Thế nào là đôi mắt đẹp? Làm thế nào để có đôi mắt đẹp tự nhiên?


Sở hữu đôi mắt ấn tượng và tự nhiên và khát khao của tất cả mọi người. Thế nhưng, từ xư đến nay, nhiều chị em vẫn chưa biết thế nào là đôi mắt đẹp. Tiêu chuẩn đánh giá dựa vào những yếu tố nào? Cùng xem những thông tin dưới đây để có được câu trả lời đúng đắn nhất.

Thế nào là đôi mắt đẹp? Tiêu chuẩn được đưa ra như nào?
Thế nào là đôi mắt đẹp? Tiêu chuẩn được đưa ra như nào?

Thế nào là đôi mắt đẹp?

Từ xa xưa, đôi mắt đã được đánh giá là “cửa sổ tâm hồn”. Không những chứa đựng những tâm tư tình cảm, việc sở hữu mắt đẹp cũng là điểm nhấn giúp cho gương mặt trở nên hài hòa, có sức hút hơn.

Quan niệm về đôi mắt đẹp sẽ có những thay đổi khác biệt theo thời gian. Và dựa theo một số ý kiến từ những chuyên gia thẩm mỹ, chúng ta có thể đánh giá đôi mắt đẹp với những yếu tố như:

Hài hòa với cấu trúc chung của gương mặt

Đẹp cần có sự hài hòa và sắc nét. Do đó, sở hữu đôi mắt đẹp sẽ có những đặc điểm riêng biệt như:

  • Chiều dài của con mắt bằng 1/5 chiều dài khuôn mặt
  • Khoảng cách giữa hai mắt bằng 1/5 cấu trúc khuôn mặt
  • Mặt chia làm 3 phần và mắt nằm ở phần giữa với tỷ lệ 1/3

Với phụ nữ, mắt đẹp còn có sự kết hợp giữa lông mi dài vút cong cùng với đó là chân mày thanh tú ấn tượng.

Mắt hai mí cân đối

Mí mắt là yếu tố quan trọng đánh giá đôi mắt đó đẹp hay không. Mí mắt cân đối, đường viền mí rõ ràng với tỉ lệ vừa phải sẽ tạo nên đôi mắt có hồn và đẹp mắt

Mắt to và long lanh

Ngoài những tiêu chuẩn trên, mắt đẹp còn phải to và long lanh. Nhìn vào đôi mắt sáng rỡ và ấn tượng. Từ đó, không những tạo được điểm nhấn mà nó còn thể hiện được nét gần gũi tự nhiên.

Đôi mắt đẹp cần có sự cân đối và hài hòa với tổng thể
Đôi mắt đẹp cần có sự cân đối và hài hòa với tổng thể

Dựa vào các tiêu chuẩn trên chúng ta có thể hình dung được đôi mắt đẹp cần có những tỷ lệ cấu trúc cân đối. Và đặc biệt là sở hữu mắt 2 mí, đường nét to tròn và tự nhiên.

Làm thế nào để sở hữu đôi mắt đẹp

Như đã chia sẻ, tiêu chuẩn sở hữu đôi mắt đẹp cần có sự hội tụ của nhiều những yếu tố khác nhau. Và bản thân mỗi người nếu có được đôi mắt ấn tượng, chúng ta có thể lựa chọn phương pháp cắt mí mắt hai mí

Cắt mí mắt là giải pháp làm đẹp an toàn được thực hiện bằng cách chuyên biệt. Để thực hiện, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tác động, tạo hình mắt hai mí thông qua đường mổ mảnh. Bác sĩ sẽ lấy da dư và mỡ thừa, giúp cho mí mắt trở nên cân đối và tạo hình cân đối.

Những khuyết điểm kém duyên về mắt một mí, mắt không cân xứng, đường mí mắt hạn chế sẽ sớm được cải thiện bằng phương pháp này. Trong quá trình thực hiện, các chuyên gia sẽ thực hiện chuyên biệt và nhẹ nhàng, điều quan trọng nhất là làm sao cho mắt hai mí có được sự cân đối và cải thiện cùng lúc các khuyết điểm.

Chỉ trong 40 phút thực hiện, bác sĩ hạn chế tác động và không gây ảnh hưởng đến bên trong.

Cắt mí mắt có thể giúp tạo hình mắt tự nhiên và cân đối
Cắt mí mắt có thể giúp tạo hình mắt tự nhiên và cân đối

Theo chia sẻ từ những chuyên gia thẩm mỹ, muốn sở hữu mắt đẹp, cần lựa chọn những nơi uy tín. Mặc dù là tiểu phẫu được diễn ra tương đối đơn giản. Thế nhưng bác sĩ cần tính toán, xem xét, xác định kỹ vị trí mí mắt. Nên cắt ở đâu, lấy da dư và mỡ thừa với liều lượng bao nhiêu cho cân đối cũng là yếu tố quan trọng mà mỗi người cần tính toán kỹ.

Để sớm sở hữu đôi mắt hai mí tự nhiên, chúng ta cần phải tìm đến những địa chỉ uy tín như Viện Thẩm mỹ Seoul Center. Khi thực hiện làm đẹp ở đây, bạn sẽ hiểu thế nào là đôi mắt đẹp và từ đó có những lựa chọn phù hợp nhất. Đừng quên liên hệ nhanh để được tư vấn hiệu quả nhất.

Sở hữu đôi mắt cân đối và tự nhiên sau khi cắt mí tại Seoul Center
Sở hữu đôi mắt cân đối và tự nhiên sau khi cắt mí tại Seoul Center

Đặc biệt hơn nữa, Viện Thẩm mỹ Seoul Center còn thực hiện theo nguyên tắc an toàn. Đội ngũ bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, lựa chọn những giải pháp làm đẹp chất lượng và hỗ trợ khách hàng.

Để có được những kết quả làm đẹp như mong đợi, bác sĩ Seoul Center sẽ thực hiện theo đúng quy trình khép kín. Toàn bộ máy móc, công nghệ và trang thiết bị nơi đây được đảm bảo theo tiêu chuẩn về chất lượng. Bên cạnh đó, nơi đây còn cam kết đem đến các chất lượng 5 sao, hỗ trợ đảm bảo kết quả cho khách hàng.

Thế nào là đôi mắt đẹp cũng như bí quyết để sở hữu mắt tự nhiên đã được chia sẻ đầy đủ trong bài viết. Hy vọng mọi người sẽ sớm có được kết quả làm đẹp an toàn, sớm có được “cửa sổ tâm hồn” như mong muốn.

Bài viết liên quan:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận