Tháng 4 - Siêu ưu đãi

Phun xăm chân mày theo phong thủy là như thế nào?


Dáng chân mày có ý nghĩa nhất định đến phong thủy mà không phải ai cũng biết điều này. Hiện nay, người ta thường lựa chọn cách phun xăm chân mày để cải thiện phong thủy, tướng số của bản thân. Vậy phun xăm chân mày theo phong thủy là dựa vào những yếu tố nào? Tìm hiểu ngay!

Bài viết liên quan:

Dáng chân mày có mang ý nghĩa phong thủy không?

Theo quan niệm của người Á Đông, các đường nét trên khuôn mặt đều có một ý nghĩa nhất định liên quan đến vận mệnh sau này. Trong đó, hình dáng lông mày cũng thường được đem ra bàn luận và xem xét khá nhiều về mặt tướng số.

Trong sách về nhân tướng học, lông mày có tên gọi là bảo thọ quan, có liên quan mật thiết đến đôi mắt. Người ta thường cho rằng, dáng lông mày có thể ảnh hưởng đến con người khá nhiều về mặt trí tuệ và vận mệnh.

Dáng chân mày ở mỗi người luôn mang ý nghĩa phong thủy nhất định
Dáng chân mày ở mỗi người luôn mang ý nghĩa phong thủy nhất định

Chân mày được xem là mang ý nghĩa phong thủy khi có dáng mày hài hòa, đẹp và mang lại may mắn đến số mệnh cho người sở hữu. Một số kiểu dáng lông mày được xem là mang ý nghĩa phong thủy có thể kể đến bao gồm: lông mày như búa, lông mày như kiếm đâm vào tóc mai,…

Đồng thời, hai bên mày phải cân đối, hài hòa và có tổng thể tương xứng với màu da, tóc. Đuôi lông mày phải xuôi, sắc nét và mềm mại, cân đối với khuôn mặt. Những ai sở hữu khuôn lông mày như trên đều được xem là có tướng mệnh tốt, cuộc sống an nhàn.

Dáng lông mày được đánh giá phong thủy tốt

Như đã đề cập phía trên, dáng lông mày của mỗi người luôn mang một ý nghĩa nhất định về mặt phong thủy, tướng số. Một số tiêu chuẩn đánh giá dáng lông mày có phong thủy tốt bao gồm:

Đuôi lông mày kéo dài qua mắt

Đuôi lông mày dài qua mắt là biểu hiện ở một người có tướng mệnh giàu sang, phú quý và cuộc sống suôn sẻ, thành công. Đồng thời, về mặt thẩm mỹ, dáng lông mày như vậy được đánh giá khá cao.

Đuôi lông mày kéo dài qua mắt được xem là đặc điểm khá tốt về tướng mệnh
Đuôi lông mày kéo dài qua mắt được xem là đặc điểm khá tốt về tướng mệnh

Dáng lông mày mọc hất lên cao

Dáng lông mày mọc hất lên cao, cách một khoảng nhất định so với mắt biểu hiện ở những người có tính cách quyết đoán, rõ ràng và số mệnh thành đạt. Người sở hữu cặp lông mày này thường có khí chất, bản lĩnh như một người lãnh đạo.

Lông mày đen, sắc sảo và cuốn hút

Lông mày đen, mịn và dày vừa đủ sẽ giúp đôi mắt có sức hút và sắc sảo hơn hẳn. Những người sở hữu đôi lông mày đen dễ nhận được nhiều thiện cảm và thành công hơn hẳn những người khác.

Bên cạnh đó, một số dấu hiệu xác định đây là tướng lông mày không có phong thủy như:

 • Đuôi lông mày quá ngắn, không dài qua đuôi mắt.
 • Lông mày quá đậm, không hài hòa với khuôn mặt.
 • Kiểu lông mày ngắn, xoắn tít và mang vẻ buồn sầu, thảm thiết.
 • Hai đầu lông mày chạy thành một đường dài từ trái sang phải.
 • Lông mày mọc ngược, có thêm sợi dài trông nét mặt khó chịu, dữ dằn.

Tóm lại, theo các chuyên gia thẩm mỹ thường đánh giá rằng lông mày là nóc nhà của khuôn mặt. Một đôi lông mày sắc nét, cắt tỉa gọn gàng, form dáng chuẩn sẽ giúp chị em tăng nét quyến rũ và cuốn hút hơn.

Phun xăm chân mày có ảnh hưởng tướng mệnh không?

Chân mày có ý nghĩa quan trọng về mặt phong thủy, tướng số là điều không thể chối cãi. Hiện nay, các chị em ngày càng lựa chọn biện pháp phun xăm chân mày để cải thiện tướng số. Liệu điều này có đúng không?

Một tướng chân mày tốt không chỉ dừng lại ở các dấu hiệu như dáng mày ngang, cong hay lá liễu. Nó còn phụ thuộc nhiều vào kích thước, màu sắc và hình dáng của chân mày.

Phun xăm lông mày là hình thức thay đổi, cải thiện hình dáng lông mày bằng cách đưa mực vào dưới thượng bì của da. Kết quả giúp cải thiện nhược điểm của chân mày từ màu sắc, form dáng.

Phun xăm chân mày là biện pháp cải thiện tướng mệnh thông qua hình dáng chân mày
Phun xăm chân mày là biện pháp cải thiện tướng mệnh thông qua hình dáng chân mày

Vậy nên, theo nhiều chuyên gia thẩm mỹ và tín đồ làm đẹp thời thượng, phun xăm lông mày là giải pháp tuyệt vời cho những ai có lông mày không đẹp, muốn cải thiện tướng số thông qua hình dáng lông mày.

Điều quan trọng nhất là chị em nên lựa chọn địa điểm phun xăm dựa trên sự uy tín, chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng. Điều này sẽ đảm bảo kết quả nhận được mang tính chất lượng và hài lòng cao.

Nên nhớ rằng chỉ cần một sự sai sót về hình dáng, màu sắc cũng đủ làm lông mày thô cứng và mất cân xứng trên khuôn mặt. Tất cả điều này dẫn đến việc phun xăm chân mày theo phong thủy ngày càng được ưa chuộng và phổ biến!

Một số kiểu dáng phun xăm chân mày theo phong thủy

Để cải thiện tướng mệnh thông qua hình dáng lông mày, người ta thường chọn một số dáng kiểu phun xăm chân mày theo phong thủy như:

 • Dáng lông mày tươi mịn, mềm mại, đen tuyền và sợi dài bóng bẩy, kéo qua đuôi mắt. Đây là dáng lông mày thường gặp ở người có công danh rộng mở và phát đạt.
 • Đuôi lông mày dài, dáng lông mày hất lên cao lên phía trán. Biểu hiện này thường gặp ở người có tướng phú quý, sự nghiệp thành đạt và suôn sẻ.
 • Lông mày mịn, sợi lông mày mọc xuôi qua mắt và có điểm thêm nốt ruồi trên lông mày. Đây là điểm đặc biệt dễ thấy ở những người có khả năng lãnh đạo tốt, thường nhận được sự tín nhiệm từ mọi người.
 • Lông mày có đuôi mọc xếch cao, phủ lên phần thái dương. Biểu hiện này thường gặp nhỏ nhất ở người tài hoa và được nhiều người vọng trọng.
Có thể thực hiện nhiều dáng phun xăm chân mày theo phong thủy
Có thể thực hiện nhiều dáng phun xăm chân mày theo phong thủy

Hy vọng qua bài viết này, các chị em đã biết phun xăm chân mày theo phong thủy là như thế nào. Đồng thời,  các chị em đã có một lựa chọn phù hợp cho bản thân mình rồi. Chúc các chị em ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận