Tháng 4 - Siêu ưu đãi

Tất tần tật thông tin về nhấn mí Ấn Độ mà bạn nên biết


Phụ nữ Ấn Độ đã từ lâu nổi tiếng sở hữu đôi mắt đẹp, to tròn lại sâu hun hút. Đường mí của người Ấn rất rõ nét, tạo điểm nhấn cho đôi mắt, cuốn hút mọi ánh nhìn. Bởi vậy mà ngày nay, bên cạnh nhấn mí Hàn Quốc thì rất nhiều chị em thích nhấn mí Ấn Độ. Vậy nhấn mí này có gì đặc biệt hơn so với các phương pháp nhấn mí khác?

Nhấn mí Ấn Độ là gì?

Nhấn mí Ấn Độ tạo chiều sâu cho đôi mắt
Tạo chiều sâu cho đôi mắt

Nhấn mí Ấn Độ là một phương pháp thẩm mỹ mí mắt đặc biệt, được kế thừa từ kỹ thuật cách nhấn mí Hàn Quốc. Sau khi xác định đường viền mí hài hòa với mắt và mặt thì bác sĩ thẩm mỹ sẽ áp dụng kỹ thuật hiện đại tạo liên kết phần da mí và sụn mi. Nhờ vậy, mí mắt của bạn sẽ tạo thành 2 đường mí to, rõ, đẹp tự nhiên.

Sự vượt trội của nhấn mí Ấn Độ so với các phương pháp nhấn mí khác đó là kỹ thuật xác định các vị trí liên kết để luồn chỉ. Chính nhờ sự khác biệt từ kỹ thuật thẩm mỹ này, mí mắt của bạn đậm nét, mí mắt hiện rõ tạo chiều sâu cuốn hút cho đôi mắt.

Nhấn mí Ấn Độ có ưu điểm vượt trội gì?

Nhấn mí Ấn Độ có nhiều ưu điểm vượt trội
Nhiều ưu điểm vượt trội
 • Tính thẩm mỹ cao

Không chỉ cải thiện đường mí được rõ nét, cân đối mà còn là phương pháp tạo hiệu ứng cho đôi mắt to và tròn hơn, có chiều sâu hơn so với bình thường. Nhấn mí Ấn Độ tạo được độ sâu cho đôi mắt, điều mà các phương pháp nhấn mí khác không làm được.

 • Không phẫu thuật

Nhấn mí sử dụng kỹ thuật tương đối đơn giản mà mang lại hiệu quả nhanh chóng. Không cần bóc tách, không phẫu thuật và không xâm lấn sâu gây đau đớn, các bác sĩ thẩm mỹ nhấn mí dùng chỉ tạo đường nếp gấp mí như đã vẽ. Do đó, bạn không cần phải lo lắng nhấn mí ảnh hưởng tới thị lực.

 • Hiệu quả lâu dài

Phương pháp nhấn mí Ấn Độ mang lại hiệu quả lâu dài, bền theo thời gian bởi sự liên kết chắc chắn giữa phần da mí và sụn mi. Trong đó, phần sụn mi là một loại sụn được đánh giá là vững chắc, không dễ chịu ảnh hưởng bởi quá trình lão hóa nên nên gấp tồn tại lâu dài.

 • Hồi phục nhanh chóng

Không mất thời gian quá lâu để hồi phục sau thẩm mỹ mí mắt Ấn Độ, bạn không cần phải mất thời gian để nghỉ dưỡng. Hơn nữa, nhấn mí Ấn không để lại sẹo.

Nhấn mí Ấn Độ dành cho những ai?

Đối tượng nhấn mí Ấn Độ

Phương pháp nhấn mí này phù hợp dành cho những trường hợp có khuyết điểm ở mí mắt nhưng không quá phức tạp. Nếu vùng da mắt của bạn bị chùng hay có nhiều mỡ thừa thì khá khó để thực hiện nhấn mí Ấn Độ. Cụ thể, các trường hợp có thể thực hiện phương pháp nhấn mí này như sau:

 • Người dưới 40 tuổi
 • Người có mí mắt không rõ nét, 2 mí không đều, 1 bên mí mắt quá sâu
 • Người muốn cải thiện khuyết điểm như mắt một mí không đi kèm với da chùng, mỡ thừa

Quy trình nhấn mí Ấn Độ

Tại những đơn vị thẩm mỹ uy tín, quy trình nhấn mí sẽ bao gồm các bước như sau:

Các bước trong quy trình nhấn mí Ấn Độ
Các bước trong quy trình nhấn mí

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra để xác định tình mí mắt

Bạn đến trực tiếp trung tâm thẩm mỹ, spa thẩm mỹ uy tín để thăm khám bác sĩ. Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật mí mắt sẽ thăm khám, xác định cấp độ khuyết điểm mí mắt của bạn. Từ đó đưa ra phương pháp, kế hoạch tạo hình mí mắt phù hợp với đường nét khuôn mặt của riêng bạn.

Bước 2: Đo vẽ vị trí nhấn mí mắt

Bác sĩ tiến hành đo vẽ, xác định các điểm nhấn trước khi phẫu thuật nhấn mí Ấn Độ. Các thao tác này ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình phẫu thuật mí nên cần hết sức tỉ mỉ. Mỗi khách hàng có một đường nét, kích thước khuôn mặt khác nhau. Vì thế mà bác sĩ sẽ dựa vào đặc điểm mắt, mặt của từng khách hàng mà vẽ phác đường mí cho bạn cẩn thận.

Bước 3: Sát khuẩn vùng mắt

Trước khi tiến hành nhấn mí Ấn Độ, bác sĩ sẽ sát khuẩn tại vị trí nếp mí mới cũng như các vùng da lân cận để tránh bị nhiễm trùng, lây nhiễm chéo.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí

"<yoastmark

Nhấn mí Ấn Độ được thực hiện nhanh chóng, chưa mất tới 30 phút, bạn đã hoàn tất xong quy trình. Bác sĩ dùng chỉ khâu thẩm mỹ, không rạch mổ để tạo đường mí Ấn Độ theo đường đã vẽ.

Bước 5: Dặn dò của bác sĩ

Sau khi đã hoàn tất quy trình nhấn mí, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn về cách chăm sóc sau khi về nhà để thu được kết quả mí mắt đẹp như ý.

Hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện có dịch vụ nhấn mí Ấn Độ. Tuy nhiên, bạn nên tìm đến cơ sở thẩm mỹ viện, spa thẩm mỹ uy tín, có giấy phép kinh doanh và đội ngũ bác sĩ phẫu thuật trình độ cao để thực hiện. Như vậy, bạn mới thu được kết quả đẹp như ý! Đừng quên theo dõi website thường xuyên để cập nhật cho mình những thông tin làm đẹp hữu ích nhé!

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận