banner tháng 6

Mắt trắng dã là gì? Vận mệnh nam nữ có mắt trắng dã tốt hay xấu?


Theo nhân tướng học, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của một người, thông qua đó có thể thấy tường tận tính cách, con đường sự nghiệp  ũng như cuộc sống hôn nhân của họ. Vậy mắt trắng dã là gì? Ý nghĩa vận mệnh của nam nữ ra sao? Hãy cùng tham khảo câu trả lời ngay nội dung dưới đây.

Đôi mắt có thể quyết định vận mệnh của một người nào đó
Đôi mắt có thể quyết định vận mệnh của một người nào đó

Đặc điểm của mắt trắng dã

Mắt trắng dã thường được nhận định thông qua đặc điểm tròng trắng mắt nhiều hơn tròng đen. Hầu hết những người có dáng mắt này đều khiến người khác dè chừng bởi ánh nhìn hung dữ như đang tức giận  một điều gì đó. Họ còn thường xuyên bị đánh giá là người có tính cách điêu ngoa, xảo quyệt và độc ác.

Đặc biệt, những người  sở hữu mắt trắng cùng với đôi môi thâm thường nhận về những định kiến không tốt. Cụ thể dáng mắt trắng dã có những đặc điểm nhận biết như sau:

  • So với người bình thường, người mắt trắng thường có tỉ lệ tròng trắng mắt nhiều hơn lòng đen.
  • Nhìn vào đôi mắt trắng dã có thể thấy rõ lòng trắng từ cả 3 phía từ bên trái, bên phải và cả bên dưới mắt.
  • Tổng thể đôi mắt trông thiếu sức sống, không tạo điểm nhấn trên khuôn mặt
  • Ánh nhìn luôn dữ tợn, sắc bén như đang giận dữ về một vấn đề nào đó.
Mắt trắng mang đến cảm giác lạnh lùng và dữ tợn
Mắt trắng mang đến cảm giác lạnh lùng và dữ tợn

Mắt trắng dã có đẹp hay không?

Thậm chí, những người có dáng mắt này còn thường xuyên bị nhận định có tính cách tàn ác, thâm hiểm, không trong sáng, hồn nhiên như đôi mắt bồ câu. Bên cạnh đó, dáng mắt này còn mang nhiều ảnh hưởng không tốt trên con đường công danh sự nghiệp và tình duyên của người không may sở hữu.

Mắt trắng dã có ý nghĩa gì theo nhận định nhân tướng học?

Theo nhân tướng học, tướng mắt trắng dã được nhận định là không tốt và mang đến vận mệnh không tốt cho cả nam và nữ.

Mắt trắng dã ở nam

Nam giới mắt trắng thường được nhận định là người có tham vọng, ngang bướng và không từ thủ đoạn để đạt được mục tiêu của bản thân. Vận mệnh của họ cũng vì thế mà gặp nhiều trắc trở như sau:

Nam mắt trắng thường có tính cách ngang bướng, cứng đầu
Nam mắt trắng thường có tính cách ngang bướng, cứng đầu

Tính cách

Những chàng mắt trắng dã thường có tính cách cứng đầu, thích kiểm soát. Họ luôn cương quyết với lựa chọn của bản thân và phớt lờ những góp ý từ người xung quanh. Song song đó, họ sở hữu sự thông minh, tài trí và dám thay đổi những thứ cũ để phát triển bản thân hoàn thiện hơn.

Con đường sự nghiệp

Đôi mắt thể hiện sự nghiêm khắc, lạnh lùng nhưng nam mắt trắng dã lại hướng ngoại và thích giao thiệp với những người xung quanh. Sự khéo léo trong việc sử dụng ngôn từ đã giúp họ gây dựng được không ít các mối quan hệ chất lượng. Tuy nhiên, với tính cách có phần tham vọng và bướng bỉnh nên con đường sự nghiệp của họ thường trắc trở và dễ thất bại.

Hôn nhân

Tài lẻ khéo ăn khéo nói và linh hoạt trong khi xử lý vấn đề, tình huống đột ngột đã giúp các chàng mắt trắng dã thu hút không ít sự chú ý từ những người xung quanh, đặc biệt là các chị em khác phái. Sự đào hoa này cũng vô tình khiến họ dễ bị tan vỡ trong đời sống hôn nhân.

Mắt trắng dã ở nữ

Giống với nam giới, các nàng mắt trắng cũng được nhận định không tốt về tính cách, con đường sự nghiệp và tình duyên. Cụ thể:

Vận mệnh nữ giới mắt trắng dã gặp nhiều khó khăn và thử thách
Vận mệnh nữ giới mắt trắng dã gặp nhiều khó khăn và thử thách

Tính cách

Theo nhận định của người xưa, nữ giới mắt trắng thường sở hữu tính cách điêu ngoa, cay độc. Họ không sở hữu sự khéo léo trong ăn nói nên rất dễ gây mất lòng những người xung quanh. Bên cạnh đó, nữ giới mắt trắng dã có môi thâm còn được cho là không đoan chính.

Con đường sự nghiệp

 ính cách không kiên định và chính kiến nên sự nghiệp của nữ giới mắt trắng dã thường phát triển theo chiều hướng không tốt. Họ có thể sớm sở hữu sự nghiệp thành công khi trẻ nhưng cũng nhanh chóng vụt tắt và lụi tàn.

Hôn nhân

Ông bà ngày xưa nhận định rằng, nữ giới mắt trắng dã thường có tính cách lăng nhăng, không chung thuỷ. Dù có chồng con ấm no nhưng họ vẫn có nhiều mối quan hệ ngoài lề. Đặc biệt, họ còn được nhận định có số khắc chồng, khắc con hoặc có thể chết yểu do vấn đề sức khỏe.

Cách khắc phục mắt trắng dã

Qua những phân tích trên, có thể kết luận mắt trắng dã ảnh hưởng không tốt về cả thẩm mỹ và nhân tướng học. Tuy nhiên, mỗi người là một phiên bản riêng biệt, do đó không nhất thiết phải sở hữu đôi mắt đẹp như tiêu chuẩn.

Đôi mắt trắng dã khiến khuôn mặt mất cân đối và kém sắc
Đôi mắt trắng dã khiến khuôn mặt mất cân đối và kém sắc

Bên cạnh đó, khoa học cũng không chứng minh rằng đôi mắt có thể quyết định vận mệnh của một ai đó. Lòng mắt trắng dã hung dữ có thể trở nên gần gũi, thân thiện và được nhiều người yêu quý, nếu chị em chú trọng nuôi dưỡng vẻ đẹp sâu bên trong tâm hồn.

Tuy nhiên, đối với những chị em mắt trắng dã kèm theo mắt một mí, mí lót, mí sụp, góc mắt hẹp,… mất thẩm mỹ và không thu hút. Chị em có thể tham khảo các phương pháp thẩm mỹ để sở hữu đôi mắt to tròn và cuốn hút như ý muốn. Cụ thể gồm:

Bấm mí

Đây là một trong những phương pháp khắc phục mắt trắng dã nhanh chóng và hiệu quả được đông đảo chị em lựa chọn. Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để định hình nếp mí mới to rõ hơn. Từ đó, giúp chị em sở hữu đôi mắt hai mí to tròn và rõ nét như mong đợi. Hiệu quả bấm mí có thể duy trì từ 3- 5 năm, thậm chí là hơn 10 năm tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi khách hàng.

Bấm mí có thể khắc phục mắt trắng dã nhanh chóng và hiệu quả lâu dài
Bấm mí có thể khắc phục mắt trắng dã nhanh chóng và hiệu quả lâu dài

Cắt mí

Thực hiện phương pháp này, khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu dáng mắt hai mí to tròn, sắc nét mà không mất nhiều thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng. Không chỉ vậy, cắt mí còn có thể khắc phục các nhược điểm như mỡ mí mắt, da chùng,… giúp vùng da mắt căng mọng, trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Mở rộng góc mắt

Phương pháp này thường áp dụng với những chị em có đôi mắt trắng dã hẹp, dài mất cân đối khuôn mặt. Sau khi thực hiện mở rộng góc mắt, đôi mắt sẽ to hơn, sắc sảo hơn và cân đối các đường nét trên khuôn mặt.

Mặc dù, mắt trắng dã được nhận định không tốt về mặt thẩm mỹ và cả nhân tướng học, nhưng tổng quan chỉ mang tính chất tham khảo và chưa được khoa hoc minh chứng. Bên cạnh đó, với nền công nghệ làm đẹp phát triển hiện nay, chị em có thể dễ dàng khắc phục đôi mắt trắng dã nhanh chóng, hiệu quả mà không quá đắt đỏ và mất quá nhiều thời gian.

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận