“Mỗi nhận xét của khách hàng chính là thước đo về chuyên môn” | Thạc sĩ – Bác sĩ Phạm Thanh Hào


Luôn trân trọng những nhận xét chân thành của khách hàng để nhìn nhận lại bản thân, dù hiện đang là phó khoa Thẩm mỹ nhưng với bác sĩ Phạm Thanh Hào học hỏi chưa bao giờ là dư thừa.

Th.S – BS. Phạm Thanh Hào – Phó khoa Thẩm mỹ tại Seoul Center

Nếu nói đến những tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ ngoại khoa thì không thể không nhắc đến bác sĩ Phạm Thanh Hào. Người thực hiện thành công trên 10.000 ca làm đẹp chỉ tính riêng khu vực TP.HCM.

Xuất thân và con đường sự nghiệp

Bác sĩ Phạm Thanh Hào tốt nghiệp Thạc sĩ Ngoại khoa trường Đại học Y Hà Nội. Bác sĩ Hào hiện đang giữ chức danh Thạc sĩ – Bác sĩ ngoại khoa Tạo Hình Thẩm mỹ, đồng thời là phó khoa Thẩm Mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc Tế SeoulCenter.Vn.

Thạc sĩ - Bác sĩ Phạm Thanh Hào - Phó khoa Thẩm mỹ tại SeoulCenter.Vn
Thạc sĩ – Bác sĩ Phạm Thanh Hào – Phó khoa Thẩm mỹ tại SeoulCenter.Vn

Tính đến thời điểm hiện tại, bác sĩ Hào đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thẩm mỹ. Ông hiện tại cũng đang là hội viên chính thức của Hiệp hội Thẩm mỹ Việt Nam. Đã có nhiều đóng góp nhiều báo cáo, khóa luận về thẩm mỹ ngoại khoa.

Người bác sĩ tài năng này đã góp phần mang lại vẻ đẹp cho rất nhiều chị em phụ nữ. Làm nên tiếng tăm của vị bác sĩ Phạm Thanh Hào, là số lượng hơn 10,000 ca phẫu thuật ngoại khoa thành công, chỉnh sửa hơn 2,000 ca thẩm mỹ bị hư hỏng với độ khó cao, đòi hỏi tay nghề chuyên môn giỏi.

Không dừng lại ở những thành tựu đạt được, ông luôn rèn luyện thêm tay nghề, học tập nhiều kiến thức, trau dồi về kinh nghiệm để tiếp thu những kỹ thuật thẩm mỹ quốc tế với khoảng thời gian 3 năm tu nghiệp tại Anh Quốc.

Chính những kinh nghiệm phong phú được đúc kết trong quá trình làm nghề, Bác sĩ Hào đã giúp cho hàng ngàn khách hàng tìm được giải pháp thẩm mỹ phù hợp với riêng mình. Hiện nay, phần lớn các ca thẩm mỹ tại SeoulCenter.Vn đều là do bác sĩ Hào thực hiện .

Phương châm làm nghề, cái tâm của người bác sĩ y đức

Khách hàng đến với SeoulCenter.Vn luôn được tư vấn nhiệt tình, phù hợp nhất
Khách hàng đến với SeoulCenter.Vn luôn được tư vấn nhiệt tình, phù hợp nhất

Trong suốt 10 năm làm bác sĩ thẩm mỹ, bác sĩ Hào đã luôn giữ đúng cương vị mình là một bác sĩ lương y như từ mẫu. Thạc sĩ – Bác sĩ Phạm Thanh Hào luôn đặt sự an toàn, sức khỏe và hiệu quả lên hàng đầu, sứ mệnh này đã tạo cho bác sĩ một nguồn cảm hứng trong công việc mang lại vẻ đẹp cho người khác.

Ông từng nói: “ Mỗi ca phẫu thuật thành công và mỗi lời nhận xét, đánh giá của khách hàng là một thức đo về chuyên môn giúp cho bản thân tôi luôn nỗ lực, phấn đấu và rèn luyện không ngừng”. Dù hiện đang nắm giữ chức vụ phó khoa Thẩm mỹ, và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhưng Bác sĩ Phạm Thanh Hào vẫn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ mọi người, nhất là phía khách hàng.

Bác sĩ Hào từng chia sẻ: “ Với lương tâm của một người Bác sĩ làm trong ngành Thẩm mỹ, tôi thực sự rất tiếc khi có quá nhiều khách hàng đến gặp mình trong tình trạng phẫu thuật hỏng. Vì vậy, tôi luôn tự nhủ rằng phải đáp ứng kỳ vọng và mang lại diện mạo hoàn hảo cho họ”.

Đến với Bác sĩ Hào tại Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc Tế SeoulCenter.Vn khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm vì sẽ được tư vấn một cách tận tình, lựa chọn liệu trình phù hợp và an toàn nhất.

Bác sĩ Phạm Thanh Hào luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến từ mọi người
Bác sĩ Phạm Thanh Hào luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến từ mọi người

Nhờ sở hữu tư duy thẩm mỹ hiện đại, sự khéo léo và tinh tế, giàu kinh nghiệm mà Bác sĩ Hào đã giúp rất nhiều khách hàng khắc phục hoàn những nhược điểm về ngoại hình, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Ngành thẩm mỹ đang được nhiều người lựa chọn để cải thiện lại vẻ đẹp và khắc phục các nhược điểm khiến cho bạn tự ti. Hay còn có thể nói một cách khác đó là thẩm mỹ giống như một phương pháp giúp tái sinh vẻ đẹp lại một lần nữa. Một điều hạnh phúc hơn nữa khi những khách hàng cùng đồng hành với bác sĩ Hào luôn luôn hài lòng với kết quả mà họ nhận được sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ Hào luôn cẩn trọng trong từng ca thẩm mỹ
Bác sĩ Hào luôn cẩn trọng trong từng ca thẩm mỹ

Nếu được dùng những tính từ để nói về Thạc sĩ – Bác sĩ Phạm Thanh Hào thì sẽ là kinh nghiệm, y đức, khiêm tốn, tài năng, … và nhiều mỹ từ khác để diễn tả.

Chính vì cái tâm mà bác sĩ Hào đặt vào nghề, ông được mọi người yêu thích, tin tưởng và luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi được khách hàng gửi gắm nhan sắc của mình. SeoulCenter.Vn rất tự hào vì là một trong những đơn vị công tác gắn bó lâu dài cùng Bác sĩ Phạm Thanh Hào – đồng hành cùng hành trình thay đổi diện mạo, đổi lấy nhan sắc mỹ mãn nhất của người Việt.

Vài nét bổ sung về đội ngũ bác sĩ tại SeoulCenter.Vn

Đội ngũ y bác sĩ tại SeoulCenter.Vn được đào tạo bài bản tại các trường Đại học nổi tiếng trong nước và ngoài nước. Ngoài kiến thức trong sách vở, kiến thức thực hành, kỹ năng nghề mỗi bác sĩ còn được trải qua quá trình trị liệu thực tế để có những kinh nghiệm chính xác nhất, áp dụng phương pháp thẩm mỹ và liệu trình phù hợp với từng khách hàng.

Được sự cố vấn từ Bác sĩ gạo cội Nguyễn Kim Khoa, và sự dẫn dắt của Thạc sĩ – Bác sĩ Phạm Thanh Hào, đội ngũ bác sĩ Seoul Center luôn tìm tòi, học hỏi để có những kinh nghiệm và kiến thức y khoa vững chắc để bắt kịp theo xu hướng hiện tại, mang đến cho khách hàng những phương pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn tốt nhất.

Các bác sĩ tại SeoulCenter.Vn với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ
Các bác sĩ tại SeoulCenter.Vn với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ

Với những thông tin mà bài viết đã cung cấp về Thạc sĩ – Bác sĩ Phạm Thanh Hào, hy vọng SeoulCenter.Vn sẽ luôn là địa chỉ được khách hàng tin tưởng lựa chọn làm nơi khắc phục những khuyết điểm về ngoại hình của mình.

Liên hệ ngay tới Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc Tế SeoulCenter.Vn để được bác sĩ Hào tư vấn, chăm sóc và trải nghiệm dịch vụ uy tín và hiệu quả nhất!

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận