banner tháng 6

Giải mã điềm báo tốt xấu từ việc nháy mắt phải nữ theo giờ


Trước hiện tượng nháy mắt phải ở nữ giới, nhiều người lý giải rằng đó là điềm báo cho một sự việc nào đó sắp sửa xảy ra, tùy vào từng khung giờ sẽ có ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng tham khảo bài viết của catmimathanquoc.com để giải mã điềm báo tốt xấu từ việc nháy mắt phải nữ theo giờ nhé!

Nháy mắt phải là bị làm sao – Giải thích theo quan niệm dân gian

Mặc dù nháy mắt phải nữ chỉ xuất hiện thoáng qua 1 – 2 giây ngắn ngủi, nhưng theo quan niệm dân gian, hiện tượng này cảnh báo những vấn đề liên quan đến các mối quan hệ với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hoặc tình duyên, tài lộc trong thời gian sắp tới. Về việc nháy mắt phải nữ theo giờ dự báo điềm gì, tùy vào từng khung giờ nào trong ngày, nó sẽ mang ý nghĩa khác nhau.

Nháy mắt phải nữ theo giờ dự báo điềm gì, tốt hay xấu?
Nháy mắt phải nữ theo giờ dự báo điềm gì, tốt hay xấu?

Giải mã nháy mắt phải nữ theo giờ Tý (23h – 01h)

Nháy mắt phải nữ vào giờ Tý báo hiệu bạn sắp có “lộc ăn uống”, được mời tham dự tiệc tùng cùng bạn bè và gia đình. Ngoài ra, nháy mắt phải vào lúc 12h đêm còn cho thấy người thân hoặc bạn bè của bạn chuẩn bị từ xa trở về.

Giải mã nháy mắt phải nữ theo giờ Sửu (1h – 3h)

Ở giờ này, dường như vũ trụ đang gửi tín hiệu đến bạn, rằng đang có ai đó nhớ bạn, suy nghĩ về bạn. Đó có thể là người thân, hoặc một người bạn khác giới. Trường hợp bạn nháy mắt phải lúc 2h sáng, dường như gia đình đang có điều lo lắng về bạn, ví dụ như công việc hoặc chuyện tình cảm.

Giải mã nháy mắt phải nữ theo giờ Dần (3h – 5h)

Chúc mừng bạn! Bạn sắp được tỏ tình. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi hồi đáp lại họ. Nếu bạn có ý định từ chối, có lẽ sẽ mất khá lâu để bạn tìm được nửa kia. Hãy lắng nghe theo cả lý trí và con tim nhé! Bên cạnh đó, nháy mắt phải vào giờ này còn có thể báo hiệu công việc của bạn sắp có bước đột phá. Tài lộc và cơ hội thăng tiếng đang đến.

Nháy mắt phải nữ giờ Dần là điềm báo tốt lành
Nháy mắt phải nữ giờ Dần là điềm báo tốt lành

Giải mã nháy mắt phải nữ giờ Mão (5h – 7h)

Có thể thời gian tới, bạn sẽ được sếp tăng lương hoặc thăng chức vì đã thấy được sự nỗ lực, tận tụy của bạn đối với công việc. Nếu mọi chuyện đang có chút khó khăn thì cũng đừng vội nản lòng, bởi nháy mắt phải vào giờ Mão là điềm báo bạn sẽ có quý nhân phù trợ.

Giải mã nháy mắt phải nữ theo giờ Thìn (7h – 9h)

Thật không may, đây là điềm báo xấu. Bạn cần học cách kiểm soát cảm xúc để tránh mâu thuẫn không đáng có hoặc đẩy sự việc đi quá xa. Vận xui có thể đến từ chính sự nóng giận của bạn. Trong các mối quan hệ hiện tại, bạn cũng cần thận trọng. Hãy suy xét kỹ càng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào nhé!

Giải mã nháy mắt phải nữ theo giờ Tỵ (9h -11h)

Dường như sẽ có một vài chuyện không vui sẽ đến với bạn, cụ thể là tranh cãi, xô xát và có thể đến từ phía gia đình, việc học tập, hay là công việc hiện tại. Nếu bạn đang trong mối quan hệ yêu đương, đề phòng người thứ ba xuất hiện.

Cẩn thận khi nháy mắt phải nữ vào giờ Tỵ
Cẩn thận khi nháy mắt phải nữ vào giờ Tỵ

Giải mã nháy mắt phải nữ theo giờ Ngọ (11h – 13h)

Nếu các bạn nữ nháy mắt phải vào giờ Ngọ, rất có khả năng trong vòng một tháng tới, vận xui sẽ tìm đến bạn. Vậy nên, bạn hãy chú ý hơn đến tình hình sức khỏe bản thân, ăn uống và nghỉ ngơi một cách khoa học, đồng thời quan sát khi tham gia giao thông, đề phòng trường hợp bị mất tiền oan.

Giải mã nháy mắt phải nữ theo giờ Mùi (13h – 15h)

Nháy mắt phải nữ vào giờ Mùi là điềm báo vận xui liên quan đến tiền bạc. Bạn dễ chi tiêu quá mức vào những thứ không quá cần thiết, hoặc bị mất tiền oan. Lời khuyên là bạn hãy xem xét kỹ khi có ý định đầu tư, hoặc cho bất kỳ ai vay mượn tiền nhé!

Giải mã việc nháy mắt phải nữ theo giờ Thân (15h – 17h)

Nháy mắt nữ phải xảy ra vào giờ Thân là điềm báo tốt lành liên quan đến tình cảm, chứng tỏ bạn sẽ tìm được nửa kia của mình. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được tin vui liên tiếp từ người thân, bạn bè. Bạn đã sẵn sàng đón nhận chưa?

Nháy mắt phải nữ theo giờ Thân báo hiệu tin vui về tình cảm
Nháy mắt phải nữ theo giờ Thân báo hiệu tin vui về tình cảm

Giải mã nháy mắt phải nữ theo giờ Dậu (17h – 19h)

Dấu hiệu của sự đoàn tụ, được gặp lại người thân đang sinh sống ở xa. Đôi khi đây cũng là tín hiệu cho thấy cuộc sống sắp tới của bạn sẽ thay đổi theo chiều tích cực. Còn nếu bạn đã có người yêu, thì gia đình chàng trai kia đang có ý định sang nhà bạn thưa chuyện cưới xin đó.

Giải mã nháy mắt phải nữ giờ Tuất (19h – 21h)

Các bạn nữ nháy mắt phải ở khung giờ này nghĩa là sắp đi chơi xa, chẳng hạn như đi du lịch nước ngoài. Đây là chuyến đi mà bạn đã mong chờ từ lâu. Chỉ cần nghĩ đến nó là bạn lại cảm thấy vô cùng háo hức. Hãy chuẩn bị sức khỏe thật tốt để có chuyến đi đáng nhớ nhé!

Giải mã nháy mắt phải nữ giờ Hợi (21h – 23h)

Nháy mắt phải nữ trong thời gian này được xem là điềm xấu. Bạn nên tránh xa những câu chuyện bàn tán để tránh liên lụy, mâu thuẫn ảnh hưởng xấu đến hình ảnh và uy tín của bản thân. Ngoài ra, nhiều khả năng bạn sẽ gặp phải kẻ tiểu nhân trong công việc.

Lý giải nháy mắt phải nữ theo giờ dưới góc độ khoa học

Dưới góc độ khoa học, nháy mắt phải liên quan chủ yếu đến tình trạng sức khỏe của bạn. Về cơ bản, ai cũng sẽ trải qua hiện tượng nháy mắt phải vì đây là phản xạ tự nhiên của con người, xảy ra khi cơ mí mắt phải bị co thắt.

Nháy mắt nữ dưới góc độ khoa học cảnh báo vấn đề sức khỏe
Nháy mắt nữ dưới góc độ khoa học cảnh báo vấn đề sức khỏe

Tuy nhiên một số người gặp tình trạng này liên tục, kéo dài từ ngày này qua ngày khác thì nguyên nhân chính là:

  • Đôi mắt của bạn đã phải hoạt động trong nhiều giờ liên tục mà chưa được nghỉ ngơi; sử dụng smartphone, laptop trong thời gian dài.
  • Thiếu ngủ dẫn tới thần kinh căng thẳng, rối loạn chức năng cơ thể, ảnh hưởng tới sự phối hợp của các dây thần kinh, gây ra hiện tượng nháy mắt phải.
  • Mệt mỏi, căng thẳng quá mức ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thần kinh cũng sẽ gây nháy mắt phải liên tục.
  • Học tập, làm việc trong môi trường thiếu sáng khiến đôi mắt phải điều tiết nhiều, tăng nguy cơ nháy mắt.
  • Cơ thể thiếu chất; thói quen sinh hoạt thiếu khoa học, sử dụng nhiều cà phê, rượu bia.
  • Dấu hiệu của một số bệnh lý về mặt như: khô mắt, loạn trương lực cơ, đa xơ cứng, viêm kết mạc dị ứng, bệnh Parkinson, bệnh Tourette,..

Phải làm gì khi nháy mắt phải nữ theo giờ liên tục nhiều ngày?

Nháy mắt phải xuất hiện thường xuyên, kéo dài sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Đầu tiên, bạn nên thay đổi cho đôi mắt được nghỉ ngơi nhiều hơn,giảm cường độ làm việc trên máy tính, đi ngủ sớm và ngủ đủ giấc, tập thói quen massage cho mắt, thay đổi lối sống thiếu lành mạnh, bổ sung vitamin có lợi cho mắt như vitamin A, D và cả magie vào thực đơn,…

Nếu tình hình vẫn không cải thiện, lúc này, bạn nên trực tiếp đến gặp bác sĩ nhãn khoa để được thăm khám, xác định nguyên nhân, từ đó điều trị sớm để bảo vệ sức khỏe đôi mắt.

Từ những chia sẻ trong bài viết, mong rằng bạn đã hiểu được ý nghĩa, nguyên nhân của việc nháy mắt phải nữ theo giờ. Cần lưu ý rằng, thông tin mà catmimathanquoc.com đưa ra chỉ nhằm mục đích tham khảo. Khi cảm thấy đôi mắt không khỏe, nháy mắt liên tục, đau mỏi, mắt mỏi, bạn nên chủ động đến gặp bác sĩ để thăm khám, chẩn đoán nhé!

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận