5 yếu tố giúp nhận diện thẩm mỹ viện nào cắt mắt đẹp


Thẩm mỹ viện nào cắt mắt đẹp, vì sao sự quan tâm về địa chỉ cắt mí luôn đứng top tìm kiếm trên google? Vậy tiêu chí nào giúp bạn đánh giá được chất lượng của địa chỉ cắt mí để yên tâm làm đẹp? Cùng tham khảo ngay!

Làm sao để tìm được thẩm mỹ viện nào cắt mắt đẹp
Làm sao để tìm được thẩm mỹ viện nào cắt mắt đẹp

Các yếu tố quyết định kết quả cắt mắt đẹp

Nếu lần đầu tiên can thiệp dao kéo thì bạn không thể bỏ qua các đặc điểm để nhận dạng một kết quả cắt mí mắt đẹp, uy tín như sau:

 • Hai nếp mí đều nhau, mảnh và tự nhiên.
 • Mí mắt không trợn ngược, nhắm, mở mắt bình thường sau tiểu phẫu.
 • Nếp mí không bị viêm nhiễm, chảy máu nhiều ngày sau khi cắt.
 • Không bị sẹo lồi, sẹo cứng sau khi mí lành hẳn.
 • Nếp cắt khô nhanh, sau 7 – 10 ngày đã có thể cắt chỉ.
 • Đường khâu khéo léo, giấu nhẹm được nếp cắt một cách tinh tế.
 • Cải thiện được độ mở của mắt, giúp mắt to hơn, ánh nhìn tươi vui.

Xem xét dựa trên các đặc điểm của một ca tiểu phẫu cắt mí thành công như trên, bạn sẽ xác định được kết quả cắt mắt của mình đẹp hay chưa được ưng ý. Từ đó, có thể yêu cầu bác sĩ chỉnh sửa hoặc bảo hành, có phương án xử lý phù hợp.

Nhận diện thẩm mỹ viện nào cắt mắt đẹp

Tuy nhiên, để tránh các trường hợp không mong muốn xảy ra sau khi cắt mí thì cách tốt nhất là bạn nên tìm hiểu thật kỹ thẩm mỹ viện nào cắt mắt đẹp. Sau đó mới tiến hành đặt lịch và thực hiện. Lưu ngay các tiêu chí đánh giá chất lượng của một địa chỉ làm đẹp sau!

Có thể nhận diện thẩm mỹ viện cắt mắt đẹp dễ dàng
Có thể nhận diện thẩm mỹ viện cắt mắt đẹp dễ dàng

Có giấy phép hoạt động

Giấy phép hoạt động, kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp là điều kiện đầu tiên để bạn có thể tin tưởng vào một thẩm mỹ viện bất kỳ. Tiêu chí này giúp bạn loại bỏ nguy cơ lựa chọn nhầm các địa chỉ làm đẹp chui, không được phép hoạt động, tránh được những rủi ro khi thực hiện cắt mí tại đây.

Hiện tại, với sự phát triển của công nghệ số, chúng ta có thể dễ dàng tra cứu giấy phép hoạt động, kinh doanh của một doanh nghiệp. Lưu ngay 3 cách sau để kiểm tra:

Bước 1: Đăng nhập vào trang Cổng thông tin Quốc gia về đăng ký doanh nghiệp

Bước 2: Cần có mã số thuế, mã số doanh nghiệp hoặc tên doanh nghiệp để nhập thông tin.

Bước 3: Nhấn tìm kiếm để tra cứu giấy phép doanh nghiệp.

Với cách này, bạn có thể dễ dàng thông tin về địa chỉ thẩm mỹ viện bạn dự định cắt mắt.

Review tốt từ khách hàng

Có rất nhiều cách để chọn lọc địa chỉ thẩm mỹ viện nào cắt mắt đẹp, và một trong những cách hiệu quả đó chính là tìm xem đánh giá khách hàng đã thực hiện dịch vụ.

Đánh giá từ khách hàng thực tế sẽ chính xác hơn quảng cáo
Đánh giá từ khách hàng thực tế sẽ chính xác hơn quảng cáo

Bạn có thể tìm kiếm các ý kiến tham khảo trong các group, hội nhóm hoặc diễn đàn để xin review. Có thể công khai cơ sở muốn làm mí để xem bình luận của khách hàng từng làm tại đây. Hoặc có thể lấy tham khảo chung chung về địa chỉ cắt mí đẹp để chọn lọc các thẩm mỹ viện được đề xuất bởi số đông.

Đọc review là cách làm khách quan giúp bạn có được nhiều sự lựa chọn và hạn chế được việc chọn nhầm nơi làm đẹp, khi chỉ dựa vào thông tin quảng cáo.

Đội ngũ chuyên môn giỏi

Tên tuổi bác sĩ thực hiện cắt mắt cũng chiếm đến 70% tỉ lệ thành công của một tiểu phẫu mí. Bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn xác định được tình trạng mí hiện tại, đồng thời có kỹ thuật tạo dáng nếp mí mới, cũng như hạn chế được các vấn đề phát sinh sau hậu phẫu.

Để tìm kiếm bác sĩ giỏi cắt mắt đẹp cũng có thể áp dụng phương pháp đọc review. Xin ý kiến “bác sĩ cắt mắt đẹp tại HCM”,… để được cộng đồng góp ý thực tế nhất.

Cở sở vật chất hiện đại

Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một thẩm mỹ viện nào cắt mắt đẹp thì không thể bỏ qua cơ sở vật chất của địa chỉ bạn chọn. Quy mô, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị sẽ giúp bạn yên tâm thực hiện cắt mí.

Không nên cắt mí tại các địa chỉ spa nhỏ, không có thiết bị chuyên nghiêp, vì sẽ dễ dấn đến hậu quả cắt mí lỗi, vết thương nhiễm khuẩn, lâu lành. Một thẩm mỹ viện đạt chuẩn sẽ luôn thực hiện tiểu phẫu cắt mắt trong phòng vô khuẩn với hệ thống sơ cứu, cấp cứu, tiêm tê, theo dõi sức khỏe đầy đủ.

Nên thông thái khi chọn lọc thông tin để có kết quả cắt mắt như ý
Nên thông thái khi chọn lọc thông tin để có kết quả cắt mắt như ý

Do đó, bạn nên lưu ý vấn đề này để yên tâm hơn khi làm đẹp và sở hữu được kết quả xứng đáng với quyết định của chính mình.

Chính sách bảo hành

Một địa chỉ cắt mí uy tín luôn có chính sách bảo hành rõ ràng, minh bạch cho khách hàng của mình. Họ tự tin với kết quả cắt mí đã thực hiện, do đó các chính sách bảo đảm quyền lợi của khách luôn được ưu tiên. Việc này, còn giúp thẩm mỹ viện nâng cao được uy tín trong lòng khách khi dám chịu trách nhiệm với khách hàng.

Như vậy, bài viết đã tổng hợp những thông tin hữu ích giúp bạn nhận định được đâu là kết quả cắt mí đẹp, cũng như lựa chọn thẩm mỹ viện nào cắt mắt đẹp dựa vào các tiêu chí nào. Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm để thực hiện cắt mí thành công!

Bài viết liên quan:

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận