Tháng 4 - Siêu ưu đãi

Nếp mí rẻ quạt xấu hay đẹp? Cách khắc phục mí rẻ quạt


Nếp mí rẻ quạt kiểu mí mắt nổi tiếng ở địa phận Mông Cổ, nhiều thông tin đồn đoán rằng đây là kiểu mí xấu, làm ảnh hưởng đến tướng vận của người sở hữu. Vậy kiểu mí mắt này thuộc mí mắt đẹp hay mí mắt xấu? Để biết được đáp án cho thắc mắc này, bạn cần đọc ngay nội dụng tại bài viết dưới đây.

Nếp mí rẻ quạt là gì?

Nếp mí rẻ quạt là dáng mí mắt có phần hốc mắt hình vòng cung tương như hình một cách quạt. Nếp mí có độ dài chạy dọc phía bên ngoài của sườn mũi, và được kéo dài từ phần mí mắt đến dưới mí mắt.

Kiểu mí mắt nếp mí rẻ quạt
Kiểu mí mắt nếp mí rẻ quạt

Qua đó, tạo nên hình vòng cung với độ lõm vừa phải và khiến đôi mắt có chiều sâu, quyến rũ cũng như cuốn hút hơn. Kiểu mí mắt này cũng được tạo ra 4 loại hình như:

  • Loại 1: Là kiểu mí không còn bất kỳ da thừa che phủ, làm cho tuyết lệ ở mắt được lộ ra hoàn toàn.
  • Loại 2: Kiểu mí với nếp da ở phần góc mắt trong bị che lấp, che đi một phần của tuyết lệ.
  • Loại 3: Kiểu nếp mí mắt có thể che lấp đi hết toàn bộ tuyêt lệ.
  • Loại 4: Kiểu cuối cùng là kiểu mí mắt với nếp da thừa không che tuyết lệ và được kéo dài từ mí mắt dưới.

Kiểu nếp mí rẻ quạt đẹp hay xấu?

Vì bắt nguồn từ Mông Cổ, nên kiểu nếp mí rẻ quạt thường tạo nên điểm nhấn cho đôi mắt, làm đôi mắt trong híp, nhỏ lại và mang đến cảm giác khoảng cách giữa hai bên mắt trông xa hơn bình thường.

Nếp mí rẻ quạt thuộc kiểu mí mắt xấu hay mí mắt đẹp?
Nếp mí rẻ quạt thuộc kiểu mí mắt xấu hay mí mắt đẹp?

Kiểu nếp mí rẻ quạt còn làm cho đôi mắt , khiến đôi mắt không còn quyến rũ hay hấp dẫn mà mang đến cảm giác lừ đừ, mệt mỏi. Đồng thời, gây ảnh hưởng lớn   tổng thể diện mạo của khuôn mặt, khiến gương mặt luôn ở trạng thái thiếu sức sống, ủ rũ.

Chính vì thế, mà kiểu nếp mí rẻ quạt được xem là kiểu mí mắt xấu và những người đang sở hữu kiểu mí mắt này nên thực hiện phương pháp cải thiện để có thể sở hữu đôi mắt xinh xắn, cuốn hút.

Các biện pháp khắc phục nếp mí rẻ quạt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp làm đẹp và khắc phục nếp mí mắt rẻ quạt  giúp bạn loại bỏ khuyết điểm của mí và nhanh chóng sở hữu đôi mí mắt cân đối, hỗ trợ làm đôi mắt thêm cuốn hút. Cụ thể các biện pháp khắc phục chính là:

Khắc phục tại phần khóe mắt

Phương pháp này được gọi là tạo hình khóe mắt, bằng   thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ phần khóe mắt, giúp định hình lại khóe mắt khiến cho chúng   tiếp liền   với mí mắt dưới và trên. Nhằm loại bỏ hết các khuyết điểm về nếp mí rẻ quạt và giúp kéo ngắn khoảng cách của 2 bên mắt lại gần nhau hơn. Với cách làm này, đôi mắt của bạn sẽ trông to tròn, trong sáng và tràng đầy sức sống.

Điều chỉnh mí rẻ quạt với cách tạo hình ở khóe mắt
Điều chỉnh mí rẻ quạt với cách tạo hình ở khóe mắt

Thực hiện tạo hình phần đuôi mắt

Tương tự như phương pháp tạo hình ở khỏe mắt, thì phương pháp tạo hình đuôi mắt cũng được làm theo phương pháp phẫu thuật tương tự và chỉ khác ở vị trí từ khóe mắt chuyển qua đuôi mắt. Kiểu tạo hình đuôi mắt với mục đích loại bỏ đi các tầng lớp da thừa, mỡ thừa ở phần mí mắt, giúp định hình lại phần đuôi nếp mí rẻ quạt.

Qua đó, giúp đôi mắt của bạn trở nên tròn hơn, trông to hơn và có sức sống hơn so với trước.

Kết hợp hạ góc mắt với điều chỉnh phần đuôi

Phương pháp loại bỏ nếp mí rẻ quạt mất thẩm mỹ hoàn hảo, bằng sự kết hợp giữa hạ góc mắt và tạo hình phần đuôi. Là kỹ thuật loại bỏ đi phần sụn mí mắt hoặc hạ thấp chúng xuống, sau đó thực hiện động tác khâu dính lại với phần đuôi mắt. Việc này giúp cho đôi mắt vồn nhỏ, híp trở nên to tròn một cách tự nhiên, khuôn mặt trở nên cân đối và đôi mắt sáng ngời, cuốn hút.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa tạo hình đuôi mí cùng hạ góc mắt giúp khắc phục mí rẻ quạt
Sự kết hợp hoàn hảo giữa tạo hình đuôi mí cùng hạ góc mắt giúp khắc phục mí rẻ quạt

Tiêm filler cải thiện nếp mắt rẻ quạt

Nếu bạn sợ phải tiến hành thẩm mỹ xâm lấn, phẫu thuật để khắc phục tình trạng nếp mí rẻ quạt thì tiêm filler là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Theo đó, tiêm filler là phương pháp thẩm mỹ giúp làm đầy rãnh hoặc các khu vực bị chảy xệ ở vùng mí mắt mà không cần thực hiện xâm lấn.

Từ đó, giúp cải thiện tình trạng sụp mí hiệu quả. Điều này đồng thời cũng khắc phục được tình trạng nếp mí rẻ quạt và giúp tăng độ đàn hồi của làn da, nhằm duy trì hiệu quả làm đẹp lâu dài.

Phẫu thuật xóa sẹo

Nếu như nếp mí rẻ quạt của bạn hình thành sẹo ở mí mắt thì phẫu thuật xóa sẹo sẽ là phương pháp khắc phục mí mắt rẻ quạt tối ưu nhất. Việc xóa sẹo sẽ làm các rãnh nhăn do sẹo gây nên bị biến mất, đồng thời cũng kích thích làn da sản sinh collagen trở nên săn chắc hơn. Nhờ đó, tình trạng mí mắt rẻ quạt cũng được cải thiện một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, vùng da mắt cực kỳ nhạy cảm nên bạn cần tìm đơn vị thẩm mỹ uy tín, an toàn để thực hiện xóa sẹo ở vùng mí mắt. Nếu không sẽ dễ dẫn đến các rủi ro, biến chứng thẩm mỹ không mong muốn.

 

Nên lựa chọn phẫu thuật xóa sẹo ở mí mắt tại đơn vị thẩm mỹ an toàn, uy tín
Nên lựa chọn phẫu thuật xóa sẹo ở mí mắt tại đơn vị thẩm mỹ an toàn, uy tín

 

Có nên thực hiện phẫu thuật loại bỏ nếp mí rẻ quạt?

Phẫu thuật cải thiện tình trạng nếp mí rẻ quạt, mang đến hiệu quả làm đẹp vô cùng tuyệt vời và được nhiều bạn lựa chọn thực hiện. Tuy nhiên, không ai cũng tin tưởng cũng như an tâm lựa chọn phẫu thuật, vì lo lắng những nguy hiểm cùng rủi ro có thể xảy ra. Vậy có nên thực hiện phẫu thuật khắc phục hay không?

Phương pháp khắc phục là phương pháp làm đẹp phức tạp, nên đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm và chuyên môn thẩm mỹ dày dặn kinh nghiệm. Vì các chuyên viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp mang đến hiệu quả khắc phục mí rẻ quạt như ý.

Do đó, việc phẫu thuật nếp mí rẻ quạt có tỷ lệ thành công vô cùng cao và đem đến đôi mắt đẹp hoàn hảo, đáp ứng và khiến khách hàng hài lòng. Chính vì vậy, bạn có thể an tâm và thực hiện phương pháp làm đẹp khắc phục mí rẻ quạt này, mà không cần lo lắng việc xuất hiện rủi ro.

Thực hiện phẫu thuật điều chỉnh mí rẻ quạt vô cùng an toàn nhờ có bác sĩ kinh nghiệm dày dặn thực hiện
Thực hiện phẫu thuật điều chỉnh mí rẻ quạt vô cùng an toàn nhờ có bác sĩ kinh nghiệm dày dặn thực hiện

Tuy nhiên, không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng sở hữu đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, vẫn còn nhiều cơ sở kém chất lượng với độ ngũ chuyên viên chưa qua đào tạo. Bởi vậy, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ trước khi quyết định làm đẹp, phẫu thuật nhằm tránh được những rủi ro xuất xảy ra.

Tiêu chí lựa chọn spa thẩm mỹ chất lượng

Nếu bạn không biết dựa vào đâu để lựa chọn cơ sở phẫu thuật nếp mí rẻ quạt chất lượng, bạn có thể tham khảo qua một số tiêu chí bên dưới như:

Tay nghề bác sĩ

Kinh nghiệm và chuyên môn về làm đẹp, thẩm mỹ là yếu tố quyết định hiệu quả của việc khắc phục nếp mí rẻ quạt tốt hay xấu. Vì vậy, bạn nên lựa chọn những cơ sở sở hữu đội ngũ bác sĩ và chuyên viên giàu kinh nghiệm, đã qua đào tạo cũng như được cấp chứng chỉ hành nghề. Điều này không chỉ giúp đảm bảo độ an toàn mà còn mang đến hiệu quả làm đẹp vô cùng tuyệt vời.

Cần lựa chọn địa chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm
Cần lựa chọn địa chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Công nghệ làm đẹp

Sở hữu trang thiết bị, hệ thống làm đẹp thẩm mỹ hiện đại và tiên tiến cũng góp phần tăng hiệu quả làm đẹp mí mắt. Nhờ có công nghệ làm đẹp tân tiến, việc làm đẹp được diễn ra thuận lợi với độ an toàn tuyệt đối.

Thương hiệu nổi tiếng

Lựa chọn các cơ sở có thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người biết đến và đánh giá cao. Vì các thương hiệu nổi tiếng thường là những cơ sở đã qua kiểm định của Bộ Y Tế, đạt chuẩn chất lượng cũng như hiệu quả và được cấp phép hoạt động kinh doanh trong ngành làm đẹp. Giúp bạn an tâm hơn khi đến thực hiện với độ an toàn cao.

Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng

Cơ sở uy tín và chất lượng là những địa chỉ sở hữu các sản phẩm làm đẹp, điều trị chất lượng, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, được kiểm định hiệu quả từ Bộ.

Sở hữu đôi mắt cuốn hút với phần mí xinh xắn sau việc tạo hình lại mí rẻ quạt
Sở hữu đôi mắt cuốn hút với phần mí xinh xắn sau việc tạo hình lại mí rẻ quạt

Bằng những thông tin cắt mí mắt hàn quốc chia sẻ sơ lược về kiểu nếp mí rẻ quạt được đề cập ở nội dung trên, bạn có thể đưa ra cho mình quyết định có nên hay không nên thực hiện phẫu thuật loại bỏ mí rẻ quạt. Qua đó, nhanh chóng sở hữu đôi mí hoàn hảo, xính xắn với đôi mắt quyến rũ, cuốn hút mọi ánh nhìn.

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận