banner thang 10
banner thang 10

Sửa cắt mí hỏng như thế nào? Đi tìm địa chỉ sửa cắt mí hỏng uy tín


Muốn biết sửa cắt mí hỏng như thế nào cần có sự thăm khám và tư vấn của bác sĩ, chuyên gia có kinh nghiệm tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín. Tùy trường hợp cụ thể mà hiệu quả của mỗi phương pháp và thời gian phục hồi cũng khác nhau. Cùng xem chi tiết hướng dẫn của chuyên gia thẩm mỹ trong bài viết ngày hôm nay.

Sửa cắt mí hỏng như thế nào cần có sự thăm khám và tư vấn của bác sĩ
Sửa cắt mí hỏng như thế nào cần có sự thăm khám và tư vấn của bác sĩ

Cắt mí hỏng có sửa được không?

Cắt mí hỏng hoàn toàn có thể sửa được, trừ một số trường hợp biến chứng quá nặng nề cần phải tái phẫu thuật nhiều lần nhưng tỷ lệ thành công không cao. Cụ thể phải xử lý như thế nào mà khắc phục được bao nhiêu phần trăm cần có sự tư vấn của bác sĩ thẩm mỹ.

Theo lời khuyên của chuyên gia, ngay khi bạn cảm thấy mí mắt có biến chứng hoặc hiệu quả không đúng như mong đợi thì cần liên hệ với bác sĩ càng sớm càng tốt để có các biện pháp tác động trong thời gian chờ tái phẫu thuật. Nhờ đó sẽ hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra gây hỏng cơ nâng mi và mí mắt hoàn toàn.

Cắt mí hỏng có thể sửa được, trừ một số trường hợp biến chứng quá nặng
Cắt mí hỏng có thể sửa được, trừ một số trường hợp biến chứng quá nặng

Một số trường hợp cắt mí mắt bị hỏng và cách khắc phục

Sửa cắt mí hỏng như thế nào và tỷ lệ thành công bao nhiêu phần trăm tùy thuộc vào từng dạng biến chứng. Có nhiều khách hàng chỉ bị sưng đau thể nhẹ có thể can thiệp tại chỗ bằng thuốc bôi, nhiều dạng nặng hơn phải tiêm thuốc hoặc tái phẫu thuật. Cụ thể như bên dưới đây:

Hai mí cắt không đều, đuôi mắt bị xếch làm khuôn mặt mất cân đối

Thường do thao tác của bác sĩ không đúng kỹ thuật, xâm lấn quá sâu gây tổn hại đến cơ nâng mi. Hoặc do đường rạch mổ không khéo để lại sẹo xấu, nếp gấp quá sâu khiến một bên mắt bị lệch. Trường hợp này bác sĩ sẽ cho tái phẫu thuật sau khoảng 3 – 6 tháng để tạo nếp gấp mới hoàn chỉnh hơn và loại bỏ phần mỡ thừa một cách triệt để.

Mí mắt bị sụp, hai bên đuôi mắt chảy xệ

Do phần mỡ thừa không được xử lý đúng cách, thao tác không đúng cách làm tổn thương cơ nâng mi. Khiến phần mí mắt sụp hẳn xuống che chắn tầm nhìn và hai bên đuôi mắt bị mỡ thừa kéo chùng xuống. Trường hợp này cần kết hợp bóc tách lại phần mỡ thừa kết hợp với tạo nếp gấp mí mới.

Mắt bị trợn

Mỡ thừa bị lấy quá mức, phần mô mềm bị tác động làm hốc mắt sâu, mắt trợn. Cũng có thể do lúc định hình cơ nâng mi bị xô ra khỏi vị trí ban đầu gây ra tình trạng sẹo co kéo. Tái phẫu thuật trên nền nếp gấp mí cũ, kết hợp với tiêm để làm đầy vùng da bị trũng ở hốc mắt.

Mắt có thể bị sụp hoặc trợn sau phẫu thuật hỏng
Mắt có thể bị sụp hoặc trợn sau phẫu thuật hỏng

Sửa cắt mí hỏng như thế nào?

Hầu hết các trường hợp cắt mí hỏng bác sĩ đều sẽ cho tái phẫu thuật nhằm định hình lại dáng mắt và điều chỉnh kích thước mí sao cho phù hợp. Dưới đây là một số cách sửa mí mắt hỏng thường thấy:

  • Trường hợp hai mí không đều nhau, sẹo xấu xuất hiện trên mí mắt để chỉnh sửa bác sĩ sẽ tiến hành đo lại để xác định tỷ lệ phù hợp. Sau đó dùng dao rạch một đường trên mí mắt, loại bỏ mỡ thừa, da chùng tạo nếp gấp sắc nét và rõ ràng hơn.
  • Trường hợp mắt bị trợn, xâm lấn quá sâu cần phải tái phẫu thuật trên chính đường nếp gấp mí cũ để giải phóng mô sẹo. Sau đó tiến hành cấy mỡ tự thân hoặc dùng mô nhân tạo để cân đối lại dáng mắt cho tự nhiên.
Hầu hết các trường hợp cắt mí hỏng bác sĩ đều sẽ cho tái phẫu thuật
Hầu hết các trường hợp cắt mí hỏng bác sĩ đều sẽ cho tái phẫu thuật

Sau cắt mí bị hỏng bao lâu thì sửa lại được?

Ngoài vấn đề sửa cắt mí hỏng như thế nào khách hàng cũng quan tâm bao lâu thì sửa được. Dựa theo lời khuyên của chuyên gia thẩm mỹ, hầu hết trường hợp hỏng đều cần chờ từ 3 đến 6 tháng sau lần phẫu thuật đầu tiên. Đảm bảo khi vết thương đã liền, mắt ổn định không còn sưng đau, khó chịu và sẵn sàng cho lần xâm lấn tiếp theo.

Khách hàng không nên nôn nóng tái phẫu thuật khi vết thương chỉ vừa mới hình thành. Việc chỉnh sửa trong giai đoạn nếp gấp mí chịu nhiều thương tổn sẽ càng làm các mô vùng mắt bị xơ cứng, không kịp tái tạo và phục hồi cho quy trình bóc tách. Thời gian chính xác có thể chỉnh sửa cần tư vấn bởi chuyên gia.

Hầu hết trường hợp hỏng đều cần chờ từ 3 đến 6 tháng sau lần phẫu thuật đầu tiên
Hầu hết trường hợp hỏng đều cần chờ từ 3 đến 6 tháng sau lần phẫu thuật đầu tiên

Lựa chọn địa chỉ sửa cắt mí hỏng uy tín, an toàn

Seoul Center thấu hiểu sự lo lắng của khách hàng khi không biết sửa cắt mí hỏng như thế nào nên luôn không ngừng cập nhật để cho ra đời những công nghệ chỉnh sửa mới, hiện đại và an toàn nhất. Lựa chọn Seoul Center là bạn đang cho mình cơ hội để trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao đảm bảo an toàn tuyệt đối dựa trên ưu điểm về:

  • Đội ngũ bác sĩ uy tín có chuyên môn và kinh nghiệm: Là người trực tiếp tư vấn, thăm khám và phẫu thuật cho khách hàng. Đồng thời theo dõi sát sao sau khi sửa mí hỏng để kịp thời xử lý khi có biến chứng xảy ra.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên có bằng cấp và kiến thức: Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong và sau quá trình phẫu thuật. Đảm bảo hỗ trợ tư vấn cho bạn về chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và chăm sóc khoa học nhất.
  • Công nghệ chỉnh sửa hiện đại, đa dạng: Giúp khắc phục hầu hết mọi biến chứng mắt, đảm bảo không gây đau đớn, khó chịu, thời gian phẫu thuật nhanh cho hiệu quả cai.
  • Nhiều chương trình giảm giá: Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội thực hiện dịch vụ uy tín, Seoul Center còn có chế độ trả góp hàng tháng theo liệu trình.
Lựa chọn Seoul Center để chỉnh sửa mí hỏng
Lựa chọn Seoul Center để chỉnh sửa mí hỏng

Trên đây là những chia sẻ của catmimathanquoc.com về vấn đề sửa cắt mí hỏng như thế nào và hướng dẫn khách hàng lựa chọn phương pháp xử lý phù hợp tùy theo từng biến chứng. Để đảm bảo an toàn cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao.

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận