Tết đẹp trọn TÂM – SẮC

Giúp bạn trả lời câu hỏi: nhấn mí sau bao lâu thì đẹp


Nhấn mí là một trong những phương pháp làm đẹp đơn giản giúp bạn có một đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn thường thắc mắc không biết nhấn mí sau bao lâu thì đẹp? Ngoài ra, có những yếu tố nào ảnh hưởng đến quá trình hồi phục sau cắt mí hay không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời với chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé!

Phương pháp làm đẹp nhấn mí là gì?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện những khuyết điểm về mắt như mắt một mí, mắt không được rõ mí hay mắt nhỏ. Một trong những phương pháp phổ biến được nhiều người lựa chọn thực hiện nhất chính là nhấn mí. Trước khi trả lời câu hỏi nhấn mí sau bao lâu thì đẹp, hãy cùng tìm hiểu nhấn mí là gì?

Nhấn mí là một thủ thuật đơn giản. Các bác sĩ sẽ tác động nhẹ tại vùng mí mắt để cố định, tạo hình nếp mí mới nhờ các điểm bấm bằng chỉ giữa da mí với cơ nâng mi. Chỉ trong vòng 15 – 20 phút thực hiện, bạn sẽ được sở hữu đôi mắt với hai mí to tròn, cuốn hút như mong muốn của mình.

Nhấn mí là phương pháp đơn giản để có đôi mắt đẹp hơn
Nhấn mí là phương pháp đơn giản để có đôi mắt đẹp hơn

Nhấn mí sau bao lâu thì đẹp?

Vì nhấn mí chỉ là thủ thuật làm đẹp đơn giản, không phải cắt rạch nên sẽ không gây đau đớn, chảy máu. Nhờ vậy mà quá trình hồi phục sẽ được diễn ra nhanh chóng, không cần phải mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Sau khi thực hiện nhấn mí, mắt sẽ xuất hiện tình trạng sưng bầm gây khó chịu. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng vì đây là điều bình thường mà ai cũng sẽ gặp phải. Để tình trạng sưng nhanh chóng biến mất, bạn cần dành thời gian nghỉ ngơi từ 4 – 7 ngày cho đôi mắt của bạn được hồi phục hoàn toàn.

Vậy nhấn mí sau bao lâu thì đẹp? Có phải khi hết sưng thì đôi mắt của bạn sẽ được to tròn, cuốn hút hay không? Tuy sau khi nghỉ ngơi điều độ, mắt của bạn sẽ hết sưng, nhưng không phải chỉ cần hết sưng là sẽ trở lành lặn và đẹp như mong muốn.

Tốc độ hồi phục và lành vết thương còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Có thể bạn sẽ phải mất một thời gian khá lâu thì mắt mới ổn định và đạt được vẻ đẹp tối đa. Chính vì vậy mà bạn cần phải kiên nhẫn chờ đợi.

Thông thường, để đôi mắt được hồi phục hoàn toàn và có được sự tự nhiên như bạn mong muốn, bạn sẽ phải chờ từ 1 – 2 tháng. Sau khoảng thời gian này, nếp mí sẽ trở nên rõ ràng, sắc nét, mềm mại và tự nhiên hơn. Bạn có thể nhận ra được sự thay đổi rõ ràng của mắt so với trước.

Cơ địa mỗi người sẽ ảnh hưởng đến việc nhấn mí sau bao lâu thì đẹp
Cơ địa mỗi người sẽ ảnh hưởng đến việc nhấn mí sau bao lâu thì đẹp

Những yếu tố nào làm ảnh hưởng tới việc nhấn mí sau bao lâu thì đẹp?

Nhấn mí sau bao lâu thì đẹp không chỉ phụ thuộc vào từng cơ địa mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy đây chỉ là một thủ thuật nhỏ, chỉ tác động nhẹ vào vùng mắt nhưng nếu muốn mắt được hồi phục nhanh chóng, bạn cần phải nhớ những lưu ý dưới đây:

Tay nghề của bác sĩ nhấn mí

Muốn cho quá trình nhấn mí được thực hiện không tốn nhiều thời gian, hạn chế tổn thương và nhanh được hồi phục bắt buộc bác sĩ thực hiện nhấn mí phải có kinh nghiệm trong việc xác định tỉ lệ mí cân xứng, đồng đều. Đối với những bác sĩ có tay nghề cao, việc này sẽ diễn ra dễ dàng, nhanh chóng.

Nhưng ngược lại, với bác sĩ không có nhiều kinh nghiệm, những trường hợp xấu như mắt bị can thiệp sâu làm tổn thương mắt, gây viêm, sưng, hỏng cơ nâng mi chỉ vì nhấn mí đều có thể xảy ra. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến thời gian hồi phục, sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ của bạn.

Kỹ thuật nhấn mí

Kỹ thuật nhấn mí ảnh hưởng lớn đến việc nhấn mí sau bao lâu thì đẹp? Áp dụng những kỹ thuật nhấn mí phù hợp, hiện đại mới có thể đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho bạn. Ngoài ra, thời gian hồi phục sau nhấn mí cũng sẽ được rút ngắn, nhờ vậy mà đôi mắt sẽ nhanh chóng trở nên tự nhiên, đẹp như bạn mong muốn.

Nhiều yếu tố gây ảnh hưởng đến việc cắt mí hồi phục nhanh hay chậm
Nhiều yếu tố gây ảnh hưởng đến việc cắt mí hồi phục nhanh hay chậm

Hiện nay, kỹ thuật nhấn mí được nhiều thẩm mỹ viện uy tín lựa chọn thực hiện nhất chính là kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc vì vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn, lại vừa đảm bảo an toàn cho bạn.

Ưu điểm nổi bật nhất của kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc là không tác động tới các cơ mi nên không gây xâm lấn, tổn thương cho bạn. Nhờ vậy mà việc hồi phục sẽ diễn mất ít thời gian hơn nhưng vẫn đảm bảo được kết quả thẩm mỹ như mong muốn của bạn.

Chỉ nhấn mí ở những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp

Những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cho quá trình nhấn mí được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề cao cùng với kỹ thuật hiện đại. Nhờ vậy mà phương pháp thẩm mỹ này diễn ra hết sức an toàn, không gây đau đớn, không để lại biến chứng nguy hiểm. Quá trình hồi phục, mí được vào nếp cũng sẽ diễn ra nhanh chóng, mất ít thời gian hơn.

Có nhiều trường hợp vì thiếu hiểu biết mà nhiều người đã lựa chọn thực hiện nhấn mí ở những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng. Điều này là hết sức nguy hiểm vì những biến chứng như mí hỏng, mí không đồng đều, mí sẹo hay thậm chí là nhiễm trùng, chảy máu đều có thể xảy ra. Ngoài ra, việc này sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian hồi phục hơn, làm ảnh hưởng lớn đến kết quả thẩm mỹ của bạn.

Nên nhấn mí ở những cơ sở uy tín, chuyên nghiệp
Nên nhấn mí ở những cơ sở uy tín, chuyên nghiệp

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi nhấn mí sau bao lâu thì đẹp của mình. Ngoài ra, bạn cũng cần nhớ rằng, nhấn mí nhanh đẹp hay không cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vậy nên, bạn cần phải lựa chọn, tìm hiểu kỹ càng trước khi thực hiện nhấn mí. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận