banner thang 11
banner thang 11

Nâng mũi bán cấu trúc là gì? Giá bao nhiêu?


Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay giúp khắc phục mọi khuyết điểm trên mũi một cách hoàn hảo. Với phương pháp này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi xinh đẹp, cuốn hút một cách an toàn nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết về kỹ thuật nâng mũi cao cấp này qua những chia sẻ của bác sĩ từ viện thẩm mỹ Seoul Center.

Nâng mũi bán cấu trúc giúp bạn sở hữu chiếc mũi xinh đẹp một cách nhanh chóng
Nâng mũi bán cấu trúc giúp bạn sở hữu chiếc mũi xinh đẹp một cách nhanh chóng

Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi bán cấu trúc là gì?

Trước tiên, có thể khẳng định rằng nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, cao cấp nhất hiện nay để giúp bạn có thể loại bỏ mọi khuyết điểm trên chiếc mũi của mình từ sống mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi bè xấu,… Với phương pháp này, bạn sẽ sở hữu ngay cho mình một chiếc mũi cân đối, thanh thoát, tạo nên một gương mặt xinh đẹp, quyến rũ như mong muốn.

Đối tượng phù hợp nâng mũi bán cấu trúc là những ai?

Phương pháp này sẽ phù hợp với bất kỳ ai có mong muốn hoàn thiện nhan sắc của mình thông qua việc chỉnh sửa chiếc mũi. Đặc biệt, phương pháp này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những trường hợp sau:

 • Những bạn đã trên 18 tuổi vì đây là giai đoạn cấu trúc xương của mũi đã ổn định
 • Bị 1 hoặc nhiều khuyết điểm ở mũi như mũi tẹt, sống mũi thấp, cánh mũi bè, mũi khoằm,…
 • Chỉnh sửa lại mũi do gặp tai nạn, sự cố ngoài ý muốn

Nâng mũi bán cấu trúc bao lâu thì đẹp, ổn định và vào form?

Để xác định chính xác thời gian mũi của bạn trở nên ổn định, đẹp nhất sau khi nâng mũi bán cấu trúc tương đối khó. Lý do vì điều này sẽ cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

 • Cơ địa của mỗi người đối với quá trình thích ứng sau khi nâng mũi
 • Chất lượng của tay nghề bác sĩ thực hiện và cơ sở vật chất của địa điểm thực hiện nâng mũi

Nếu bạn là người có cơ địa tốt, kết hợp nâng mũi tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng thì thường sẽ chỉ mất khoảng 1-2 tháng là mũi đã ổn định và đẹp rồi. Ngược lại, quá trình này có thể kéo dài lên tới 4-6 tháng nếu cơ địa bạn dữ và thực hiện tại địa chỉ kém chất lượng.

Sẽ mất khoảng từ 1-2 tháng để mũi vào form, ổn định
Sẽ mất khoảng từ 1-2 tháng để mũi vào form, ổn định

Các phương pháp nâng mũi bán cấu trúc phổ biến

Hiện nay, có 3 phương pháp nâng mũi bán cấu trúc phù hợp với nhu cầu, mong muốn và điều kiện của mỗi người, bao gồm:

Nâng mũi bán cấu trúc 4d

Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc đầu tiên và cũng là phương pháp phổ biến nhất hiện nay đó chính là phương pháp nâng mũi 4D. Với phương pháp này, bạn sẽ sở hữu cho mình một chiếc mũi xinh đẹp nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên vốn có, giúp gương mặt của bạn không bị đơ cứng và có dấu hiệu của động chạm vào dao kéo.

Đặc biệt, kỹ thuật này có thể điều chỉnh dáng mũi của bạn theo ý muốn của mình. Bạn có thể lựa chọn dáng mũi L line, hoặc S line tùy theo mong muốn và tỷ lệ gương mặt sao cho nhan sắc trở nên quyến rũ nhất.

Nâng mũi bán cấu trúc 4D giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp, tự nhiên
Nâng mũi bán cấu trúc 4D giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp, tự nhiên

Kỹ thuật nâng mũi bán cấu trúc bọc Megaderm

Trên thực tế, phương pháp nâng mũi Megaderm không có quá nhiều khác biệt so với phương pháp 4D ở trên vì phương pháp này cũng sẽ mang lại cho bạn một chiếc mũi mềm mại, tự nhiên nhất. Điểm khác biệt đó là sụn Megaderm là sụn được bào chế từ chiết xuất biểu bì của con người chứ không phải sử dụng sụn tự nhiên, do đó độ tương thích có thể sẽ không hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng.

Tuy nhiên, nhìn chung thì phương pháp này vẫn mang lại hiệu quả rất cao, không gây ra đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, sử dụng Megaderm cũng sẽ không để lại bất kỳ vết sẹo hay vết tích thẩm mỹ nào trên gương mặt của bạn.

Nhan sắc xinh đẹp của khách hàng sau khi nâng mũi bán cấu trúc bọc Megaderm
Nhan sắc xinh đẹp của khách hàng sau khi nâng mũi bán cấu trúc bọc Megaderm

Nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai an toàn và hiệu quả

Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc cuối cùng đó là sử dụng sụn tai có độ tương thích cực cao, không gây ra các phản ứng phụ, kích ứng, dị ứng, hoặc các biến chứng xấu khác. Ưu điểm của phương pháp này đó là sụn tai rất mềm, dẻo hơn các loại sụn khác nên các bác sĩ có thể tùy ý điều chỉnh, uốn nắn sao cho dáng mũi của bạn trở nên đẹp nhất.

Thế nhưng, phương pháp này lại có một số nhược điểm như theo thời gian, sụn có thể bị cong, vênh và lệch hơn so với ban đầu. Ngoài ra, thời gian thực hiện nâng mũi bằng sụn tai cũng sẽ lâu hơn so với các phương pháp trên.

Khắc phục mọi khuyết điểm xấu trên mũi, mang lại khuôn mặt cân đối, xinh đẹp
Khắc phục mọi khuyết điểm xấu trên mũi, mang lại khuôn mặt cân đối, xinh đẹp

Chi phí khi thực hiện nâng mũi bán cấu trúc giá bao nhiêu?

Để xác định chính xác chi phí bạn cần bỏ ra khi thực hiện nâng mũi bán cấu trúc sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

 • Chất lượng của sụn
 • Phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn
 • Trình độ, tay nghề của bác sĩ thực hiện và cơ sở vật chất tại địa điểm nâng mũi
 • Các chương trình ưu đãi đi kèm dành cho khách hàng của mỗi cơ sở thẩm mỹ

Dựa trên 4 yếu tố này, mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có một mức giá khác nhau. Tuy nhiên trên thực tế, sự chênh lệch này cũng không quá lớn, vì thế bạn nên lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ cao cấp, nổi tiếng nhất để thực hiện nhằm đảm bảo kết quả được như mong muốn, cũng như hạn chế được các rủi ro có thể xảy ra nhé.

Hiện tại, theo khảo sát của chúng tôi thì mức giá trung bình cho dịch vụ nâng mũi bán cấu trúc là từ 15 triệu đồng – 70 triệu đồng.

Hiệu quả sau khi nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không?

Nếu bạn thực hiện nâng mũi tại một cơ sở thẩm mỹ chất lượng hàng đầu, thì hiệu quả có thể kéo dài được từ 5 năm, 10 năm, 20 năm hoặc thậm chí là vĩnh viễn. Để kéo dài được vĩnh viễn thì đòi hỏi tay nghề bác sĩ thực hiện phải cực kỳ cao, sụn sử dụng phải thuộc dạng tốt nhất và cơ địa của bạn cũng dễ lành.

Trong trường hợp mũi của bạn gặp vấn đề thì bạn vẫn có thể thực hiện sửa chữa, nâng cấp lại vì đa số các cơ sở thẩm mỹ hiện nay đều có chế độ bảo hành vĩnh viễn cho khách hàng của mình.

Cách phân biệt nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bán cấu trúc đơn giản

Nhìn chung, 2 phương pháp nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc không có quá nhiều điểm khác biệt. Để phân biệt 2 phương pháp này, bạn có thể tham khảo bảng so sánh dưới đây:

Đặc điểm Nâng mũi cấu trúc Nâng mũi bán cấu trúc
Ưu điểm Giúp tái cấu trúc toàn bộ phần mũi bằng việc loại bỏ đi các khuyết điểm trên mũi một cách hoàn hảo Giúp khắc phục một phần cấu trúc mũi như:

●      Sống mũi

●      Đầu mũi

●      Cánh mũi

●      Nền mũi

Đối tượng Phù hợp với mọi đối tượng trên 18 tuổi, bị các khuyết điểm trên mũi như mũi lệch, gồ ghề, cong, biến dạng,… Phù hợp với mọi đối tượng trên 18 tuổi và bị ít khuyết điểm trên mũi
Chi phí 40 – 80 triệu đồng 15 – 70 triệu đồng
Thời gian thực hiện 60 phút 30 – 45 phút

Như vậy, có thể thấy rằng cả 2 phương pháp này sẽ đều mang lại cho bạn một chiếc mũi xinh đẹp để gương mặt trở nên cân đối, hài hòa hơn. Nếu bạn bị ít khuyết điểm trên mũi thì nên lựa chọn phương pháp bán cấu trúc vì sẽ tiết kiệm được chi phí hơn mà vẫn sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo như mong muốn.

Địa chỉ nâng mũi bán cấu trúc đẹp – Seoul Center

Seoul Center là một địa chỉ làm đẹp tin cậy, quen thuộc và nổi tiếng tại Việt Nam. Tại đây, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đều là những người hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, đã có nhiều thời gian tu nghiệp tại các bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ lớn trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, cùng với toàn bộ quy trình, trang thiết bị máy móc, dụng cụ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, chắc chắn bạn sẽ có được chiếc mũi xinh đẹp, quyến rũ như mong ước một cách an toàn nhất. Dưới đây là một vài hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi bán cấu trúc tại Seoul Center.

Nhan sắc trẻ trung, quyến rũ sau khi nâng mũi tại Seoul Center
Nhan sắc trẻ trung, quyến rũ sau khi nâng mũi tại Seoul Center
Khuôn mặt cân đối, hài hòa của khách hàng
Khuôn mặt cân đối, hài hòa của khách hàng
Trở nên xinh đẹp, sắc sảo hơn với chiếc mũi mới
Trở nên xinh đẹp, sắc sảo hơn với chiếc mũi mới

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về phương pháp thẩm mỹ nâng mũi bán cấu trúc mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi hiện đại, tiên tiến này cũng như tìm được cho mình một địa chỉ tin cậy, nổi tiếng để hoàn thiện nhan sắc của mình. Chúc bạn sớm sở hữu một chiếc mũi như ý cùng Seoul Center nhé.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận