Tết đẹp trọn TÂM – SẮC

Nhấn mí mắt sưng bao lâu? Thời gian mí mắt đẹp và ổn định


Khát khao có được đôi mắt hai mí long lanh to rõ đã khiến nhiều khách hàng tìm đến và lựa chọn công nghệ nhấn mí. Tuy nhiên, bên cạnh việc tìm hiểu về kỹ thuật áp dụng, vẫn còn những thắc mắc về nhấn mí mắt sưng bao lâu? Hiệu quả nhấn mí mắt như thế nào? Tham khảo những chia sẻ từ các chuyên gia thẩm mỹ.

Phương pháp nhấn mí mắt sưng bao lâu và có hiệu quả thế nào?
Phương pháp nhấn mí mắt sưng bao lâu và có hiệu quả thế nào?

Nhấn mí mắt sưng bao lâu?

Nhấn mí hay còn được gọi là bấm mí chính là hình thức làm đẹp tự nhiên cho đôi mắt. Bằng việc áp dụng thẩm mỹ không phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ tạo sự liên kết bằng việc luồng chỉ giữa da mí và phần cơ nâng mi. Cũng từ đó, mí mắt sau khi tác động sẽ có được hai mí cân đối, thay đổi khuyết điểm mắt hí, mắt không cân xứng.

Phương pháp làm đẹp này có thể áp dụng cho cả nam và nữ, những ai sở hữu mắt kém duyên và cần được can thiệp bằng những công nghệ thông thường.

Sau khi thực hiện nhấn mí, toàn bộ xung quanh vùng thực hiện sẽ có dấu hiệu sưng đau nhẹ trong ngày thứ nhất và thứ hai. Những lúc này bạn đừng quá hoang mang và lo lắng vì đây là dấu hiệu hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, dấu hiệu này sẽ giảm dần vào 5 – 7 ngày tới.

Khoảng 10 ngày sau thẩm mỹ, mí mắt sẽ có dấu hiệu ổn định.Tuy nhiên để mắt đẹp và cân đối như mong muốn thì chúng ta cần đợi một khoảng thời gian nữa. Những lúc này, nên để mắt dần ổn định bằng việc chú ý những hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu từ các chuyên gia.

Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà thời gian nhấn mí sẽ có sự chênh lệch
Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà thời gian nhấn mí sẽ có sự chênh lệch

Thời gian mí mắt sưng bao lâu tùy thuộc vào cơ địa, cách thực hiện cũng như những bí quyết chăm sóc hậu phẫu của từng người. Do đó, với mỗi cơ địa sẽ có sự chênh lệch đáng kể, chúng ta không cần lo lắng hay hoang mang quá nhiều. lúc này cần tuân thủ những hướng dẫn từ bác sĩ chuyên khoa để có được đôi mắt đẹp tự nhiên như mong muốn.

Hướng dẫn cách chăm sóc để mắt sớm hồi phục

Như đã chia sẻ, thời gian lành thương sau nhấn mí còn tùy thuộc vào những yếu tố như cách chăm sóc hậu phẫu và cơ địa của mỗi người. Với những trường hợp có cơ địa nhanh lành việc chăm sóc sau nhấn mí không cần quá chăm chút. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ địa dữ, khó khắc phục và cải thiện thì chúng ta cần phải áp dụng những nguyên tắc chăm sóc tại nhà như:

 • Chú ý chườm đá và chườm nóng cho vết thương sau khi cắt mí sớm ổn định, hạn chế những ảnh hưởng
 • Vệ sinh vùng mí mắt bằng những cách như sử dụng tăm bông và nước muối sinh lý mỗi ngày
 • Chăm chút mắt bằng việc che chắn cẩn thận, không cho nước và bụi bẩn có cơ hội len lỏi vào vết thương
 • Kiêng cử những thực phẩm gây kích ứng và ảnh hưởng tới vùng mí mắt như: Hải sản, thịt bò, rau muống, xôi nếp
 • Không nên dùng rượu bia và các chất kích thích gây kích ứng và làm cho mí mắt khó hồi phục
 • Uống thêm nhiều nước mỗi ngày. Bên cạnh đó cần chú trọng dùng nhiều rau xanh và hoa quả để mắt được ổn định và sớm hồi phục.
 • Tuân thủ đúng những hướng dẫn của bác sĩ về việc sử dụng thuốc giảm đau và lịch tái khám, cắt chỉ đúng yêu cầu.
Tuân thủ đúng và đủ những nguyên tắc chăm sóc sau nhấn mí mắt
Tuân thủ đúng và đủ những nguyên tắc chăm sóc sau nhấn mí mắt

Sau khi nắm rõ nhấn mí mắt sưng bao lâu  và những bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn. Mỗi khách hàng khi có nhu cầu làm đẹp cần tìm đến những địa chỉ uy tín để áp dụng các kỹ thuật nhấn mí an toàn.

Mặc dù có hàng nghìn thương hiệu thẩm mỹ xuất hiện. Thế nhưng đông đảo khách hàng vẫn lựa chọn công nghệ nhấn mí tại Seoul Center. Đây là địa chỉ uy tín ở Việt Nam hiện có nhiều cơ sở thẩm mỹ xuất hiện.

Nhấn mí mắt tại Seoul Center không những được đội ngũ bác sĩ tận tâm tư vấn và hướng dẫn. Hơn hết, nơi đây chủ trương áp dụng công nghệ nhấn mí mắt từ xứ sở Kim Chi. Toàn bộ hệ thống máy móc, trang thiết bị cũng như chất lượng thẩm mỹ được diễn ra theo quy trình an toàn.

Lựa chọn Seoul Center để sớm sở hữu đôi mắt đẹp như mong đợi
Lựa chọn Seoul Center để sớm sở hữu đôi mắt đẹp như mong đợi

Đặc biệt, để khách hàng có được những hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Ngay sau khi làm đẹp, đội ngũ bác sĩ sẽ tận tình hướng dẫn, giải đáp những thắc mắc để mọi người có được bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn.

Nhấn mí tại Seoul Center có được thời gian hồi phục nhanh, hạn chế các biến chứng và ảnh hưởng xấu. Từ đó, các tín đồ làm đẹp không cần lo lắng về nhấn mí mắt sưng bao lâu vì nơi đây sẽ hỗ trợ ổn định và sở hữu mí mắt đẹp chỉ trong thời gian ngắn nhất.

Bài viết liên quan:

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận