banner tháng 6

Quy trình cắt mí mắt đảm bảo chuẩn y khoa


Cắt mí mắt là một tiểu phẫu giúp khắc phục các khuyết điểm về đôi mắt như mí bị lệch, mắt bên to bên nhỏ, mắt 1 mí,…. Mặc dù không đòi hỏi nhiều kỹ thuật phức tạp nhưng để có được dáng mắt đẹp cần có quy trình cắt mí mắt chuẩn xác, đảm bảo an toàn. Bài viết dưới đây, catmimathanquoc.com sẽ giúp bạn biết được quy trình chuẩn sẽ có những bước nào.

Quy trình cắt mí mắt đạt chuẩn sẽ đảm bảo an toàn, cho bạn dáng mắt đẹp tự nhiên
Quy trình cắt mí mắt đạt chuẩn sẽ đảm bảo an toàn, cho bạn dáng mắt đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là một phương pháp thẩm mỹ được sử dụng để tạo ra nếp mí cho mắt của người không có hoặc ít nếp mí tự nhiên hoặc có các khuyết điểm như: mí lệch, 1 bên có mí 1 bên không,… Từ đó, bạn sẽ sở hữu đôi mắt cân đối, có chiều sâu và cuốn hút hơn.

Thông thường, quá trình tiểu phẫu cắt mí sẽ có sự can thiệp đến phần bầu mắt để tạo nên một đường rạch nhằm tạo nếp mí mới. Còn ở phần bầu mắt thì thường sẽ rạch để bóc tách, loại bỏ mỡ thừa, giúp đôi mắt cân đối hơn.

Cắt mí mắt sẽ giúp chị em tạo nếp mí tự nhiên, tăng sức hút cho đôi mắt
Cắt mí mắt sẽ giúp chị em tạo nếp mí tự nhiên, tăng sức hút cho đôi mắt

Quy trình cắt mí mắt an toàn, hiệu quả

Như chúng ta đã biết, hiệu quả thẩm mỹ sau cắt mí sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các bước quy trình thực hiện. Nếu thực hiện đúng chuẩn Y khoa thì bạn sẽ không lo lắng việc xuất hiện biến chứng nguy hiểm cho đôi mắt. Vì thế, bạn cần theo dõi các bước thực hiện dưới đây để biết rõ về quy trình cắt mí mắt an toàn:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám

Khách hàng sẽ các chuyên gia thăm khám đánh giá tình trạng mắt để tư vấn phương pháp cũng như công nghệ cắt mí phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Bạn cần đảm bảo sức khỏe thì mới có thể thực hiện cắt mí. Bác sĩ sẽ thực hiện các loại xét nghiệm để chắc chắn bạn đảm bảo tiêu chí cho ca tiểu phẫu.

Bác sĩ kiểm tra sức khỏe để đảm bảo khách hàng có đủ tiêu chí hay không
Bác sĩ kiểm tra sức khỏe để đảm bảo khách hàng có đủ tiêu chí hay không

Bước 3: Đo đường mí mắt

Bước này còn được hiểu là bước xác định size mí mắt phù hợp nhất với các đường nét trên khuôn mặt. Bác sĩ sẽ cân đối các khoảng cách để tạo nên một tổng thể hài hoà.

Bước 4: Tiến hành quy trình cắt mí mắt

Sau khi gây tê giảm đau, bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng để rạch một đường lên vùng mắt. Tiếp đến, bác sĩ kết hợp với các kỹ thuật loại bỏ mỡ thừa, da chùng và sau cùng là dùng chỉ sinh học để khâu vết thương nhằm tạo nên đường nếp mí tự nhiên.

Bước 5: Chăm sóc

Hậu phẫu, khách hàng được nằm ở phòng hồi sức để nghỉ ngơi và được bác sĩ theo dõi phản ứng của cơ thể. Đồng thời, các chuyên gia sẽ hướng dẫn cách chăm sóc mí mắt tại nhà để đảm bảo an toàn và đặt lịch tái khám định kỳ.

Khách hàng được chuyên gia thăm khám và theo dõi quá trình hồi phục
Khách hàng được chuyên gia thăm khám và theo dõi quá trình hồi phục

Quy trình cắt mí này cũng được áp dụng tương tự đối với trường hợp thực hiện cắt mí dưới. Theo đó, bạn cũng sẽ được chuyên gia thăm khám, đánh giá tình trạng bọng mắt, xác định lượng mỡ thừa và da chùng nhão để có biện pháp cắt mí phù hợp. Kết quả của quá trình cắt mí mắt này là giúp khách hàng sở hữu vẻ đẹp tự nhiên cùng thần thái sang chảnh với ánh mắt thu hút.

Seoul Center – Địa chỉ cắt mí đúng quy trình, chuẩn y khoa

Dịch vụ cắt mí mắt tại Seoul Center được đánh giá là an toàn và mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội. Nơi đây luôn đưa tiêu chí an toàn lên hàng đầu, đảm bảo mỗi khách hàng đều có trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

Đến với Seoul Center, bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia thăm khám, tư vấn phương pháp cắt mí phù hợp. Tiếp đến, mỗi khách hàng đều sẽ có những phác đồ làm đẹp riêng biệt nhằm mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Bác sĩ tại Seoul Center đều là những người rất giỏi chuyên môn
Bác sĩ tại Seoul Center đều là những người rất giỏi chuyên môn

Ngoài ra, Seoul Center tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về y tế và vệ sinh trong quy trình cắt mí mắt. Mọi thiết bị và vật liệu đều được kiểm tra và bảo đảm an toàn cho khách hàng. Cam kết rằng, hậu phẫu, bạn sẽ có được kết quả ưng ý và hạn chế biến chứng nguy hiểm xuất hiện.

Đặc biệt, Seoul Center còn có chế độ chăm sóc hậu thẩm mỹ vô cùng chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ được chăm sóc chu đáo từ lúc đến trải nghiệm dịch vụ cho đến thời gian hồi phục tại nhà. Đội ngũ chuyên viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc để bạn an tâm hơn khi làm đẹp.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí có sự thay đổi bất ngờ
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí có sự thay đổi bất ngờ

Như vậy, bạn cũng đã biết rõ quy trình cắt mí mắt cần trải qua những bước nào. Mong rằng bạn có thể lựa chọn được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi để được trải nghiệm dịch vụ cắt mí mắt chuyên nghiệp, mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ như ý.

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận