banner tháng 6

Có nên thực hiện phun xăm chân mày cho nam không?


Khi nhắc đến thẩm mỹ lông mày thì phái đẹp đã không độc quyền phương pháp này, mà ngay cả nam giới cũng rất quan tâm đến phun xăm chân mày cho nam. Nhưng các bạn đã hiểu phương pháp này là gì chưa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Bài viết liên quan:

Chân mày nam như thế nào là đẹp?

Lông mày không chỉ quan trọng với nữ giới mà ngay cả nam giới cặp chân mày cũng chiếm phần quan trọng trên tổng thể gương mặt. Đây là bộ phận quyết định rất lớn đến sự cân đối, hài hòa của hai bên mặt.

Đường nét chân mày của nam được đánh giá là đẹp khi: Màu lông hợp với màu tóc, kiểu dáng gọn không mọc lởm chởm, không nên quá dày và cũng không nên quá mỏng, chân mày hơi ngang không quá cong, phần đầu chân mày nên thẳng với đầu mắt (góc 90 độ).

Chân mày nam đẹp cần phải đảm bảo nhiều yếu tố như: màu sắc, kích thước, độ rậm và hình dáng...
Chân mày nam đẹp cần phải đảm bảo nhiều yếu tố như: màu sắc, kích thước, độ rậm và hình dáng…

Phần đuôi chân mày cũng nên ngang với đuôi mắt hay có thể dài hơn một tí, lông chân mày không mọc thừa quá nhiều, độ đậm nhạt của chân mày không được chênh lệch quá nhiều…

Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu một dáng lông mày chuẩn từ khi mới sinh đến khi trưởng thành. Chính vì vậy mà các phương pháp phun xăm chân mày cho nam ngày càng được nhiều sự quan tâm.

Kỹ thuật phun xăm chân mày cho nam là gì?

Đây là một trong những phương pháp thuộc nhóm thẩm mỹ chân mày, bạn sẽ được các chuyên viên có tay nghề cao dùng dao chuyên dụng khắc nhẹ nhàng và tạo ra những đường nhỏ như sợi lông mày. Tiếp đến sẽ dùng đưa mực chuyên dụng vào để tạo màu giống chân mày.

Những sợi lông mày giả này sẽ đan xen cùng với các sợi thật nên sau quá trình xăm chân mày, các bạn sẽ có một đôi lông mày dày đậm đều màu nhưng vẫn có nét tự nhiên. Nếu chân mày các bạn bị đứt đoạn sẽ đực tạo các sợi giả để nối lại với nhau.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ đưa ra nhiều kỹ thuật hấp dẫn như: Xăm chân mày 3D, 6D, 8D… Đây chỉ là một trong những tên gọi khác của kỹ thuật phun xăm chân mày cho nam.

Hiện nay có nhiều phương pháp phun xăm lông mày cho nam, phù hợp với nhiều trường hợp
Hiện nay có nhiều phương pháp phun xăm lông mày cho nam, phù hợp với nhiều trường hợp

Phun xăm chân mày có đau không?

Đây là một trong những thắc mắc chung của những bạn đang muốn thực hiện kỹ thuật này. Để trả lời cho câu hỏi này cần dựa vào rất nhiều yếu tố như:

Tay nghề của chuyên viên: Đối với các chuyên viên đã có chuyên môn thì khi phun xăm chân mày sẽ nhẹ nhàng hơn vì đã quen với kỹ thuật nên giảm tình trạng đau.

Các kỹ thuật áp dụng: Như đã nói ở trên hiện nay có nhiều phương pháp như phun xăm 3D, 6D, 9D… nên mức độ đau cũng khác nhau.

Đầu kim: Do tác động trực tiếp vào da nên đầu kim cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định quá trình phun xăm có đau hay không.

Trên thực tế các phương pháp phun xăm hiện này đều được thoa thuốc tế đầy đủ, bên cạnh đó đầu kim cũng hiện đại và tân tiến hơn. Nên khi bắt đầu xăm bạn sẽ có cảm giác đau nhẹ, sau đó quen dần thì sẽ không thấy đau nữa.

Phun xăm chân mày hoàn toàn không gây đau
Phun xăm chân mày hoàn toàn không gây đau

Nam có nên phun xăm chân mày hay không?

Nhiều bạn nam vẫn còn phân vân không biết có nên thực hiện phương pháp này hay không? Các bạn có thể dựa theo những yếu tố sau để đưa ra quyết định:

Về thẩm mỹ: Như đã nói ở trên, chân mày quyết định phần lớn sự hài hòa của cả khuôn mặt. Chính vì vậy nếu bạn thay đổi dáng lông mày thì có thể cải thiện được ngoại hình đáng kể.

Về tướng số: Nếu bạn là một người theo chủ nghĩa duy tâm thì chân mày chính là đặc điểm quyết định lên tướng số sau này. Đã có nhiều trường hợp chỉ cần thay đổi một vị trí trên gương mặt thì đường công việc, tình duyên… cũng tiến triển hơn.

Qua hai yếu tố trên có thể thấy rằng bạn hoàn toàn nên thực hiện phun xăm chân mày cho nam nếu muốn cải thiện khuyết điểm trên lông mày của mình.

Trường hợp nên thực hiện phun xăm chân mày

Sau khi đã quyết định thực hiện phun xăm chân mày thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bạn có thuộc trường hợp nên dùng kỹ thuật này không nhé!

  • Chân mày thưa, không đậm màu…
  • Chân mày không đều mày, đậm về đầu mặt và dần mờ nhạt ở phần đuôi mắt.
  • Trường hợp chân mày không mọc lởm chởm.
  • Những bạn đang muốn cải thiện những khuyết điểm trên chân mày.
  • Khách hàng có nhu cầu muốn tạo độ cân đối cho chân mày để hài hòa với gương mặt hơn.
Phun xăm chân mày phù hợp với những bạn đang muốn cải thiện khuyết điểm trên chân mày
Phun xăm chân mày phù hợp với những bạn đang muốn cải thiện khuyết điểm trên chân mày

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có được những thông tin bổ ích về phương pháp phun xăm chân mày cho nam. Từ đó bạn sẽ tìm được những địa chỉ phun xăm chân mày uy tín để nhanh có một cặp chân mày thật đẹp.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận