Tết đẹp trọn TÂM – SẮC

Nhấn mí bao lâu thì lành và trở lại bình thường tự nhiên


Nhấn mí hiện nay không còn là giải pháp thẩm mỹ xa lạ với phái đẹp. Trong đó việc nhấn mí bao lâu trở lại bình thường và phương pháp này có thể duy trì kết quả được bao lâu rất được quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có được lời giải đáp chi tiết nhé!

Sau nhấn mí mắt bao lâu thì lành ?

Trước khi tìm hiểu nhấn mí bao lâu trở lại bình thường thì các bạn cũng nên biết khi thực hiện phương pháp này bao lâu thì mới phục hồi để có thể an tâm khi lựa chọn phương pháp thẩm mỹ này.

Nhấn mí (hay còn lại là bấm mí) là phương pháp giúp tạo hình mắt 2 mí hiệu quả lại nhanh chóng khi bác sĩ chỉ cần xác định 3-5 điểm trên mí mắt rồi luồn chỉ sinh học để tạo đường nếp mí rõ nét.

Nhấn mí bao lâu mới lành được nhiều người quan tâm
Nhấn mí bao lâu mới lành được nhiều người quan tâm

Thời gian nhấn mí phục hồi theo lộ trình nhất định. Trong đó sau nhấn mí khoảng từ 4 – 6 ngày thì mí mắt sẽ giảm sưng nề và dần hết sưng hẳn. Sau tầm 3 tuần thì chỉ thẩm mỹ sẽ giãn ra nên bạn sẽ thấy lúc này nếp mí mới đã trông tự nhiên hơn.

Tuy nhiên để thấy được kết quả cuối cùng thì cần thời gian khoảng 6 tuần đến 2 tháng. Thời gian phục hồi vết thương hậu nhấn mí mắt nhanh hay chậm sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: cơ địa từng  người, kỹ thuật thực hiện và chế độ chăm sóc hậu nhận mí.

Khi mắt phục hồi sau nhấn mí thì có thể duy trì kết quả như vậy đến bao lâu hay bao lâu trở lại mí mắt như ban đầu được quan tâm không kém. Hãy xem tiếp phần nội dung bên dưới để có lời giải đáp nhé!

Nhấn mí bao lâu trở lại bình thường ?

Điều mà không ít người băn khoăn là nhấn mí bao lâu trở lại bình thường hay có duy trì kết quả vĩnh viễn không. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nhấn mí mắt có thể duy trì được kết quả từ 3 đến 5 năm chứ không thể mang lại kết quả được lâu dài như phương pháp phẫu thuật cắt mí.

Nhấn mí bao lâu trở lại bình thường là điều ai cũng muốn biết

Sau mốc thời gian đó, nếp mí mắt của các bạn sẽ dần trở lại như bình thường lúc chưa nhấn mí bởi chỉ sinh học được sử dụng thường là chỉ tự tiêu nên sau một thời gian sẽ tan vào cơ thể. Khi đó, nếu các bạn muốn tiếp tục có được đôi mắt 2 mí đẹp rõ nét thì các bạn cần phải tiếp tục sử dụng phương pháp nhấn mí hoặc cắt mí.

Các yếu tố ảnh hưởng nhấn mí bao lâu trở lại bình thường

Việc nhấn mí bao lâu trở lại bình thường cũng tùy thuộc vào các yếu tố như:

  • Cơ địa của từng người

Mỗi người có cơ địa khác nhau nên thời gian duy trì kết quả cũng khác nhau. Với những ai có cơ địa lành thì việc duy trì kết quả được lâu, nên thời gian lâu sau đó nếp mí mới trở lại bình thường. Trường hợp cơ địa dữ hoặc không phù hợp với loại chỉ tự tiêu được sử dụng thì cơ thể sẽ sớm phản ứng và đào thải hoặc gây ra các biến chứng nguy hiểm.

Mí mắt sẽ có thể trở lại bình thường sau khoảng từ 3-5 năm
Mí mắt sẽ có thể trở lại bình thường sau khoảng từ 3-5 năm
  • Cách chăm sóc sau nhấn mí

Cách các bạn chăm sóc sau khi nhấn mí mắt rất quan trọng bởi điều này cũng ảnh hưởng đến nhấn mí bao lâu trở lại bình thường. Nếu các bạn chăm sóc tốt có thể duy trì kết quả nhấn mí được lâu, điều này đồng nghĩa với việc nhấn mí sẽ lâu trở về hình dạng ban đầu.

Hơn nữa nếu các bạn không có chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học, hợp lý như thường xuyên thức khuya; căng thẳng; thường sử dụng chất kích thích như rượu, bia…; ăn nhiều thức ăn nhanh, đồ chiên nhiều dầu mỡ… thì cũng khó có thể duy trì được lâu. Bởi vì làn da sẽ nhanh bị lão hóa, da nhiều nếp nhăn, chùng nhão, mỡ thừa nhiều… dễ dẫn đến tình trạng sụp mí, kém sắc, nếp mí lúc này cũng sẽ không còn rõ nét, thậm chí sớm trở lại như hình dáng mắt ban đầu.

  • Tay nghề bác sĩ thực hiện ca nhấn mí

Nếu ca nhấn mí được thực hiện bởi bác sĩ giỏi với kỹ thuật nhấn mí hiện đại thì có thể giúp nếp mí duy trì được lâu. Ngược lại, nếu các bạn lựa chọn nhấn mí tại nơi kém chất lượng, không đảm bảo an toàn thì có thể dẫn đến những rủi ro khiến cho ca nhấn mí không thành công.

Tay nghề bác sĩ cũng ảnh hưởng đến thời gian duy trì kết quả nhấn mí
Tay nghề bác sĩ cũng ảnh hưởng đến thời gian duy trì kết quả nhấn mí

=> Như vậy, nhấn mí bao lâu trở lại bình thường đã được https://catmimathanquoc.com chia sẻ khá chi tiết trong bài. Có một thực tế là phương pháp nhấn mí có thể mang lại kết quả cao, với đôi mắt 2 mí rõ nét tự nhiên nhưng không mang lại kết quả vĩnh viễn hay lâu dài như phẫu thuật cắt mí. Vì vậy các bạn cần hiểu rõ được điều này và cân nhắc khi lựa chọn! Cho dù chọn nhấn mí hay cắt mí thì bạn cũng cần chọn nơi có tên tuổi và uy tín để thực hiện để đảm bảo an toàn.

Chúc bạn sở hữu được đôi mắt đẹp với ca nhấn mí mắt thật thành công nhé!

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận