Giải mã nâng cung mày có ảnh hưởng đến tướng số không?


Vùng da quanh giữa trán và mắt là khu vực xuất hiện dấu hiệu lão hóa đầu tiên. Chân mày bị sụp xuống khiến tỷ lệ khuôn mặt mất cân đối và không còn nét trẻ trung. Nhiều chị em muốn nâng cung chân mày thắc mắc nâng cung mày có ảnh hưởng đến tướng số không. Hãy cùng Seoul Center giải mã thông tin này.

Giải mã thực hiện nâng cung mày liệu có ảnh hưởng đến cuộc đời bạn?
Giải mã thực hiện nâng cung mày liệu có ảnh hưởng đến cuộc đời bạn?

Thế nào là tướng mày đẹp trong phong thủy?

Trước hết, để nhận xét một cách chính xác nâng cung mày có ảnh hưởng đến tướng số không. Bạn cần biết thế nào là dáng chân mày được đánh giá cao trong phong thủy.

 • Hình dáng và kích cỡ lông mày phù hợp với tỷ lệ gương mặt. Giúp thu hút ánh nhìn của người đối diện vào khu vực mắt – chân mày.
 • Hai bên chân mày cân đối, không bị lệch nhau. Khoảng cách từ chân mày đến mí mắt dưới bằng độ cao của một mắt hoặc một mắt rưỡi, không được quá cao hay quá thấp.
 • Đuôi lông mày dài che phủ mắt, không ngắn hay mọc lưa thưa, đỉnh cao nhất của lông mày phải hình thành một đường thẳng giữa tâm mắt và bên ngoài cánh mũi.
 • Khoảng cách giữa hai chân mày vừa phải, không quá xa hay quá gần, tương đương với chiều rộng của một mắt.

Liệu nâng cung mày có liệu ảnh hưởng đến tướng số?

Trong các tựa sách về nhân tướng học, tất cả các bộ phận trong cơ thể đều phản ánh một vài yếu tố về vận mệnh, cuộc đời chúng ta. Chính vì vậy, Seoul Center rất hiểu tâm lý lo sợ nâng cung chân mày xong sẽ bị phá tướng của chị em. Tuy nhiên trên thực tế, dù xét trên quan điểm này thì nâng cung lông mày không hề ảnh hưởng đến tướng số của bạn, trái lại còn giúp thay đổi theo mặt tích cực hơn.

●       Về mặt phong thủy

Như đã chia sẻ, khi bước vào độ tuổi 25 thì làn da không còn sản sinh collagen và elastine nhiều nữa. Da dễ dàng xuất hiện tình trạng chùng nhão, chảy xệ, đặc biệt là vùng không có cơ nâng đỡ giữa trán và chân mày. Khi đó, chân mày của chị em sẽ bị sụp xuống và mất hình dáng ban đầu.

Dựa trên các tiêu chuẩn về đôi lông mày đẹp, mang lại nhiều điềm lành kể trên. Đôi lông mày sau khi bị sụp sẽ trở nên mất cân đối, thậm chí còn có trường hợp bên cao bên thấp, không giữ được tỷ lệ chuẩn. Vùng da mí mắt vì phải nâng đỡ trọng lượng nên cũng dễ bị ảnh hưởng xấu theo, khiến cả gương mặt mất đi vẻ trẻ trung và linh động. Xét từ khía cạnh phong thủy, đôi lông mày như thế này có tác động tiêu cực lên vận may, tài lộc của bạn, khiến bạn vuột mất nhiều cơ hội quý giá. Vì vậy, nếu nâng cung mày có ảnh hưởng đến tướng số thì đó cũng là ảnh hưởng theo hướng tích cực.

Nâng cung mày thực chất giúp bạn có dáng mày mang điềm tốt
Nâng cung mày thực chất giúp bạn có dáng mày mang điềm tốt

●       Về mặt thẩm mỹ

Chân mày bị sụp sẽ khiến chúng ta trở nên tự ti hơn, ảnh hưởng đến vẻ đẹp của đôi mắt cũng như toàn bộ gương mặt. Một số chị em còn bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề khi nhìn vào gương, dẫn đến trục trặc trong công việc và giao tiếp. Trong khi đó, phương pháp nâng cung chân mày đưa chân mày lên cao, giúp vùng da giữa trán bớt chùng nhão và cải thiện khuyết điểm da lão hóa.

Một đôi chân mày nằm ở vị trí phù hợp với tỷ lệ gương mặt sẽ giúp bạn trông ưa nhìn và lấy lại sự tự tin vốn có. Nhờ đó mà cũng gặp nhiều thuận lợi hơn trong công việc và đường tinh duyên.

Sau khi thực hiện nâng cung mày, vị trí và dáng mày của bạn sẽ được cân chỉnh lại cho phù hợp với gương mặt. Nếu nâng cung mày thật sự ảnh hưởng đến tướng số của bạn thì đó cũng là theo chiều hướng tích cực, mang lại nhiều may mắn hơn cho gia chủ.

Nâng cung chân mày khắc phục các dấu hiệu lão hóa và giúp bạn tự tin hơn
Nâng cung chân mày khắc phục các dấu hiệu lão hóa và giúp bạn tự tin hơn

Lưu ý gì khi chuẩn bị thực hiện nâng cung chân mày?

Nếu đang có ý định thực hiện nâng cung mày, bạn đừng quên chú ý một số vấn đề như sau để bảo đảm kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

 • Lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín: Các địa chỉ có thương hiệu, tên tuổi rõ ràng thường sở hữu đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao và kỹ thuật nâng cung chân mày tiên tiến. Các bác sĩ sẽ xác định vị trí nâng cung mày phù hợp và thực hiện một cách an toàn, nhanh chóng.
 • Chăm sóc sau khi nâng cung mày: Bạn hãy lưu ý thực hiện đúng quy trình chăm sóc theo bác sĩ hướng dẫn. Nếu có vấn đề gì, hãy liên hệ với bên thực hiện để được hỗ trợ chứ đừng nên cố tự xử lý tại nhà.
 • Chế độ sinh hoạt khoa học, lành mạnh: Sau khi nâng cung chân mày, bạn cần biết cách chăm sóc cho da mặt để hạn chế tình trạng da lão hóa, chảy xệ và khiến kết quả thẩm mỹ không kéo dài lâu.
Lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín để nâng cung chân mày
Lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín để nâng cung chân mày

Các chị em giờ đây không còn lo lắng về việc nâng cung mày có ảnh hưởng đến tướng số không. Nếu có nhu cầu nâng cung chân mày hoặc làm đẹp, hãy liên hệ với Seoul Center để được tư vấn.

 

Bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận