Tháng 4 - Siêu ưu đãi

Chuyên gia trả lời câu hỏi “Nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không” ?


Đôi mắt hai mí, to tròn được rất nhiều chị em hy vọng có được. Để có được đôi mắt như vậy họ tìm hiểu và sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như phẫu thuật cắt mí, nhấn mí luồn chỉ. Bạn thắc mắc rằng: nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không? Sự thật sẽ được hé lộ ngay trong bài viết dưới đây. Cùng theo dõi để có được câu trả lời.

Nhấn mí luồn chỉ là phương pháp gì?

Nhấn mí luồn chỉ là phương pháp tạo mắt hai mí bằng thủ thuật tạo ra 3-5 điểm bấm tại vùng mí mắt hoặc nhiều hơn. Sau đó bác sĩ sẽ thực hiện luồn chỉ liên kết những điểm này lại với nhau. Bằng cách này sẽ tạo cho bạn một nếp mí mới. Hai nếp mí của bạn lúc này phải cân đối và không bị lệch bên thấp bên cao. Nếu thấy tình trạng không cân đối cần nói ngay với bác sĩ để có cách khắc phục kịp thời.

Phương pháp nhấn mí luồn chỉ giúp bạn có mắt hai mí hoàn hảo
Phương pháp nhấn mí luồn chỉ giúp bạn có mắt hai mí hoàn hảo

Tiếp theo bài viết, vấn đề quan trọng mà nhiều bạn thắc mắc: nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không sẽ được giải đáp ngay sau đây. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không?

Nhấn mí luồn chỉ không cần phải cắt rạch hay đụng chạm dao kéo mà như đã nói phía trên bạn chỉ cần luồn chỉ qua những điểm đã được xác định trước và cố định chỉ. Vậy nên “Không” câu trả lời dành cho câu hỏi nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không.

Nói như vậy không có nghĩa là 100% không nguy hiểm. Chỉ khi người thực hiện luồn chỉ nhấn mí thực hiện đúng quy trình và kỹ thuật thì mới đảm bảo được 70% thành công. Còn 30% phụ thuộc vào sự chăm sóc của bạn sau khi thực hiện luồn chỉ nhấn mí.

Phương pháp nhấn mí luồn chỉ rất phù hợp với những người có đặc điểm sau:

 • Bạn còn trẻ, mắt ít khuyết điểm và có thể dễ dàng cải thiện những khuyết điểm của mắt. Tương đối phù hợp với những người có độ tuổi từ 20-30.
 • Những người gặp tình trạng mí mắt: bị thừa mỡ, da chùng, thường xuyên sụp mí, mí lót.
 • Những người có mí mắt nhưng chưa lộ rõ và muốn mí mắt được rõ hơn
Nhấn mí luồn chỉ phù hợp với người mắt một mí hoặc hai mí lót
Nhấn mí luồn chỉ phù hợp với người mắt một mí hoặc hai mí lót

Bên cạnh câu hỏi nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không thì nhiều bạn cũng muốn tìm hiểu thêm về quy trình nhấn mí luồn chỉ diễn ra như thế nào. Ngay sau đây, những bước nhấn mí luồn chỉ sẽ được đề cập. Đây là quy trình cơ bản mà nhiều thẩm mỹ viện sử dụng và mỗi trung tâm thẩm mỹ đều sẽ linh động thay đổi dựa trên dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

 • Bước 1: Thăm khám và nhận hướng dẫn từ bác sĩ.

Bước này bác sĩ sẽ chấm những điểm cơ bản để bạn hình dung ra mí mắt mới của mình. Tùy vào khuôn mặt, mí mắt và hình dạng mắt của bạn mà bác sĩ sẽ có những tư vấn khác nhau.

Ngoài ra bác sĩ cũng sẽ có những câu hỏi về tình trạng sức khỏe, những căn bệnh mà bạn đang gặp phải hay thuốc bạn đang sử dụng. Hãy trả lời thật chính xác nhé!

 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Không chỉ dừng lại ở việc hỏi mà sẽ tiến hành khám sức khỏe tổng quát để xem xét sức khỏe của bạn có đảm bảo thực hiện nhấn mí luồn chỉ hay không.

 • Bước 3: Tiến hành nhấn mí luồn chỉ

Vẽ và chấm mí mắt một lần nữa. Thực hiện gây tê và nhấn mí luồn chỉ

 • Bước 4: Hoàn thành quá trình nhấn mí

Sau khi hoàn tất bạn sẽ được bác sĩ kê thuốc uống liên quan và cách chăm sóc mí mắt sau khi nhấn mí.

Thăm khám trước khi thực hiện nhấn mí luồn chỉ
Thăm khám trước khi thực hiện nhấn mí luồn chỉ

Thời gian phục hồi sau khi nhấn mí luồn chỉ

Sau khi thực hiện nhấn mí luồn chỉ thì trong khoảng từ 4-6 ngày vết thương của bạn đã phục hồi. Không còn sưng tấy, đỏ và đau nhức. Đường nếp mí lúc này cũng được hiện ra rõ ràng hơn. Trong khoảng từ 2 tuần – 1 tháng là bạn đã hồi phục hoàn toàn.

Tuy nhiên không vì thời gian phục hồi của phương pháp nhấn mí luồn chỉ ngắn mà bạn xem thường chuyện chăm sóc sau nhấn mí. Quá trình chăm sóc và tái khám sau khi nhấn mí luồn chỉ cũng sẽ quyết định xem mí mắt tương lai của bạn có đẹp như mong muốn hay không.

Lưu ý khi chăm sóc mí nhấn luồn chỉ

Tiếp theo đây, những lưu ý trong quá trình chăm sóc mí mắt sau nhấn mí luồn chỉ:

Uống đủ nước sau khi thực hiện nhấn mí luồn chỉ
Uống đủ nước sau khi thực hiện nhấn mí luồn chỉ
 • Vệ sinh vết thương kỹ càng bằng nước muối và sử dụng bông tẩy trang chứ không phải khăn vải hay bông gòn. Trước khi vệ sinh bạn nên rửa tay thật sạch tránh nhiễm khuẩn cho vết thương.
 • Không dụi mắt, không chạm và vết thương
 • Cung cấp đủ lượng nước, đủ chất cần thiết giúp vết thương mau lành như vitamin, chất xơ
 • Không được nhìn vào thiết bị điện tử quá lâu gây mỏi mắt và ảnh hưởng đến mí mắt sau nhấn mí.
 • Không ăn thức ăn mà bạn vốn dĩ đã bị dị ứng hoặc không tốt cho vết thương hở
 • Tuân thủ các chỉ định của bác sĩ không được tự ý thực hiện điều gì liên quan đến mí mắt khi chưa được sự đồng ý của bác sĩ trong thời gian chăm sóc vết thương sau nhấn mí luồn chỉ.

Những thông tin xoay quanh câu hỏi nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không vừa được bài viết giải đáp. Những thông tin liên quan đến thẩm mỹ, làm đẹp sẽ được cập nhật nhiều hơn. Chúc bạn có được mí mắt xinh đẹp và hoàn hảo.

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận