banner thang 11
banner thang 11

Nâng cung chân mày bao lâu thì lành?


Chân mày quyết định rất lớn đến kết cấu của cả khuôn mặt, chỉ cần chân mày lệch một chút thì gương mặt sẽ mất cân đối ngay. Chính vì vậy phương pháp nâng cung chân mày đang rất được ưa chuộng. Thế nhưng nâng cung chân mày bao lâu thì lành? Có nên nâng cung chân mày hay không?

Nâng cung chân mày là gì?

Trước khi giải đáp thắc mắc nâng cung chân mày bao lâu thì lành? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ thuật nâng cung chân mày này là gì nhé!

Đây được xem là một trong những phương pháp rất được ưa chuộng và phổ biến hiện nay. Tác động rất nhẹ lên da, để định vị khung chân mày về đúng vị trí ban đầu. Phương pháp này được xem là một trong những lựa chọn rất phù hợp với những người trung niên, vùng chân mày sụp hay bị chùng nhiều.

Nâng cung chân mày sẽ giúp đôi mắt bạn to hơn, tạo sự cân đối cho gương mặt. Bên cạnh đó, còn hạn chế nếp nhăn trên mặt hiệu quả.

Nâng cung chân mày là phương pháp cải thiện các khuyết điểm của mắt
Nâng cung chân mày là phương pháp cải thiện các khuyết điểm của mắt

Nâng cung chân mày bao lâu thì lành?

Sau khi đã hiểu được nâng cung chân mày là gì? Nhiều bạn đang phân vân không biết có nên áp dụng biện pháp này hay không vì sợ nâng cung chân mày sẽ lâu lành ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày. Thường thì sau khi nâng cung chân mày sẽ có giai đoạn hồi phục như sau:

1 – 3 ngày đầu

Đây là giai đoạn mà chân mày của bạn sẽ có hiện tượng sưng to, có thể xuất hiện bầm tím hay hơi nhói nhẹ. Phần da chân mày lúc này trở nên khá nhạy cảm, chính vì vậy bạn nên hạn chế ra ngoài chỉ nên tập trung vào việc nghỉ ngơi.

Bạn không nên để nước đọng vào vết thương, vì vị trí nâng cung chân mày khô thoáng sẽ nhanh lành hơn. Nhưng các bạn nên dùng nước muối sinh lí vệ sinh nhẹ nhàng mỗi ngày 2 lần nhầm loại bỏ bụi bẩn và ngăn chặn tình trạng nhiễm trùng trên da.

Sau khoảng 1 tuần

Đây là một trong những giai đoạn giúp bạn giải đáp thắc mắc nâng cung chân mày bao lâu thì lành? Thường thì khoảng 1 tuần sau khi nâng cung chân mày bạn sẽ quay lại Viện thẩm mỹ để  được thăm khám lại. Nếu như tình hình ổn định bạn sẽ được tiến hành cắt chỉ.

Sau khoảng 1 tuần bạn sẽ được cắt chỉ và chân mày sẽ bắt đầu ổn định lại
Sau khoảng 1 tuần bạn sẽ được cắt chỉ và chân mày sẽ bắt đầu ổn định lại

Lúc này mắt sẽ dần hồi phục và ổn định lại. Bạn có thể dựa vào dáng lông mày ở giai đoạn này để xác định được dáng lông mày sau khi lành hẳn. Nhưng để hoàn thiện nhất, cần chờ giai đoạn sau. Bạn vẫn nên thường xuyên vệ sinh lông mày với nước muối sinh lý.

Sau khoảng 10 – 15 ngày

Đến thời điểm này nếu như các bạn chăm sóc tốt thì lông mày sẽ dần hồi phục và được định hình hoàn thiện. Tình trạng sưng đau sẽ hoàn toàn khỏi hẳn, bạn có thể dần sinh hoạt như bình thường nhưng vẫn nên kiêng khem vài thực phẩm đến khi vết phẫu thuật lành hẳn.

Sau khoảng 1 tháng

Sau khoảng 1 tháng khi nâng cung chân mày, tình trạng sưng đã không còn. Vết thương đã liền lại, nếu như bạn chăm sóc tốt sẽ không xuất hiện sẹo. Đây được xem là giai đoạn cung chân mày lên dáng chuẩn nhất.

Bên cạnh đó, các bạn đã có thể trở lại sinh hoạt bình thường. Không cần quá kiêng khem như ở các giai đoạn trước đó.

Qua những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã giải đáp được thắc mắc nâng cung chân mày bao lâu thì lành? Tuy nhiên, trên thực tế, thời gian lành thương hậu phẫu nâng cung chân mày phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

– Bác sĩ và địa chỉ thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật.

– Yếu tố về cơ địa.

– Quá trình chăm sóc hậu phẫu (thường quyết định 50% kết quả).

– Phương pháp bạn lựa chọn.

Quá trình chăm sóc hậu phẫu quyết định rất lớn đến mức độ hồi phục
Quá trình chăm sóc hậu phẫu quyết định rất lớn đến mức độ hồi phục

Nên hay không thực hiện nâng cung chân mày?

Các bạn có thể thấy rằng, phương pháp nâng cung chân mày diễn ra rất đơn giản thường chỉ mất khoảng 45 – 60 phút để thực hiện (tùy theo tình trạng của mỗi người). Sau đó bạn chỉ cần chăm sóc thêm 30 ngày thì sẽ có ngay một cặp chân mày cân đối.

Nhờ vậy mà những khuyết điểm trên gương mặt như: Da nhăn, nhiều da chùng, mắt nhỏ… sẽ được khắc phục nhanh chóng. Chính vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm phương pháp an toàn nhưng khắc phục được các khuyết điểm của chân mày thì hoàn toàn nên chọn kỹ thuật nâng cung chân mày.

Nếu bạn đang muốn khắc phục các khuyết điểm trên chân mày thì nên chọn nâng cung chân mày
Nếu bạn đang muốn khắc phục các khuyết điểm trên chân mày thì nên chọn nâng cung chân mày

Chúng tôi hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn đã và đang có dự định nâng cung chân mày giải đáp được thắc mắc nâng cung chân mày bao lâu thì lành? Và có nên thực hiện kỹ thuật này không? Chúc bạn tìm được Viện thẩm mỹ uy tín để có thể khắc phục các khuyết điểm trên mắt nhé!

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận