Tháng 4 - Siêu ưu đãi

Treo cung chân mày giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất thị trường


Khi tuổi càng lớn, tình trạng vết nhăn và sự chảy xệ của làn da khiến cho vùng mí mắt bị chùng xuống, ảnh hưởng tính thẩm mỹ. Lúc này, chị em thường tìm đến phương pháp treo cung chân mày để khắc phục khuyết điểm. Nhưng câu hỏi treo cung chân mày giá bao nhiêu là chủ đề mà nhiều chị em cần biết rõ nhất. Bài viết dưới đây, catmimathanquoc.com sẽ cung cấp thông tin cụ thể cho bạn.

Treo cung chân mày là kỹ thuật giúp trẻ hóa làn da quanh mắt
Treo cung chân mày là kỹ thuật giúp trẻ hóa làn da quanh mắt

Treo cung chân mày giá bao nhiêu tiền?

Dưới đây là bảng giá tổng hợp cho dịch vụ treo chân mày dựa trên thông tin tham khảo từ thị trường:

BẢNG GIÁ TREO CUNG CHÂN MÀY (THAM KHẢO THỊ TRƯỜNG)

STT DỊCH VỤ GIÁ (VNĐ)
1 Treo cung chân mày thông thường 7,000,000 – 15,000,000
2 Treo cung chân mày và phun xăm ~ 12,000,000
3 Treo cung chân mày kèm bóc mỡ mắt ~ 30,000,000
4 Treo cung chân mày Plasma ~ 20,000,000

Lưu ý rằng mức giá trên chỉ là tham khảo và có thể thay đổi tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ cụ thể cũng như chất lượng dịch vụ.

Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí treo chân mày

Để tìm hiểu treo cung chân mày giá bao nhiêu, có một số yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét để đảm bảo rằng mức giá mà mình tham khảo là phù hợp.

Tình trạng chân mày

Mức độ sụp mí, vết nhăn hay lão hóa da ở mỗi người là khác nhau. Sau khi được thăm khám và kiểm chứng, đội ngũ bác sĩ và chuyên gia sẽ giúp xác định phương pháp và chi phí phù hợp với tình trạng của bạn. Chi phí treo chân mày cũng phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Nếu bạn chỉ cần điều chỉnh một chút để gương mặt hài hòa hơn thì chi phí sẽ thấp hơn so với trường hợp cần điều chỉnh nhiều yếu tố khác nhau trên khuôn mặt.

Tùy thuộc vào tình trạng chân mày hiện có mà sẽ quyết định chi phí chính xác
Tùy thuộc vào tình trạng chân mày hiện có mà sẽ quyết định chi phí chính xác

Địa chỉ thẩm mỹ

Chọn một cơ sở y tế uy tín và được chứng nhận là rất quan trọng để thực hiện treo cung chân mày. Một địa chỉ đáng tin cậy, đạt chuẩn quốc tế sẽ đảm bảo rằng các quy trình y tế và an toàn được tuân thủ đầy đủ. Tất nhiên, các địa chỉ thẩm mỹ uy tín này sẽ có mức giá nhỉnh hơn để đảm bảo toàn diện về hiệu quả cũng như sự an toàn của bạn.

Chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ đảm bảo quy trình làm đẹp được an toàn, hiệu quả
Chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ đảm bảo quy trình làm đẹp được an toàn, hiệu quả

Kỹ thuật thực hiện

Treo cung chân mày giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào công nghệ được sử dụng. Công nghệ và kỹ thuật liên quan đến việc treo chân mày ngày càng tiên tiến và hiện đại hóa. Một phương pháp thực hiện tiên tiến không chỉ giúp giảm thiểu đau đớn và thời gian hồi phục mà còn đảm bảo kết quả tự nhiên và hài lòng. Do đó, treo cung chân mày với công nghệ, máy móc càng hiện đại, hiệu quả càng cao thì chi phí sẽ nhỉnh hơn.

Thiết bị, cơ sở vật chất càng hiện đại thì hiệu quả treo cung mày càng cao
Thiết bị, cơ sở vật chất càng hiện đại thì hiệu quả treo cung mày càng cao

Trình độ bác sĩ

Bác sĩ có trình độ cao, kinh nghiệm thực tế nhiều thì sẽ mất nhiều chi phí để mời họ thực hiện làm đẹp cho bạn hơn. Tuy nhiên, bác sĩ có trình độ cao sẽ hiểu rõ về cấu trúc của khuôn mặt, vùng da quanh mắt và có thể đưa ra lời khuyên chính xác dựa trên nhu cầu của bạn.

Bác sĩ Nguyễn Kim Thoa - Bác sĩ chuyên về da liễu có tiếng tăm trong ngành
Bác sĩ Nguyễn Kim Thoa – Bác sĩ chuyên về da liễu có tiếng tăm trong ngành

Chi phí nâng cung chân mày ở Seoul Center giá bao nhiêu?

Seoul Center sử dụng công nghệ tiên tiến trong việc nâng cung chân mày, bên cạnh đó là sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ có uy tín trong ngành. Không vì thế mà giá làm đẹp ở đây tăng quá cao. Nhiều khách hàng đánh giá, chi phí nâng cung chân mày tại đây phải chăng và cạnh tranh so với thị trường. Bạn có thể tham khảo tại đây:

BẢNG GIÁ TREO CUNG CHÂN MÀY TẠI SEOUL CENTER

Dịch Vụ Giá (VNĐ)
Nâng cung chân mày 15.000.000 VNĐ
Nâng cung chân mày + bóc mỡ mắt 30.000.000 VNĐ
Treo cung chân mày Plasma 20.000.000 VNĐ

Mẹo tối ưu chi phí thẩm mỹ mày tại Seoul Center

Ai cũng muốn trải nghiệm dịch vụ treo cung chân mày chất lượng nhất. Thế nhưng câu hỏi về chi phí “treo cung chân mày giá bao nhiêu” là nỗi lo không nhỏ với nhiều người. Mặc dù là viện thẩm mỹ chuẩn quốc tế nhưng nếu biết cách, bạn vẫn có thể được sử dụng dịch vụ treo cung chân mày giá rẻ tại Seoul Center. Hãy thử áp dụng cách như sau:

  • Tham khảo thật kỹ về bảng giá: Hỏi rõ về chi phí cụ thể cho từng loại dịch vụ bạn quan tâm. Đôi khi có các gói dịch vụ hoặc ưu đãi cho việc kết hợp nhiều quy trình cùng một lúc.
  • Chọn quy trình phù hợp: Nếu tình trạng mắt của bạn không quá tệ, hãy thử tham khảo và hỏi tư vấn viên về các gói có giá ưu đãi hơn, vừa đủ đáp ứng nhu cầu cũng như phù hợp với ngân sách.
  • Hỏi về các ưu đãi và khuyến mãi: Hãy liên hệ trực tiếp với Seoul Center để biết về các chương trình khuyến mãi và ưu đãi. Thỉnh thoảng, có các sự kiện hoặc chương trình giảm giá mà bạn có thể tận dụng.
  • Hỏi về các tùy chọn thanh toán tiết kiệm: Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về tài chính thì hãy tham khảo thử các gói trả góp hoặc quy trình thanh toán tiết kiệm.
Tham khảo ý kiến bác sĩ để lựa chọn liệu trình phù hợp với nhu cầu và ngân sách
Tham khảo ý kiến bác sĩ để lựa chọn liệu trình phù hợp với nhu cầu và ngân sách

Khi đặt ra câu hỏi “treo cung chân mày giá bao nhiêu?” thì chắc chắn bạn vẫn đang còn băn khoăn về mặt chi phí để thực hiện quy trình thẩm mỹ này. Do đó, mong rằng những chia sẻ trên đã giúp bạn xóa tan nỗi lo ngân sách và chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đón chào một diện mạo tươi trẻ.

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận