cân đối, hài hòa, không quá rậm và đậm màu, điều chỉnh một chút ở phía đầu mày để đạt được khoảng cách cân đối bằng các phương pháp như phun xăm, thêu, điêu khắc,…
 • Chỉnh lại tướng miệng, môi: Bằng các phương pháp tạo hình như tiêm filler, cắt môi, phun xăm.
 • Chỉnh tướng mũi: Điêu khắc, nâng mũi, thu hẹp cánh mũi, tiêm filler, nâng mũi bằng chỉ.
 • Chỉnh thần thái khuôn mặt: Nhìn thẳng, giữ trạng thái ổn định, không trợn, không liếc ngang liếc dọc.
Điều chỉnh tướng mắt âm dương xấu bằng các phương pháp thẩm mỹ
Điều chỉnh tướng mắt âm dương xấu bằng các phương pháp thẩm mỹ

Địa chỉ khắc phục tướng mắt âm dương

Seoul Center được biết đến là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây khách hàng sẽ được tư vấn điều chỉnh tướng mắt âm dương xấu bằng nhiều phương pháp khác nhau đảm bảo tính thẩm mỹ và hợp phong thủy.

Lựa chọn Seoul Center bạn hoàn toàn an tâm khi sở hữu đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, kỹ thuật viên tay nghề cao và tư vấn viên có kiến thức chuyên môn. Ngoài ra còn là sự đầu tư về công nghệ, cơ sở vật chất, được ưu đãi về giá thành và chế độ bảo hành dài hạn.

Seoul Center - địa chỉ khắc phục tướng mắt âm dương uy tín
Seoul Center – địa chỉ khắc phục tướng mắt âm dương uy tín

Hi vọng với những chia sẻ của catmimathanquoc.com trên đây của chúng tôi bạn đã biết được tướng mắt âm dương tốt hay xấu. Đồng thời biết cách khắc phục tướng mắt xấu tại những có sở uy tín, chất lượng.

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận