Tết đẹp trọn TÂM – SẮC

Nhấn mí kiêng ăn gì? Thời gian kiêng ăn trong bao lâu?


Nhấn mí kiêng ăn gì, nên ăn gì là một trong những thắc mắc quan trọng được rất nhiều tín đồ quan tâm. Bên cạnh những chia sẻ về kỹ thuật, những hướng dẫn về bí quyết chăm sóc hậu phẫu tại Seoul Center sẽ được giải đáp cặn kẽ ngay sau đây.

Sau nhấn mí kiêng ăn gì để lành thương nhanh nhất?
Sau nhấn mí kiêng ăn gì để lành thương nhanh nhất?

Nhấn mí mắt là dịch vụ làm đẹp an toàn được thực hiện dưới công nghệ hiện đại. Trong quá trình đó, bác sĩ sẽ bóc tách, xử lý mí mắt thông qua sợi chỉ chuyên biệt. Bằng thao tác nhẹ nhàng và đơn giản, các sợi chỉ sẽ được luồng 3- 5 điểm ở cơ nâng mi. Từ đó mí mắt tạo nếp hai mí cân đối và tự nhiên.

Sau nhấn mí cần chú ý những chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách bởi phương pháp này có xuất hiện vết thương hở. Nếu không chú ý về dinh dưỡng và những bí quyết chăm sóc hậu phẫu, rất có thể sẽ xuất hiện các ảnh hưởng xấu.

Nhấn mí kiêng ăn gì?

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, việc kiêng khem sau khi nhấn mí là vô cùng cần thiết. Dưới đây là nhóm những thực phẩm cần kiêng sau khi nhấn mí:

Đồ nếp và thịt gà

Mặc dù đồ nếp và thịt gà đều là những món ăn có chứa nhiều vitamin và các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên với những vết thương hở thì nguyên liệu này sẽ làm cho vết thương lâu lành hơn.

Nếu như xôi, bánh, chè sẽ khiến cho các vết thương mưng mủ, gây nóng, dẻo. Khi xảy ra hiện tượng này sẽ khiến cảm thấy đau nhức khó chịu và sẽ gây xấu xí cho mắt

Thịt bò

Đây là thực phẩm giàu chất đạm cho cơ thể. Tuy nhiên, nếu sau khi nhấn mí mắt, ăn thịt bò sẽ khiến cho vết thương thẩm xỉn và mưng mủ. Từ đó gây nên những ảnh hưởng xấu đến kết quả

Sau nhấn mí mắt, cần chú ý kiêng những thực phẩm trên
Sau nhấn mí mắt, cần chú ý kiêng những thực phẩm trên

Rau muống

Mặc dù loại rau này ngon miệng và sử dụng nhiều cho bữa ăn hàng ngày. Thế nhưng khi vết thương hở xuất hiện, việc ăn rau muống sẽ gây ngứa và có thể dẫn đến tình trạng sưng tấy, kéo dài thời gian hồi phục các vết thương.

Hải sản

Cũng như thịt bò, nguyên liệu này cung cấp lượng lớn protein và canxi cho cơ thể. Bên cạnh đó nguyên liệu này cũng có nhiều dưỡng chất khác nhau tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, hải sản nằm trong danh sách cần kiêng sau khi nhấn mí mắt vì chúng dễ gây ngứa ngáy và kích ứng. Đặc biệt cần chú ý để vết thương có được sự ổn định tốt nhất cho cơ thể.

Trứng:

Vì có tính tanh mà sau khi nhấn mí mắt chúng ta không nên ăn trứng, đây là yếu tố gây ngứa ngáy và kìm hãm quá trình hồi phục sau khi nhấn mí mắt

Các thực phẩm cay nóng:

Những món ăn cay nóng sẽ làm cho vết thương sau nhấn mí mắt trở nên sưng đau và ảnh hưởng. Đây là yếu tố ngăn cản quá trình hồi phục của các vết thương.

Nhóm thực phẩm cay nóng cần kiêng sau nhấn mí mắt
Nhóm thực phẩm cay nóng cần kiêng sau nhấn mí mắt

Sau khi nhấn mí mắt, việc kiêng cữ cần chú trọng. Bởi nếu không tuân thủ đúng và đủ những nguyên tắc chăm sóc hậu phẫu sẽ khiến cho kết quả bị ảnh hưởng xấu.

Nhấn mí mắt kiêng trong bao lâu?

Thời gian kiêng cữ sau khi cắt mí ít nhất là 1 tháng. Theo đó, với những người có cơ địa nhanh lành, chúng ta có thể rút ngắn khoảng 2 tuần. Điều này còn tùy thuộc vào kết quả lành thương của từng trường hợp.

Bên cạnh những chú ý về nhấn mí kiêng ăn gì, bản thân mỗi khách hàng cần tuân thủ đúng những cách chăm sóc hâu phẫu an toàn để rút ngắn được quá trình hồi phục:

  • Không tự ý chạm và tác động ngoại lực vào vết thương vùng mắt
  • Uống thuốc, tái khám theo đúng hướng dẫn của các bác sĩ
  • Thường xuyên giữ cho mí mắt sạch, tránh tác động từ bên ngoài, nên đeo kính mát khi di chuyển
  • Uống đủ 2 lít nước mỗi ngày để có được năng lượng cung cấp cho cơ thể
  • Tăng cường sử dụng thêm nhiều rau xanh và hoa quả
  • Để mắt nghỉ ngơi và thư giãn, không được sử dụng điện thoại và các thiết bị điện tử quá lâu
Lựa chọn đúng địa chỉ uy tín để có được kết quả nhấn mí an toàn
Lựa chọn đúng địa chỉ uy tín để có được kết quả nhấn mí an toàn

Bên cạnh những vấn đề cần quan tâm về nhấn mí kiêng ăn gì và kiêng trong bao lâu. Để có được kết quả làm đẹp như mong muốn, chúng ta cần chú trọng tìm đến những thương hiệu uy tín để làm đẹp. Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Seoul Center là địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam áp dụng công nghệ nhấn mí mắt an toàn.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tận tâm cùng kinh nghiệm chuyên môn cao, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, xem xét từng khuyết điểm và từ đó đưa ra phương pháp can thiệp hiệu quả. Bên cạnh đó, mí mắt dần dần được ổn định và sớm có kết quả như mong muốn.

Trên đây là những lưu ý về việc nhấn mí kiêng ăn gì và ăn gì hiệu quả. Hy vọng với những chia sẻ cặn kẽ từ Seoul Center sẽ giúp mọi người có được kết quả nhấn mí an toàn, từ đó tăng cường sự ấn tượng.

Bài viết liên quan:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận