Tết đẹp trọn TÂM – SẮC

Nhấn mí luồn chỉ được thực hiện như thế nào?


Nhấn mí luồn chỉ là thủ thuật làm đẹp hiện đại để tạo hình mắt hai mí đúng tiêu chuẩn. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, kỹ thuật này còn tương đối mới mẻ với nhiều người. Trước khi lựa chọn, hãy tham khảo những chia sẻ từ bài viết để có thể đưa ra được giải pháp làm đẹp phù hợp nhất.

Nhấn mí luồn chỉ được thực hiện như thế nào?
Nhấn mí luồn chỉ được thực hiện như thế nào?

Nhấn mí luồn chỉ là gì?

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành làm đẹp, đã có rất nhiều những phương pháp thẩm mỹ ra đời. Trong đó, cắt mí và nhấn mí là hai công nghệ tiêu biểu giúp đôi mắt trở nên cân đối và sắc nét như mong muốn.

Nhấn mí luồn chỉ là phương pháp sử dụng sợi chỉ chuyên biệt, sau đó cố định 3- 5 vị trí. Thông qua đó sử dụng sợi chỉ luồn vào các điểm cố định có sẵn, từ đó kết dính giữa có nâng mi và vùng mí mắt. Từ đó giúp tạo hình mắt hai mí cân đối và tự nhiên.

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí luồn chỉ chính là tiểu phẫu được diễn ra đơn giản, nhẹ nhàng. Ngay sau khi áp dụng, không cần áp dụng nghỉ dưỡng hoặc kiêng khem.  Đây được xem là kỹ thuật được áp dụng cho những bạn trẻ ít có khuyết điểm về vùng mắt, chưa có sự xuất hiện của lão hóa.

So với các phương pháp làm đẹp hiện có, việc nhấn mí luồn chỉ áp dụng đơn giản chỉ trong 15 phút. Ngay lúc này, phần mí mắt trở nên cân đối và sắc nét, từ đó hạn chế các ảnh hưởng cũng như biến chứng xấu xuất hiện.

Ngay sau khi thực hiện xong, mí mắt sẽ nhanh chóng ổn định và hạn chế sự xuất hiện của ảnh hưởng xấu. Đây được xem là lựa chọn vàng cho những ai yêu thích phương pháp làm đẹp mắt an toàn.

Cận cảnh phương pháp nhấn mí luồn chỉ
Cận cảnh phương pháp nhấn mí

Vậy có nên nhấn mí luồn chỉ hay không?

Phương pháp nhấn mí luồn chỉ được áp dụng an toàn và nhận được những quan tâm của đông đảo khách hàng. Trong số những công nghệ hiện có, đây được xem là giải pháp có nhiều những ưu điểm khác biệt như:

Không phẫu thuật, an toàn cao: Kỹ thuật nhấn mí không xâm lấn vào bên trong cơ thể. Phương pháp dùng các sợi chỉ chuyên biệt luồn vào các điểm cố định để tạo điểm nhấn, giúp đường nếp mí có được sự cân đối và sắc nét hơn.

Giúp mí mắt đẹp tự nhiên: thực hiện đơn giản và áp dụng kỹ thuật hiện đại để tạo đôi mắt hai mí tự nhiên. Từ đó, gương mặt thêm rạng rỡ, mắt long lanh to tròn

Hạn chế đau đớn và không có sẹo xấu: Ưu điểm lớn chính là thực hiện siêu nhẹ nhàng, từ đó cảm giác thoải mái mà không đau đớn. Đường khâu khéo léo được giấu dưới nếp mí nên không có sẹo xấu.

Hiệu quả làm đẹp lâu dài: Phương pháp làm đẹp này có hiệu quả lâu dài, giúp người thực hiện có thể an tâm sở hữu mà không có bất cứ lo lắng gì.

Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng: Khác biệt với những công nghệ hiện có, nhấn mí luồn chỉ có quá trình áp dụng nhanh chóng. Sau khi làm đẹp không cần chăm sóc hay nghỉ dưỡng quá nhiều

Với nhiều những ưu điểm khác biệt về công nghệ, cách thực hiện cũng như hiệu quả làm đẹp, nhấn mí luồn chỉ trở thành dịch vụ được quan tâm và lựa chọn nhiều. Để đạt được những kết quả tốt, chúng ta cần tìm đến những địa chỉ uy tín mới có thể áp dụng những công nghệ hiệu quả.

Địa chỉ nhấn mí luồn chỉ tại TP.HCM

Như đã chia sẻ, tuy nhấn mí là phương pháp đơn giản có thời gian thực hiện nhanh chóng. Thế nhưng để sớm có được những kết quả như mong muốn, mỗi khách hàng nhất định phải tìm đến những địa chỉ uy tín và chất lượng.

Mặc dù có hàng nghìn thương hiệu thẩm mỹ xuất hiện. Tuy nhiên, tại Việt Nam, Seoul Center là nơi đáp ứng được các tiêu chuẩn về cơ sở có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hơn 20 năm kinh nghiệm. Các bác sĩ tại đây trực tiếp tư vấn, giải đáp các thắc mắc cũng như áp dụng công nghệ nhấn mí an toàn.

Với mỗi trường hợp mắt của mỗi người, đội ngũ các chuyên gia luôn xem xét, đánh giá mức độ mí mắt. Cùng với sự hỗ trợ của hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang, kỹ thuật nhấn mí luồn chỉ được diễn ra nhanh chóng, vừa đáp ứng tiêu chuẩn thẩm mỹ, vừa có được tính an toàn cao.

Kết quả nhấn mí luồn chỉ tại Viện Thẩm mỹ Seoul Center
Kết quả nhấn mí tại Viện Thẩm mỹ Seoul Center

Hơn thế nữa, những tín đồ làm đẹp sau khi lựa chọn Seoul Center sẽ có được kết quả như mong muốn. Bởi nơi đây sẽ hướng dẫn những cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà, nhờ đó phần mí mắt được cân đối và rút ngắn thời gian hồi phục.

Có thể thấy rằng, nhấn mí luồn chỉ là giải pháp làm đẹp an toàn mà mỗi người trong chúng ta có thể dễ dàng thực hiện. Thế nhưng để sớm có được những kết quả như mong muốn, hãy nhanh chóng tìm đến Seoul Center, đây chính là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng trong và ngoài nước.

Bài viết liên quan:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận