banner tháng 6

Mở rộng góc mắt trong là gì? Có nên thực hiện?


Mở rộng góc mắt trong là một phương pháp thẩm mỹ được sử dụng để tạo ra vẻ đẹp tự nhiên và hài hòa cho khuôn mặt. Nó là một quy trình phổ biến trong lĩnh vực thẩm mỹ, nhưng cũng có nhiều tranh cãi xung quanh vì phương pháp này tồn tại một số nhược điểm. Vậy mở rộng góc mắt trong là gì? Có nên thực hiện hay không? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này và đưa ra quyết định phù hợp cho bản thân.

Thủ thuật mở rộng góc mắt giúp đôi mắt khách hàng trở nên to tròn hơn
Thủ thuật mở rộng góc mắt giúp đôi mắt khách hàng trở nên to tròn hơn

Mở rộng góc mắt trong là gì?

Mở rộng góc mắt trong là một phương pháp thẩm mỹ nhằm tạo ra đôi mắt to tròn, tăng sự cân đối và hài hòa cho khuôn mặt bằng cách tăng độ rộng của góc mắt. Theo đó, các chuyên gia bác sĩ sẽ can thiệp cắt bỏ một phần da và mô mỡ ở góc mắt trong, chỉnh dáng mắt và tuyến lệ. Sau đó khâu lại và định hình vị trí mắt để có kết quả hoàn hảo.

Ngoài ra, chúng ta còn có phương pháp mở rộng góc mắt ngoài. Kỹ thuật này thường được dùng để mở rộng đuôi mắt. Những ai có hai mắt quá gần nhau hoặc nhiều nếp nhăn đuôi mắt thì nên chọn phương pháp này.

Mở rộng góc mắt trong sẽ loại bỏ da và mở ở khóe mắt giúp đôi mắt to tròn hơn
Mở rộng góc mắt trong sẽ loại bỏ da và mở ở khóe mắt giúp đôi mắt to tròn hơn

Có nên mở góc mắt không?

Như chúng ta đã biết, mở rộng góc mắt là một tiểu phẫu nhỏ và được đánh giá cao về độ an toàn nên khách hàng có thể yên tâm khi làm đẹp. Nếu bạn đang gặp các vấn đề như mắt xếch, mắt lệch, mắt nhỏ kém thẩm mỹ muốn khắc phục tình trạng này để sở hữu dáng mắt to tròn, thu hút thì hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp mở rộng góc mắt.

Tuy nhiên, bạn cần biết rằng, bất kỳ thủ thuật thẩm mỹ nào cũng tồn tại các ưu nhược điểm khác nhau. Khi mở rộng góc mắt, có thể tiềm ẩn một số rủi ro như sưng tấy, nhiễm trùng, hoặc sẹo xấu. Vì thế, quyết định có nên mở rộng góc mắt không còn phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng. Đặc biệt, bạn cần nhờ đến sự tư vấn, thăm khám của chuyên gia bác sĩ để có phương pháp làm đẹp phù hợp nhất.

Nếu bạn cảm thấy tự ti về dáng mắt của mình thì hoàn toàn có thể mở rộng góc mắt để trở nên tự tin, xinh đẹp hơn
Nếu bạn cảm thấy tự ti về dáng mắt của mình thì hoàn toàn có thể mở rộng góc mắt để trở nên tự tin, xinh đẹp hơn

Một số lợi ích từ việc mở rộng góc mắt

Sau khi tìm hiểu, mở rộng góc mắt trong là gì, chúng ta cũng đã hiểu được một số lợi ích của phương pháp thẩm mỹ này:

 • Tạo ra sự cân đối và hài hòa cho khuôn mặt: Một góc mắt trong nhỏ và hẹp có thể làm cho khuôn mặt trông không cân đối và thiếu hài hòa. Quá trình mở rộng góc mắt trong giúp tăng độ rộng, giúp đôi mắt to tròn, cân đối và thu hút hơn.
 • Tạo ra hiệu ứng trẻ hóa: Khi lão hóa, da và mô mỡ xung quanh góc mắt có xu hướng chảy xệ, làm cho góc mắt trông nhỏ và hẹp hơn. Quá trình mở rộng góc mắt trong giúp kéo căng da và mô mỡ ở vùng da này, tạo ra hiệu ứng trẻ hóa tự nhiên cho khuôn mặt.
 • Chi phí phải chăng: Mở rộng góc mắt chỉ là tiểu phẫu đơn giản nên quy trình thực hiện không quá phức tạp, thời gian thực hiện nhanh nên chi phí cũng phải chăng.
 • Hiệu quả cao và đảm bảo an toàn: Sau khi mở rộng góc mắt, bạn có thể duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài từ 5 – 10 năm, thậm chí lâu hơn nếu chăm sóc tốt. Ngoài ra, sau khi phẫu thuật mở rộng góc mắt, quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng, bạn không cần tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
Mở rộng góc mắt cho bạn vẻ đẹp cân đối, thu hút hơn
Mở rộng góc mắt cho bạn vẻ đẹp cân đối, thu hút hơn

Nhược điểm ở rộng góc mắt trong

Bên cạnh những lợi ích mà khách hàng có thể nhận được thì phương pháp mở rộng góc mắt có thể tồn tại một số rủi ro nếu bạn thực hiện ở địa chỉ kém uy tín như:

 • Có thể gây ra biến chứng: Như bất kỳ phẫu thuật nào khác, quá trình mở rộng góc mắt trong cũng có thể gây ra các biến chứng như nhiễm trùng, sưng tấy, đau đớn và sẹo xấu. Để giảm thiểu nguy cơ này, bạn nên lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ uy tín và tuân thủ các chỉ dẫn sau khi phẫu thuật.
 • Kết quả không hài hòa: Điều này xuất hiện có thể do bác sĩ thiếu kinh nghiệm, đo vẽ thiếu chính xác khiến mí mắt sau khi hồi phục bị lệch.
 • Mắt sưng lâu ngày, ảnh hưởng thị lực: Khi bạn phẫu thuật ở địa chỉ kém uy tín, quy trình không đảm bảo, không an toàn sẽ tăng nguy cơ gây viêm nhiễm mi mắt. Nếu tình trạng này không được khắc phục kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị lực.
Mí mắt đau sưng lâu ngày, tác động tiêu cực đến thị lực
Mí mắt đau sưng lâu ngày, tác động tiêu cực đến thị lực

So sánh mở góc mắt ngoài và mở góc mắt trong

Tùy theo từng tình trạng mí mắt của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp mở góc mắt trong hay ngoài. Vậy, hai phương pháp này có điểm gì khác nhau, tất cả sẽ được tổng hợp trong bảng sau đây:

Tiêu chí Mở góc mắt ngoài Mở góc mắt trong
Vị trí rạch Đuôi mắt Khóe mắt
Kỹ thuật Cắt bỏ một phần da và mô mỡ ở góc mắt trong, từ đó tạo ra khoảng trống giữa hai mắt kéo dài hoặc cắt bỏ một phần da và mô mỡ ở góc mắt ngoài, từ đó tạo ra sự căng và nâng của góc mắt.
Hiệu quả Tạo mắt to tròn, thu hút Tạo mắt to tròn, sáng
Cải thiện Mắt xếch, đuôi mắt cụp Mắt một mí, mí lót dày
Tác dụng phụ Sẹo nhỏ Ít sẹo
Thời gian hồi phục Lâu hơn Nhanh hơn

Cắt mí mắt hàn quốc hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về mở rộng góc mắt trong là gì. Đây có thể sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang có khuyết điểm mắt nhỏ, mắt xếch,.. giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, thu hút. Bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện mở rộng góc mắt đảm bảo an toàn và cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Xem thêm bài viết nổi bật

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận