Tháng 4 - Siêu ưu đãi

Phun xăm chân mày có hại không? Giải đáp từ chuyên gia


Để cải thiện các khuyết điểm của chân mày nhiều chị em lựa chọn phương pháp phun xăm chân mày. Nhưng nhiều bạn đang rất quan tâm phun xăm chân mày có hại không? Nếu bạn có cùng câu hỏi hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời ngay nhé!

Bài viết liên quan:

Phun xăm chân mày có hại không?

Đây là một trong những câu hỏi của rất nhiều chị em, khiến nhiều chị em do dự không dám thực hiện phương pháp thẩm mỹ này. Nhưng theo các chuyên gia thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về phương pháp này nhé, đây là kỹ thuật đơn giản và không ảnh hưởng gì nếu chọn được cơ sở uy tín.

Phun xăm chân mày bằng kỹ thuật hiện đại tại địa chỉ uy tín sẽ không gây hại
Phun xăm chân mày bằng kỹ thuật hiện đại tại địa chỉ uy tín sẽ không gây hại

Do công nghệ phun xăm chân mày sử dụng mũi kim siêu nhỏ và chỉ tác động đến lớp da thượng bì, nên hoàn toàn không xâm lấn và gây tổn thương gì kể cả không đau rát nhiều nếu chọn cơ sở phun xăm chân mày an toàn và uy tín.

Bên cạnh đó, mực phun xăm hiện nay đa phần đều được nhập khẩu từ các nước Châu Âu. Được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, không chứa chất hóa học và hoàn toàn thân thiện với làn da (dù là da nhạy cảm nhất).

Những yếu tố ảnh hưởng đến mức độ an toàn của phun xăm

Tuy đây là phương pháp an toàn, nhưng tại sao vẫn có nhiều trường hợp chị em gặp biến chứng thẩm mỹ sau khi thực hiện phương pháp này? Đó là vì, sẽ có nhiều yếu tố xung quanh tác động đến phương pháp này. Sau đây là những yếu tố có thể ảnh hưởng đến độ an toàn của phun xăm chân mày:

Kỹ thuật xăm

Yếu tố đầu tiên quyết định phun xăm chân mày có hại không chính là kỹ thuật. Hiện nay các phương pháp phun xăm đều sử dụng những kỹ thuật hiện đại, nhẹ nhàng tác động lên da nên sẽ hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn sâu xuống da.

Nhưng tại một vài cơ sở thẩm mỹ hiện nay vẫn còn áp dụng những kỹ thuật cũ, các phương pháp phun xăm này thường tác động rất sâu vào da có thể dẫn đến chảy máu và gây nhiễm trùng nếu không chăm sóc kỹ.

Các kỹ thuật phun xăm cũ sẽ dẫn đến chảy máu gây đau rát
Các kỹ thuật phun xăm cũ sẽ dẫn đến chảy máu gây đau rát

Một lời khuyên dành cho bạn là hãy tìm hiểu thật kỹ những phương pháp mà cơ sở thẩm mỹ đó sẽ thực hiện cho mình là gì? Hiện nay có các phương pháp phun xăm hiện đại như:

 • Điêu khắc công nghệ Phibrows
 • Phun mày tán bột MAGIC PEN
 • Phun mày 3d hiệu ứng bút chì
 • Điêu khắc 3D kết hợp phun Ombre

Kim phun xăm sử dụng

Kim là vật dụng sẽ tác động trực tiếp lên da của bạn trong suốt quá trình phun xăm. Chính vì vậy đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến việc phun xăm chân mày có hại không. Đối với một số cơ sở thẩm mỹ không chất lượng kim sẽ không được khử trùng vệ sinh hay thay sau mỗi lần sử dụng.

Từ đó dẫn đến tình trạng: Lây nhiễm các bệnh lây qua đường máu, khiến vết xăm dễ bị nhiễm trùng… Bên cạnh đó, kích thước của đầu kim của ảnh hưởng đến quá trình hồi phục.

Tay nghề của các chuyên viên

Yếu tố kỹ thuật hay máy móc đóng vai trò quan trọng thì con người cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Chuyên viên sẽ là người trực tiếp cầm máy phun xăm để tác động trực tiếp lên da nên ảnh hưởng rất lớn đến kết quả và mức độ an toàn.

Tại các cơ sở thẩm mỹ chất lượng uy tín sẽ luôn có đội ngũ nhân viên có tay nghề và chuyên môn cao, nhẹ nhàng thực hiện các kỹ thuật phun xăm một cách an toàn và chuyên nghiệp nhất.

Ngược lại tại các cơ sở không chất lượng, chuyên viên có tay nghề yếu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến độ an toàn và kết quả phun xăm.

Có thể thấy qua những yếu tố trên thì cơ sở thực hiện đóng vai trò quan trọng nhất quyết định phun xăm chân mày có hại không. Vậy nên chọn địa chỉ nào để phun xăm an toàn và có kết quả đẹp nhất.

Tay nghề của chuyên viên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ an toàn của phun xăm
Tay nghề của chuyên viên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ an toàn của phun xăm

Seoul Spa – Địa chỉ thực hiện phun xăm thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Hiểu được nỗi lòng của nhiều chị em phải đắn đo chọn địa chỉ phun xăm thẩm mỹ, Seoul Spa ra đời mang đến những dịch vụ phun xăm chất lượng nhất như: Phun mày 3d hiệu ứng bút chì, phun mày tán bột MAGIC PEN, điêu khắc 3D kết hợp phun Ombre…

Những ưu điểm chỉ có tại Seoul Spa

 • Dùng mực xăm được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu và Hàn Quốc.
 • Trang thiết bị, kim phun siêu mảnh kết hợp với đầu phun điện tử giúp màu mực đi đều trên chân mày. Không xâm lấn nhiều, không làm tổn thương da.
 • Thực hiện trong điều kiện vô khuẩn, bảo hành dịch vụ tặng các gói dặm mày miễn phí cho khách.
Seoul Spa là địa chỉ phun xăm chân mày uy tín và chất lượng nhất hiện nay
Seoul Spa là địa chỉ phun xăm chân mày uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Trên đây là những thông tin sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc phun xăm chân mày có hại không? và gợi ý địa chỉ phun xăm uy tín. Hãy gọi ngay đến hotline 1800 3333 để biết thêm chi tiết và nhận vô vàn ưu đãi từ Seoul Spa nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận