Tháng 4 - Siêu ưu đãi

Nhấn mí mắt có to hơn không? Nhấn mí ở đâu để mắt to tròn


Sở hữu đôi mắt to tròn với 2 mí rõ nét sẽ tạo nên sự thu hút đối với người đối diện. Đặc biệt, đôi mắt đẹp sẽ giúp bạn như trẻ ra nhiều phần và thu hút hơn. Cùng với các phương pháp thẩm mỹ hiện đại, nhấn mí mắt đã ra đời.

Vậy, ngoài khả năng tạo nếp mí, nhấn mí mắt có to hơn không? Cùng Cắt Mí Mắt Hàn Quốc bài viết tìm hiểu bạn nhé!

Phương pháp nhấn mí mắt thực hiện như thế nào?

Để biết được nhấn mí mắt có to hơn không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về quá trình thực hiện phương pháp làm đẹp này nhé! Có như vậy, chúng ta mới có được đáp án chính xác nhất.

Nhấn mí là một phương pháp tạo mắt 2 mí nhanh chóng, khá đơn giản và không cần đến phẫu thuật xâm lấn rạch da trên bề mặt mí mắt. Trước tiên, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt và xác định vị trí thực hiện nhấn mí phù hợp với mong muốn của mình. Và để bạn không cảm thấy bị đau hay khó chịu trong quyết quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ.

Quy trình thực hiện nhấn mí mắt
Quy trình thực hiện nhấn mí mắt

Tiếp đến, bác sĩ sẽ dùng đến những thiết bị chuyên dụng để tiến hành các thủ thuật để tạo ra liên kết giữa da mí mắt, cơ nâng mi, cơ vòng mi và cuối cùng là tới sụn mi bằng chỉ sinh học. Từ đó, nếp mí của bạn sẽ được hình thành một cách tự nhiên.

Một ca nhấn mí thông thường diễn ra trong một thời gian rất nhanh, chỉ khoảng 10 – 15 phút. Quy trình tiến hành vô cùng nhẹ nhàng và diễn ra nhanh chóng, bạn sẽ cảm nhận ngay được hiệu quả ngày sau khi thực hiện. Cùng với đó, bạn cũng sẽ không cần mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng và có thể tham gia sinh hoạt bình thường.

Thực hiện nhấn mí mắt có to hơn không?

Khi thực hiện nhấn mí mắt, vấn đề được nhiều người quan tâm là phương pháp nhấn mí mắt có to hơn không, có khắc phục được hết những khuyết điểm khuyết trên mắt hay không.

Những đôi mắt một mí kém duyên thường thiếu sức sống bởi nhìn vào phần mí mắt toát lên nét buồn. Kỹ thuật nhấn mí mắt đã tác động tái tạo nếp mí mới thêm to rõ. Thực tế, đây là một kỹ thuật làm đẹp 2 trong 1, vừa tái tạo nếp mí mới thêm ấn tượng, vừa khắc phục tình trạng mắt không có nếp mí rõ ràng để giúp mắt to rõ hơn.

Kỹ thuật nhấn mí mắt đã tác động tái tạo nếp mí mới thêm to rõ
Kỹ thuật nhấn mí mắt đã tác động tái tạo nếp mí mới thêm to rõ

Có thể nói, kỹ thuật nhấn mí mắt giúp “cửa sổ tâm hồn” thêm to rõ, sắc nét, có nếp mí mới cân đối và ấn tượng hơn. Nhấn mí mắt có to hơn không thì phương pháp này còn góp phần giúp những đôi mắt nhỏ được mở rộng, tạo nét cuốn hút khi nhìn vào.

Mong muốn sở hữu nếp mí to, rõ rang là một điều chính đáng, tuy nhiên không phải trường hợp nhấn mí nào cũng có thể tạo hình nếp mí với kích thước phù hợp với đôi mắt của bạn. Hình dạng mắt có thể bị kéo căng nếu can thiệp nhấn mí quá nhiều lần, độ mở mắt bị thu hẹp lại hoặc đuôi mắt có thể bị xếch.

Chính vì thế, để có được kết quả tốt nhất, bạn nên để bác sĩ tư vấn tỷ lệ nếp mí thích hợp, sao cho phù hợp với cơ địa vùng da mí mắt và cân đối với tổng thể gương mặt nhé!

Đối tượng phù hợp để thực hiện nhấn mí mắt

Có thể nhận thấy, nhấn mí là một giải pháp làm đẹp có độ hiệu quả để khắc phục khuyết điểm mắt một mí. Tuy nhiên, phương pháp sẽ có hiểu quả hơn với những trường hợp mắt nhẹ và không phải ai cũng phù hợp để áp dụng.

Nhấn mí sẽ có hiểu quả hơn với những trường hợp mắt nhẹ
Nhấn mí sẽ có hiểu quả hơn với những trường hợp mắt nhẹ

Nhấn mí mắt có to hơn không thì hoàn toàn là có bạn nhé! Tuy nhiên, tuỳ từng tạng cơ địa khác nhau mà bác sĩ sẽ có chỉ định phương pháp thực hiện cho phù hợp để hiệu quả thẩm mỹ đạt kết quả cao. Hầu như nhấn mí mắt thường được áp dụng tiến hành cho người trẻ tuổi, với mí mắt không có nhiều mỡ thừa, da dư và không chùng nhão hay không có nhiếu nếp gấp trên mí mắt.

Những đối tượng phù hợp để lựa chọn phương pháp nhấn mí là:

– Cả nam và nữ có độ tuổi từ 18 trở lên đều có thể thực hiện phương pháp nhấn mí mắt.

– Những người gặp tình trạng mắt 1 mí, mắt hí, mắt có mí lót mà không có da dư mỡ thừa trên mí mắt.

– Những người chưa từng trải qua các phương pháp thẩm mỹ về mắt.

Nhấn mí mắt mang đến nhiều ưu điểm nhưng đây sẽ không phải là một giải pháp làm đẹp có hiệu quả lâu dài. Bạn sẽ cần phải thực hiện lại để có thể duy trì nếp mí. Vì thế, nếu có đủ khả năng kinh tế và muốn có được một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên với hiệu quả lâu dài thì cắt mí mắt sẽ là một gợi ý phù hợp hơn.

Kết quả nhấn mí tốt nhất sẽ phụ thuộc vào việc “chọn mặt gửi vàng”
Kết quả nhấn mí tốt nhất sẽ phụ thuộc vào việc “chọn mặt gửi vàng”

Tuy nhiên, sở hữu “cửa sổ tâm hồn” đẹp đến từng milimet, tuyệt đối an toàn sẽ còn phụ thuộc vào việc bạn “chọn mặt gửi vàng”. Bạn hãy tìm kiếm cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng.

Bởi, tại cơ sở uy tín sẽ có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên gia có chuyên môn giỏi sẽ tiến hành làm đẹp cho bạn một cách đảm bảo an toàn và như ý nhất.

Quá trình nhấn mí mắt diễn ra như thế nào?

Trước khi tìm hiểu nhấn mí có giúp mắt to hơn không thì chúng ta cần biết quá trình nhấn mí mắt diễn ra như thế nào. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng khuyết điểm của mắt. Bác sĩ cũng sẽ đo đạc và phân chia tỉ lệ để xác định vị trí nhấn mí phù hợp với kích thước đôi mắt.

Quá trình nhấn mí mắt diễn ra khá nhanh chóng
Quá trình nhấn mí mắt diễn ra khá nhanh chóng

Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện ca nhấn mí. Tiếp đến bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng tạo liên kết từ da mí mắt với phần sụn mí bằng chỉ thẩm mỹ để tạo nếp mí đẹp tự nhiên.

Cả quá trình này diễn ra khá nhanh chóng, chỉ mất tầm 10-15 phút và bạn có thể nhận thấy kết quả ngay sau khi hoàn tất quá trình nhấn mí. Vì phương pháp này ít xâm lấn nên các bạn gần như không cần mất nhiều thời gian để nghỉ ngơi, ảnh hưởng công việc hàng ngày nên bạn có thể an tâm.

Nên nhấn mí mắt ở đâu mới đẹp, an toàn?

Bên cạnh thắc mắc nhấn mí có giúp mắt to hơn không thì nên sử dụng dịch vụ này ở đâu uy tín cũng được quan tâm không kém. Nếu bạn cũng có nỗi phân vân trên thì có thể tham khảo Viện thẩm mỹ Seoul Center.

Nên chọn thẩm mỹ viện có uy tín để thực hiện nhấn mí mắt an toàn
Nên chọn thẩm mỹ viện có uy tín để thực hiện nhấn mí mắt an toàn

Đây là nơi đã được cấp phép từ Bộ Y tế nên là nơi đáng tin cậy khi đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn từ Bộ. Hơn nữa, các quy trình thẩm mỹ đều phải đảm bảo đúng chuẩn theo Y khoa vì vậy sẽ hạn chế tối đa những sai sót, rủi ro trong quá trình thực hiện nhấn mí.

Thực tế cho thấy, đã có rất nhiều khách hàng thực hiện nhấn mí mắt tại Viện thẩm mỹ Seoul Center và đạt kết quả tuyệt vời trên cả mong đợi đem lại sự hài lòng từ kết quả thẩm mỹ cho đến thái độ phục vụ và chế độ chăm sóc khách hàng.

Để có được những thành công và sự tin tưởng từ khách hàng thì Seoul Center đã không ngừng nỗ lực cải thiện từng ngày trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ mang đến những trải nghiệm đáng tiền. Bên cạnh đó, bạn có thể an tâm khi mức chi phí tại đây khá hợp lý lại thường có ưu đãi nên dễ dàng giúp khách hàng có cơ hội nhấn mí với mức giá tốt.

Seoul Center sở hữu bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại giúp nhấn mí thành công
Seoul Center sở hữu bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại giúp nhấn mí thành công

Với quy mô lớn, Seoul Center có cả một hệ thống thẩm mỹ chất lượng có hơn 45 chi nhánh nằm tại các thành phố lớn rất tiện lợi cho việc tìm kiếm và di chuyển để bạn có thể thoải mái trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tại Seoul Center.

Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó, Seoul Center sẽ là một địa chỉ làm đẹp uy tín đáng lựa chọn. Bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên tại đây tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, hoàn toàn có thể an tâm khi làm đẹp!

Nhấn mí mắt có to hơn không đã được bài viết giải đáp ở những thông tin trên. Có thể thấy đây là một giải pháp mang đến đôi mắt 2 mí to tròn mà bạn có thể lựa chọn. Hy vọng với những chia sẻ này, bạn sẽ có thêm kiến thức làm đẹp hữu ích. Cảm ơn đã quan tâm và theo dõi bài viết!

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận