Mở góc mắt có ảnh hưởng thị lực không? Giải đáp thắc mắc liên quan


Mở góc mắt có ảnh hưởng thị lực không là chủ đề mà nhiều chị em mong muốn có câu trả lời chính xác để dễ dàng đưa ra quyết định có can thiệp thẩm mỹ đôi mắt hay không. Đây là thủ thuật đơn giản nhưng mang đến hiệu quả làm đẹp lớn giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, cuốn hút trong thời gian ngắn.

Thủ thuật mở rộng góc mắt là phương pháp mà nhiều chị em lựa chọn để có đôi mắt to, đẹp
Thủ thuật mở rộng góc mắt là phương pháp mà nhiều chị em lựa chọn để có đôi mắt to, đẹp

Mở rộng góc mắt là gì?

Kỹ thuật mở rộng góc mắt là phương pháp để khắc phục đôi mắt hí, nhỏ, thiếu cân xứng. Dịch vụ làm đẹp này còn điều chỉnh vị trí 2 mắt hài hòa hơn, tạo hiệu ứng mắt to, cuốn hút hơn bởi da thừa ở góc mắt đã được loại bỏ.

Những kỹ thuật mở rộng góc mắt phổ biến trên thị trường làm đẹp hiện nay cắt theo hình chữ Z, vạt đẩy X – Y. Đây là tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần rạch một đường nhỏ ngay khóe mắt dưới, loại bỏ da, mỡ thừa, thành thành đường nếp rẻ quạt rồi khâu lại với chỉ thẩm mỹ. Mỗi ca mở rộng góc mắt diễn ra khá nhanh chóng chỉ từ 45 – 60 phút.

Mở rộng góc mắt kết hợp với cắt mí mắt để tạo hình mắt đẹp, cuốn hút, bên cạnh việc khắc phục các khuyết điểm bẩm sinh ở mắt phương pháp này còn loại bỏ các dấu hiệu lão hoá lấy lại vẻ trẻ trung tươi tắn cho đôi mắt.

Mở rộng góc mắt là giải pháp để khắc phục nhược điểm mắt nhỏ, thiếu cân đối, hài hòa
Mở rộng góc mắt là giải pháp để khắc phục nhược điểm mắt nhỏ, thiếu cân đối, hài hòa

Mở góc mắt có ảnh hưởng thị lực không?

Kỹ thuật mở rộng góc mắt hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực bởi chỉ một phần da nhỏ ngoài mắt được loại bỏ nên hạn chế tối đa xâm lấn. Do đó, chị em không nên lo lắng khi lựa chọn phương pháp làm đẹp hiệu quả cao này.

Bạn cần nhớ, mắt là bộ phận rất quan trọng, có hệ thống dây thần kinh dày đặc. Vì vậy, chị em cần chọn địa chỉ mở rộng góc mắt uy tín để đảm bảo an toàn tuyệt đối và đạt được tính thẩm mỹ cao nhất như mong muốn.

Không chỉ như vậy, sau khi thực hiện mở rộng góc mắt, bạn cần tuân thủ theo chỉ định chăm sóc hậu phẫu để đảm bảo vết thương mí mắt nhanh chóng hồi phục, giảm biến chứng. Nếu không chú trọng đến giai đoạn hậu phẫu có thể làm thị lực đôi mắt giảm nghiêm trọng sau khi hồi phục.

Mở rộng góc mắt là thủ thuật đơn giản không ảnh hưởng đến thị lực
Mở rộng góc mắt là thủ thuật đơn giản không ảnh hưởng đến thị lực

Một số thắc mắc liên quan dịch vụ mở rộng góc mắt

Bên cạnh câu hỏi “Mở góc mắt có ảnh hưởng thị lực không?” thì vẫn còn rất nhiều thắc mắc liên quan đến thủ thuật làm đẹp này.

Mở rộng góc mắt có nguy hiểm không?

Phương pháp mở rộng góc mắt hoàn toàn không gây nguy hiểm đến thị lực sau khi thực hiện thủ thuật. Cho dù mở rộng góc mắt là kỹ thuật đơn giản, chỉ tác động lên phần bên ngoài của đôi mắt nhưng nếu xảy ra sơ xuất trong quá trình thực hiện có thể gây tổn thương nghiêm trọng.

Nếu bạn lựa chọn bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi sẽ đảm bảo quá trình mở rộng góc mắt diễn ra nhẹ nhàng, không gây biến chứng nguy hiểm. Ngược lại, trường hợp tin tưởng vào những lời quảng cáo hấp dẫn với giá rẻ có thể dẫn đến nguy cơ cao bị nhiễm trùng vết thương, nặng nề hơn là hoại tử mắt.

Không chỉ như vậy, công nghệ thẩm mỹ còn là một trong những yếu tố tác động đến độ nguy hiểm của thủ thuật. Những địa chỉ làm đẹp được trang bị cơ sở vật chất hiện đại sẽ gia tăng tỷ lệ ca thủ thuật đạt thành công như mong đợi, giảm tối đa nguy hiểm có thể xảy ra.

Thủ thuật mở rộng góc mắt không gây nguy hiểm đến thị lực của bạn
Thủ thuật mở rộng góc mắt không gây nguy hiểm đến thị lực của bạn

Những ai nên thực hiện thủ thuật mở rộng góc mắt?

Thủ thuật mở rộng góc mắt là quy trình làm đẹp khá đơn giản nhưng không phải ai cũng được chỉ định thực hiện kỹ thuật thẩm mỹ này. Đây là một trong những chủ đề mà bạn cần nắm rõ bên cạnh “Mở góc mắt có ảnh hưởng thị lực không?”. Một số đối tượng nên tiến hành mở rộng góc mắt bao gồm:

  • Những người đang sở hữu đôi mắt nhỏ, kém thẩm mỹ đang muốn mở rộng góc mắt để tạo hiệu ứng mắt to tròn, dễ thương.
  • Đối tượng đang có cấu trúc góc mắt hẹp, mong muốn sở hữu dáng góc mắt chuẩn dạng rẻ quạt để đôi mắt thêm ấn tượng, cuốn hút hơn.
  • Người đang có đôi mắt không cân xứng 2 bên, khoảng cách giữa 2 mắt quá xa nhau làm đường nét gương mặt thiếu cân đối và hài hòa.
  • Những người đang có nhược điểm trên gương mặt với phần da mí dạng rẻ quạt làm tầm nhìn của mắt bị giới hạn, thị lực suy giảm.
  • Khách hàng đang có đôi mắt với kích thước vừa phải nhưng lại muốn sở hữu cặp mắt 2 mí, to tròn để khuôn mặt thêm hài hòa, ấn tượng với người xung quanh hơn.
Những người có góc mắt hẹp nên thực hiện mở rộng góc mắt để đôi mắt đẹp hơn
Những người có góc mắt hẹp nên thực hiện mở rộng góc mắt để đôi mắt đẹp hơn

Trên đây là những thông tin chia sẻ chi tiết về chủ đề “Mở góc mắt có ảnh hưởng thị lực không?” đang được nhiều chị em lựa chọn để sở hữu đôi mắt 2 mí, to tròn. Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc chưa được giải đáp cụ thể trong bài viết này, hãy liên hệ ngay catmimathanquoc.com để được hỗ trợ sớm nhất.

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận