Tháng 4 - Siêu ưu đãi

Nâng cung chân mày có để lại sẹo không?


Nâng cung chân mày là một phương pháp khắc phục các tình trạng của vùng mắt đặc biệt là chân mày. Hiện nay phương pháp này ngày càng phổ biến vì có nhiều ưu điểm bất ngờ. Nhưng nâng cung chân mày có để lại sẹo không? Những yếu tố nào quyết định đến việc có hình thành sẹo hay không?

Nâng cung chân mày là gì?

Trước khi đến với phần giải đáp thắc mắc nâng cung chân mày có để lại sẹo không? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nâng cung chân mày là gì nhé!

Nâng cung chân mày là một trong những tiểu phẫu diễn da nhanh chóng, đơn giản. Không những giúp định lại đôi chân mày cho phù hợp với gương mặt mà còn khắc phục nhiều khuyết điểm khác như: Vết chân chim, nếp nhăn trên trán, da dư trên mắt.

Nâng cung chân mày là phương pháp thẩm mỹ được nhiều bạn lựa chọn để gương mặt hài hòa hơn
Nâng cung chân mày là phương pháp thẩm mỹ được nhiều bạn lựa chọn để gương mặt hài hòa hơn

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng cung chân mày hiện đại, đáng kể nhất chính là phương pháp nội so. Với một đường mổ siêu mảnh trên trán, sau đó các thiết bị nội soi sẽ tiến hành bóc tách cả vùng khoan trán, sau đó kéo chân mày lên cao và giảm nếp nhăn hiệu quả.

Vậy nâng cung chân mày có để lại sẹo không?

Đây là một trong những câu hỏi chung của các bạn đang có dự định nâng cung chân mày. Như đã nói ở trên, phương pháp nâng cung chân mày chỉ sử dụng một lực siêu nhỏ vào vùng chân tóc nên hạn chế tối đa tình trạng để lại sẹo sau khi nâng cung chân mày.

Nhưng để quyết định có để lại sẹo hay không cần dựa vào rất nhiều yếu tố như sau:

Cơ sở thẩm mỹ

Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sau khi nâng cung chân mày có sẹo hay không? Vì hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ xuất hiện, trong số đó không ít địa chỉ kém chất lượng, mở chui không có giấy phép.

Nếu không may bạn chọn phải những địa chỉ này thì quá trình thực hiện nâng cung chân mày sẽ không được đảm bảo an toàn. Phòng phẫu thuật hay các trang thiết bị không được khử khuẩn thường xuyên cũng làm vết thương nhiễm trùng và dễ để lại sẹo hơn.

Các bệnh viện thẩm mỹ uy tín sẽ đảm bảo an toàn khi phẫu thuật
Các bệnh viện thẩm mỹ uy tín sẽ đảm bảo an toàn khi phẫu thuật

Ngược lại, những cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ đảm bảo được yếu tố vô trùng trong phòng phẫu thuật các thiết bị nhập khẩu vệ sinh thường xuyên cũng giúp quá trình liền da nhanh hơn.

Tay nghề của bác sĩ

Như các bạn cũng đã biết vùng da mắt khá nhạy cảm, nên chỉ cần một tác động nhẹ thì cũng dễ để lại sưng viêm không mong muốn. Vì vậy, người thực hiện nâng cung chân mày cho bạn cần phải có tay nghề thật cao và kinh nghiệm thật vững để quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Chính vì vậy, bạn nên chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín đảm bảo về đội ngũ y bác sĩ phẫu thuật cho bạn.

Cơ địa

Một trong những yếu tố quan trọng để quyết định đến việc nâng cung chân mày có để lại sẹo không? Chính là cơ địa của bạn. Vì tùy theo cơ thể sẽ có mức độ hội phục khác nhau. Sẽ có những bạn cơ địa nhạy cảm, quá trình hồi phục lâu có thể sẽ để lại một vết sẹo rất nhỏ và mờ (hầu như không nhìn thấy).

Bên cạnh đó, một số khách hàng có cơ địa khỏe hơn quá trình liền sẹo nhanh hơn thì tỷ lệ sẹo hầu như là không có.

Chăm sóc sau hậu phẫu

Nếu như nói tay nghề của bác sĩ chiếm 50% quá trình hồi phục thì việc chăm sóc hậu phẫu sẽ quyết định 50% còn lại. Bạn biết tại sao không? Vì mỗi thực phẩm bạn ăn, thói quen vệ sinh vết thương… cũng ảnh hưởng đến mức đồ hồi phục.

Quá trình chăm sóc quyết định rất lớn đến việc có để lại sẹo hay không
Quá trình chăm sóc quyết định rất lớn đến việc có để lại sẹo hay không

Ví dụ như trong quá trình chăm sóc bạn thường để vị trí khâu ẩm ướt thì chúng lâu lành hơn trường hợp thường xuyên vệ sinh bằng nước muối. Hay việc bạn tiêu thụ quá nhiều rau muống, thịt bò… cũng làm tăng nguy cơ hình thành thâm sẹo.

Có nên nâng cung chân mày hay không?

Qua thông tin về nâng cung chân mày có để lại sẹo không? Chắc hẳn nhiều bạn đã tự tin hơn để chọn phương pháp này nhằm cải thiện những khuyết điểm không mong muốn trên chân mày.

Đây là phương pháp đơn giản, thực hiện nhanh chóng. Bên cạnh đó hiện nay còn có nhiều kỹ thuật tiên tiến hơn như: Nâng cung bằng nội soi giúp quá trình thực hiện nâng cung chân mày diễn ra an toàn và hạn chế tối đa tình trạng để lại sẹo thâm.

Chính vì vậy, bạn hoàn toàn nên chọn nâng cung chân mày nếu đang có nhu cầu làm đẹp an toàn. Nhưng một lưu ý quan trọng cho bạn là chọn những Bệnh viện thẩm mỹ uy tín chất lượng.

Nâng cung chân mày là phương pháp an toàn và hiệu quả
Nâng cung chân mày là phương pháp an toàn và hiệu quả

Với những thông tin trên đây, hy vọng các bạn sẽ có được những thông tin để giải đáp được thắc mắc nâng cung chân mày có để lại sẹo không và có nên nâng cung chân mày hay không? Chúc bạn tìm được cơ sở thẩm mỹ uy tín để nhanh có được một đôi mắt thật đẹp nhé!

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận