Tết đẹp trọn TÂM – SẮC

Nhấn mí giá bao nhiêu? Nên nhấn mí ở đâu đẹp, chi phí hợp lý?


Nhấn mí là giải pháp thẩm mỹ được rất nhiều chị em lựa chọn khi muốn sở hữu đôi mắt đẹp với 2 mí rõ nét, long lanh. Khi nghĩ đến phương pháp này thì một trong những điều mà ai cũng thắc mắc là nhấn mí giá bao nhiêu để có sự chuẩn đầy đủ bị về tài chính.

Nhấn mí giá bao nhiêu?

Việc nhấn mí giá bao nhiêu tùy thuộc vào việc sử dụng dịch vụ này ở trung tâm thẩm mỹ nào bởi mỗi nơi sẽ đưa ra mức chi phí khác nhau, những công nghệ, thiết bị mà họ sử dụng cũng khác nhau. Chưa kể đến tùy từng thời điểm mà mức giá này còn có sự dao động lên xuống.

Thông thường một ca nhấn mí sẽ có giá khoảng 8 triệu đồng. Đây là mức giá phổ thông được áp dụng khá nhiều nơi. Để biết tại sao có sự chênh lệch về chi phí nhấn mí giữa các cơ sở thẩm mỹ thì bạn hãy xem tiếp phần nội dung bên dưới nhé!

Nhấn mí giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố
Nhấn mí giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Các yếu tố tác động đến nhấn mí giá bao nhiêu

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc nhấn mí giá bao nhiêu mà bạn nên biết như sau:

  • Trung tâm thẩm mỹ

Nhiều trung tâm thẩm mỹ nhỏ sẽ có mức chi phí nhấn mí thấp hơn đôi chút nếu so với các trung tâm thẩm mỹ cao cấp áp dụng các công nghệ thẩm mỹ mới, hiện đại. Chưa kể đến các đơn vị thẩm mỹ nổi tiếng sẽ thường có chi phí cao hơn so với những nơi ít danh tiếng hơn và mức chi phí cũng sẽ tương xứng với kết quả mà bạn nhận được.

  • Tay nghề bác sĩ thực hiện nhấn mí

Nếu ca nhấn mí được thực hiện bởi bác sĩ nổi tiếng, kinh nghiệm dày dặn thì khả năng thành công sẽ cao hơn và ít rủi ro hơn. Và tất nhiên chi phí bạn chi trả cũng sẽ phải cao hơn, đó là điều hết sức bình thường.

Tay nghề của bác sĩ cũng sẽ tác động đến mức chi phí nhấn mí
Tay nghề của bác sĩ cũng sẽ tác động đến mức chi phí nhấn mí
  • Thời điểm sử dụng dịch vụ nhấn mí

Tùy từng thời điểm bạn sử dụng dịch vụ nhấn mí mà mức giá có thể khác đôi chút. Điều này là do nếu thời điểm sử dụng dịch vụ có ưu đãi thì mức chi phí có thể thấp hơn so với bình thường.

  • Công nghệ nhấn mí được sử dụng

Mỗi trung tâm thẩm mỹ có thể sử dụng công nghệ nhấn mí khác nhau nên cũng ảnh hưởng đến nhấn mí giá bao nhiêu. Nếu họ sử dụng công nghệ nhấn mí hiện đại thì tất nhiên mức giá có thể cao hơn nơi sử dụng công nghệ cũ hơn.

Trang thiết bị, công nghệ nhấn mí cũng quyết định đến chi phí
Trang thiết bị, công nghệ nhấn mí cũng quyết định đến chi phí

Nên nhấn mí mắt ở đâu đẹp, an toàn, chi phí hợp lý?

Bên cạnh việc nhấn mí giá bao nhiêu thì nhấn mí mắt ở đâu mới uy tín, chi phí hợp lý được quan tâm. Nhiều người không tránh khỏi hoang mang khi chẳng biết nên lựa chọn đơn vị thẩm mỹ nào khi hiện nay có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ từ lớn đến quy mô nhỏ ra đời.

Thế nhưng các bạn cũng đừng quá lo lắng vì hiện có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ có uy tín, cung cấp dịch vụ nhấn mí chuyên nghiệp giúp bạn có được kết quả như mong đợi, trong đó có Viện thẩm mỹ Seoul Center.

Nơi đây sở hữu đầy đủ mọi điều kiện về cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại, các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ giỏi từng tu nghiệp tại nước ngoài, các quy trình thẩm mỹ đều đạt chuẩn Y khoa mang lại sự an toàn và hiệu quả cao. Không chỉ thế các bạn sẽ còn cảm thấy rất hài lòng khi bước chân đến đây bởi không gian thông thoáng, sang trọng và sạch sẽ cùng thái độ tiếp đón niềm nở, thân thiện của các bạn nhân viên tại Viện thẩm mỹ Seoul Center.

Hơn nữa, xét về mặt chi phí thì Seoul Center có mức giá các dịch vụ khá cạnh tranh với các đơn vị khác cùng với đó là các chương trình ưu đãi cũng thường được triển khai để khách hàng có nhiều cơ hội trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ, dịch vụ chăm sóc da với giá ưu đãi.

Seoul Center có đội ngũ nhân sự giỏi, chuyên nghiệp
Seoul Center có đội ngũ nhân sự giỏi, chuyên nghiệp

Ngoài ra, một điểm cộng nữa của Viện thẩm mỹ này là có trên 45 chi nhánh đạt tiêu chuẩn 5 sao trên cả nước, vì vậy không khó để các bạn có thể chọn được địa chỉ gần nhất, thuận lợi nhất cho việc di chuyển của mình. Có thể nói, với rất nhiều ưu điểm kể trên, Viện thẩm mỹ Seoul Center hoàn toàn xứng đáng là nơi để bạn có thể gửi trao sự tin tưởng khi có nhu cầu làm đẹp, tân trang nhan sắc. Vì vậy, nếu đang tìm kiếm trung tâm thẩm mỹ có tên tuổi để nhấn mí công nghệ cao thì bạn đừng bỏ qua cái tên Seoul Center nhé!

Như vậy, nhấn mí giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Điều bạn cần làm là chọn cho mình trung tâm thẩm mỹ nổi tiếng, có uy tín với bác sĩ giỏi và tuân thủ đúng các chỉ dẫn của chuyên gia để có ca nhấn mí thực sự thành công. Chúc các bạn sở hữu được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và thỏa mãn được mong đợi về một diện mạo hoàn hảo, cuốn hút.

Bài viết liên quan:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận